Kênh dành cho phái đẹp!

Các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

Các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

Trong thời đại số hoá, tạp chí in không còn thịnh hành như những thập niên trước, nhưng các tạp chí thời trang này vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng các đọc giả yêu thời trang. Thực tế, cái mà giới mộ điệu quan tâm không phải là một cuốn báo dày cộm toàn hình với chữ mà là cá tính của cuốn tạp chí ấy, lẫn cách mà các tạp chí đã chi phối ngành công nghiệp “sang chảnh” nhất thế giới qua lăng kính của họ. Cùng VNtoWorld nhìn qua các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới nhé.

1.Elle

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Là tạp chí có nguồn gốc Pháp, tập trung vào thời trang, sắc đẹp, sức khoẻ và giải trí. Nó được thành lập bởi Pierre Lazareff và vợ Helene Gordon năm 1945. Tuy đây không phải là tờ báo thuộc hàng ra mắt sớm nhưng nó lại trở thành tờ báo thời trang bán chạy nhất thế giới với nội dung đề cập đến các xu hướng thời trang, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, các mối quan hệ, người nổi tiếng,…

2.Glamour

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Glamour là một tạp chí phụ nữ trực tuyến được xuất bản bởi Condé Nast Publications. Được xây dựng vào năm 1939 và xuất bản lần tiên phong vào tháng 4 năm 1939 tại Hoa Kỳ, khởi đầu nó được gọi là Glamour of Hollywood .
Các ấn bản địa phương hiện đã được xuất bản ở nhiều vương quốc gồm có Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Bungari, Hà Lan và Mexico .

3.Vogue

Billie Eilish biến hình sexy trên bìa tạp chí British Vogue

Vogue là một tạp chí thời trang và phong thái sống hàng tháng của Mỹ bao nhiều mảng gồm có thời trang, vẻ đẹp, văn hóa truyền thống, hoạt động và sinh hoạt …. Có trụ sở tại Thành phố Thành Phố New York, nó mở màn như một tờ báo hàng tuần vào năm 1892, trước khi trở thành một tạp chí hàng tháng nhiều năm sau đó .
Hiện nay Vouge là tạp chí thời trang và phong thái hàng ngày được xuất bản 1 số / tháng trên 18 vương quốc, trong đó có : Anh, Nhật Bản, Italy, …

4.Grazia

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Là tuần tạp chí phụ nữ có nguồn gốc ở Italia được xuất bản lần tiên phong năm 1938. Hiện tại, Grazia có những phiên bản quốc tế Albania, Bahrain, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Macedonia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan và Bồ Đào Nha .
Tờ tạp chí gồm có vô cùng nhiều nội dung đa dạng và phong phú khác nhau như những câu truyện và tin tức lớn nhất trong tuần khi chúng xảy ra, thời trang shopping mưu trí, khuynh hướng update nhất từ đường sân bay, thảm đỏ và đường phố .

5.In Style

InStyle là tạp chí thời trang dành cho phụ nữ hàng tháng được xây dựng vào năm 1994. Nó được xuất bản tại Hoa Kỳ bởi Tập đoàn Meredith. Đây được coi là một trong những tạp chí tiên phong dùng hình ảnh của những nghệ sỹ âm nhạc và diễn viên làm ảnh bìa bên cạnh việc dùng người mẫu ảnh. Tạp chí cung ứng những bài báo về nội dung như làm đẹp, thời trang, mái ấm gia đình, vui chơi, từ thiện và lối sống của người nổi tiếng .

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Hiện nay tạp chí InStyle đã xuất bản trên 17 quốc gia khác nhau, riêng ở Mỹ đã phát hành được hơn 1 triệu ấn phẩm (tính đến năm 2013).

6.Marie Claire

Marie Claire là tạp chí dành cho phụ nữ của Pháp được sáng lập vào năm 1937 bởi Jean Prouvos và Marcelle Auclair. Vào năm 1976, khi Prouvos mất, con gái ông – Évelyne đã sát nhập báo vào nhóm L’Oréal của công ty. Nội dung của tạp chí cũng đề cập đến những yếu tố làm đẹp, những khuynh hướng hàng ngày trên khắp thế giới .
Hiện nay, Marie Claire được phát hành trên 36 vương quốc khác nhau, gồm có : Anh, Mỹ, Nước Hàn, Nhật Bản, ..

7.Harper’s Bazaar

Harper’s Bazaar là tạp chí thời trang của Mỹ, phát hành số tiên phong vào năm 1867. Thuộc tập đoàn lớn Hearst, với tiêu chuẩn trở thành tạp chí thời trang đáng tin cậy dành cho phái nữ, Harper’s Bazaar được xếp vào những tạp chí thời trang số 1 thế giới với hơn 35 phiên bản và phát hành bằng 14 ngôn từ tại hơn 100 vương quốc .

8.People Stylewatch

Năm 2002, tạp chí People ( Mỹ ) cho ra thêm tờ People Stylewatch chuyên khai thác phong thái thời trang và vẻ đẹp của những người nổi tiếng. Mặc dù mới lên kệ không lâu, nhưng tờ tạp chí này nhanh gọn khẳng định chắc chắn được vị thế ở làng báo thế giới .

9.Cosmopolitan

Cosmopolitan là tạp chí thời trang và vui chơi hàng tháng của Mỹ dành cho phụ nữ, được xuất bản lần tiên phong có trụ sở tại Thành phố Thành Phố New York vào tháng 3 năm 1886 dưới dạng tạp chí dành cho mái ấm gia đình. Sau đó nó được chuyển thành một tạp chí văn học và từ năm 1965, nó đã trở thành một tạp chí dành cho phụ nữ. Trước đây nó có tên là The Cosmopolitan .
Nội dung của tờ tạp chí này bao quanh những yếu tố về phụ nữ, những mối quan hệ, giới tính, sức khoẻ, nghề nghiệp, người nổi tiếng, thời trang …

10.Look

Là tạp chí thời trang có trụ sở đặt ở bang Iowa, Mỹ. Tạp chí này giúp người đọc có cái nhìn tổng quát hơn về xu thế thời trang hiện tại. Rất nhiều fan hâm mộ mua tờ tạp chí này với mong ước cải tổ phong thái ăn mặc của bản thân .

                                                                       Nguồn: VNtoWorld

Related posts

Bí quyết phối đồ đẹp ngất ngây cho U40, giúp chị em thêm tự tin nơi công sở

ladybaby

Áo Len Nữ Cổ Chui Thời Trang Mới Hàn Quốc ALN035 MayHomes Thời Trang Thu Đông

ladybaby

Bí quyết chọn trang phục đúng chuẩn thời trang bà bầu • Hello Bacsi

ladybaby