Kênh dành cho phái đẹp!

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Là ngôi trường chuyên đào tạo và giảng dạy về ngành du lịch, trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ngày càng cho thấy những nỗ lực vượt bậc của mình, từng bước trở thành một địa chỉ đào tạo và giảng dạy uy tín của sinh viên .
Có trụ sở tại thành phố mang tên Bác, trường cao đẳng nghề Sài Gòn mang luôn dành sự góp vốn đầu tư của mình qua từng năm cho công tác làm việc giảng dạy cũng như cải tổ về cơ sở vật chất, nhằm mục đích phân phối nhu yếu học tập và tăng trưởng của sinh viên .

Giới thiệu về cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Tiền thân của trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn (website: dulichsaigon.edu.vn) là trường trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn. Đến tháng 6 năm 2010, trường TCN Du lịch Sài Gòn đã được nhận quyết định thành lập trường cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn. Đây là trường cao đẳng tiên đào tạo về chuyên ngành du lịch của thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động sinh viên

Trường cao đẳng nghề Sài Gòn có câu lạc bộ Tiếng anh dành cho sinh viên, mở ra thời cơ để sinh viên trau dồi những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức tiếng anh thiết yếu. CLB Tiếng anh của trường – “ DLSG’s English Speaking Club ” – là một thiên nhiên và môi trường giúp sinh viên rèn luyện và sử dụng tiếng Anh thông thuộc và chuyên nghiệp hơn.

Đây cũng là nơi lý tưởng để sinh viên tìm hiểu và khám phá và tiếp cận nhiệm vụ trình độ sát trong thực tiễn. Sinh viên khi tham gia CLB sẽ được tham gia luyện phát âm, tham gia những game để luyện tiếng anh, team building và góp phần vào quy trình hoạt động giải trí của CLB .

Bên cạnh đó, trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn còn có tổ chức triển khai nhiều sự kiện cho những sinh viên của trường như “ Cuộc đua kỳ thú – The Amazing Race ”, hội thao “ Sức trẻ Du lịch Sài Gòn ”, cuộc thi “ Tập thể năng lực ”, hội trại Nhập môn …

Đội ngũ nhân sự

Những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức về ngành mà những sinh viên tiếp cận được những giảng viên nhiều kinh nghiệm tay nghề, tận tâm của trường giảng dạy. Đây là những cán bộ quản trị cấp cao của những công ty du lịch, khách sạn lớn, có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành quản trị du lịch .

Cơ sở vật chất

Là một trường chuyên đào tạo và giảng dạy về ngành nghề du lịch, hoàn toàn có thể thấy phần thực hành thực tế đóng một vai trò rất qun trọng, quyết định hành động chất lượng giảng dạy. Nhà trường đã tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư những phòng thực hành thực tế ( HKB, F&B, FO. .. ) có không thiếu những trang thiết bị để học viên có điều kiện kèm theo thực hành thực tế và rèn luyện tốt nhất, trải qua đó giúp tăng cường kiến thức và kỹ năng nghề và năng lượng cho học viên .

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn được Hội đồng nhận được sự hỗ trợ vốn của Dự án EU về cơ sở vật chất và trang thiết bị văn minh nhằm mục đích Giao hàng cho việc đánh giá và thẩm định toàn bộ những tiêu chuẩn kỹ năng và kiến thức nghề trong ngành công nghiệp khách sạn.

Có thể kể đến những phòng như phòng thực hành thực tế mẫu kiến thức và kỹ năng nghề ship hàng buồng, phòng thực hành thực tế mẫu kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp vụ bàn, phòng thực hành thực tế mẫu kỹ năng và kiến thức nghề lễ tân khách sạn và quản lý tour, ứng dụng Smile F.O và Smile Tour …

Trong năm 2008, trường tiếp nhận các tài liệu, giáo trình và DVD chuyên ngành từ dự án làm tài liệu tham khảo cho giáo viên. Phòng giới thiệu việc làm từ những ngày đầu cho đến nay vẫn hoạt động rất hiệu quả như là chiếc cầu nối doanh nghiệp cần tuyển dụng với sinh viên của trường.

Trường đã tự góp vốn đầu tư gần 1,5 tỷ đồng cho việc tăng cấp, thay thế sửa chữa cơ sở vật chất, cung ứng thêm dụng cụ dạy học, cải tổ những phòng thực hành thực tế và góp vốn đầu tư mới phòng thực hành thực tế nhà bếp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng việc góp vốn đầu tư cho phòng thực hành vi tính, kiến thiết xây dựng, lan rộng ra tái tạo và tăng cường thêm những phòng học triết lý và thực hành thực tế .

Thành tựu

Với việc không ngừng nỗ lực trong việc, trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã có được những thành tích rất đáng kể, đơn cử :

– Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh những năm : 1995, 1996, 19997, 1998, 1999, 2000, 2003 và 2007 .

– Bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh : 1992 – 1993 và 1993 – 1994 .

– Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Cục Du Lịch các năm : 1998, 2000, 2002, 2003.

– Bằng khen của Tổng Cục Du Lịch 2 năm liền : 1996 và 1997 .

– Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội những năm : 2001, 2002, 2004 .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: DU LỊCH

Related posts

Review Khu du lịch Hồ Mây – Vũng Tàu 2021

ladybaby

Tour giá rẻ hấp dẫn 2021 – Vietnam Booking

ladybaby

Hố Lang vang vọng chiến công

ladybaby