Kênh dành cho phái đẹp!

Những hãng ván trượt nổi tiếng châu Á

Những hãng ván trượt nổi tiếng châu Á

Những hãng ván nổi tiếng nhất châu Á – Tại châu Á bộ môn trượt ván đã du nhập rất sớm và được cộng đồng thanh thiếu niên cực kì yêu thích. Vào những năm 1970 – 1980, ở một số quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc người ta đã bắt đầu trượt ván phổ biến. Đến những năm 1990 môn trượt ván mới thật sự bùng nổ khi nó có mặt ở hầu hết các quốc gia như Hàn Quốc, Thái lan,…

ván trượt
Các hãng ván trượt của Châu Á Thái Bình Dương nổi tiếng nhất có lẽ rằng chỉ thuộc về 2 vương quốc là Nhật Bản và Trung Quốc bởi lượng người chơi cũng như những lịch sử một thời trượt ván người châu Á phần lớn đều ở 2 vương quốc này. Nhật Bản có số lượng kĩ năng trượt ván cao nhất tuy nhiên Nhật Bản lại không có nhiều hãng ván bằng Trung Quốc .

Hãng ván trượt Takashi Murakami

Dòng ván hạng sang được yêu thích tại Nhật. Cũng giống như những hãng ván Nhật khác, giá tiền của Takashi Murakami thuộc top khá cao, mang phong cách thiết kế đặc trưng .

Tyakasha

Dòng ván hiếm hoi của Nhật  Bản với độ bền cao và thiết kế hơi có phần kì quái. Tyakasha vẫn là niềm tự hào của Skaters Nhật Bản.

Justice

Dòng khá kén người chơi do mẫu mã thiết kế khá cứng trong nhiều năm. Tuy nhiên chất lượng Justice vẫn rất tốt. Đến những năm 2005 đến nay hãng bắt đầu chăm chút hơn về mẫu mã dẫn tới một lượng Fan không nhỏ.

Symbolic

Không hề kém cạnh với anh bạn Dobyheart của mình Symbolic là hãng ván truyền kiếp và chất lượng tốt suốt nhiều năm .

Cklone

Một trong những cái tên khá quen thuộc mới nổi tại các nước Đông Nam Á như Malaysia, Philipines, Indonesia, Vietnam… Cklone được đánh giá là dòng ván chất lượng, có độ bền cao, độ cong phù hợp. Năm 2021 hãng đã cải tiến công nghệ, giúp cho deck có trọng lượng cực nhẹ và rất đanh. Cklone kết hợp với trục Sparkle là bộ ván lý tưởng cho những người mới bước chân vào con đường trượt ván.

Kết: Trong suốt những năm qua, bộ môn ván trượt ở châu Á đã trên đà phát triển, đem lại nhiều skaters cũng như hãng ván chất lượng có mặt trên thế giới. Hy vọng trong tương lai không xa, skateboarding ở châu Á sẽ khẳng định hơn nữa vị thế của mình.

“Nguồn: vnpress”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò nướng SANAKY VH 129N2D

ladybaby

Ván trượt trẻ em loại nào tốt? Mua ván trượt ở đâu?

ladybaby

Lò nướng Sanaky VH-259N – 25L – Hàng chính hãng

ladybaby