Kênh dành cho phái đẹp!

dạy nghề nấu ăn Nha Trang

Dạy nghề nấu ăn Nha Trang

Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại thành phố biển Nha Trang. Vì hiện Nha Trang đang có nhu cầu lớn nhân sự ngành Ẩm thực.

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang

Dạy nghề Netspace Nha Trang với trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo được cập nhật phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng, và đội ngũ giảng viên uy tín từ TP. HCM và Nha Trang, đây sẽ là nơi giúp các bạn có đam mê với ngành bếp có thể phát triển và theo đuổi nghề.

Bạn đang đọc: dạy nghề nấu ăn Nha Trang

Bạn biết gì về các Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang?

Hiện tại Nha Trang, có nhiều trường trường đào tạo và giảng dạy hoc nấu ăn như Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace, Hoa Hướng Dương, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang … hay ngay tại những khách sạn, công ty du lịch như Magical Mystery Tour Nha Trang – Viet Garden Cooking, Lanterns Cooking Class cũng dạy nấu ăn .

Tuy nhiên, để chọn trường đào tạo và giảng dạy nhà bếp chuyên nghiệp thì rất khó và hầu hết những đầu bếp thành danh tại Nha Trang đều học tại TP HCM về lập nghiệp tại Nha Trang hay “ làm lâu lên lão làng ” từ đầu bếp phụ sau thời hạn học với đầu bếp chính quốc tế được nâng lên .

Tiêu chí chọn Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang ?

 • Thương hiệu đào tạo và thời gian hoạt động lâu năm của trường dạy nấu ăn
 • Vị trí trường gần trung tâm và hiện đại từ cơ sở vật chất đến quản lý đào tạo
 • Giảng viên đào tạo
 • Bằng cấp có giá trị toàn quốc  và được công nhận tại thị trường lao động quốc tế
 • Am hiểu ẩm thực địa phương cùng với việc kết hợp ẩm thực quốc tế
 • Cam kết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Tại sao chọn Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang ?

 1. Trường dạy nấu ăn Netspace thành lập từ năm 2000 và trực thuộc hiệp hội đào tạo nhân lực Ẩm thực tại Việt Nam, đã có uy tín về chất lượng giảng dạy.
 2. Chi nhánh Netpsace Nha Trang đặt tại 63 Bạch Đằng, phường Tân Lập, TP.Nha Trang bên hông chợ Xóm Mới, gần trung tâm, nên sẽ rất tiện cho Học viên theo học.
 3. Giảng viên Netspace đều là những đầu bếp nhiều kinh nghiệm và có uy tín trong nghề như Chef Jack Lee (giảm khảo Master Chef); Thầy David Thái (Siêu Đầu Bếp); Thầy Vũ Văn Thành (Quán quân Chiếc thìa vàng 2015); Thầy Lê Võ Anh Duy (Quán quân Chiếc thìa vàng 2016); Thầy Võ Hoàng Nhân (Top Chef Vietnam),..
 4. Học viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng  có giá trị toàn quốc và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp và chứng nhận bởi đối tác, thành viên Netspace.
 5. Khung chương trình đào tạo ẩm thực thống nhất toàn quốc, thường xuyên có những buổi chuyên đề, giao lưu Ẩm thực tại các Nhà hàng- Khách sạn Quốc tế Nha Trang giúp Học viên giao lưu kinh nghiệm thực tếtại địa phương.
 6. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn và có thể ra nước ngoài làm việc với mức lương cao.

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang

Học nấu ăn tại Nha Trang để có thời cơ thao tác tại khách sạn – nhà hàng quán ăn hoặc khởi nghiệp kinh doanh thương mại những quy mô quán ăn – nhà hàng quán ăn …

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang

Chương trình dạy nấu ăn tại Netspace luôn được update theo khuynh hướng ẩm thực cung ứng nhu yếu siêu thị nhà hàng của con người lúc bấy giờ ….

Môi trường học thân thiện, năng động tại Netspace Nha Trang, những bạn thuận tiện học hỏi, tích góp kinh nghiệm tay nghề nghề nấu ăn …

tin tức cụ thể chương trình giảng dạy, vui mắt liên hệ để được tư vấn cụ thể :

 • Dạy nghề Netspace- Nha Trang
 • 63 Bạch Đằng, TP. Nha Trang (bên hông chợ Xóm Mới)
 • Tel: (0258) 3515 939
 • Hotline: 098 333 8333
 • Email: [email protected]

Website:

www.netspace.edu

Source: https://ladyfirst.vn
Category: ẨM THỰC

Related posts

Hà Nội tổ chức Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021

ladybaby

‘Ăn đi rồi kể’: Show truyền hình ẩm thực quy tụ dàn sao Việt – Hàn

ladybaby

Tiểu luận ẩm thực Đông Nam Bộ

ladybaby