Kênh dành cho phái đẹp!

Tóc mượt mà, óng khỏe với tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà là một trong những nguyên vật liệu chăm nom tóc ưa thích của nhiều Fan Hâm mộ làm đẹp trên quốc tế. Không chỉ gây ấn tượng với mùi hương thơm mát, sảng khoái, tinh dầu bạc hà còn có những tính năng rõ ràng với mái tóc .
Trong lãnh địa chăm nom tóc, tinh dầu bạc hà cũng không phải là lạ lẫm và được những chuyên viên tóc ưa dùng trong việc giảm tóc .

Tóc mượt và óng khỏe với bạc hà - 1

Tinh dầu bạc hà có nhiều công dụng với mái tóc

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà trong việc chăm sóc tóc:

– Luôn pha loãng tinh dầu với nước để tránh thực trạng nóng và rát khi bôi trực tiếp lên da đầu. Cụ thể, bạn đong 1 cup nước ( dụng cụ thường dùng khi làm bánh ) rồi trộn cùng 3 – 8 giọt tinh dầu bạc hà .
– Ngoài nước tinh khiết, bạn hoàn toàn có thể trộn chúng với những loại oil khác như dầu ô liu, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu dừa …

Tóc mượt và óng khỏe với bạc hà - 2

Mái tóc đẹp mang lại sự điệu đàng cho bạn gái ( ảnh minh họa )

Công dụng tinh dầu bạc hà mang lại cho mái tóc:

– Làm giảm việc sản sinh lớp dầu thừa trên da đầu, đồng thời cân đối độ ph của chúng. Đây là một cứu cánh cho những ai có mái tóc luôn bết dính chỉ vài tiếng sau khi gội đầu. Hãy thử dùng tinh dầu bạc hà pha loãng với nước và xoa trực tiếp lên da đầu, rồi làm sạch như thông thường .
– Công dụng rõ ràng với da đầu khô và bị gàu. Nếu bạn đang đau đầu tìm loại dầu gội để chấm hết thực trạng bị ngứa và gàu hãy nghĩ đến tinh dầu bạc hà, chắc như đinh chúng không làm bạn tuyệt vọng .
– Khi trộn tinh dầu bạc hà với những loại tinh dầu khác, chúng sẽ đóng vai trò như một loại sản phẩm dưỡng hiệu suất cao. Hãy ủ hỗn hợp này lên da đầu, cuốn khăn ấm trong vòng 20 – 30 phút, chắc như đinh mái tóc bạn sẽ nhanh gọn mềm, mượt như vừa đi hấp ngoài hàng .
– Thúc đẩy tăng trưởng tóc bằng cách kích thích những nang tóc, tăng quy trình lưu thông mái và phân phối ô xy là một trong những tác dụng đã được chuyên viên chứng tỏ của tinh dầu bạc hà. Bởi thế, không khó hiểu khi chúng được sử dụng là nguyên vật liệu trong những mẫu sản phẩm giúp tóc mọc nhanh .

Tóc mượt và óng khỏe với bạc hà - 3

Tinh dầu bạc hà hoàn toàn có thể khắc phục được tóc gàu, rụng tóc …
– Ngoài việc thôi thúc quy trình tăng trưởng tóc, tinh dầu bạc hà cũng hoàn toàn có thể làm giảm thực trạng rụng tóc. Hãy mát xa với tinh dầu bạc hà để tăng cường lưu thông máu, làm tóc khỏe và hạn chế được việc rụng tóc .
Lưu ý : Tinh dầu bạc hà có rất nhiều quyền lợi tuyệt vời, nhưng có nhiều người hay bị kích ứng với chúng và có những hiện tượng kỳ lạ như phát ban, đau đầu, mẩn ngứa … Để tránh thực trạng này, hãy kiểm tra trước phản ứng của da và khung hình trước khi chính thức sử dụng .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: TINH DẦU

Related posts

Xông hơi bằng tinh dầu thông đỏ – 1 cách tuyệt vời tốt cho da và sức khỏe

ladybaby

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo BioCare Evening Primrose Oil

ladybaby

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Cheongsongwon 180 viên hộp xanh

ladybaby