Kênh dành cho phái đẹp!

Máy rửa mặt HALIO chính hãng BH 2 NĂM tại Đà Nẵng

Khi mua 1 Máy rửa mặt và mát xa da mặt Halio, Tặng ngay 1 Combo quà Tặng Ngay gồm 3 Mặt nạ giấy Lixibox ( Mặt nạ giao màu ngẫu nhiên ) .* * * Số lượng quà Tặng Ngay có hạn .

Máy Rửa Mặt Và Mát Xa Da Mặt HalioHalio là tên thương hiệu máy rửa mặt sử dụng công nghệ tiên tiến Sonic Wave Cleansing giúp làm sạch sâu gấp 10 lần và vô hiệu tới 99 % dầu thừa cũng như lớp trang điểm còn sót lại mà vẫn dịu nhẹ không gây lão hoá cho làn da. Đồng thời, Halio cũng giúp massage thư giãn giải trí khuôn mặt sau một ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi .Máy đã có kèm sẵn dây sạc và hộp đựng .Máy rửa mặt Halio với 5 ưu điểm tiêu biểu vượt trội :- Sử dụng công nghệ tiên tiến sóng rung, làm sạch sâu mà vẫn dịu nhẹ với làn da, kể cả da khô và lão hoá .- Thay đổi tới 14 chính sách rung, tương thích với cả những làn da nhạy cảm nhất .- Bề mặt cọ rộng hơn, nhanh gọn rửa sạch hàng loạt khuôn mặt .- Dễ dàng đi vào những góc khó nhất trên khuôn mặt, làm sạch tổng lực .

– Nắp đậy silicon cho cổng sạc, chống thấm nước tuyệt đối.

Bộ loại sản phẩm gồm có :- 01 thân máy rửa mặt- 01 dây sạc USBChế độ bh : 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với điều kiện kèm theo loại sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà phân phối và không hề sửa được, năm thứ 2 không tính tiền thay thế sửa chữa ( khách tự trả những ngân sách tương quan như shipping nếu có ). Chế độ Bảo hành của mẫu sản phẩm đi kèm với Mã Bảo hành được dán trên vỏ hộp của mẫu sản phẩm ( không có Phiếu bh bằng giấy )Hướng dẫn ĐK thông tin Bảo hành :- Bước 1 : Lưu lại mã mẫu sản phẩm được in trên thân máy .- Bước 2 : Nhập mã loại sản phẩm và điền vừa đủ thông tin ĐK bh qua https://halio-sonic.com/pages/guarantee

– Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn email xác nhận mã bảo hành. Khi đến bảo hành, bạn chỉ cần đọc mã sản phẩm được in trên thân máy cùng mã đơn hàng HOẶC email xác nhận thông tin bảo hành từ hãng.

Lưu ý : Quý khách gửi hàng về bh sung sướng gởi kèm cả hộp nhựa và cáp sạc, nếu không có vừa đủ phụ kiện Chúng tôi sẽ không nhận Bảo hành .# mayruamat # halio # lixibox # ruamat # hangchinhanh # facialcleansing # matna # gift # khuyenmai

Related posts

Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da sau Peel hiệu quả

ladybaby

Bộ quà tặng gồm 10 sản phẩm organic chăm sóc mẹ sau sinh Tanamera

ladybaby

Chăm Sóc Da Cao Cấp – Những Công Nghệ Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

ladybaby