Kênh dành cho phái đẹp!

#OEM là gì? Thương hiệu OEM là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ OEM trong thời trang ™️ Pedro Việt Nam

OEM là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh thời trang hay may mặc, trong lĩnh vực thời trang, thuật ngữ này xuất hiện rất nhiều trên các gian hàng trực tuyến, trên các trang thương mại điện tử,… Vậy OEM là gì? OEM là viết tắt của từ gì và nó có nghĩa là gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy Pedro Việt Nam Tìm hiểu “OEM là gì” và thương hiệu thời trang OEM là gì.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

OEM là gì?

OEM trong tiếng Anh là từ viết tắt của cụm từ “Nhà sản xuất thiết bị gốc“, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là”Nhà sản xuất thương hiệu gốc“,”Nhà sản xuất thiết bị gốc“tốt”nhà sản xuất bộ phận ban đầu“, Ở đây có nghĩa là một sản phẩm nào đó được doanh nghiệp / thương hiệu / cá nhân đặt hàng cho một công ty gia công, công ty gia công này sẽ cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã, hình dáng. theo yêu cầu trong đơn đặt hàng của các đối tác của họ.

OEM là gì? Thương hiệu OEM là gì?

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Chúng ta cùng khám phá tên thương hiệu đồ hiệu cao cấp OEM là gì ?
Thuật ngữ OEM ( Nhà sản xuất thiết bị gốc ) được sử dụng trong nhiều ngành và nghành khác nhau như công nghệ tiên tiến, ứng dụng, thời trang, phụ kiện, hàng điện tử, nội thất bên trong, thiết bị công nghiệp, v.v.

Ví dụ về những mẫu sản phẩm OEM là Apple và Foxconn, Foxconn sẽ là đơn vị sản xuất những loại sản phẩm cho tên thương hiệu Apple, vì thế Foxconn là công ty OEM. Và những mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu Apple như i [ honeipadmacbooketccanallbecalledOEMbrands [ honeipadmacbook … đềucóthểgọilàthươnghiệuOEM [ honeipadmacbooketccanallbecalledOEMbrands [ honeipadmacbook … đềucóthểgọilàthươnghiệuOEM

Thương hiệu OEM là gì ? Thương hiệu thời trang OEM là gì ?

Hàng hóa OEM được sản xuất bởi một công ty sản xuất, nhưng khi chúng được bán trên thị trường dưới tên tên thương hiệu của công ty đặt hàng mẫu sản phẩm đó. Do đó, hoàn toàn có thể định nghĩa “ tên thương hiệu OEM ” là tên thương hiệu được đặt gia công chứ không phải tự sản xuất như tên thương hiệu trong nước .

Thương hiệu OEM là gì? Thương hiệu thời trang OEM là gì?

Thương hiệu OEM là gì ? Thương hiệu thời trang OEM là gì ?
Thương hiệu thời trang OEM là tên thương hiệu quần áo và phụ kiện thời trang không tự sản xuất, thay vào đó họ liên hệ và đặt chuyên viên bên thứ 3 thực thi. việc gia công, sản xuất quần áo và phụ kiện với tiêu chuẩn phong cách thiết kế, mẫu mã, sắc tố, hình dáng, … theo nhu yếu của chủ sở hữu thương hiệu OEM .

Có thể bạn quan tâm:

>> Thương hiệu địa phương là gì ?
>> Authentic là gì ? Hàng thật có gì đặc biệt quan trọng ?
>> Thương hiệu toàn thế giới là gì ? Có tên thương hiệu Toàn cầu nào tại Nước Ta không ?

Ưu điểm yếu kém của tên thương hiệu OEM

Vậy có nên dùng hàng OEM hay không? Câu trả lời là “tùy thuộc”, tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng của sản phẩm đó. Sau đây là những ưu nhược điểm mà các thương hiệu OEM thường sở hữu.

Ưu điểm

Một số ưu điểm của mẫu sản phẩm OEM như :

  • Tiết kiệm chi phí cho thương hiệu, do không cần sở hữu những máy móc gia công đắt tiền, thương hiệu OEM sẽ không phải tốn chi phí xây dựng, bảo trì và nhân viên cho mảng sản xuất. Do đó, giá sản phẩm OEM mà công ty cung cấp ra thị trường sẽ thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.
  • Hàng hóa có đủ mức giá, người đặt hàng có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm từ giá rẻ đến đắt bởi nhà sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khiếm khuyết

Một số điểm yếu kém của mẫu sản phẩm OEM như :

  • Do phần gia công sản phẩm được gắn trực tiếp với nhà sản xuất nên chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất, nếu không cẩn thận về chất lượng khi bàn giao, nếu có sai sót sẽ mất thương hiệu và người tiêu dùng. Lợi dụng nếu mua phải hàng kém chất lượng.
  • Tạo cơ hội để hàng giả, hàng nhái tràn vào thị trường.

Phần kết

Trên đây là những san sẻ của Pedro Nước Ta về “ OEM ”, kỳ vọng với những kiến ​ ​ thức trên bạn đọc hoàn toàn có thể biết được ý nghĩa và nguồn gốc của loại sản phẩm OEM để có những lựa chọn tương thích cho mình. Tôi kỳ vọng bạn vui tươi và tìm thấy những loại sản phẩm tương thích nhất với bạn . 

                                                                                           Nguồn: Tổng hợp Internet

Related posts

Hốt bạc với ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang

ladybaby

Ý NGHĨA LOGO CÁC THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

ladybaby

Đồ bay liền thân dài ngắn giá rẻ

ladybaby