Kênh dành cho phái đẹp!

Tinh Dầu Vape Nho Táo Bạc hà Mỹ 100ml ALPHA

Tinh Dầu Vape Nho Táo Bạc Hà 100ml ALPHA Alternativ Được Chiết Xuất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Hương vị: trái Nho Táo bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine : Nhẹ. – Vị : Đậm. – Ngọt : Nhẹ. – The : nhẹ. – Khói : Nhiều. Dòng mẫu sản phẩm tinh dầu ALPHA với mùi vị trái cây bạc hà đặc trưng cùng mùi vị của bạc hà được điều tra và nghiên cứu và pha chế bởi đơn vị sản xuất ALTERNATIV.

Tinh dầu ALPHA là một sản phẩm mới nhất của dòng tinh dầu trái cây. Tinh dầu ALPHA mang đến hương vị nho chua ngọt tinh tế.

Tinh dầu ALPHA chắc chắn sẽ khiến bạn Vape cả ngày mà không “chán”.
Tinh dầu ALPHA sẽ giúp trổi dậy vị giác trong bạn, bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến hương vị của những trái nho mọng nước ngọt ngào sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng vô cùng khiến bạn không thể dừng lại được.

Tinh Dầu Vape Nho Táo Bạc hà Mỹ 100 ml ALPHA

Khi lần đầu tiên sử dụng tinh dầu ALPHA bạn sẽ cảm nhận được hương vị nho ngọt ngào mê mẩn vô cùng, và đặc biệt hơn khi kết hợp với trái táo vị chua ngọt ấn tượng cùng lá bạc hà mát lạnh.
Nếu bạn là người yêu thích sự kết hợp độc đáo thì sản phẩm tinh dầu ALPHA là một lựa chọn hết sức hoàn hảo.
Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ với quy trình khép kín, sản phẩm tinh dầu ALPHA không chứa hắc ín có trong thuốc lá. Giúp cho bạn tận hưởng tối đa mùi vị đặc biệt của tinh dầu ALPHA.

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Nho Táo Bạc hà Mỹ 100ml ALPHA:

Thành phần của tinh dầu ALPHA gồm có 75% vegetable glycerin (VG) và 25% propylene glycol (PG).
Nguồn gốc xuất xứ:
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg; 6mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhéx

VapeHCM  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Tinh Dầu Vape Nho Táo Bạc hà Mỹ 100ml ALPHA trên mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Source: https://ladyfirst.vn
Category: TINH DẦU

Related posts

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally lần đầu có mặt tại Huế

ladybaby

[ĐÁNH GIÁ] Tinh dầu tỏi tía Nano bạc Cầu Bình An 30ml, Giá rẻ 175,000đ! Xem đánh giá! – Cửa Hàng Giá Rẻ

ladybaby

Tinh dầu sả chanh có tác dụng gì với sức khỏe và làm đẹp?

ladybaby