Kênh dành cho phái đẹp!

Nồi chiên không dầu 4L Rapido RAF-4.0M3

Nồi chiên không dầu Rapido RAF4. 0M3 là loại sản phẩm tên thương hiệu Đức với dung tích 4L giúp chiên rán đồ ăn một cách nhanh gọn, hiệu suất cao, lành mạnh. Nồi chiên với thiết kể mang mẫu mã văn minh, sang chảnh, sử dụng vật liệu nhựa ABS bảo đảm an toàn và bền chắc, Nồi Rapido RAF4. 0M3 có năng lực chịu va đập và thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, vỉ chiên được tạo thành từ kim loại tổng hợp nhôm phủ chống dính hạng sang giúp cho thực phẩm không bị dính, vỡ nát trong quy trình chiên, rán …
Công nghệ Rapid Air không những chiên thức ăn không dùng đến dầu và còn giúp vô hiệu đến 80 % lượng mỡ có sẵn trong thực phẩm .

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Màu xanh hiện đại, trang nhã phong cách Hàn Quốc

+ Nồi chiên không dầu Rapido RAF4. 0M3 sử dụng cảm ứng nhiệt độ và thời hạn, điều khiển và tinh chỉnh cơ với hai nút xoay kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời hạn nướng bằng những núm vặn xoáy. Nồi sẽ cảm ứng nhiệt độ, thời hạn đã được thiết lập và tự động hóa ngắt giúp đồ ăn chín đều, giòn, ngon, không bị cháy khét .

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

+ Vỉ chiên được phủ lớp chống dính làm từ kim loại tổng hợp nhôm phủ chống dính bảo đảm an toàn giúp thực phẩm không bị dính, không bị vỡ nát trong quy trình chiên, rán …
+ Nồi chiên không dầu Rapido RAF4. 0M3 hoàn toàn có thể tách rời giữa vỉ và khay hứng mỡ giúp thuận tiện vệ sinh và giảm lượng mỡ có trong món ăn .

+ Thiết kế tay cầm thông minh, bạn chỉ cần kéo rút nhẹ là có thể lấy lòng rồi ra khỏi khoang.

Hướng dẫn sử dụng

– Cắm phích cắm vào ổ điện để nồi khởi đầu hoạt động giải trí .
– Cài đặt nhiệt độ tương thích với món ăn cần chế biến .
– Cài đặt 5 phút để làm nóng nồi. Nồi đã chuẩn bị sẵn sàng và mở màn hoạt động giải trí .

– Kéo nồi chiên ra khỏi khoang, đặt thực phẩm cần chiên rán vào nồi. Lưu ý không được sử dụng nồi khi không có lòng nồi.

– Cài đặt thời hạn nấu thích hợp .
– Cài đặt nhiệt độ từ 80 – 200 độ tương thích với từng món ăn .
– Lưu ý lần đầu sử dụng hoàn toàn có thể có mùi khét, đây không phải là lỗi của nồi. Để hạn chế mùi, trước khi nấu bạn nên đặt 1 chén dấm vào trong khay, bật nồi trong khoảng chừng 5 phút .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Có nên mua máy hút chân không thanh lý để sử dụng?

ladybaby

Máy hút chân không DZQ-600 giá tốt nhất

ladybaby

Website Chính Thức Đại Diện Aquaphor tại Việt Nam

ladybaby