Kênh dành cho phái đẹp!

Tinh Dầu Vape Socola BẠC HÀ MÁT LẠNH Malay

Tinh Dầu Vape Socola Bạc Hà 60ml Mang Hương Vị Ngọt Ngào Và The Mát, Tạo Cảm Giác Vô Cùng Chân Thực Và Dễ Chịu Cho Người Dùng Trong Suốt Quá Trình Vaping Một Cách Hoàn Hảo

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Hương vị: Socola bạc hà Malay tươi ngon .

– Nicotine : Nhẹ. – Vị : Đậm. – Ngọt : Nhẹ. – The Mát : trung. – Khói : Nhiều.

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Tinh Dầu Vape Socola bạc hà có trong mình hương vị socola ngọt ngào pha trộn thêm bạc hà cực the mát được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Booze Juice. Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất Booze Juice đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm tuyệt vời nhất. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Malay không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh chính vì thế bạn cứ thoải mái Vaping tinh dầu Socola bạc hà nhé!

Tinh Dầu Vape Socola là sự kết hợp đặc biệt thú vị với sự pha trộn giữa những thanh socola và những lá bạc hà mát lạnh cho hương thơm cùng vị the mát cực đã xóa tan đi cái nóng bức của sài gòn náo nhiệt. Chỉ với hơi thở đầu tiên bạn đã trải nghiệm được hương vị cực đã của Tinh Dầu Vape Socola cảm giác thoải mái ở cuống họng cùng vị ngọt ở đầu lưỡi.

Trong những ngày cuối hè nóng nực thế này thì khi sử dụng với tinh dầu Socola bạc hà được chiết suất từ những lá bạc hà vạn vật thiên nhiên 100 % sẽ cho bạn tự do, xua đi sự căng thẳng mệt mỏi, giảm bớt đi sự stress cũng như là sự thư giản sau một ngày dài thao tác. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “ chán ” khi sử dụng dòng loại sản phẩm tinh dầu này.

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Socola:

Thành phần của tinh dầu Socola bạc hà gồm có 70 % vegetable glycerin ( VG ) và 30 % propylene glycol ( PG ).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg  Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

VapeHCM  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Tinh Dầu Vape Socola trên mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Source: https://ladyfirst.vn
Category: TINH DẦU

Related posts

Sử dụng tinh dầu bạc hà giúp mọc tóc có hiệu quả không? –

ladybaby

[Quy tắc vàng] Tinh dầu thông đỏ dùng cho đối tượng nào là tốt nhất?

ladybaby

Tinh Dầu Tràm Bách Linh Tiêu Thống 50ml

ladybaby