Kênh dành cho phái đẹp!

Thêu tay Natusen là gì? Có chất lượng như lời đồn

Thêu tay Natusen là gì? Có chất lượng như lời đồn

Trang nhã, tinh tế, thể hiện phong cách thời trang cá nhân và thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đó là hình ảnh của người phụ nữ mà thêu tay Natusen hướng đến: hiện đại, cá tính mà nữ tính. 

Quan điểm về nét đẹp mà Natusen đang hướng tới xây dựng hình ảnh Lady. “nét đẹp đến từ khí chất bình thản và sự giản dị trong phong cách; không phải để chói lòa, mà để được nhớ lâu”. Tổng hòa của mỗi chiếc áo luôn mang thần thái, sự sâu sắc và giá trị như thế. Luôn bám sát xu hướng thời trang thế giới để không bị lạc lõng, nhưng Natusen chỉ chọn những nét mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, đó là sự phù hợp, tính ứng dụng trong thời trang. 

Bạn đang đọc: Thêu tay Natusen

Các dòng sản phẩm của Natusen: 

𝗕𝗘 FRESH _ khác biệt từ cốt cách 

Dòng mẫu sản phẩm chủ yếu của Natusen với những phong cách thiết kế mang tính ứng dụng trên nền vải linen, cotton, sợi tổng hợp, sợi tự tạo phối hợp thêu tay truyền thống lịch sử. Các mẫu đầm váy, áo, áo khoác, nhiều loại quần – đa dạng chủng loại mẫu mã, sử dụng trong nhu yếu đi làm hàng ngày, đi chơi, tiệc cuối tuần .

𝗕𝗘 𝗕𝗢𝗟𝗗 _ ấn tượng bất kể nơi đâu bạn tới .Dòng mẫu sản phẩm độc lạ tạo ấn tượng bằng sự tinh lọc mẫu mã vật liệu, hình thêu và sắc tố pha phối. Như là một stylish, Be Bold mang lại hình ảnh cá thể của hành khách độc lạ bằng sự sang trọng và quý phái lịch sự và trang nhã, một chút ít quyến rũ êm ả dịu dàng, một chút ít đậm chất ngầu văn minh .

𝗕𝗘 𝗥𝗔𝗪 – chất từ nguyên bản 

Dòng sản phẩm mang dấu ấn thương hiệu với chất liệu DENIM cotton thêu tay được sản xuất đúng chuẩn và công phu. Ngoài sự tiện dụng và bền đẹp của Denim, những thiết kế “không tuổi” được chọn lọc phù hợp với bất kỳ vóc dáng nào, lứa tuổi nào. 

𝗕𝗘 𝗦𝗧𝗬𝗟𝗘 – Kết hợp phụ kiện để biểu lộ đậm cá tínhDòng loại sản phẩm trang sức đẹp phụ kiện tinh lọc và sưu tầm từ khắp nơi đủ để tích hợp với phục trang của Natusen .

Only U – bản sắc từ thủ công

Dòng mẫu sản phẩm triển khai theo nhu yếu của hành khách về mẫu mã, sắc tố và hình thêu. Dựa trên những phong cách thiết kế và nguyên vật liệu của Natusen mà hành khách ứng dụng tinh lọc để bộc lộ truyền thống thời trang của chính mình .

SLOGAN : Rong chơi với thời trang, thưởng lãm sắc màu, mỗi ngày là – hạnh – phúc 

”COLOR YOUR DAYS“

“Nguồn: natusen”

Related posts

Top shop quần áo nữ đẹp giá rẻ TPHCM 2020 đang hot

ladybaby

Nữ thần Medusa và biểu tượng thương hiệu của Versace

ladybaby

9 bước vẽ dáng người trong phương pháp vẽ thiết kế thời trang

ladybaby