Kênh dành cho phái đẹp!

Bếp lẩu nướng 2 trong 1 chống dính cao cấp EB-8601

Bếp lẩu nướng 2 trong 1 hạng sang chống dính EB-8601 – Bếp hoàn toàn có thể sử dụng nướng, chiên một cách tiện lợi và nhanh gọn, với diện tích quy hoạnh nướng lớn một lúc bạn hoàn toàn có thể nướng nhiều món ăn cùng một lúc – Bếp lẩu nướng có lớp men chống dính hạng sang giúp thức ăn chống dính tốt, không cháy khét. – Bên cạnh nướng nhà bếp còn phối hợp với việc nấu lẩu giúp bạn hoàn toàn có thể cùng lúc vừa nướng và nấu lẩu cùng lúc vô cùng tiện nghi. – Bếp nướng có tới 2 dây nguồn riêng, giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nướng hoặc nhiệt độ nấu lẩu thuận tiện – Bếp tay xách chống nóng, giúp bạn hoàn toàn có thể dể dàng vận động và di chuyển nhà bếp mọi lúc mọi nơi. – Sản phẩm được phong cách thiết kế bảo đảm an toàn, chống rò rỉ điện. ​ – Vệ sinh thuận tiện bằng khăn ẩm – Tiết kiệm điện với 2 núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cho nồi lẩu và nhà bếp nướng – Không tạo ra khói làm đen nhà và cay mắt. Mọi thành viên yên tâm quây quần cùng nướng và chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn. ​ – Diện tích vỉ nướng lớn hơn nên hoàn toàn có thể nướng được nhiều món ăn khác nhau cùng một lúc. Đặc điểm mẫu sản phẩm : – Bếp nướng điện BBQ EB-8601 phong cách thiết kế độc lạ tích hợp giữa nướng và lẩu trên cùng một nhà bếp, tiết kiệm chi phí khoảng trống và thời hạn cũng như nguyên vật liệu, nhà bếp lẩu nướng đa năng, có khay hứng dầu mỡ hạn chế việc dầu ra ngoài đồng thời giúp thức ăn không bị ngấm dầu. Đặc biệt nồi lẩu hoàn toàn có thể tháo rời, giúp thuận tiện vệ sinh – Chất liệu hạng sang chống dính – Chức năng nướng, chiên, nấu lẩu .. – 2 dây nguồn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ riêng không liên quan gì đến nhau – Mỗi dây nguồn hiệu suất 1100W, tối đa sử dụng của nhà bếp là 2200W – Có 5 mức kiểm soát và điều chỉnh nhiệt tiện lợi giúp bạn tùy chỉnh nhiệt theo mong ước, hiệu suất tối đa lên đến 2200W giúp thực phẩm chín nhanh đều tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ cho mái ấm gia đình – Thiết kế khay cách nhiệt tốt – thoáng khí bảo đảm an toàn – văn minh – Dây nguồn rời tiện lợi Thông số kỹ thuật loại sản phẩm – Mã mẫu sản phẩm : EB-8601 / MG-8073A – Nguồn : AC 220V / 50H z – Công suất : 1100 – 2200W – Phạm vi nhiệt độ từ : 200 đến 450 độ – Tích hợp lớp phủ Teflon chống dính 3 lớp – Chất liệu : Nhôm đúc nguyên khối + Nhựa ABS – Kích thước loại sản phẩm : 72 * 28CM – Trọng lượng : 4.1 kgCám ơn hành khách đã chăm sóc và truy vấn vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách .
Chính sách bảo mật thông tin sẽ lý giải cách chúng tôi tiếp đón, sử dụng và ( trong trường hợp nào đó ) bật mý thông tin cá thể của Quý khách .

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của người mua trong thời hạn lao lý lao lý hoặc cho mục tiêu nào đó. Quý khách hoàn toàn có thể truy vấn vào website và trình duyệt mà không cần phải phân phối chi tiết cụ thể cá thể. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không hề biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình .

1. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi tích lũy, tàng trữ và giải quyết và xử lý thông tin của bạn cho quy trình mua hàng và cho những thông tin sau này tương quan đến đơn hàng, và để cung ứng dịch vụ, gồm có một số ít thông tin cá thể : thương hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại cảm ứng, fax, chi tiết cụ thể thanh toán giao dịch, chi tiết cụ thể giao dịch thanh toán bằng thẻ hoặc cụ thể thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
– Chúng tôi sẽ dùng thông tin hành khách đã phân phối để giải quyết và xử lý đơn đặt hàng, cung ứng những dịch vụ và thông tin nhu yếu trải qua website và theo nhu yếu của bạn .
– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn ; xác định và thực thi thanh toán giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu và điều tra nhân khẩu học, gửi thông tin gồm có thông tin loại sản phẩm và dịch vụ. Nếu hành khách không muốn nhận bất kỳ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì hoàn toàn có thể phủ nhận bất kỳ khi nào .
– Chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn ( ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung ứng ) .

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật thông tin tài liệu cá thể và không được phép bật mý cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi .
– Chúng tôi hoàn toàn có thể dùng thông tin cá thể của bạn để nghiên cứu và điều tra thị trường. mọi thông tin cụ thể sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách hoàn toàn có thể khước từ không tham gia bất kỳ khi nào .

2. Bảo mật

– Chúng tôi có giải pháp thích hợp về kỹ thuật và bảo mật an ninh để ngăn ngừa truy vấn trái phép hoặc trái pháp lý hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn .
– Chúng tôi khuyên hành khách không nên đưa thông tin chi tiết cụ thể về việc thanh toán giao dịch với bất kể ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những mất mát hành khách hoàn toàn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của hành khách qua internet hoặc email .
– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kể chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào mạng lưới hệ thống hay làm đổi khác cấu trúc tài liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kể hoạt động giải trí nào nhằm mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào tài liệu của mạng lưới hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và nghĩa vụ cũng như sẽ bị truy tố trước pháp lý nếu thiết yếu .

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện kèm theo, lao lý và nội dung của website này được kiểm soát và điều chỉnh bởi pháp luật Nước Ta và TANDTC Nước Ta có thẩm quyền xem xét .

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền nhu yếu truy vấn vào tài liệu cá thể của mình, có quyền nhu yếu chúng tôi sửa lại những sai sót trong tài liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ khi nào bạn cũng có quyền nhu yếu chúng tôi ngưng sử dụng tài liệu cá thể của bạn cho mục tiêu tiếp thị .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò nướng Sanaky VH709N dung tích 70 lít

ladybaby

Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng không?

ladybaby

[Review 5+] Máy xay thịt gia đình loại nào tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay

ladybaby