Kênh dành cho phái đẹp!

CÁCH PHỤC HỒI VÀ LÀM SẠCH GIÀY DA LỘN (SUEDE), NUBUCK

 Da lộn là loại da được làm từ split leather (suede) hoặc da roughout. Tìm hiểu thêm tại CÁC LOẠI DA PHỔ BIẾN NHẤT TRONG THỜI TRANG GIÀY NAM.

giày da lộn
Da lộn hướng tới phong cách tự nhiên, mạnh mẽ, bụi bặm, và tăng thêm tính thời trang casual cho trang phục khi kết hợp với nó.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Giày Lười Nam Suede Medium Brown Tassel Loafers J.FitzPatrick :

giàynam da lộn brown

Giày Lười Nam Suede Navy Penny Loafers Santoni:

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

giàynam da lộn navy

Do đó, loại sản phẩm da lộn ( da thật, chất lượng tốt ) có giá bán tối thiểu từ 200 USD cho đến hơn 700 USD. Nếu bạn là fan yêu mẫu sản phẩm đồ da lộn, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, Anh Rùa khuyên bạn nên mua hàng chính hãng được sản xuất bởi những tên thương hiệu thời trang uy tín và nổi tiếng .

Tuy nhiên da lộn rất dễ bám bụi, bị mốc, dễ thấm chất lỏng và nhanh xuống màu hơn da trơn.

suede shoe da lộn saphir shoe care giay tay giày tâysuede shoe da lộn saphir shoe care giay tay giày tây

Cùng với sự tư vấn mập mờ của người bán hàng về cách dữ gìn và bảo vệ và làm sạch giày da lộn nên tất cả chúng ta thường không dám quyết định hành động khi mua hàng. Với kinh nghiệm tay nghề bán hàng và tư vấn, Anh Rùa có thế giúp bạn xóa tan nỗi lo này bằng cách san sẻ cách chăm sóc da lộn hoàn hảo, hoàn toàn có thể giúp đôi giày của bạn ” đẹp trai ” lên tới 3 – 5 năm với loại sản phẩm chăm sóc giày da lộn của Saphir .

bộ sản phẩm làm sạch giày da lộn(Bộ sản phẩm làm sạch giày da lộn (suede) / nubuck dòng phổ thông BDC)

Trước khi khởi đầu tất cả chúng ta cần chú ý quan tâm rằng, BDC là dòng đại trà phổ thông, MDO là dòng hạng sang. Nếu tất cả chúng ta muốn đem lại tác dụng tốt nhất thì xài dòng MDO. Tuy nhiên dòng BDC cũng rất không thay đổi, tùy theo phân khúc chất lượng Chi tiêu của loại sản phẩm hoặc đôi giày. Tham khảo bài viết để phân biệt dòng BDC và MDO nhé : HƯỚNG DẪN MUA VÀ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC ĐỒ DA DỄ HIỂU NHẤT .Đồ nghề cần có ( Nhấp vào link xanh từng loại sản phẩm để xem thông tin và hướng dẫn sử dụng cụ thể ) :1. Bàn chải lông heo rừng Saphir dòng đại trà phổ thông BDC hoặc hạng sang MDO .2. Bàn chải cao su đặc non crepe brush Saphir dòng đại trà phổ thông BDC hoặc hạng sang MDO .3. Bàn chải sợi đồng brass brush Saphir dòng đại trà phổ thông BDC hoặc hạng sang MDO .4. Gôm làm sạch giày da lộn / nubuck dòng đại trà phổ thông BDC hoặc hạng sang MDO .5. Dung dịch làm sạch giày da lộn / nubuck Saphir Omnidaim dòng đại trà phổ thông BDC hoặc Omni’Nettoyant dòng hạng sang MDO .6. Bình xịt hồi sinh màu và dưỡng da dành cho da lộn / nubuck dòng đại trà phổ thông Saphir BDC Renovetine hoặc dòng hạng sang Saphir MDO Renovateur .7. Xịt chống thấm nước và bụi bẩn dòng đại trà phổ thông Nano Invulner Protector Saphir BDC hoặc dòng hạng sang Super Invulner Saphir MDO .8. Cây giày shoe trees ( không hề thiếu dùng để giữ form giày ) .

Ta bắt đầu quy trình làm sạch giày da lộn / nubuck:

Đầu tiên hãy nhớ trước khi shoe care bất kể một đôi giày nào ta cũng đều nhét shoe trees vào để giữ phôm giày, giúp quy trình làm sạch dễ hơn .

BƯỚC 1: LÀM SẠCH BỤI BẨN, MỐC…TRÊN BỀ MẶT DA.

Trước khi làm sạch giày nâng cao bằng dung dịch bắt buộc thì ta phải phủi sạch bụi bẩn trên giày, nếu giày không quá dơ chỉ cần sử dụng bàn chải lông heo ( cứng hơn bàn chải lông ngựa, tương thích phủi bụi làm sạch giày da lộn / nubuck ). Nếu có mốc hay vết sình lầy khô cứng cần sử dụng bàn chải sợi đồng brass brush chà mạnh vào vết bẩn ( cần cẩn trọng để không làm mất sợi da lộn ). Có những vết bẩn cực kỳ cứng đầu còn sót lại, ta phải sử dụng gôm tẩy chuyên được dùng Gommadin phối hợp cùng để vô hiệu chúng .

(Làm sạch giày da lộn bước 1: Làm sạch bụi bẩn, mốc…trên da)

Và đây là tác dụng của một đôi giày bị vết dơ ám nặng lâu ngày đã được giải quyết và xử lý dưới sự phối hợp của bàn chải lông heo rừng, bàn chải sợi đồng và gôm :

Làm sạch giày da lộn(Làm sạch giày da lộn cơ bản)

BƯỚC 2: SỬ DỤNG DUNG DỊCH LÀM SẠCH GIÀY DA LỘN / NUBUCK CHUYÊN DỤNG.

Sau khi đã làm sạch những vùng dơ tập trung chuyên sâu, sau đó ta dùng dung dịch chuyên được dùng làm sạch hàng loạt vết bẩn trên diện tích quy hoạnh rộng trên toàn mặt phẳng giày .Dùng bàn chải có sẵn trong bộ dung dịch làm sạch hoặc bàn chải lông heo rừng ( mang lại hiệu quả tốt nhất ), thấm nước sạch và nhúng qua dung dịch chà lên hàng loạt phần da lộn / nubuck trên giày .

Lưu ý: Sau khi dùng dung dịch vệ sinh xong, ta dùng nước sạch chà lại một lần nữa để loại bỏ chất tẩy rửa trong dung dịch làm sạch trên giày, để giày khô tự nhiên từ 5-6 tiếng tùy điều kiện khí hậu.

(Làm sạch giày da lộn bước 2: Sử dụng dung dịch chuyên dụng)

BƯỚC 3: SỬ DỤNG CHAI XỊT PHỤC HỒI MÀU VÀ CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT CHO DA LỘN (SUEDE) / NUBUCK.

Lâu nay mọi người thường nghĩ da lộn / nubuck sẽ không bị nhăn, gãy nứt như da trơn, nhưng thật tế yếu tố này có diễn ra nếu tất cả chúng ta không tiếp tục dưỡng, và quy trình bạc mầu do ảnh hưởng tác động của môi trường tự nhiên. Do đó bình xịt hồi sinh màu và dưỡng chất dành cho da lộn / nubuck sẽ giúp hồi sinh màu đậm đà như mới đồng thời cung ứng không thiếu dưỡng chất cho da, giữ giày trong thực trạng mềm mại và mượt mà lâu nhất hoàn toàn có thể .Giữ khoảng cách từ 10-15 cm xịt phủ đều lên giày, để khô từ 5-6 tiếng .

(Làm sạch giày da lộn bước 3: Xịt phục hồi màu và cung cấp dưỡng chất)

Và đây là hiệu quả của 2 đôi giày bị mốc nặng đã được giải quyết và xử lý dưới sự phối hợp của bàn chải lông heo rừng, bàn chải sợi đồng, gôm, dung dịch làm sạch và xịt hồi sinh màu :

Làm sạch giày da lộn

(Làm sạch giày da lộn chuyên sâu)

Và những đôi giày móc số luôn là những ca khó cho việc làm sạch và hồi sinh :

Làm sạch giày da lộn chuyên sâu(Làm sạch giày da lộn chuyên sâu)

BƯỚC 4: SỬ DỤNG CHAI XỊT CHỐNG THẤM NƯỚC VÀ BỤI BẨN NANO.

Với công thức tuyệt vời nhờ vào những phân tử siêu nhỏ nano phủ kín mặt phẳng mẫu sản phẩm, giúp ngăn cho dung dịch như nước hay bụi bẩn thấm vào giày. Xịt phủ đều dung dịch lên hàng loạt giày ( khoảng cách 10-15 cm ), để giày khô tự nhiên từ 15-30 phút là ta hoàn toàn có thể mang đi .

Lưu ý: Công dụng chống thấm của Nano chỉ giữ được từ 10-15 ngày.

(Làm sạch da lộn bước 3: Xịt chống thấm nước và bụi bẩn)

Lưu ý: Sau mỗi bước 2,3,4 đều sử dụng bàn chải cao su non crepe brush chải đều lên da lộn / nubuck để trả lại độ xù tự nhiên của da.

(sử dụng bàn chải cao su non crepe brush Saphir chải bông lại sợi lông sau mỗi bước)

Và đây là cách mà Saphir Super Invulner hoặc Nano Invulner Protector Saphir hiệu quả như thế nào thông qua video bên dưới:

Video hướng dẫn cụ thể :Và 1 số đôi đã được làm dịch vụ chăm sóc giày tại Anh Rùa :* Clean only :chăm sóc giày da lộn

Ô số 1 là giày nguyên bản và ô số 2 đã được làm sạch bằng sản phẩm chuyên dụng Saphir. Ô số 3 là đã được xịt renovateur Saphir cung cấp dưỡng chất và phục hồi màu cho da lộn / nubuck. Và ta cũng thấy hiệu quả của renovateur làm cho da mềm mịn và đậm đà màu hơn.

* Clean + renovateur :

Nhìn hình bên trên ta thấy rõ ở ô số 1 và số 2, chiếc giày bên phải Anh Rùa đã làm sạch và xịt phục sinh màu dưỡng chất, còn chiếc trái thì chưa, để mọi người so sánh hiệu quả của xịt hồi sinh màu renovateur. Ở ô số 3 và 4 Anh Rùa đã xịt hồi sinh màu renovateur cả đôi, đợi khô trọn vẹn rồi dùng bàn chải cao su đặc non crepe chải bông đều lên sợi da lộn mặt phẳng giày .Tượng tự cho đôi bên dưới :

Anh Rùa khuyên là rất CẦN THIẾT và QUAN TRỌNG khi xịt hồi sinh màu và cung cấp dưỡng chất renovateur sau khi xong bước làm sạch .

Làm sạch giày da lộn chuyên sâu(Làm sạch giày da lộn chuyên sâu)

Nếu quá bận không hề tự làm được thì mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm DỊCH VỤ CHĂM SÓC, SỬA CHỮA GIÀY DA ĐẦY ĐỦ VÀ TOÀN DIỆN TẠI ANH RÙA .Sau khi đọc bài viết xong, chắc rằng mọi người đã biết CÁCH PHỤC HỒI VÀ LÀM SẠCH GIÀY DA LỘN ( SUEDE ), NUBUCK như thế nào rồi, nhưng còn da trơn ( Smooth leather ) thì sao ? Mời mọi người tìm hiểu thêm bài viết CÁCH DƯỠNG DA VÀ ĐÁNH GIÀY DA TRƠN CĂN BẢN nhé .Xem thêm những đôi giày đã được spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dịch vụ tại Anh Rùa : [ Anh Rùa service ] Thương Mại Dịch Vụ chăm sóc đồ da .Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết ! ; )

……………

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được ĐK bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin sung sướng ghi rõ nguồn mọi người nhé ! ; )…………..

Anh Rùa store – SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 – 0776. 440. 044

Related posts

Hazeline Việt Nam: “Bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc da của Hazeline”

ladybaby

HDSD máy chăm sóc da mini

ladybaby

10 cách đắp Mặt nạ Vitamin E Trị Mụn, Xóa Thâm, Ngừa Sẹo hiệu quả

ladybaby