Kênh dành cho phái đẹp!

Bỏ túi ngay những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng uy tín

Bỏ túi ngay những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng uy tín

Huế là thành phố du lịch của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh lịch sử nổi tiếng, Huế còn là mảnh đất của đa dạng các loại đặc sản mà chỉ có cố đô mới có. Trong đó phải kể đến dầu tràm – đặc sản làm quà nứt tiếng xứ Huế. Cùng huehomestay bỏ túi ngay những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng dưới đây.

DẦU TRÀM Ở HUẾ

Từ bao đời, dầu tràm đã gắn liền với đời sống người dân Huế. Ngày nay, dầu tràm trở thành tên thương hiệu đặc sản nổi tiếng mà khách phương xa đều muốn mua về làm quà tặng. Nguyên liệu để chế biến dầu tràm chính là từ lá cây tràm gió. Đây là một cây có rất nhiều ở những vùng đất ven biển Huế. Để sản xuất tinh dầu tràm nguyên chất, người Huế phải chọn những lá chồi từ cây và trực tiếp nấu lên theo công thức nhất định. Sau đó thu vào những lọ thủy tinh để dữ gìn và bảo vệ và dùng khi cần.

Chính nguyên vật liệu lá tràm gió tự nhiên cùng cách chế biến truyền thống bao đời đã làm nên sự tinh khiết và nguyên chất vốn có của tinh dầu tràm. Dầu tràm được sản xuất và bán ở khắp nơi. Không chỉ ở Huế mà còn có những địa lí phân phối khắp những tỉnh. Tùy theo dung tích mà chai dầu tràm sẽ có giá khoảng chừng từ 50 – 130.000 VNĐ .

>>> Lưu giữ kỷ niệm với các tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội

DẦU TRÀM – ĐẶC SẢN THƯƠNG HIỆU CỐ ĐÔ

Dầu tràm là đặc sản xứ Huế với rất nhiều các tác dụng cho sức khỏe. Là loại dầu gió không mang tính nóng cho nên khi xoa vào không gây bỏng rát cho da. Vì thế mà dầu tràm tốt cho mọi người đặc biệt là trẻ sơ sinh, bà bầu và người già. Trước hết tránh gió và cảm lạnh là công dụng phổ biến của dầu tràm. Chỉ cần thoa vài giọt và xoa trực tiếp lên da hoặc pha loãng vào nước để tắm thì sẽ giúp giữ cơ thể luôn ấm áp và tránh sự xâm hại của gió, chống cảm, ho.

Cùng với đó, dầu tràm còn giúp trị đau mỏi đặc biệt quan trọng là với người già yếu. Những cơn đau nhức cơ bắp, hay đau đầu đều hoàn toàn có thể sử dụng dầu tràm để xoa bóp, giảm đau tức thì. Ngoài ra dầu tràm còn là “ bài thuốc ” trị liệu bằng hương thơm hiệu suất cao. Với hương của mình, dầu tràm sẽ giúp đuổi côn trùng nhỏ, làm thông thoáng khí, giúp khung hình không stress, …Một tác dụng không hề bỏ lỡ của dầu tràm nữa là làm đẹp. Dầu tràm sẽ giúp trị mụn và làm mềm mịn da một cách hữu hiệu. Vì thế mà dầu tràm luôn được đưa và những kệ loại sản phẩm làm đẹp .

ĐỊA CHỈ MUA DẦU TRÀM Ở HUẾ

Với những tác dụng và là kết tinh cách làm của người Huế bao đời, dầu tràm luôn là một đặc sản nổi tiếng làm quà tặng của hành khách khi du lịch Huế. Vì lẽ đó mà rất nhiều những cơ sở chế biến mọc lên ở Huế. Thế nên, hành khách cần phải lựa chọn một khu vực uy tín và chất lượng. Dưới đây là top 4 khu vực mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng dành cho bạn :

Tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ

Nhắc đến những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế thì cái tên tiên phong mà hành khách sẽ nghe đến chắc như đinh là tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ. Đây là tên thương hiệu được tin dùng và đạt chuẩn của những cơ sở kiểm định .

  • Địa chỉ : 14 Thanh Tịnh, Vỹ Dạ, Huế

Tinh dầu Hoa Nén

Đây là đại lý sản xuất, chế biến và cung ứng trực tiếp tinh dầu tràm. Hoa Nén là cơ sở lựa chọn lá tràm gió tự nhiên. Cùng với đó là nấu và thu tinh chất theo công thức truyền thống. Do đó mà chất lượng của dầu tràm làm trọn vẹn nguyên chất .

  • Địa chỉ thanh toán giao dịch : 123 Lê Ngô Cát, thành phố Huế
  • Cơ sở sản xuất : Đông Lâm, Phong An, Phong Điền, Huế
  • Liên hệ : 098 390 33 21

Bỏ túi ngay những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng uy tín

Tinh dầu tràm Bé Thơ

Đạt ghi nhận THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG. Đây là địa chỉ mua dầu tràm mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đáng tin cậy. Được chưng cất bằng giải pháp thủ công bằng tay đã được kiểm nghiệm, dầu tràm Bé Thơ đạt được độ nguyên chất đồng đều trong từng chai. Không chỉ vậy tên thương hiệu còn là cái tên xuất khẩu tinh dầu tràm .

  • Địa chỉ: 15 Xuân 68, Thành phố Huế

địa chỉ mua dầu tràm ở Huế

Dầu Tràm Đan Viện Thiên An

Đây là tinh dầu tràm được sản xuất từ năm 1940. Tinh dầu được trực tiếp những Đan Sỹ chưng cất. Sản phẩm là nguyên chất, không thêm vào những chất hóa học hay dữ gìn và bảo vệ. Do vậy mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin dùng địa chỉ mua dầu tràm ở Huế này !

  • Địa chỉ : Đan viện Thiên An, Thủy Bằng, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế .

Trên đây là những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng mà huehomestay cập nhật đến bạn. Tinh dầu tràm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn khi du lịch Huế đấy!

Xem thêm: 

“Nguồn: toplist”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: TINH DẦU

Related posts

Dưỡng tóc của Nhật bao gồm tinh dầu dưỡng, Hair tonic, xịt khoáng

ladybaby

Mua xịt dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon 140ml giá 125,000

ladybaby

Tinh dầu hoa anh thảo Now Super Primrose 1300mg 120 viên – Wowmart VN

ladybaby