Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí Vsmart là gì và liệu có tốt như chúng ta nghĩ?

Như vậy VinSmart đã cho ra mắt 2 dòng máy lọc không khí thuộc phân khúc trung cấp (30LA5300; 35LA5400) và cao cấp (45LD6600; 55LD8800) với một số tính năng khác đáng được chú ý như lọc được 99.95% bụi mịn, điều khiển thông qua phần mềm trên smartphone,… và còn nhiều điều khác nữa mà mình sẽ đề cập đến trong bài viết tìm hiểu về máy lọc không khí Vsmart dưới đây.

Xem thêm : VinSmart ra đời máy lọc không khí và giải pháp nhà mưu trí, tương lai sẽ có thêm mẫu sản phẩm hữu dụng để lan rộng ra hệ sinh thái

1. Máy lọc không khí Vsmart là gì? Mục đích/chiến lược của VinSmart là gì?

Thực chất cũng chẳng có gì là cao siêu, máy lọc không khí Vsmart cũng có hiệu quả giống như bao loại máy lọc không khí khác trên thị trường, đó là giúp giảm thiểu thực trạng ô nhiễm của khói bụi, khí thải ô nhiễm, vi trùng … ngày càng ngày càng tăng. Công dụng chính chỉ đơn thuần có vậy thôi những bạn ạ .Máy lọc không khí Vsmart của VinSmart đã chính thức trình làng. (Nguồn: VinSmart).Máy lọc không khí Vsmart của VinSmart đã chính thức trình làng. ( Nguồn : VinSmart ) .

Theo bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phụ trách Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart, cũng chia sẻ thêm rằng biết:

“ Đây là những mẫu sản phẩm mới nhất trong hành trình dài hiện thực hóa hệ sinh thái công nghệ tiên tiến Vsmart gồm : Thành phố mưu trí ( Smart City ) – Nhà mưu trí ( Smart Home ) – Dịch Vụ Thương Mại số ( Smart Services ). Qua đó, Vsmart cũng chứng tỏ năng lượng tự chủ tăng trưởng mẫu sản phẩm, năng lượng sản xuất những mẫu sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, mang tới sự tiện lợi, văn minh cho đời sống ” .Vingroup có tham vọng xây dựng cho riêng mình một hệ sinh thái công nghệ của riêng mình. (Nguồn: Vinhomes Central Park).Vingroup có tham vọng thiết kế xây dựng cho riêng mình một hệ sinh thái công nghệ tiên tiến của riêng mình. ( Nguồn : Vinhomes Central Park ) .Như những bạn cũng thấy đấy, những mẫu sản phẩm / dịch vụ của Vingroup có ở khắp mọi nơi, từ nhà Vinhomes Riverside, xe VinFast, bệnh viện Vinmec, trường Vinschool. Và không có gì là lạ nếu như Vingroup liên tục kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái công nghệ tiên tiến của riêng mình để liên kết toàn bộ những thứ ấy lại với nhau .Cá nhân mình thấy việc VinSmart cho ra đời máy lọc không khí là một điều gì đó buộc phải xảy ra, vì đơn thuần chỉ là hãng muốn bổ trợ thêm những tiện ích vào trong hệ sinh thái khổng lồ của Vingroup. Và tất yếu người dùng Nước Ta sẽ được hưởng lợi khá nhiều từ máy lọc không khí Vsmart nói riêng và từ hệ sinh thái của Vingroup nói chung .Đây chính là minh chứng cho sự tiện lợi của hệ sinh thái Vingroup, đi xe điện VinFast được sạc điện miễn phí tại VinMart. (Nguồn: VinSmart).Đây chính là vật chứng cho sự thuận tiện của hệ sinh thái Vingroup, đi xe điện VinFast được sạc điện không tính tiền tại VinMart. ( Nguồn : VinSmart ) .Ví dụ khi bạn mua xe điện VinFast, bạn sẽ được gửi xe không tính tiền tại những mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng / shop thuận tiện của VinMart, thậm chí còn còn được sạc điện nữa quá tiện đúng không nào ? Biết đâu khi tất cả chúng ta mua máy lọc không khí Vsmart thì tất cả chúng ta lại được hưởng khuyến mại gì đó từ bệnh viện Vinmec thì sao ? Nói chung là mình trọn vẹn ủng hộ việc VinSmart cho ra loại sản phẩm máy lọc không khí của riêng mình .

2. Cấu tạo của máy lọc không khí Vsmart bao gồm những gì? Hoạt động ra sao?

Như mình đã đề cập ở trên, máy lọc không khí Vsmart được chia ra làm 2 phân khúc là tầm trung và hạng sang, mỗi phân khúc sẽ có 2 mẫu máy khác nhau. Tổng cộng là tất cả chúng ta sẽ có đến 4 mẫu máy lọc không khí Vsmart, nhưng mình sẽ tóm gọn nhất hoàn toàn có thể về cấu trúc của những mẫu máy lọc không khí này .Về cơ bản thì tổng thể những mẫu máy lọc không khí Vsmart đều có cấu trúc chung từ 3 bộ phận chính như sau :

 • Khung máy: Làm bằng nhựa cứng và là thành phần bảo vệ bên ngoài cho máy lọc không khí.
 • Quạt hút (quyết định công suất của máy lọc không khí): Là bộ phận sẽ hút không khí vào bên trong máy để bắt đầu lọc.
 • Bộ lọc: Là bộ phận chính thực hiện công dụng của một chiếc máy lọc không khí, lọc những bụi bẩn, vi khuẩn, mùi hôi,… giúp không khí trở nên trong lành hơn.

Nhưng điểm độc lạ lớn nhất giữa những mẫu máy lọc không khí Vsmart đều nằm ở cấu trúc bộ lọc bên trong. Sau đây là bảng so sánh về cấu trúc màng lọc bên trong của từng mẫu máy lọc không khí Vsmart để những bạn hoàn toàn có thể dễ theo dõi :Bảng so sánh về cấu tạo màng lọc bên trong của từng mẫu máy lọc không khí Vsmart.Bảng so sánh về cấu trúc màng lọc bên trong của từng mẫu máy lọc không khí Vsmart .Chắc chắn là đọc xong mấy cái màng lọc này thì bạn cũng bị rối não luôn rồi đúng không nào ? Sau đây mình sẽ lý giải ngắn gọn về hiệu quả của từng màng lọc :

 • Màng lọc tiêu chuẩn HEPA: Loại bỏ 99.95% các hạt bụi bẩn, bụi siêu mịn 0.3um (như phấn hoa, khói thuốc,…) và khả năng tự động làm sạch không khí phù hợp với các không gian từ 36m2 đến 65m2 (tuỳ mẫu máy).
 • Màng lọc xúc tác lạnh: Loại bỏ được các khí (hơi) độc hại như formaldhyde, benzen, xylene,..), sau đó phân hủy tất cả đống đó thành nước và CO2.
 • Màng lọc carbon: Dùng để khử mùi khá tốt (mùi ẩm mốc, mùi dầu mỡ, mùi khói thuốc,…).
 • Màng zeolite: Hấp thụ các kim loại kiềm gây hại trong không khí (NA+, K+, Mg2, Ca2+,…), loại bỏ mùi hôi trong không khí.
 • Màng tạo ẩm: Hơi đặc biệt một chút so với các màng còn lại, dùng để tạo ion âm, bù ẩm (rất phù hợp với những căn phòng thường xuyên bật máy lạnh/điều hòa bị thiếu ẩm).

Màng lọc HEPA (bên trái), màng lọc xúc tác lạnh (chính giữa) và màng lọc carbon (bên phải) bên trong của một chiếc máy lọc không khí Vsmart. (Nguồn: Tony Phùng).Màng lọc HEPA ( bên trái ), màng lọc xúc tác lạnh ( chính giữa ) và màng lọc carbon ( bên phải ) bên trong của một chiếc máy lọc không khí Vsmart. ( Nguồn : Tony Phùng ) .Cá nhân mình thấy khá ấn tượng với những công nghệ tiên tiến lọc khí mà đội ngũ tăng trưởng của VinSmart đã nghiên cứu và điều tra được, phải nói máy lọc không khí Vsmart là hàng Nước Ta mà chất lượng cao đấy chứ ( kỳ vọng mình có điều kiện kèm theo để sắm một chiếc ). Nội chỉ cần mỗi hai màng lọc HEPA lẫn màng carbon là mình bảo vệ với những bạn rằng, việc hít thở không khí của tất cả chúng ta sẽ độc lạ trọn vẹn so với thường thì trước kia .Có lẽ việc Vsmart hợp tác với hãng thiết kế nổi tiếng đến từ Ý, Pininfarina là một điều sáng suốt. (TechSignin.com).Có lẽ việc Vsmart hợp tác với hãng phong cách thiết kế nổi tiếng đến từ Ý, Pininfarina là một điều sáng suốt. ( TechSignin. com ) .Hơn nữa, mình cũng rất thích cách phong cách thiết kế của máy lọc không khí Vsmart. Có lẽ nhờ vào việc hợp tác với hãng phong cách thiết kế công nghiệp số 1 quốc tế Pininfarina ( đến từ Ý ) nên mỗi mẫu máy lọc không khí dù rẻ hay đắt tiền đều có diện mạo tinh xảo, đẹp, nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được tính không thay đổi khi hoạt động giải trí. Cá nhân mình không thích màu trắng quá đơn điệu trên những mẫu máy lọc không khí của Vsmart nhưng chính sắc tố đó sẽ giúp cho thiết bị hoàn toàn có thể đặt ở bất kể đâu trong nhà mà vẫn thấy đẹp .Máy lọc không khí Vsmart có thiết kế đơn giản, bạn có thể để bất kỳ đâu trong nhà mà vẫn đẹp. (Nguồn: VinSmart).Máy lọc không khí Vsmart có phong cách thiết kế đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể để bất kể đâu trong nhà mà vẫn đẹp. ( Nguồn : VinSmart ) .

3. Máy lọc không khí Vsmart hoạt động như thế nào?

Các máy lọc không khí thường có 2 chính sách hoạt động giải trí khác nhau, đó là lọc không khí thụ động ( hút không khí vào và lọc khí bằng những màng lọc ) và lọc không khí dữ thế chủ động ( sử dụng công nghệ tiên tiến để lọc thay vì dùng màng lọc ). Về những chính sách này thì những bạn hoàn toàn có thể tra Google ( trọn vẹn không tính tiền nhé ), còn với những mẫu máy lọc không khí Vsmart thì tổng thể đều hoạt động giải trí theo chính sách lọc không khí thụ động .Cơ chế lọc khí thụ động, hút không khí vào rồi lọc khí bằng các màng lọc. (Nguồn: Service Champions).Cơ chế lọc khí thụ động, hút không khí vào rồi lọc khí bằng những màng lọc. ( Nguồn : Service Champions ) .Với hai dòng máy lọc không khí tầm trung của VinSmart, tất cả chúng ta chỉ cần đơn thuần là bấm nút khởi động ON / OFF là thiết bị đã khởi đầu hoạt động giải trí. Cả hai mẫu 30LA5300 và 35LA5400 đều có tính năng tự động hóa làm sạch không khí ( nhờ vào cảm ứng bụi nên máy sẽ đo được những hạt bụi PM 2.5 trong không khí ) nên người dùng cũng không cần phải thao tác phức tạp gì cả, cứ để máy chạy là ‘ ngon lành cành đào ‘ .Hai mẫu máy lọc không khí giá rẻ của Vsmart. (Nguồn: VinSmart).Hai mẫu máy lọc không khí giá rẻ của VinSmart. ( Nguồn : VinSmart ) .Bên cạnh đó thì trên cả hai mẫu máy cũng đều có tính năng tạo ion âm, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe thể chất của tất cả chúng ta như tăng cường sự trao đổi chất trong khung hình, phục sinh thể lực, giải tỏa stress, … Nhưng mẫu 35LA5400 còn có thêm 2 màng lọc nữa đó là màng lọc xúc tác lạnh và màng lọc carbon ( than hoạt tính ). Nên mẫu máy này hoàn toàn có thể khử mùi hôi, khí độc, .. tốt hơn so với mẫu 30LA5300 chỉ có 1 màng lọc HEPA .Tương tự như hai mẫu máy tầm trung, 45LD6600 và 55LD8800 ( hai máy lọc không khí Vsmart hạng sang ) cũng chỉ nhu yếu người dùng kích hoạt nút khởi động là đã hoàn toàn có thể chạy được trọn vẹn thông thường. Nhưng như ở cái bảng so sánh mà mình đã để ở trên, hai chiếc máy lọc không khí hạng sang này sẽ có thêm màng lọc zeolite ( giúp lọc sắt kẽm kim loại kềm trong không khí ) và màng tạo ẩm ( tạo ẩm cho không khí, tránh bị khô da khi bật điều hòa ) .Hai mẫu máy lọc không khí cao cấp của Vsmart. (Nguồn: VinSmart).Hai mẫu máy lọc không khí giá rẻ của VinSmart. ( Nguồn : VinSmart ) .Dù mình chưa được thưởng thức những loại sản phẩm máy lọc không khí đến từ VinSmart nhưng mình thấy phương pháp hoạt động giải trí của những thiết bị này khá đơn thuần, tất cả chúng ta cũng không cần quá nhiều thao tác phức tạp, chỉ bấm nút khởi động còn lại mọi thứ thì để máy lọc không khi Vsmart lo .Việc máy lọc không khí của VinSmart sử dụng giao diện phím chức năng bằng tiếng Việt sẽ giúp cho người dùng tại Việt Nam thao tác một cách dễ dàng hơn. (Nguồn: Tony Phùng).

Máy lọc không khí của VinSmart sử dụng giao diện phím chức năng bằng tiếng Việt sẽ giúp người dùng Việt dễ thao tác hơn. (Nguồn: Tony Phùng).

Ngoài ra, với một số ít mẫu máy lọc không khí lúc bấy giờ thì mình thấy phần lớn đều có nút tính năng bằng tiếng Anh nên sẽ rất khó cho một số ít người dùng sử dụng ( nhất là người đã có tuổi hoặc không có vốn từ tiếng Anh tốt ). Chính cho nên vì thế, việc máy lọc không khí của VinSmart sử dụng giao diện phím tính năng bằng tiếng Việt sẽ giúp cho người dùng tại Nước Ta thao tác một cách thuận tiện hơn .

4. Dòng máy lọc không khí Vsmart trung cấp/cao cấp có những ưu/nhược điểm gì?

Thực chất thì để nhìn ra được những ưu / điểm yếu kém của những mẫu máy lọc không khí Vsmart là một chuyện khá thuận tiện, vì thời xưa ông bà có câu : ‘ Tiền nào của nấy ‘ mà, cái nào nhiều tiền thì sẽ có nhiều ưu điểm hơn, cái nào ít tiền thì ngược lại .Đùa vậy thôi chứ mình sẽ tạo bảng so sánh để những bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn của mình thuận tiện hơn :Bảng so sánh những ưu/nhược điểm của từng máy lọc không khí Vsmart.Bảng so sánh những ưu / điểm yếu kém của từng máy lọc không khí Vsmart .Sẽ có một số ít tính năng / công nghệ tiên tiến ở trong bảng mà hoàn toàn có thể bạn sẽ cảm thấy hơi khó hiểu nên mình sẽ lý giải sơ qua một chút ít :

 • Chế độ ngủ: Khi bạn đi ngủ thì có thể bật chế độ này để thiết bị sẽ lọc không khí một cách yên tĩnh nhất có thể, tránh làm phiền đến giấc ngủ của bạn.
 • Hỗ trợ điều khiển từ xa bằng phần mềm Vsmart Home: Với phần mềm này thì bạn có thể kích hoạt máy lọc không khí Vsmart từ xa, điều chỉnh tốc độ gió, kích hoạt một số tính nằng,… bằng smartphone.

Phần mềm Vsmart Home dùng để điều khiển máy lọc không khí Vsmart (cụ thể trong hình là mẫu 35LA5400). (Nguồn: Tony Phùng).Phần mềm Vsmart Home dùng để điều khiển và tinh chỉnh máy lọc không khí Vsmart ( đơn cử trong hình là mẫu 35LA5400 ). ( Nguồn : Tony Phùng ) .

 • Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt (tính năng của riêng mẫu 55LD8800): Hiện Vsmart vẫn đang trong quá trình phát triển tính năng này và mình vẫn chưa rõ khi nào hãng sẽ phát hành. Nhưng tạm thời thì các bạn chỉ cần biết là trong tương lai, chúng ta sẽ có thể điều khiển chiếc máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 bằng giọng nói thông qua phần mềm ‘Voice control online app’.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói (chỉ có trên mẫu 55LD8800) và diệt khuẩn bằng tia UV (có trên cả hai mẫu máy lọc không khí Vsmart cao cấp). (Nguồn: Vsmart).Tính năng tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói ( chỉ có trên mẫu 55LD8800 ) và diệt khuẩn bằng tia UV ( có trên cả hai mẫu máy lọc không khí Vsmart hạng sang ). ( Nguồn : VinSmart ) .

 • Diệt khuẩn bằng tia UV: Có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi khó hiểu nhưng đúng đấy, hai mẫu máy lọc không khí cao cấp của VinSmart sẽ tỏa ra những tia UV ở dọc thân máy để diệt vi khuẩn xung quanh (và để an toàn thì tất nhiên là bạn đừng nên đến gần máy khi diệt vi khuẩn).
 • Cảm biến mùi, ánh sáng và tiệm cận trên mẫu 55LD8800: Các bạn có thể xem chú thích từ hình ảnh do VinSmart đăng tải ở dưới đây.

6 cảm biến tân tiến nhất có trên mẫu máy lọc không khí Vsmart 55LD8800. (Nguồn: VinSmart).Hệ thống 6 cảm ứng có trên mẫu máy lọc không khí Vsmart 55LD8800. ( Nguồn : VinSmart ) .

 • Tự động tắt nguồn khi thiết bị vô tình bị đổ xuống đất (chỉ có trên mẫu cao cấp nhất 55LD8800): Đúng như tên gọi thì mẫu máy lọc không khí cao cấp nhất của VinSmart có khả năng tự động tắt đi nếu như thiết bị vô tình bị làm đổ bởi người dùng hoặc là do trẻ con.

Mẫu máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 có thể tự động tắt khi bị vô tình làm đổ. (Nguồn: Vật Vờ Studio).Mẫu máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 hoàn toàn có thể tự động hóa tắt khi bị vô tình làm đổ. ( Nguồn : Vật Vờ Studio ) .Phải nói là VinSmart đã trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến ‘ xịn sò ‘ cho mẫu sản phẩm máy lọc không khí Vsmart và mình cảm thấy khá ấn tượng. Nhất là những mạng lưới hệ thống cảm ứng mưu trí trên mẫu 55LD8800, phối hợp thêm nhiều màng lọc nữa thì mình bảo vệ những bạn sẽ được quay thời kỳ đồ đá để mà hít thở luôn, kiểu như con người chưa tiến đến thời đại công nghiệp khói bụi ấy. Nói chứ mình rất cảm kích khi mà VinSmart đã chăm sóc đến sức khỏe thể chất của người tiêu dùng tại Nước Ta, nhất là khi tất cả chúng ta phải sống trong một môi trường tự nhiên với nhiều khí thải ô nhiễm, bụi bẩn, ..

5. Vậy bạn nên mua dòng nào của máy lọc không khí Vsmart?

Như vậy qua toàn bộ những gì mà mình đã tóm gọn lại về những mẫu máy lọc không khí Vsmart ở trên, có lẽ rằng những bạn cũng đang tự hỏi rằng liệu nên mua mẫu nào cho tương thích đây ? Cũng rất đơn thuần thôi những bạn ạ, tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh nơi mà bạn đang ở và nhu yếu sử dụng của bạn ra sao, từ đó thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc không khí đến từ VinSmart .Tùy thuộc vào nơi ở và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn 1 chiếc máy lọc không khí Vsmart cho riêng mình. (Nguồn: VinSmart).Tùy thuộc vào nơi ở và nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 chiếc máy lọc không khí Vsmart cho riêng mình. ( Nguồn : VinSmart ) .Giả sử bạn ở trong một khoảng trống cỡ 36 mét vuông và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính không quá dư giả thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sắm chiếc máy lọc không khí Vsmart 30LA5300 với mức giá dưới 3 triệu đồng. Hoặc nếu những ai liên tục thao tác ở văn phòng hay bật điều hòa thì bạn hoàn toàn có thể mua chiếc 45LD6600 ( có giá là 7.990.000 ), hơi cao một chút ít nhưng bù lại thì tất cả chúng ta sẽ có tính năng bù ẩm cho không khí, lọc được nhiều bụi bẩn, mùi hôi hơn ví dụ điển hình .Nhưng riêng với trường hợp mà bạn nào ở nhà nhiều tầng với nhiều phòng khác nhau, mình nghĩ là bạn nên mua khoảng chừng 2 3 chiếc 35LA5400 ( giá khoảng chừng 3.990.000 / chiếc ) để làm sạch không khí ở khắp nơi trong căn nhà bạn. Nói vậy chứ mình chỉ là người đưa ra lời khuyên cho những bạn mà thôi, quyền quyết định hành động vẫn nằm ở mỗi người, nếu như để chi tiền cho sức khỏe thể chất tốt hơn thì mình nghĩ tất cả chúng ta cũng không nên tiếc làm gì cả .Rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn nếu như bạn mua máy lọc không khí của VinSmart. (Nguồn: VinSmart).Rất nhiều tặng thêm mê hoặc đang chờ bạn nếu như bạn mua máy lọc không khí của VinSmart. ( Nguồn : VinSmart ) .À mà nếu như bạn chịu khó mua hàng sớm trong đợt tiên phong này thì còn nhận được rất nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc đến từ VinSmart. Chẳng hạn như Tặng màng lọc không khí, voucher giảm giá, … Chi tiết thì những bạn hoàn toàn có thể ghé qua website bán hàng độc quyền của máy lọc không khí Vsmart tại đây .

Lời kết

Và vừa qua là tổng thể những gì bạn cần biết về máy lọc không khí của VinSmart, cá thể mình thấy mỗi loại sản phẩm đều có những điểm mê hoặc riêng không liên quan gì đến nhau và nếu như được chọn thì mình cảm thấy mẫu 55LD880 là ấn tượng nhất. Đơn giản là bởi thiết bị có rất nhiều tính năng hay ho giúp cải tổ sức khỏe thể chất của con người cũng như môi trường tự nhiên xung quanh. Mình cũng đang rất trông chờ cái tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói của 55LD8800 và kỳ vọng VinSmart sẽ sớm ra đời trong tương lai gần .Vậy những bạn nghĩ như thế nào về máy lọc không khí Vsmart ? Đừng quên để lại quan điểm của những bạn dưới phần phản hồi của bài viết này nhé, cảm ơn những bạn đã dành thời hạn chăm sóc cho bài viết này của mình .Xem thêm : Loạt điện thoại thông minh Vsmart từ tầm trung đến hạng sang chiếm hữu bảo mật thông tin kép vân tay, khuôn mặt đang giảm sốc đến 1.5 triệu đáng sắm

Biên tập bởi Vũ Trường An

Không hài lòng bài viết

31.195 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Top 6 máy xay thịt cầm tay loại nào tốt và tiện lợi nhất

ladybaby

Top 9 lò nướng bánh mì mini giá bao nhiêu mới nhất 2021

ladybaby

LÒ NƯỚNG ÂM TỦ KAFF KF-900| KAFF VIETNAM

ladybaby