Kênh dành cho phái đẹp!

YouTuber Hậu Cáo ngược đãi động vật quý hiếm

YouTuber Hậu Cáo ngược đãi động vật quý hiếm

Kênh YouTube Hậu Cáo gây phản cảm với những video hành hạ động vật hoang dã, máu me, ngôn từ kích động. Đặc biệt, đối tượng người tiêu dùng xem kênh này đa phần là trẻ nhỏ .Đầu tháng 9, hội đồng mạng bất bình trước video luộc gà nguyên lông của YouTuber Hưng Vlog. Ngay sau đó, Sở tin tức và Truyền thông tỉnh Bắc Giang phạt YouTuber này 7,5 triệu đồng. Chưa đầy một tháng sau, kênh YouTube thứ 2 của Nguyễn Văn Hưng với hơn 580.000 ĐK liên tục đăng video hướng dẫn trẻ nhỏ đánh cắp tiền và bị phạt 10 triệu đồng. hau cao hanh ha dong vat anh 1 Kênh YouTube Hậu Cáo TV đăng video cho rắn siết cổ khỉ.

Tuy vậy, thành tích bất hảo này chưa là gì nếu so sánh với kênh YouTube có tên Hậu Cáo TV.

Ngày 6/10, kênh YouTube Hậu Cáo TV, đăng tải video có tựa đề “ Khỉ đột ăn thịt rắn ”. Nội dung video ghi lại cảnh một người cho một con rắn siết cổ chú khỉ. Theo ông Tằng A Páu, chuyên viên điều tra và nghiên cứu động vật hoang dã hoang dã, đây hoàn toàn có thể là khỉ đuôi dài, loài vật sắp nguy cấp theo sách đỏ IUCN. Hiện video trên vẫn sống sót trên YouTube và được bật kiếm tiền từ quảng cáo. Tính đến ngày 10/10, video trên nhận được hơn 250.000 lượt xem.

Sau khi được đăng tải, video trên ngay lập tức bị phản đối bởi chính những người từng hâm mộ Hậu Cáo. Nhiều phản hồi chỉ trích hành vi ngược đãi động vật hoang dã của Hậu. “ Anh quá gian ác rồi. Tôi sẽ hủy ĐK kênh anh. Quá tội cho chú khỉ ”, thông tin tài khoản Mạnh Nguyễn để lại phản hồi bên dưới video của Hậu Cáo. “ Không ai ĐK kênh của bạn nữa đâu. Bạn quá gian ác, mang con khỉ ra làm trò tào lao ”, người dùng Quyền Nguyễn bức xúc. hau cao hanh ha dong vat anh 2 Nhiều phản hồi chỉ trích việc ngược đãi động vật hoang dã của Hậu Cáo. Đây không phải lần tiên phong kênh YouTube Hậu Cáo hành hạ động vật hoang dã. Tháng 12/2018, hội đồng mạng từng dậy sóng khi YouTuber Hậu Cáo nướng xác một con mèo sau đó cho chó ăn. Từ năm 2018 đến nay, Hậu Cáo liên tục đăng tải những video có nội dung hành hạ động vật hoang dã. Các loại động vật hoang dã đang được bảo vệ như chim ưng, khỉ, rắn đều được YouTuber này tận dụng để “ phát minh sáng tạo nội dung ” với hàng chục clip. Bất chấp việc người xem của Hậu Cáo là trẻ nhỏ, kênh này vẫn sử dụng những hình ảnh đấm đá bạo lực, máu me, tàn ác, chửi thề để câu kéo lượt xem.

Hiện Hậu Cáo được xếp vào top 109 YouTuber tại Việt Nam, theo SocialBlade. Kênh này hiện có gần 1,8 triệu lượt đăng ký, 650 triệu lượt xem với hơn 500 video đã được đăng tải.

Những nội dung bẩn của kênh Hậu Cáo TV từng khiến hội đồng người dùng Internet tại Nước Ta cảnh báo nhắc nhở.

Cộng đồng YouTuber chưa khi nào đồng ý gọi một người như Hậu là nhà phát minh sáng tạo nội dung. Những nội dung của Hậu trọn vẹn không có giá trị giáo dục, vô bổ và gây hại cho trẻ nhỏ

Quan Dũng, YouTuber sở hữu nhiều kênh nút vàng tại Hà Nội.

Fanpage Hanoi Pet Adoption từng mở chiến dịch lôi kéo báo cáo giải trình nội dung kênh Hậu Cáo TV từ năm 2018. Tuy vậy, đến nay kênh này vẫn hoạt động giải trí và nhận tiền quảng cáo từ Google. Một số quan điểm khá giật mình trước việc kênh Hưng Vlog bị phạt vì luộc gà nguyên lông trong khi Hậu Cáo TV vẫn nhởn nhơ sống sót với nội dung kinh điển hơn. “ Tôi khá giật mình khi Hưng bị phạt còn Hậu thì không trong khi lượt ĐK của hai kênh gần tương đương ”, Quang Vinh, quản trị viên hội đồng nhà phát minh sáng tạo nội dung với hơn 260.000 thành viên cho biết. hau cao hanh ha dong vat anh 3 Hậu Cáo từng có những video hung tàn gấp nhiều lần Hưng Vlog. Nhiều người khác lại cho rằng Hậu Cáo TV không xứng danh được gọi là nhà phát minh sáng tạo nội dung. “ Cộng đồng YouTuber chưa khi nào gật đầu gọi một người như Hậu là nhà phát minh sáng tạo nội dung. Những video của Hậu trọn vẹn không có giá trị giáo dục, vô bổ và gây hại cho trẻ nhỏ ”, Quan Dũng, YouTuber chiếm hữu nhiều kênh nút vàng tại TP.HN san sẻ. Bên cạnh Hậu Cáo, Nguyễn Văn Sơn, em của Hậu Cáo cũng có một kênh YouTube với tên Cáo Đệ. Tương tự anh mình, kênh Cáo Đệ cũng đăng tải những video có nội dung ô nhiễm, thậm chí còn sử dụng trẻ nhỏ trong những cảnh quay nguy khốn.

Nổi bật là video “Sập nhà, đứa bé tử trận”. Video này có 50.000 lượt xem, nội dung là cảnh một đứa trẻ bị gạch đá đè vào người sau khi sập nhà. Ngoài ra, kênh Cáo Đệ cũng đăng tải các video đốt phá, đánh nhau…

Hôm 6/10, Văn phòng nhà nước có văn bản truyền đạt chỉ huy của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc điều tra và nghiên cứu, giải quyết và xử lý thực trạng mạng xã hội tràn ngập video có nội dung nhảm nhí, giật gân nhằm mục đích kiếm tiền. Trước đó, cơ quan báo chí truyền thông liên tục phản ánh mạng xã hội tràn ngập video nhảm nhí, có nội dung giật gân để lôi kéo người xem với mục tiêu kiếm tiền. Văn bản chỉ huy nêu rõ những video này lôi cuốn hàng triệu người xem, ảnh hưởng tác động đến đạo đức, lối sống, thậm chí còn nhân cách của trẻ nhỏ, kéo văn hóa truyền thống nghe – nhìn của xã hội đi xuống. Song, những nội dung này vẫn rất khó trấn áp. Vì vậy, Thủ tướng giao Bộ tin tức và Truyền thông cùng Bộ Công an nghiên cứu và điều tra, có hướng giải quyết và xử lý .

“Nguồn: znews”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: ẨM THỰC

Related posts

Xuất hiện không gian ẩm thực có một không hai giữa lòng Đà Nẵng

ladybaby

10 quán nhậu Phạm Văn Đồng bình dân, cực hấp dẫn ở Sài Thành

ladybaby

Du lịch các dân tộc Việt Nam

ladybaby