Kênh dành cho phái đẹp!

Balo Adidas – Túi đeo chéo Adidas Originals

Balo Adidas – Các sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Adidas

Adidas là hãng chuyên sản xuất balo thời trang theo khuynh hướng. Tuy là thế nhưng hãng vẫn có 1 số ít dòng loại sản phẩm đặc trưng như Originals, training, NMD, EQT giống như những gì họ làm dòng loại sản phẩm giày .Đặc trưng của balo Adidas cần phải nhắc thêm là vật liệu, dòng vật liệu thông dụng Polyester 600D cho những dòng loại sản phẩm đại trà phổ thông như Originals.

Balo Adidas - Túi đeo chéo Adidas Originals
Túi Đeo Chéo Adidas Originals Festival Sport

Có thể nhắc đến một dòng mẫu sản phẩm balo được rất nhiều học viên lựa chọn là Essential Originals Backpack với phong thái phong cách thiết kế cổ xưa và nhiều mẫu mã cho học viên lựa chọn. Giá bán của dòng mẫu sản phẩm này dưới 800 k nếu những bạn chịu khó săn marketing .Các dòng hạng sang hơn như NMD, EQT được hãng làm nhiều lớp hơn hoặc được phủ thêm vật liệu PU chống nước. Tựu chung lại thì khá hạng sang hơn so với Originals .

Adidas vẫn thiên về các dòng sản phẩm mang tính chất thể thao với đặc điểm gọn, nhẹ nên balo của họ không được trang bị một hệ thống khung treo chắc chắn như những thương hiệu khác. Hệ thống khung treo – dây đeo đáng kể nhất trên balo Adidas là Climacool với đặc điểm như hai dây đeo co giãn được, phần sau balo tiếp giáp lưng được cách điệu và phần dây trước ngực được làm sơ xài.

Túi Đeo Chéo Adidas

Tương tự như dòng mẫu sản phẩm balo của hãng thì túi đeo chéo của nhà Adidas cũng rất phong phú với những loại mẫu sản phẩm : đeo chéo người, đeo trước ngực, đeo bụng hay những dòng loại sản phẩm balo mini đa năng hoàn toàn có thể đeo ở bất kể đâu .

Balo Adidas - Túi đeo chéo Adidas Originals

Dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn như DV2400, NMD Crosbody hay Atric Bum bag. Đó là những dòng sản phẩm có thiết kế thời trang, dễ dàng sử dụng và phối đồ dễ dàng. Bạn có thể bắt gặp nhiều người đeo sản phẩm này trên phố.

Chất liệu sản phẩm vẫn theo truyền thống là polyester 600D với đặc điểm dễ dàng vệ sinh, nhẹ, bền bỉ.

Các đặc điểm của một sản phẩm Adidas chính hãng

Khá thuận tiện để phân biệt một mẫu sản phẩm adidas chính hãng với những đặc thù về vật liệu, phụ kiện và đường may. Về vật liệu như đã nói ở trên, khi bạn sờ vật liệu này nó không mềm như những loại pha thêm cotton như oxford mà cứng hơn, đủ để giữ form balo. Các chi tiết phụ kiện đều được in dập nổi hoặc chìm hình tượng của Adidas : logo trefoil, ba sọc hoặc dòng chữ Adidas. Với những dòng mẫu sản phẩm NMD có đặc trưng với 3 – 4 ngôn từ được in trên balo và ở đầu cuối là chất lượng gia công. Các đường may cẩn trọng, không có chi tiết cụ thể thừa hay xấu .

Nơi mua sản phẩm Balo Adidas chính hãng

Adidas đã mở mạng lưới hệ thống shop chính hãng tại Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể ghé thăm shop lớn nhất tại tòa nhà Land Mark 81 để du lịch thăm quan và tìm mua những mẫu sản phẩm balo Adidas. Họ cũng ship hàng giao hàng trên website https://www.adidas.com.vn/vi/nam-ba_lo. Các mẫu sản phẩm này có giá bán sau khuyễn mãi thêm khoảng chừng từ 600 k trở lên và không phong phú mẫu sản phẩm .Bạn cũng hoàn toàn có thể ghé thăm shop Balo No. 1 của chúng tôi với những mẫu sản phẩm của nhà Adidas có mức giá phong mềm hơn, hàng chất lượng tương tự và có nhiều mẫu sản phẩm balo để bạn lựa chọn hơn !

“Nguồn: baolono1”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: DU LỊCH

Related posts

Những địa điểm tham quan đẹp ở Kyoto

ladybaby

Top 12 Mẫu Balo Du Lịch Bền, Đẹp Đang Được Yêu Thích Hiện Nay

ladybaby

Bảng giá vé vào khu du lịch sinh thái Thủy Châu 2021

ladybaby