Kênh dành cho phái đẹp!

Tinh dầu Bạc Hà Nguyên chất thương hiệu Phước Quảng 60ml – Dầu ăn | https://ladyfirst.vn

Giới thiệu Tinh dầu Bạc Hà Nguyên chất thương hiệu Phước Quảng 60ml

Tinh dầu bạc hà không chỉ là thần dược giữ chân khách hàng của những spa, thẩm mỹ viện mà còn là bảo bối của những phụ nữ hiện đại vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Ngày nay, nhiều phụ nữ chọn lựa đến spa để tắm xông hơi, massage body toàn thân bằng tinh dầu bạc hà để làm đẹp da, thanh lọc cơ thể, thư giãn sâu và khử mùi hôi cơ thể.
Tuy nhiên, nếu bạn bận rộn hoặc không thể đến spa thường xuyên, có thể tự tìm mua tinh dầu bạc hà để làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ riêng tại nhà. Chúng tôi xin điểm qua những công dụng phổ biến của tinh dầu bạc hà và cách sử dụng tinh dầu bạc hà tại nhà để chị em dễ dàng tự chăm sóc bản thân.
+ Tinh dầu bạc hà trị mụn
+ Tinh dầu bạc hà xông hơi, massage, thư giãn sâu
+ Tinh dầu bạc hà xông hơi ngạt mũi
+ Tinh dầu bạc hà chữa đau đầu, cảm cúm, chảy máu cam và một số bệnh đường tiêu hoá.
+ Tinh dầu bạc hà đuổi chuột bọ, côn trùng
+ Tinh dầu bạc hà đuổi chuột.
Tinh dầu Bạc Hà Nguyên chất thương hiệu Phước Quảng 60ml

+ Tinh dầu bạc hà khử mùi hôi cơ thể, răng miệng,…
+ Tinh dầu bạc hà trị gàu, làm đẹp tóc,…
+ Tinh dầu bạc hà giảm đau khớp, tê thấp, đau bụng…
Sau khi mua tinh dầu bạc hà sử dụng như nào là tốt nhất
+ Pha loãng tinh dầu bạc hà với nước nóng để xông hơi da mặt, tắm xông hơi toàn thân để trị mụn, trị ngạt mũi.
+ Thoa trực tiếp tinh dầu bạc hà lên hai thái dương, vùng bụng và vùng bị mỏi cơ, hít trực tiếp mùi hương tinh dầu bạc hà trị ngạt mũi.
+ Nhỏ giọt tinh dầu bạc hà vào bông gòn để đuổi chuột, pha loãng tinh dầu bạc hà với nước để xịt dưỡng tóc, xịt quanh phòng để đuổi muỗi tạo hương thơm tự nhiên tạo cảm giác thư giãn, sảng khoáng cho chúng ta giấc ngủ sâu.
+ Tắm xông hơi tinh dầu bạc hà khử mùi hôi cơ thể, pha loãng tinh dầu bạc hà với nước để súc miệng khử mùi hôi miệng, bảo vệ răng miệng.
+ Thêm một vài giọt tinh dầu bạc hà vào kem, bánh, sinh tố tạo hương thơm tự nhiên, vị ngon cho món ăn.
Một số lưu ý trước khi mua tinh dầu bạc về sử dụng
+ Không uống trực tiếp tinh dầu bạc hà.
+ Không dùng tinh dầu bạc hà cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 2 tuổi.
+ Không sử dụng tinh dầu bạc hà thay thế thuốc chữa bệnh.
+ Bảo quản tinh dầu bạc hà nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
#daubacha, #tinhdaubacha, #tinhdaubachanguyenchat

Tinh dầu bạc hà không chỉ là thần dược giữ chân khách hàng của những spa, thẩm mỹ viện mà còn là bảo bối của những phụ nữ hiện đại vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Ngày nay, nhiều phụ nữ chọn lựa đến spa để tắm xông hơi, massage body toàn thân bằng tinh dầu bạc hà để làm đẹp da, thanh lọc cơ thể, thư giãn sâu và khử mùi hôi cơ thể.Tuy nhiên, nếu bạn bận rộn hoặc không thể đến spa thường xuyên, có thể tự tìm mua tinh dầu bạc hà để làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ riêng tại nhà. Chúng tôi xin điểm qua những công dụng phổ biến của tinh dầu bạc hà và cách sử dụng tinh dầu bạc hà tại nhà để chị em dễ dàng tự chăm sóc bản thân.+ Tinh dầu bạc hà trị mụn+ Tinh dầu bạc hà xông hơi, massage, thư giãn sâu+ Tinh dầu bạc hà xông hơi ngạt mũi+ Tinh dầu bạc hà chữa đau đầu, cảm cúm, chảy máu cam và một số bệnh đường tiêu hoá.+ Tinh dầu bạc hà đuổi chuột bọ, côn trùng+ Tinh dầu bạc hà đuổi chuột.+ Tinh dầu bạc hà khử mùi hôi cơ thể, răng miệng,…+ Tinh dầu bạc hà trị gàu, làm đẹp tóc,…+ Tinh dầu bạc hà giảm đau khớp, tê thấp, đau bụng…Sau khi mua tinh dầu bạc hà sử dụng như nào là tốt nhất+ Pha loãng tinh dầu bạc hà với nước nóng để xông hơi da mặt, tắm xông hơi toàn thân để trị mụn, trị ngạt mũi.+ Thoa trực tiếp tinh dầu bạc hà lên hai thái dương, vùng bụng và vùng bị mỏi cơ, hít trực tiếp mùi hương tinh dầu bạc hà trị ngạt mũi.+ Nhỏ giọt tinh dầu bạc hà vào bông gòn để đuổi chuột, pha loãng tinh dầu bạc hà với nước để xịt dưỡng tóc, xịt quanh phòng để đuổi muỗi tạo hương thơm tự nhiên tạo cảm giác thư giãn, sảng khoáng cho chúng ta giấc ngủ sâu.+ Tắm xông hơi tinh dầu bạc hà khử mùi hôi cơ thể, pha loãng tinh dầu bạc hà với nước để súc miệng khử mùi hôi miệng, bảo vệ răng miệng.+ Thêm một vài giọt tinh dầu bạc hà vào kem, bánh, sinh tố tạo hương thơm tự nhiên, vị ngon cho món ăn.Một số lưu ý trước khi mua tinh dầu bạc về sử dụng+ Không uống trực tiếp tinh dầu bạc hà.+ Không dùng tinh dầu bạc hà cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 2 tuổi.+ Không sử dụng tinh dầu bạc hà thay thế thuốc chữa bệnh.+ Bảo quản tinh dầu bạc hà nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.#daubacha, #tinhdaubacha, #tinhdaubachanguyenchat

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Source: https://ladyfirst.vn
Category: TINH DẦU

Related posts

Tinh dầu tỏi Garlic oil 3000mg Úc

ladybaby

Tinh dầu sả chanh organic mộc mây nguyên chất từ thiên nhiên

ladybaby

Puritan’s Pride Garlic Oil 1000mg tinh dầu tỏi tăng cường miễn dịch

ladybaby