Kênh dành cho phái đẹp!

Bỏ 400k mua bánh làm tiệc sinh nhật, cô gái ấm ức khi nhận bánh khác xa so với những gì cửa hàng quảng cáo

Số lượng shop bánh ở những thành phố lớn giờ đã quá đông và nhiều lựa chọn. Đôi khi, thực khách chẳng biết đường nào mà lần và có khi lại bị hút mắt bởi những phần bánh đẹp, đầy sắc tố và ú ụ topping, kèm theo đó là những lời nhận xét tốt từ phía người mua .Một cô gái trẻ vừa mới qua cũng đã sẵn sàng chuẩn bị món ăn cho bữa tiệc sinh nhật, bỏ ra 400.000 đồng để mua 3 phần bánh về và rất háo hức chờ đón bởi những chiếc bánh có giá không hề rẻ. Có lẽ, đây đều là những chiếc bánh ngon, đặc biệt quan trọng khi shop bán hàng trên ứng dụng còn cho thực khách xem những phần bánh với topping ú ụ, nhìn thôi đã thấy mê hoặc. Cẩn thận hơn nữa cô gái còn xem cả phần nhận xét từ phía người mua đều khen bánh ngon hết nấc .Bỏ 400k mua bánh làm tiệc sinh nhật, cô gái ấm ức khi nhận bánh khác xa so với những gì cửa hàng quảng cáo - Ảnh 1.

Nhưng sau khi nhận hàng thì mọi sự hụt hẫng mới thực sự bắt đầu. Khi vừa mở những chiếc hộp ra chẳng thấy gì là ngon mắt, nhìn những phần hoa quả thái cục thái hòn, bỏ lẫn bên cạnh những chiếc bánh, chắc hẳn nhìn đến đây nhiều người sẽ cảm thấy ngán ngẩm khi sự thật và trên quảng cáo có phần chẳng giống nhau, bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng từ phần hộp đựng cũng chỉ đơn giản như những phần cơm hộp giá chỉ vài chục nghìn.

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Bỏ 400k mua bánh làm tiệc sinh nhật, cô gái ấm ức khi nhận bánh khác xa so với những gì cửa hàng quảng cáo - Ảnh 2.

Xem thêm: Undertale – Wikipedia tiếng Việt

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Chẳng những chưa được đẹp mắt, cô gái mua phần bánh với giá 400.000 đồng còn bất ngờ về hương vị cũng tương đồng với độ tệ của phần trang trí, cô gái nhận xét: “Bánh chua chua vẫn còn mùi trứng. Bánh đến tay em vẫn nóng mà có mùi tanh thì là thế nào ạ. Em là cái đứa ăn tạp mà vị bánh hôm nay em còn không ăn được, nuốt ứ trôi”.

Dưới phần bình luận nhiều người bất ngờ khi bỏ ra số tiền không nhỏ mà nhận lại một trải nghiệm như vậy là quá tệ. Một số thành viên nhận xét: “Nếu món đó không phù hợp để ship, thì quán không nên cho lên app làm gì, phải biết lượng sức mình chứ. Ví dụ mình đặt bánh sinh nhật, ship về nó vẫn đẹp mà, loại nào ship được thì hẵng bán trên app, không thì bỏ đi”.

Món ăn được quảng cáo rất đẹp và đẹp mắt, nhưng được cho là không tương thích để giao hàng và nên ship hàng tại chỗ

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

“Mấy cái lý do để lâu nó xẹp hay không hợp mang về nó buồn cười ấy, các bạn có suy nghĩ không vậy? Không hợp mang về thì đừng đưa lên order take away hay phải có khuyến cáo cho khách hàng chứ không phải không hợp mang về nên nhìn xấu không thèm ăn thế này được, chăm sóc khách hàng kém thì chẳng biện hộ được bằng lý do gì”.

Related posts

Bánh Kem Giá Rẻ Sài Gòn 250K có ngay bánh sinh nhật Đẹp & Ngon

ladybaby

Top #10 Tiệm Bánh Sinh Nhật Vẽ Hình Đẹp Ở Sài Gòn – https://ladyfirst.vn

ladybaby

99+ Mẫu bánh kem Noel Giáng Sinh [Ông Già, Khúc Cây Đẹp]

ladybaby