Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Purifier Air Pro H

Tình trạng ô nhiễm diễn ra ngày càng trầm trọng, việc trang bị những chiếc máy lọc không khí, như Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Purifier Air Pro H được xem nhưng giải pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng không khí trong các gia đình hiện đại. Giải pháp làm sạch không khí với hiệu quả cao, tiết kiệm và lâu dài.

Tính năng điển hình nổi bật của Máy lọc không khí mưu trí Xiaomi Purifier Air Pro H

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Purifier Air Pro H được trang bị bộ lọc HEPA H13 có diện tích lớn, cho công suất lọc hiệu quả, loại bỏ formaldehyd, các hạt PM2.5, các chất gây dị ứng, vi khuẩn và mùi hôi, trả lại không khí trong lành cho không gian sống. Bên cạnh đó với thiết kế máy lọc thông minh,tuổi thọ bộ lọc cao cùng khả năng kết nối App, điều khiển bằng giọng nói, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Thiết kế tối giản, thân thiện với người dùng

Vẫn sở hữu thiết kế tối giản như các thế hệ trước, máy lọc Pro H có thiết kế hình trụ, màn hình OLED phía mặt trước cùng tone màu trắng thanh lịch có khả năng tương thích với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Các thông số sẽ được hiển thị trên màn hình OLED bao gồm chế độ hoạt động, nhiệt độ môi trường, độ ẩm và chỉ số không khí. Nếu không khí trong lành, thanh hiển thị các chỉ số sẽ có màu xanh lá cây. Nếu không khí trong phòng bị ô nhiễm nhẹ, thanh sẽ có màu cam và nếu ô nhiễm không khí nghiêm trọng, nó sẽ có màu đỏ.

Máy lọc không khí Pro H cung cấp tới 6 chế độ sử dụng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau, bao gồm chế độ yêu thích tùy chỉnh, chế độ ngủ và chế độ mặc định. 3 chế độ còn lại gồm tốc tốc độ thấp, trung bình và tốc độ cao. Tất cả được điều khiển bằng phím cảm ứng. Người dùng có thể sử dụng chế độ thấp mở trong thời gian dài, dùng để giữ cho không khí trong nhà sạch sẽ. Khi điều kiện không khí không tốt người dùng có thể sử dụng chế độ trung bình hoặc cao để thanh lọc nhanh chóng.

Trang bị bộ lọc mới, thanh lọc hiệu suất cao

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H được trang bị gồm có quạt ly tâm cỡ lớn và động cơ không chổi than hiệu suất cao cao hoàn toàn có thể tạo ra 10.000 lít không khí sạch mỗi phút, giúp lọc không khí trong nhà hiệu suất cao hơn. Khả năng lọc hạt CADR được tăng lên 600 m 3 / h, cao hơn 20 % so với thế hệ trước. Diện tích lọc cũng được tăng lên thành 72 mét vuông, cung ứng nhu yếu lọc không khí ở căn nhà nhỏ và vừa .

Sản phẩm tương quan

Xiaomi Purifier Air Pro H được trang bị bộ lọc HEPA H13 hiệu quả cao, lớp bên trong có than hoạt tính làm chất xúc tác cho khả năng lọc chính xác 99.97% các hạt vật chất 0.3µm, formaldehyd, toluene, khí độc, mùi hôi, phấn hoa, vi khuẩn gây bệnh. Máy lọc không khí còn có khả năng hấp thụ và thanh lọc lâu dài khói thuốc, mùi thức ăn trong nhà bếp, mùi vật nuôi trong nhà.

Đặc biệt bộ lọ HEPA H13 có diện tích quy hoạnh lớn lên tới 35000 cm2, lớn hơn nhiều so với những bộ lọc của những máy lọc không khí khác trên thị trường. Vì vậy năng lực lọc nhanh và hiệu suất cao hơn. Tuổi thọ của bộ lọc lên đến 14 tháng, người dùng không cần phải biến hóa tiếp tục, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn .

Kết nối App, điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói

Máy lọc không khí Pro H cũng có khả năng kết nối với App Mijia. Người dùng có thể thông qua App để kiểm tra chất lượng không khí trong nhà và điều khiển từ xa khá tiện lợi. Bằng cách cài đặt khu vực yêu thích, bạn có thể thanh lọc không khí hiệu quả cho không gian phòng của bạn ngay cả khi bạn không ở nhà. Mi Air Purifier cũng cho khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái Mijia, bằng cách kết nối với loa Xiaomi, người dùng có thể điều khiển máy lọc bằng giọng nói.


Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò nướng Sunhouse SHD4206 10 lít

ladybaby

Lò nướng bánh ngọt dùng Gas 2 tầng 4 khay NEWSUN số 1 thị trường

ladybaby

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 (40L) – Hàng chính hãng

ladybaby