Kênh dành cho phái đẹp!

10 Hương vị tinh dầu vape bạc hà ngon nhất 2018 – SHOP TINH DẦU VAPE

Tinh dầu bạc hà là một trong những mùi vị trái cây điện tử mà những người hút thuốc có xu thế hút thuốc nhiều nhất, và thế cho nên việc tìm ra loại tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất thường là một bước quan trọng trong việc bỏ thuốc lá. Có rất nhiều lựa chọn tinh dầu bạc hà trên thị trường, từ sự phối hợp giữa thuốc lá, thuốc lá và tinh dầu bạc hà cho đến sự tích hợp của bạc hà và trái cây hoặc món tráng miệng .
Những loại gì là tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất là một phần theo sở trường thích nghi cá thể của bạn, nhưng có 1 số ít mùi vị tinh dầu bạc hà đặc biệt quan trọng ngon hoặc được nhiều người hút vape vô cùng thú vị lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất lỏng tinh dầu bạc hà, bạn sẽ liên tục quay lại, đây là 10 lựa chọn số 1 của chúng tôi .
Danh sách mùi vị tinh dầu vape bạc hà số 1 trong ngành này gồm có mười lựa chọn tuyệt vời, nhưng có rất nhiều loại tinh dầu vape trên thị trường nên nó không hề thực sự là một list vừa đủ. Tuy nhiên, nếu bạn đang do dự “ mùi vị tinh dầu bạc hà như thế nào ? ” Trong toàn cảnh của tinh dầu vape điện tử, nhiều loại tinh dầu vape ở đây mang lại cho bạn một bức tranh thật rộng. Tóm lại, tinh dầu bạc hà là một mùi vị bạc hà, làm mát trong nước trái cây điện tử, nhưng điều này hoàn toàn có thể từ một loại bạc hà tinh xảo đến cú đấm áp đảo. Tuy nhiên, mỗi mục sẽ nghiên cứu và điều tra cụ thể về mùi vị đơn cử, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tìm ra những gì tương thích với nhu yếu của bạn trên cơ sở đó .

10 – The King by Strawberry Queen

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

The King by Strawberry Queen mở ra list này với một hỗn hợp trái cây trộn lẫn dâu tây và tinh dầu bạc hà. Hương vị hầu hết là ngọt ngào nhờ dâu tây, nhưng nền của tinh dầu bạc hà cho tinh dầu vape vừa đủ để làm hài lòng những người yêu thích toàn bộ những thứ bạc hà. Nó chắc như đinh là một sự trộn lẫn độc lạ, và bạn sẽ không tìm thấy nhiều lựa chọn tinh dầu bạc hà khác trên thị trường, và đó là một trong đó là giá trị cố gắng nỗ lực nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau một chút ít .

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Nhà vua đạt 70 % VG theo tiêu chuẩn, và chất lỏng điện tử của Strawberry Queen đều có lựa chọn 0, 3 và 6 mg / ml. Điều này có nghĩa là nó không phải là lý tưởng cho những người hút thuốc chỉ quy đổi, trừ khi bạn có một thiết bị hiệu suất cao hơn hoàn toàn có thể giúp bạn có được nicotine hiệu suất cao hơn và một chiếc xe tăng văn minh hoàn toàn có thể đối phó với những loại tinh dầu vape có độ pH cao. Nhà vua có giá 21,95 đô la cho một chai 60 ml .

9 – Blue Blizzard by Vape Wild

Đây là một mục nhập tinh dầu trái cây khác vào list của chúng tôi, trộn lẫn quả việt quất với lượng vừa phải tinh dầu bạc hà để thỏa mãn nhu cầu. Tinh dầu bạc hà được làm mát nhưng không quá đục lỗ, và những ghi chú blueberry thêm một lớp phức tạp cho mùi vị mà mang nó đi từ một trộn lẫn tiêu chuẩn. Bản thân quả việt quất được chụp rất tốt và sẽ rất mê hoặc theo cách riêng của nó, và thêm một âm điệu ngọt ngào vào tinh dầu bạc hà tương đối tinh xảo .

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Giống như toàn bộ những loại tinh dầu vape của Vape Wild, Blue Blizzard có hoặc 50, 65 hoặc 80 + % VG, và bạn hoàn toàn có thể chọn nó trong 0, 1.5, 3, 6, 9 hoặc 12 mg / ml nicotin. Đây là một loạt những lựa chọn tuyệt vời cho một trong những mùi vị tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất trên thị trường, và bạn sẽ hoàn toàn có thể có được một phiên bản tương thích mặc dầu bạn cần bao nhiêu nicotine hoặc thiết bị nào bạn đang sử dụng. Giá cũng rất tuyệt, với giá USD 2,99 cho một chai 10 ml hoặc USD 6,99 cho một chai 30 ml. Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm về những loại tinh dầu vape của Vape Wild trong những nhìn nhận của chúng tôi tại đây và tại đây .

8 – Thug Juice by Mt. Baker Vapor

Mt. Baker Vapor đã xuất hiện từ những ngày đầu của vaping, và Thug Juice là một trong những mùi vị thông dụng nhất của họ từ bất kể loại mùi vị và một trong những lựa chọn của chúng tôi cho tinh dầu vape menthol vape đầu xung quanh. Nước trái cây là một lựa chọn khác mà đi từ tinh dầu bạc hà tinh khiết, thêm những yếu tố của dưa và một berry trộn lẫn với chất lỏng điện tử. Kết quả là một mùi vị thực sự đặc biệt quan trọng, nhưng tinh dầu bạc hà không thống trị tinh dầu vape điện tử, và nó xứng danh với một vị trí trong list này .

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Các chất lỏng điện tử có sẵn trong một loạt những tỷ suất PG / VG : 70/30, 50/50 và 30/70, cũng như tùy chọn VG tối đa. Bạn hoàn toàn có thể chọn nó trong 0, 3, 6, 12, 18 và 24 mg / ml nicotin. Điều này là rất tốt cho một trong những mùi vị tinh dầu lỏng-menthol số 1 trên thị trường, và bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy một tích hợp tương thích bất kể thiết bị của bạn hoặc bao nhiêu nicotine bạn cần. Đó là Chi tiêu phải chăng quá, tại USD 7,99 cho một chai 30 ml .

7 – Chill’d Tobacco by Cosmic Fog

Cosmic Fog là một trong những công ty nước trái cây được thương mến thoáng rộng nhất trong ngành, và hỗn hợp Chill’d Tobacco của họ làm nên list này. Hương vị là nhiều hơn một lựa chọn thuốc lá thẳng đứng hơn so với những mục trong list cho đến nay, dựa trên mùi vị xung quanh một loại thuốc lá nhẹ và mịn, với một bạc hà hơi đục lỗ lớp trên đầu trang. Sự phối hợp của thuốc lá nhẹ nhàng và bạc hà ngọt ngào hơn từ bạc hà làm cho nó một vape tiềm năng cả ngày và thuận tiện là một trong những mùi vị tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tiên phong ra khỏi đó .

tinh dầu vape của Cosmic Fog có 70 % VG, nhưng bạn không hề chọn biến hóa tỷ suất Phần Trăm này, thế cho nên tốt nhất cho vapers với một thùng ohm phụ hoặc atomizer tân tiến khác. Nó có hoặc là 0, 3, 6 hoặc 12 mg / ml nicotin, thế cho nên những tùy chọn có sẵn tương thích cho hầu hết những loại sách vở. Giá cao hơn một chút ít so với 1 số ít tùy chọn trong list này, nhưng vẫn còn rất nhiều ở mức 23,95 đô la cho một chai 60 ml .

6 – Frost by Element

Như tên cho thấy, Frost là một mùi vị tinh dầu bạc hà đơn thuần. Nó kiếm được một vị trí trong số những mùi vị tinh dầu lỏng-menthol số 1 trong ngành công nghiệp cho cách tiếp cận punchy, làm mát, không có ý nghĩa của nó để menthol e-nước trái cây. Nếu bạn không tìm thấy mùi vị tinh dầu bạc hà khác phân phối chính do bạn cần nhiều hơn một cú đá, đây là một lựa chọn tuyệt vời và chắc như đinh là một lựa chọn. Nó đặc biệt quan trọng tốt cho những người hút thuốc chỉ quy đổi từ thuốc lá menthol, do tại nó khó đánh nhưng quản trị để thực thi điều này mà không bị áp đảo. Các liên lạc nhẹ của vị ngọt cũng xi-măng vị trí của nó trong số tốt nhất menthol e-nước trái cây mùi vị trong ngành công nghiệp .

Frost có một hỗn hợp VG 80 %, rất tuyệt vời cho những đám mây nhưng yên cầu một chiếc xe tăng văn minh hoặc atomizer rebuildable để vape hiệu suất cao. Nó cũng chỉ có hàm lượng nicotin thấp hơn, 0, 3 hoặc 6 mg / ml, vì thế bạn sẽ cần vape ở liều cao hơn với hỗn hợp 6 mg / ml nếu bạn chỉ chuyển từ hút thuốc và cần nicotine. Một chai 20 ml có giá 12,95 đô la và 60 ml có giá 24,95 đô la. Đọc thêm trong phần Đánh giá yếu tố của chúng tôi tại đây .

5 – Platinum Menthol by V2 Cigs

V2 Cigs là một công ty khác trong ngành công nghiệp vaping kể từ những ngày đầu, và lựa chọn tinh dầu bạc hà của họ Platinum Menthol kiếm được một vị trí trên list nước trái cây menthol này cho cách tiếp cận không có ý nghĩa nhưng hiệu suất cao của nó so với mùi vị tinh dầu bạc hà. Hương vị khá đẫm máu và băng giá, nhưng nó vẫn đi xuống trơn tru trong khi vẫn giữ đủ một cú đá để làm hài lòng những người hút thuốc lá tinh dầu lâu bền hơn. Nó không có những thành phần thêm mùi vị như nhiều mùi vị tinh dầu vape menthol vape trong list này, nhưng điều đó không làm giảm mức độ hòa tan của hỗn hợp cơ bản .

Tỷ lệ PG / VG của chất lỏng điện tử của V2 Cigs được giữ bí hiểm, nhưng nó đủ cao trong PG để hoạt động giải trí tốt trong đại đa số những xe tăng và atomizers trên thị trường. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ không có bất kể yếu tố với chất lỏng menthol này bất kể những gì xe tăng bạn sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể có được một sự trộn lẫn VG nếu bạn thích tùy chọn cao hơn VG, mặc dầu. Nó có sẵn trong 0, 6, 12, 18 và 24 mg / ml nicotine. Nó có giá USD 29,95 cho một chai 50 ml .

4 – Frost Bite by Naked 100

Naked 100 có tuyển chọn những loại tinh dầu vape điện tử được đánh bắt cá đầy ấn tượng, gồm có 1 số ít mùi vị tinh dầu lỏng-menthol. Tuy nhiên, Frost Bite kiếm được sự lựa chọn của chúng tôi là một trong những mùi vị tinh dầu lỏng điện tử tốt nhất trong ngành công nghiệp để làm một việc làm tuyệt vời của việc trộn trái cây với một tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ của tinh dầu bạc hà. Nó trộn lẫn tinh dầu bạc hà với dưa hấu, dưa đỏ và dứa, với dứa đặc biệt quan trọng tạo ra rất nhiều chất lỏng điện tử và tách nó ra khỏi hầu hết những tùy chọn trên thị trường. Kết quả là thực sự tuyệt vời, và nó chắc như đinh là một nước trái cây để chọn lên nếu bạn đang tìm kiếm một tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tuyệt vời và muốn một cái gì đó độc lạ .

Các loại tinh dầu vape từ Naked 100 có trong hỗn hợp VG 70 %, làm cho chúng tương thích hơn với những xe tăng và atomizers văn minh hơn so với những tùy chọn cơ bản. Nó tạo ra những đám mây tuyệt vời khi tích hợp với một xe tăng phụ ohm hoặc rebuildable nói riêng. Naked 100 cũng phân phối nhiều ưu điểm nicotine, với những lựa chọn 0, 3, 6 hoặc 12 mg / ml nicotine, vì thế có những lựa chọn tương thích với bất kể ai. tinh dầu vape có giá USD 21,95 cho một chai 60 ml. Chúng tôi có thêm thông tin trong bài nhìn nhận Naked 100 của chúng tôi tại đây .

3 – SubZero by Halo Cigs

Halo Cigs là một cơ sở vaping, với một loạt những ấn tượng e-nước trái cây mùi vị cho tên của nó và nhiều thiết bị rắn quá. Họ kiếm được một vị trí trong list này nhờ SubZero, một chất lỏng tinh dầu bạc hà thực sự khó hoàn toàn có thể thuận tiện là tinh dầu vape tinh dầu bạc hà mạnh nhất trong list này. Hương vị không nhờ vào vào những thành phần khác hoặc bất kỳ thứ gì như vậy : nó chỉ là một tinh dầu bạc hà không có ý nghĩa đóng gói một cú đấm nghiêm trọng. Nó hoàn toàn có thể là một chút ít nhiều cho bạn nếu bạn không thích mùi vị tinh dầu bạc hà của bạn với quá nhiều vết cắn, nhưng nếu bạn không tìm thấy mùi vị tinh dầu lỏng e-ment thỏa mãn nhu cầu, điều này cũng hoàn toàn có thể là một cho bạn .

SubZero, giống như những mùi vị khác của Halo, có tỷ suất PG / VG tiêu chuẩn mà Halo giữ bí hiểm. Tuy nhiên, nó có đủ PG để thao tác trong một loạt những atomizers, thế cho nên bạn không có năng lực chạy vào bất kể yếu tố khi bạn đang vaping. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn một hỗn hợp VG 70 % nếu bạn thích tinh dầu vape có độ đậm cao hơn, do đó, nó triển khai một việc làm tuyệt vời trên mặt trận này. Các phiên bản tiêu chuẩn đi kèm trong 0, 3, 6, 12, 18 hoặc 24 mg / ml nicotin, trong khi tùy chọn cao-VG vô hiệu hai lựa chọn cao nhất và thêm một tùy chọn 1,5 mg / ml cho vapers nicotine thấp. Một chai 10 ml có giá 7,99 đô la và 30 ml có giá 21,99 đô la. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thêm thông tin của chúng tôi trong nhìn nhận Halo Cigs của chúng tôi .

2 – Maui Menthol by VaporFi

Maui Menthol của VaporFi kiếm được một vị trí trong list nước trái cây có mùi vị tinh dầu bạc hà tinh xảo này cho sự trộn lẫn tinh xảo của những loại trái cây kỳ lạ và một chút ít tinh dầu bạc hà để phân phối nhu yếu của những người hút thuốc lá tinh dầu bạc hà. tinh dầu vape phối hợp đu đủ, ổi, mít và dưa hấu cùng với tinh dầu bạc hà, với mật ong đặc biệt quan trọng lấy TT tiến trình trong mùi vị. Tinh dầu bạc hà đa phần là trải qua trên thở ra, và trong khi nó không phải là can đảm và mạnh mẽ như một số ít những ứng viên khác cho tiêu đề của tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất, nó triển khai một việc làm thực sự tốt tổng thể và toàn diện .

tinh dầu vape có trong hỗn hợp 70 % VG, thế cho nên bạn sẽ cần một thùng ohm phụ hoặc bộ phun tựa như để tận dụng tối đa nó. VaporFi cung ứng một loạt những cường độ nicotine ấn tượng cho tinh dầu vape : 0, 1,5, 3, 6, 12 và 18 mg / ml. Trong thời gian ngắn, có rất nhiều lựa chọn nicotine và bạn chắc như đinh sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy mức độ tương thích với bạn, mặc dầu bạn chỉ đang thực thi quy đổi hoặc bạn đã vaping trong một thời hạn. Đó là một phần của dòng Grand Reserve của VaporFi, thế cho nên nó có giá 17,99 USD / chai 30 ml. Đánh giá tinh dầu vape điện tử VaporFi của chúng tôi gồm có những mùi vị khác nhau, nhưng vẫn phân phối một cái nhìn cụ thể về chất lượng của những chất lỏng điện tử từ máy trộn .

1 – Solo by Black Note

Black Note là bộ trộn tiếp theo khi nói đến những loại tinh dầu vape thuốc lá điện tử chất lượng số 1. Pha trộn tinh dầu bạc hà Solo của họ lấy tiêu đề của tinh dầu vape tinh dầu bạc hà tốt nhất trong ngành công nghiệp cho sự phối hợp của một chiết xuất thuốc lá Thổ Nhĩ Kỳ được lôi cuốn tốt với mùi vị bạc hà được lấy từ lá bạc hà thực sự. Riêng thuốc lá là đặc biệt quan trọng, vì Black Note sử dụng quy trình tiến độ chiết xuất tự nhiên để tạo ra một mùi vị thuốc lá thực tiễn và tinh tế, đó là đầu và vai trên hầu hết những tùy chọn trên thị trường. Tinh dầu bạc hà bổ trợ cho vẻ đẹp này, với đủ một cú đá để cung ứng nhu yếu của bạn nhưng vẫn còn khá trơn tru nên nó đi xuống một cách thuận tiện. Ngay cả khi không có thuốc lá chất lượng cao, đây sẽ là một trong những lựa chọn tinh dầu vape tinh dầu bạc hà được khuyên dùng nhất cho riêng bạc hà cân đối trong thực tiễn .

Black Note’s Solo có một hỗn hợp PG / VG 50/50, vì thế nó rất tương thích để sử dụng trong bất kể loại máy phun nào trên thị trường. Nó hoàn toàn có thể là 0, 3, 6, 12 hoặc 18 mg / ml nicotin, vì thế bạn hoàn toàn có thể có đủ nicotine cho nhu yếu của bạn mặc dầu bạn là người vaper dài hạn hay bạn vừa mới chuyển sang hút thuốc lá. tinh dầu vape điện tử có giá 29 đô la cho một chai 30 ml, nhưng nó đáng giá mỗi xu cho tinh dầu vape tinh dầu điện tử tốt nhất trên thị trường. Đọc bài nhìn nhận không thiếu của chúng tôi về những loại tinh dầu vape của Black Note tại đây .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: TINH DẦU

Related posts

Vì sao tinh dầu nước hoa Dubai Lucky Ajmal được sử dụng nhiều – Mỹ phầm anna 24h

ladybaby

Lý do nên bổ sung dầu hoa anh thảo

ladybaby

Review viên uống tinh dầu hoa anh thảo Golden Health của Úc

ladybaby