Kênh dành cho phái đẹp!

Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da khi mang thai

Chăm sóc da cho bà bầu và mình cũng đã từng băn khăn về vấn đề chăm sóc da cho bà bầu khi mang thai, sẽ không được dùng mỹ phẩm hay bất cứ những loại skincare nào. Mình thì rất sợ bị nám khi mang thai nên mình luôn phải tìm hiểu thông tin và cách phòng chống.

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Rồi tình cờ mình biết đến thương hiệu Belli chuyên những mặt hàng chăm sóc da cho bà bầu, mình đã dùng sữa rửa mặt và kem chống nắng của hãng này, tuyệt đối hài lòng. Sữa rửa mặt của nó không tạo bọt có mùi thơm giống mùi chanh, rất mềm mịn da sau sử dụng và còn có công dụng ngăn ngừa trị mụn ( mình dùng đến tuýp thứ 3 rồi) Rồi vô tình mình biết đến tên thương hiệu Belli chuyên những loại sản phẩm, mình đã dùng sữa rửa mặt và kem chống nắng của hãng này, tuyệt đối hài lòng. Sữa rửa mặt của nó không tạo bọt có mùi thơm giống mùi chanh, rất mềm mịn da sau sử dụng và còn có hiệu quả ngăn ngừa trị mụn ( mình dùng đến tuýp thứ 3 rồi )

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Còn về kem chống nắng của hãng này thì tuyệt vời luôn, thuộc dạng kem có màu nhẹ khi apply lên da tạo cho da một độ che phủ mịn màn và trông da sáng sủa hẳn lên như dùng BB cream vậy, nhưng không thể nào che hết khuyết điểm như BB cream nhé, không nhờn rít đã làm mình rất thích, đã vậy lại có chức năng trị nám nữa và có thể làm base dưới lớp make up. Nếu mẹ nào không tiện make up vì an toàn cho bé yêu thì mình nghĩ đây là sản phẩm lý tưởng giúp các mẹ xua tan nỗi lo về nám da và làn da không đều màu khi mang thai đấy. Có thể dùng kem chống nắng + phấn phủ bột mineral make up là hoàn hảo cho những mẹ cần make up.Còn về kem chống nắng của hãng này thì tuyệt vời luôn, thuộc dạng kem có màu nhẹ khi apply lên da tạo cho da một độ bao trùm mịn màn và trông da sáng sủa hẳn lên như dùng BB cream vậy, nhưng không thể nào che hết khuyết điểm như BB cream nhé, không nhờn rít đã làm mình rất thích, đã vậy lại có tính năng trị nám nữa và hoàn toàn có thể làm base dưới lớp make up. Nếu mẹ nào không tiện make up vì bảo đảm an toàn cho bé yêu thì mình nghĩ đây là mẫu sản phẩm lý tưởng giúp những mẹ xua tan nỗi lo về nám da và làn da không đều màu khi mang thai đấy. Có thể dùng kem chống nắng + phấn phủ bột mineral make up là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những mẹ cần make up .

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Còn về dưỡng da thì mãi đến khi mình mang thai tháng thứ 6 mình mới biết đến hãng Tanamera, hãng này lại có chuyên bộ skincare cho phụ nữ trước và sau khi sinh ( thật hạnh phúc đúng thứ mình cần). Nó bao gồm sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng da bằng những loại thảo dược thiên nhiên. Giá cả bộ là 1 triệu, nếu còn khuến mãi thì cũng 9 trăm mấy. Mình đã không sử dụng sửa rửa mặt của hãng này vì mình đã tin dùng của Belli rồi, nên mình chỉ dùng toner và kem dưỡng da của nó thôi. Toner của Tanmera quả tuyệt vời luôn, một lọai toner mà mình luôn tìm kiếm là không để lại độ nhờn ẩm sau sử dụng thì toner của hãng này đã đáp ứng trên cả tuyệt vời, là dạng xịt rất dễ sử sụng và sau khi xịt lên mặt cho cảm giác tháng mát cực ký luôn ý, không hề để lại dầu sau mấy tiếng đồng hồ như những loại toner Shiseido trước đây mình đã từng dùng. Chắc mình sẽ dùng em này cho sau này luôn ý (^___^).Còn về dưỡng da thì mãi đến khi mình mang thai tháng thứ 6 mình mới biết đến hãng Tanamera, hãng này lại có chuyên bộ skincare cho phụ nữ trước và sau khi sinh ( thật niềm hạnh phúc đúng thứ mình cần ). Nó gồm có sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng da bằng những loại thảo dược vạn vật thiên nhiên. Giá cả bộ là 1 triệu, nếu còn khuến mãi thì cũng 9 trăm mấy. Mình đã không sử dụng sửa rửa mặt của hãng này vì mình đã tin dùng của Belli rồi, nên mình chỉ dùng toner và kem dưỡng da của nó thôi. Toner của Tanmera quả tuyệt vời luôn, một lọai toner mà mình luôn tìm kiếm là không để lại độ nhờn ẩm sau sử dụng thì toner của hãng này đã cung ứng trên cả tuyệt vời, là dạng xịt rất dễ sử sụng và sau khi xịt lên mặt cho cảm xúc tháng mát cực ký luôn ý, không hề để lại dầu sau mấy tiếng đồng hồ đeo tay như những loại toner Shiseido trước đây mình đã từng dùng. Chắc mình sẽ dùng em này cho sau này luôn ý ( ^ ___ ^ ) .

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Còn cái kem dưỡng của Tanamera thì có công dụng làm gảm sắc tố melamin, chống lão hóa và làm sáng da thì mình cũng không kiểm chứng được, được cái cream này nó thẩm thấu nhanh giống như serum vậy đó, thích ơi là thích luôn, mình là da nhờn nên ngại những cream nào mà sau khi apply lên da tạo một lớp bóng nhẫy lắm, kể cả dùng ban ngày vẫn không hề tạo một lớp dầu hay bóng mặt trên da ( thích cực), ah nhưng mà mùi của nó thì không thơm đâu, vì nó có thành phần thảo dược thiên nhiên mà. Mình dùng chỉ với mục đích tạo độ ẩm cho da vì khi mang thai da mình tuy là da nhờn nhưng kiểu thiếu nước nên 2 bên cánh mũi cứ bị khô căng, tróc những lớp da khô như da chết vậy đó. Dùng toner và kem dưỡng một thời gian chăm sóc da cho bà bầu làn da mình cải thiện hẳn, đỡ bị khô hơn rồi. Và mình cũng không bị nám nên không biết có phải là nhờ kem chống nắng Belli hay không, thỉnh thoảng thì mặt vẫn nổi mụn như kiểu gần đến ngày hành kinh thì hay có một nốt mụn vậy đó nhưng không đáng kểCòn cái kem dưỡng của Tanamera thì có hiệu quả làm gảm sắc tố melamin, chống lão hóa và làm sáng da thì mình cũng không kiểm chứng được, được cái cream này nó thẩm thấu nhanh giống như serum vậy đó, thích ơi là thích luôn, mình là da nhờn nên ngại những cream nào mà sau khi apply lên da tạo một lớp bóng nhẫy lắm, kể cả dùng ban ngày vẫn không hề tạo một lớp dầu hay bóng mặt trên da ( thích cực ), ah nhưng mà mùi của nó thì không thơm đâu, vì nó có thành phần thảo dược vạn vật thiên nhiên mà. Mình dùng chỉ với mục tiêu tạo nhiệt độ cho da vì khi mang thai da mình tuy là da nhờn nhưng kiểu thiếu nước nên 2 bên cánh mũi cứ bị khô căng, tróc những lớp da khô như da chết vậy đó. Dùng toner và kem dưỡng một thời gianlàn da mình cải tổ hẳn, đỡ bị khô hơn rồi. Và mình cũng không bị nám nên không biết có phải là nhờ kem chống nắng Belli hay không, nhiều lúc thì mặt vẫn nổi mụn như kiểu gần đến ngày hành kinh thì hay có một nốt mụn vậy đó nhưng không đáng kể

Mình cũng có dùng dầu dừa cho việc massage bụng mỗi ngày để chống rạn da và cho đến thời điểm này mình chỉ mới rạn một ít 2 bên hông bụng dưới thôi, hi vọng sẽ không bị nhiều (^__^)Mình cũng có dùng dầu dừa cho việc massage bụng mỗi ngày để chống rạn da và cho đến thời gian này mình chỉ mới rạn một chút ít 2 bên hông bụng dưới thôi, hy vọng sẽ không bị nhiều ( ^ __ ^ )

Quy trình chăm sóc da cho bà bầu của mình như sau:Quy trình chăm sóc da cho bà bầu của mình như sau :

Sáng : SRM Belli —-> toner Tanamera —-> Cream Tanamera ( nếu đi ra ngoài thì thêm Kem chống nắng Belli ở bước sau cùng )Sáng : SRM Belli —- > toner Tanamera —- > Cream Tanamera ( nếu đi ra ngoài thì thêm Kem chống nắng Belli ở bước sau cuối )

Tối : SRM Belli —-> Toner Tanamera —-> Cream Tanamera ( nếu ngày nào có đắp mặt nạ Tinh bột nghệ + bột yến mạch + mật ong + vài giọt chanh trộn đều đắp 20 phút, tuần 2 lần vào buổi tối thì sau khi rửa mặt với Belli —> đắp mặt nạ ( xong rửa bằng nước ấm) —-> toner —-> Cream Tanamera. Rồi đi ngủ, ngày mai thức dậy rửa mặt bằng nước trước tiên thì hẳn các mẹ sẽ cảm nhận đuọec làn da mềm mịn cực kỳ (^___^).Tối : SRM Belli —- > Toner Tanamera —- > Cream Tanamera ( nếu ngày nào có đắp mặt nạ Tinh bột nghệ + bột yến mạch + mật ong + vài giọt chanh trộn đều đắp 20 phút, tuần 2 lần vào buổi tối thì sau khi rửa mặt với Belli — > đắp mặt nạ ( xong rửa bằng nước ấm ) —- > toner —- > Cream Tanamera. Rồi đi ngủ, ngày mai thức dậy rửa mặt phẳng nước thứ nhất thì hẳn những mẹ sẽ cảm nhận đuọec làn da mềm mịn cực kỳ ( ^ ___ ^ ) .

Trưa hoặc chiều tối sau khi tắm thì massage bụng với dầu dừa. Lưu ý các mẹ tuyệt đối không xoa mạnh tay nhé, thật nhẹ nhàng càng tốt và đừng ấn mạnh Tay vào da nhằm cho kem thẩm thấu như bôi dưỡng thể hằng ngày đâu nha. Sẽ không tốt cho thai nhi nếu các mẹ xoa bụng bầu mạnh sẽ đẫn đến nguy cơ động thai gây sẩy thai nhé.

Trưa hoặc chiều tối sau khi tắm thì massage bụng với dầu dừa. Lưu ý các mẹ tuyệt đối không xoa mạnh tay nhé, thật nhẹ nhàng càng tốt và đừng ấn mạnh Tay vào da nhằm cho kem thẩm thấu như bôi dưỡng thể hằng ngày đâu nha. Sẽ không tốt cho thai nhi nếu các mẹ xoa bụng bầu mạnh sẽ đẫn đến nguy cơ động thai gây sẩy thai nhé.

Trên eva.vn có nói ” Bên cạnh việc dùng kem chống rạn da, chính hành động hay “âu yếm” con của các ông bố, bà mẹ cũng là thủ phạm gây sẩy thai. Càng nghĩ đến con họ càng xoa bụng, có người còn “nắm tay”, “nắm chân” em bé dựa vào những chỗ lồi lõm trên bụng. Hoặc khi thấy thai nhi đạp khỏe, các bà mẹ có thói quen vuốt ve em bé. Bác sĩ Dương Phương Mai khuyến cáo trong thời gian mang thai, tuyệt đối nghiêm cấm hành động xoa bụng vì làm tử cung xuất hiện các cơn co, dẫn đến sẩy thai, động thai, sinh con thiếu tháng. Càng về giai đoạn cuối của thai kỳ, nguy cơ từ việc xoa bụng càng lớn.”Trên eva.vn có nói ” Bên cạnh việc dùng kem chống rạn da, chính hành vi hay “ âu yếm ” con của những ông bố, bà mẹ cũng là thủ phạm gây sẩy thai. Càng nghĩ đến con họ càng xoa bụng, có người còn “ nắm tay ”, “ nắm chân ” em bé dựa vào những chỗ lồi lõm trên bụng. Hoặc khi thấy thai nhi đạp khỏe, những bà mẹ có thói quen vuốt ve em bé. Bác sĩ Dương Phương Mai khuyến nghị trong thời hạn mang thai, tuyệt đối nghiêm cấm hành vi xoa bụng vì làm tử cung Open những cơn co, dẫn đến sẩy thai, động thai, sinh con thiếu tháng. Càng về quy trình tiến độ cuối của thai kỳ, rủi ro tiềm ẩn từ việc xoa bụng càng lớn. “

Nếu siêng hơn nữa mỗi ngày các mẹ đều massage mặt với sữa tuơi nữa, mình tận dụng vì ngày nào cũng uống sữa tươi ( mình hông uống sữa bà bầu) nên chừa lại một ít thôi, dùng bông tiệt trùng nhúng vòa rồi bôi lên mặt, massage cho sữa thấm vào da rồi lại nhúng bông bôi tiếp lớp sữa thứ 2 và lại massage, cứ làm thế 3 lần. Sau lần thứ 3 thì để sữa trên mặt khoảng 10 đến 15 phút nữa rồi rửa mặt lại bằng nước ấm. Đảm bảo da không mềm mịn không ăn tiền luôn.Nếu siêng hơn nữa mỗi ngày những mẹ đều massage mặt với sữa tuơi nữa, mình tận dụng vì ngày nào cũng uống sữa tươi ( mình hông uống sữa bà bầu ) nên chừa lại một chút ít thôi, dùng bông tiệt trùng nhúng vòa rồi bôi lên mặt, massage cho sữa thấm vào da rồi lại nhúng bông bôi tiếp lớp sữa thứ 2 và lại massage, cứ làm thế 3 lần. Sau lần thứ 3 thì để sữa trên mặt khoảng chừng 10 đến 15 phút nữa rồi rửa mặt lại bằng nước ấm. Đảm bảo da không mềm mịn không ăn tiền luôn .

Các mẹ cứ chia ngày ra mà làm, như mình thì tuần 2 lần đắp mặt nạ trên vào thứ 3 và thứ 6. Còn những ngày còn lại thì massage bằng sữa tươi ( sữa tươi có thể dùng hằng ngày không sao) còn dùng mặt nạ thì chỉ 2 lần trong tuần thôi nhé. Các mẹ cứ chia ngày ra mà làm, như mình thì tuần 2 lần đắp mặt nạ trên vào thứ 3 và thứ 6. Còn những ngày còn lại thì massage bằng sữa tươi ( sữa tươi hoàn toàn có thể dùng hằng ngày không sao ) còn dùng mặt nạ thì chỉ 2 lần trong tuần thôi nhé .

Tuy nhiên việc ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đầy đủ cũng ảnh hưởng đến tình trạng da của các mẹ nữa, tất nhiên là phải uống nhiều nước rồi, khi mang thai thì phải uống từ 2.5l đến 3,5l mỗi ngày cơ màTuy nhiên việc ẩm thực ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ rất đầy đủ cũng ảnh hưởng tác động đến thực trạng da của những mẹ nữa, tất yếu là phải uống nhiều nước rồi, khi mang thai thì phải uống từ 2.5 l đến 3,5 l mỗi ngày cơ mà

Đó là chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da cho bà bầu khi mang thai của mình ý, mong sẽ giúp ích phần nào cho các mẹ đang bầu bí như mình nhé. Chúc các mẹ luôn có làn da đẹp kể cả khi mang thaiĐó là san sẻ kinh nghiệmkhi mang thai của mình ý, mong sẽ giúp ích phần nào cho những mẹ đang bầu bí như mình nhé. Chúc những mẹ luôn có làn da đẹp kể cả khi mang thai

Mẹ nào quan tâm đến hãng Belli thì tham khảo nhé:

Mẹ nào quan tâm đến hãng Belli thì tham khảo nhé: http://belli.vn/ hoặc http://www.belliskincare.com/index.asp

Hãng Tanamera : Hãng Tanamera : http://www.sausinh.com/ hoặc http://www.tanamera.com.vn/

Related posts

Thương hiệu FOREO đình đám đã chọn được đối tác đầu tiên tại Việt Nam

ladybaby

Review & so sánh 3 loại mặt nạ đất sét hot nhất: Innisfree, Laneige, Kiehl’s

ladybaby

Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn buổi sáng và tối

ladybaby