Kênh dành cho phái đẹp!

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil Úc 125 viên (Mẫu

>> Sản phẩm không phải là thuốc, không có công dụng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh .Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil giúp cung ứng nhiều axit béo thiết yếu Omega-6, axit Gmama-Linolenic tương hỗ làm đẹp da, tóc và móng, tương hỗ tăng cường sức khỏe thể chất cho cả nam và nữ .1. Tính năng và hiệu quả tinh dầu hoa anh thảo úc

– Tinh dầu hoa anh thảo cung cấp nguồn tự nhiên của omega-6 axit béo thiết yếu

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

– Là nguồn giàu axit gamma-linolenic ( GLA ), là axit béo thiết yếu khung hình không tự tổng hợp được tốt cho những phụ nữ hay gặp triệu chứng thời kỳ tiền kinh nguyệt ( PMS )- Hỗ trợ làm đẹp của da, tóc, móng, tăng cường sức khỏe thể chất chung cho cả nam và phái đẹp- Hỗ trợ cải tổ và trị mụn, cân đối nội tiết cho nữ- Hỗ trợ giảm những triệu chứng không dễ chịu khi đến chu kỳ luân hồi ở nữ, làm chậm những tín hiệu tuổi tác với khung hình- Thích hợp sử dụng cho phái đẹp kinh nguyệt không đều, phái đẹp bị đau bụng khi tới tháng, phụ nữ tiến trình tiền mãn kinh và mãn kinh .2. Thành phần tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Úc, mỗi viên chứa :- Tinh dầu anh thảo ( EPO ) 1 g ( 1000 mg ) phân phối acid gamma-linolenic ( GLA ) 1 g ( 1000 mg )- Sản phẩm không có men, gluten, lúa mì, những dẫn xuất sữa, chất dữ gìn và bảo vệ, sắc tố tự tạo, mùi vị hay chất tạo ngọt3. Hướng dẫn sử dụng tinh dầu hoa anh thảo Blackmores úc> Người lớn : Uống 1-3 viên tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mỗi ngày trong một lần sau ăn> Trẻ em 6-12 tuổi : Uống 1-2 viên mỗi ngày một lần ( trộn vào sữa, nước trái cây hay ngũ cốc )

> Trẻ em 2-6 tuổi: Uống 1 viên nang một ngày (trộn vào sữa, nước trái cây hay ngũ cốc)

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

4. Giải đáp vướng mắc về tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil- Tinh dầu hoa anh thảo là gì ? Nguồn gốc của tinh dầu hoa anh thảo ?> Tinh dầu hoa anh thảo tên tiếng Anh là primrose essential oil được chiết xuất từ hạt của loài hoa anh thảo. Anh thảo là một loài hoa chỉ nở về đêm hôm có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, miền Nam Châu Âu, Iran. Hoa của nó có rất nhiều màu : Đỏ, vàng, trắng, hồng, tím .> Loại tinh dầu này được sản xuất bằng giải pháp ép lạnh hạt của nó. Tinh dầu hoa anh thảo đã được sử dụng từ rất lâu bởi người dân bản địa Châu Mỹ và người di cư từ Châu Âu sang Mỹ. Tinh dầu hoa anh thảo có hiệu quả tuyệt vời với sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là phái đẹp. Có tính năng cân đối nội tiết, tốt cho da, tóc, xương, tương hỗ giảm cân .- Sử dụng tinh dầu hoa anh thảo cần quan tâm những điểm gì ?> Nên dữ gìn và bảo vệ tinh dầu anh thảo ở nhiệt độ thường, không nên dữ gìn và bảo vệ ở trong tủ lạnh> Nên hỏi quan điểm bác sĩ nếu bạn bị dị ứng với bất kể thành phần thảo dược nào> Đang mang thai và cho con bú bạn cũng không nên sử dụng> Không nên uống rượu, bia, thuốc lá> Không nên sử dụng tinh dầu anh thảo cho : người bị rối loạn xuất huyết, động kinh hoặc co giật .

5. Thông tin liên lạc trực tiếp

Xem thêm: Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Samsung Hỗ Trợ Phòng Chống Đột Quỵ

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Hàng Úc chính hãng nhà 413ĐC : 58/25 Lê Lợi, Ngô Quyền, TP. Hải PhòngĐT : Thắng 0988012491

Source: https://ladyfirst.vn
Category: TINH DẦU

Related posts

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Swisse Evening Primrose Oil Của Úc

ladybaby

Tinh dầu Khuynh diệp – Eucalyptus Essence Oil | Nature Sense

ladybaby

Tinh dầu Tràm Trà Ấn Độ MILAGANICS 30ml – Hỗ trợ điều trị cảm lạnh, giảm mụn

ladybaby