Kênh dành cho phái đẹp!

Kinh doanh phụ kiện thời trang từ A đến Z

Kinh doanh phụ kiện thời trang nam nữ là quy mô tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể thực thi ngay. Với số vốn và ngân sách thấp, bạn hoàn toàn có thể mở shop hoặc bán với hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải mở màn từ đâu. Những câu
Kinh doanh phụ kiện thời trang từ A đến Z
Kinh doanh phụ kiện thời trang nam nữ là quy mô tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể thực thi ngay. Với số vốn và ngân sách thấp, bạn hoàn toàn có thể mở shop hoặc bán với hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải khởi đầu từ đâu. Những câu hỏi như : Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh shop phụ kiện thời trang ? Nhập hàng ở đâu thì tốt nhất ? Hãy cùng đến với kinh nghiệm tay nghề và những chú ý quan tâm để bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh quy mô này ./storage/app/media/uploads/2019/08/phu-kien-thoi-trang.png

Cách lấy sỉ nguồn hàng kinh doanh phụ kiện thời trang

Những bộ phục trang đẹp, những set đồ quần áo không hề thiếu những phụ kiện. Phụ kiện nhỏ xinh như bông tai, mũ, giày dép, thắt lưng, túi, … .. sẽ khiến phục trang của bạn tăng thêm nét điển hình nổi bật .

Chợ đầu mối

Những chợ đầu mối nổi tiếng tại TP. Hà Nội, tpHCM hay TP. Đà Nẵng sẽ giúp bạn không phải tốn kém nhiều thời hạn hay ngân sách đi lại. Một vài cái tên điển hình nổi bật, không còn lạ lẫm như Chợ Đồng Khánh, chợ Ninh Hiệp ( TP. Hà Nội ), chợ Kim Biên, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông ( tpHCM ), … Nguồn hàng rất dồi dào và với những mẫu sản phẩm rất rẻ, giá sỉ nhập chỉ từ 4.000 đồng / 1 mẫu sản phẩm. Chính thế cho nên, bạn hoàn toàn có thể mua được rất nhiều những sản phẩm & hàng hóa tại đây và bán với giá cao hơn nhiều lần khi bán tại shop. Địa điểm thuận tiện, gần và bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp để xem mẫu sản phẩm. Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện thời trang khi bạn mua tại những chợ đầu mối chính là hãy lựa chọn kỹ càng. Bởi có rất nhiều những khu vực hoàn toàn có thể có cùng loại sản phẩm nhưng được bán với giá chênh lệch nhau. Bạn hãy đi một vòng, tìm hiểu thêm giá để đưa ra lựa chọn đúng mực nhất .

/storage/app/media/uploads/2019/08/phu-kien-thoi-trang-8.png

Đặt hàng ở những cơ sở chuyên sản xuất

Đối với những cơ sở này, có một quan tâm rằng họ chỉ nhận những đơn đặt hàng lớn. Và bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới những nơi sản xuất này và lấy hàng nhập cho mình. Giá tại những cơ sở sản xuất rẻ và đặc biệt quan trọng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thương lượng Chi tiêu với cơ sở chuyên sản xuất. Điều này có công dụng là giúp bạn hoàn toàn có thể làm chủ nguồn vốn của mình, kiểm soát và điều chỉnh mức giá nhập trên mạng lưới hệ thống ứng dụng bán hàng trực tuyến POS365. Bạn cũng nên hỏi cơ sở đó có cho bạn nhập nhiều loại sản phẩm khác nhau không. Ví dụ, thay vì đặt 30 loại sản phẩm cùng 1 loại, bạn hoàn toàn có thể đặt 30 mẫu sản phẩm với nhiều những mẫu khác nhau .

Nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Với những mặt hàng phụ kiện thời trang. Bạn có thể suy nghĩ đến nguồn hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc. Ưu điểm của chúng là chi phí rẻ. Tuy nhiên, về phương thức nhập hàng đối với những người chưa biết gì, hãy chú ý về phương thức thanh toán và vận chuyển. Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện thời trang khi nhập hàng từ Quảng Châu chính là bạn nên chọn mua ít để kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Tránh mua nhiều từ nguồn hàng không rõ nguồn gốc. Nếu có điều kiện và muốn tới tận nơi nhập hàng. Bạn có thể làm hộ chiếu và tới những địa điểm bán phụ kiện như chợ Bạch Mã hay Ngựa Trắng. Địa chỉ: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Chú ý, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc khi sang Trung Quốc lấy hàng và lên lộ trình rõ ràng. Nếu không biết tiếng, bạn nên tìm phiên dịch viên để có thể trao đổi những thông tin khi mua hàng. Một cách làm khác để bạn có thể nhập hàng mà không cần phải sang trực tiếp chính là mua trên những trang bán hàng Quảng Châu nổi tiếng như Taobao, Alibaba… Cách thức mua hàng cũng rất đơn giản mà không cần phải yêu cầu biết tiếng Trung Quốc quá nhiều. /storage/app/media/uploads/2019/08/phu-kien-thoi-trang-6.png

Kinh doanh shop phụ kiện cần bao nhiêu vốn

Với số vốn nhỏ, mặt hàng có thể bảo quản lâu dài và không tốn nhiều chi phí bảo quản. Chi phí khi mở shop bán hàng phụ kiện thời trang dao động khoảng 50 – 60 triệu đồng. 

Chi phí thuê mặt bằng

Những mặt hàng này không tốn quá nhiều diện tích để trưng bày. Kinh doanh phụ kiện thời trang cũng không quá khó khăn khi tìm kiếm mặt bằng. Bạn có thể lựa chọn những khu vực kinh doanh đông đúc như gần các trường đại học, trung tâm mua sắm. Với nguồn vốn cho việc chi trả cho mặt bằng khoảng 15 triệu – 20 triệu tùy vào diện tích và vị trí địa lý.

/storage/app/media/uploads/2019/08/phu-kien-thoi-trang-2.png

Bạn đọc tham khảo: https://ladyfirst.vn/cho-ninh-hiep-5967.html

Nhập hàng phụ kiện thời trang cần bao nhiêu vốn

Như đã nói ở trên, bạn có thể nhập hàng tại những chợ đầu mối, trong những cơ sở sản xuất trực tiếp hay nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc. Bởi những sản phẩm này có giá thành rẻ, vì vậy chỉ cần khoảng 8 triệu – 10 triệu đồng là bạn có thể nhập được nhiều các mặt hàng khác nhau vô cùng phong phú rồi.

/storage/app/media/uploads/2019/08/phu-kien-thoi-trang-4.png

Kệ trang trí

Đồ decor cho shop và các loại kệ trang trí dao động khoảng 10 triệu. Bạn có thể mua thêm những loại đèn dây treo để có thể giúp cho những phụ kiện trở nên lung linh hơn. Ngoài ra, còn chi phí cho thuê nhân viên trong khoảng 5 triệu – 7 triệu. Cùng với tiền điện nước và các khoản chi phí lặt vặt khác.

/storage/app/media/uploads/2019/08/phu-kien-thoi-trang-3.png

Chi phí phần mềm quản lý bán hàng

Với những sản phẩm có số lượng nhiều. Mặt hàng khác nhau nhiều, khiến bạn cảm thấy lúng túng về giá của chúng. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện việc quản lý, nhập khẩu hàng hóa được hiệu quả và chính xác. Chỉ với khoảng 3.000 đồng mỗi ngày, bạn đã có ngay phần mềm quản lý bán hàng online dành cho shop kinh doanh phụ kiện thời trang của mình. Với những tính năng mạnh mẽ, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện những giao dịch hiệu quả, nhanh chóng. Tăng cường năng suất công việc, quản lý nhập – xuất kho hiệu quả. Ngoài ra, POS365 còn hỗ trợ trên nhiều các thiết bị khác nhau. Giúp chủ sở hữu có thể quản lý từ mà không phải đến trực tiếp cửa hàng. Dữ liệu được lưu trữ trên điện toán đám mây, hoàn toàn MIỄN PHÍ VÀ KHÔNG GIỚI HẠN. Hệ thống bảo mật an toàn trong thời đại 4.0.

/storage/app/media/uploads/2019/08/a658133c5f20bb7ee231.jpg

                                                                                Nguồn: Pos 365.vn

Related posts

Diện nội y xuyên thấu mà như không mặc, cô nàng bị dân tình “ném đá” liền tay

ladybaby

Quần áo bé gái 14 tuổi phong cách thời trang năng động

ladybaby

Đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt không?

ladybaby