Kênh dành cho phái đẹp!

Ham khuyến mãi của thời trang Orchid – Khách hàng nhận ‘trái đắng’

Ham khuyến mãi của thời trang Orchid – Khách hàng nhận ‘trái đắng’

Vì ham rẻ những chiếc váy tiền triệu mang nhãn hiệu thời trang Orchid được quảng cáo giảm giá tới 70%, chị H.N hiện đang sinh sống tại quận Hà Đông (TP Hà Nội) “ngã ngửa” khi sản phẩm mình nhận được khác xa với quảng cáo trên fanpage của shop.

Giữa tháng 8 vừa mới qua, chị H.N xem livetream trên một fanpage có tên Thời trang Orchid và được quảng cáo những mẫu váy văn phòng đẹp lộng lẫy đang được ” xả ” kịch sàn : 60-70 %, vật liệu và mẫu mã đều là hàng ” độc ” trên thị trường, do Công ty tự phong cách thiết kế .Ham khuyến mãi của thời trang Orchid

Fanpage Thời trang Orchid hàng ngày vẫn livetream quảng cáo hàng siêu giảm giá.

Tin lời quảng cáo, chị đặt qua mạng 3 chiếc váy tổng số 968 nghìn đồng ( giá chưa khuyến mại gần 1 triệu đồng / cái ), cộng với phí luân chuyển là 20 nghìn đồng. Nhưng khi nhận hàng, chị H.N thấy tuyệt vọng vì chất lượng những chiếc váy trị giá tiền triệu mỗi cái không tương ứng với giá tiền chị đã bỏ ra .” 2 cái vật liệu mỏng dính, lại chỉ có một lớp, sắc tố nhợt nhạt, vải nhăn và bị rút chỉ. Cái thứ 3 thì có màu xỉn như vải cũ, đường thêu thô, vụng, nhìn không khác hàng rẻ tiền, trôi nổi ở chợ. Không biết có phải Orchid đang tận dụng chiêu thức giảm giá để đánh lừa người tiêu dùng, mục tiêu tiêu thụ những mẫu sản phẩm tồn dư, kém chất lượng ? “, chị H.N cho biết .Trước đó, chị H. N. đã mua 1 loại sản phẩm áo hè thu tại một shop Orchid trên đường Quang Trung ( Q. HĐ Hà Đông ) với giá niêm yết 585 nghìn đồng lại rất vừa lòng, nên chị tin cậy vào tên thương hiệu Orchid, nghĩ rằng chiếc váy tiền triệu thì chất lượng phải hơn thế .

Cho rằng mình bị lừa dối, chị phản ánh lên số điện thoại 0972359666 công khai trên website Orchid.net.vn, một nhân viên nghe máy cho biết, hàng giao đến khách hàng chính là hàng đã quảng cáo trên fanpage, không phải hàng nhái. Đây là hàng đã giảm 60-70% nên chỉ được đổi size, không được đổi mẫu khác.

Chị H.N ngỏ ý bảo đổi 1 cái cũng được, vì chị mua tới 3 cái, mà cả 3 cái chị đều không ưng, không mặc được. Nhưng nhân viên cấp dưới khăng khăng đó là chủ trương của Công ty, nhân viên cấp dưới không làm khác được. Chị H.N ý kiến đề nghị nhân viên cấp dưới cho biết địa chỉ của Công ty ở đâu để chị đến Công ty khiếu nại, thì nhân viên cấp dưới này nói công ty ở tận Phú Thọ, nhưng không cho địa chỉ đơn cử. Sau đó nói mong người mua thông cảm và cúp máy .Đường may vụng về khiến chiếc váy nhăn nhúmĐơn vị sản xuất ghi trên nhãn quảng cáo là Công ty TNHH SX và TM Tuấn Trang. Địa chỉ 147 Thanh Lãm, phường Phú Lãm, Q. HĐ Hà Đông

Chị H.N còn nhắn tin nhiều lần vào messenger cho nhân viên trực tiếp chốt đơn hàng cho chị thì nhân viên này không trả lời. Trong khi, khi tư vấn bán hàng thì săn đón nhiệt tình.

Được biết, tên thương hiệu thời trang Orchid hiện có khoảng chừng 60 shop ở nhiều tỉnh, mỗi đợt giảm giá như này không biết có bao nhiêu loại sản phẩm tương tự như như thế sẽ đưa ra thị trường. Do vậy, người mua cần xem xét khi xuống tiền mua và nên cẩn trọng đến tận nơi xem vật liệu và sắc tố, tránh mua hàng qua mạng kẻo tiền mất, tật mang .

Ngô Huệ

                                                                                                  Nguồn: Mix166.vn

Related posts

Tìm việc làm Nhân Viên Thiết Kế Thời Trang tại Hà Nội

ladybaby

Tạm biệt thời áo trắng

ladybaby

Danh sách thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam

ladybaby