Kênh dành cho phái đẹp!

Cách thời trang Rosara ‘vượt bão’ Covid-19

Cách thời trang Rosara ‘vượt bão’ Covid-19

Nắm bắt được lợi thế của thương mại điện tử, Hoàng Ánh Nguyệt cùng chuỗi shop thời trang Rosara từ bờ vực phá sản, vươn lên đứng vững trong thị trường bán hàng trực tuyến, mặc kệ tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19 .

Từng bước chân đến bờ vực phá sản

Khởi đầu sự nghiệp kinh doanh với con số 0 tròn trĩnh, Hoàng Ánh Nguyệt đã dành không ít tâm tư, công sức để hô biến Rosara trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Hà Nội. Vào những năm 2015-2016, Rosara có gần 10 cửa hàng mặt tiền trên các con phố lớn ở Hà Nội.

Cách thời trang Rosara ‘vượt bão’ Covid-19Tuy nhiên, không ai khi nào cũng đứng ở đỉnh vinh quang. Sự chuyển dời thị trường cùng màn “ soán ngôi ” đầy ngoạn mục của phương pháp shopping trực tuyến so với kênh shopping offline đã đem tới một thử thách mới cho Hoàng Ánh Nguyệt cùng “ đứa con niềm tin ” mà cô vẫn không ngừng nỗ lực kiến thiết xây dựng, duy trì .Phương thức mua hàng đổi khác, người mua chỉ cần ở nhà, với vài cú click chuột hay vài cái chạm màn hình hiển thị là đủ để “ chốt đơn. Để duy trì những shop mặt tiền trên phố, ngân sách cố định và thắt chặt bỏ ra không hề nhỏ : tiền thuê mặt phẳng, tiền nhân viên, tiền tu sửa shop … giá thành ngày càng lớn cộng thêm thị trường ngày càng cạnh tranh đối đầu khiến nguồn vốn hết sạch dần. Nguy cơ phá sản bay ra trước mắt Hoàng Ánh Nguyệt .Cách thời trang Rosara ‘vượt bão’ Covid-19

Thất bại không phải là kết thúc

Ở thời gian sự nghiệp đứng giữa ranh giới thành – bại, ý chí, bản lĩnh và sự nhạy bén trong việc chớp lấy thời cơ là thứ mà người ta cần có. Với Hoàng Ánh Nguyệt, Rosara là tận tâm, nỗ lực của cô thế cho nên cô tâm niệm, “ buông bỏ là không hề ” .Cách thời trang Rosara ‘vượt bão’ Covid-19

Lúc này, Hoàng Ánh Nguyệt quyết định hành động “ một lần chơi lớn ” để tạo thời cơ đưa Rosara về với thời kỳ đỉnh điểm. Vì vậy, từ bỏ hàng loạt mạng lưới hệ thống những shop offline của Rosara để tập trung chuyên sâu vào phương pháp bán hàng trực tuyến là bước tiên phong mà Hoàng Ánh Nguyệt thực hiện để thích nghi với xu thế mới. Trước đó Rosara vốn sống sót dựa trên hình thức bán hàng offline nên việc phá bỏ toàn mạng lưới hệ thống shop đồng nghĩa tương quan rằng Hoàng Ánh Nguyệt gật đầu quay trở lại vạch xuất phát, một lần nữa kiến thiết xây dựng lại tên thương hiệu trên thị trường mới, với không ít cạnh tranh đối đầu, thử thách .Nhằm thích nghi với hình thức kinh doanh thương mại, bán hàng trực tuyến, cải tổ cỗ máy hoạt động giải trí cho tương thích là bước đi thiết yếu. Hiểu được điều đó, Hoàng Ánh Nguyệt quyết định hành động cắt giảm những bộ phận không thiết yếu, sáp nhập những phòng trình độ và tinh gọn cỗ máy .Cách thời trang Rosara ‘vượt bão’ Covid-19Bên cạnh việc kiểm soát và điều chỉnh phương pháp hoạt động giải trí, kinh doanh thương mại, “ bà chủ ” trẻ tuổi không quên tập trung chuyên sâu vào việc nâng cao chất lượng loại sản phẩm và chăm nom người mua để duy trì giá trị tên thương hiệu .“ Với hình thức kinh doanh thương mại trực tuyến, việc duy trì liên kết và tạo sự tin yêu nơi người mua đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp đạt được thành công xuất sắc ”, Hoàng Ánh Nguyệt san sẻ .

Nhờ sự kiên trì và nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ, thích nghi với xu thế của người dẫn đầu, Rosara một lần nữa tìm lại được chỗ đứng trên thị trường thời trang công sở tại Hà Nội.

Hoàng Ánh Nguyệt cho hay, “ Tăng trưởng từ từ, tiến trình hồi sinh lệch giá tăng 30 % so với thời kì đỉnh điểm bán offline, và tính đến quy trình tiến độ hiện tại, với hàng chục nghìn đơn hàng mỗi tháng ” .Nhìn lại quy trình “ hồi sinh ” của Rosana, Hoàng Ánh Nguyệt bày tỏ, “ Thách thức mà thời thế mang tới cũng đồng thời là thời cơ. Do đó, khi đứng trước những khó khăn vất vả, thay vì dừng lại để đồng ý điều xấu đi, hãy kiên trì và “ chiến đấu ” tới cùng để tìm ra thời cơ mới và chạm tới thành công xuất sắc. Mọi nỗ lực rồi sẽ được đền đáp bằng thành quả ngọt ngào ” .( Nguồn Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cpretty Nước Ta )

                                                                                                           Nguồn: Vietnamnet

Related posts

Xu hướng mới nhất 2021: Cách phối đồ dành cho người cao và gầy

ladybaby

4TIP NÂNG TẦM THỜI TRANG PHÁI MẠNH

ladybaby

Thời trang nhanh và tiềm lực phát triển ở Việt Nam trong tương lai

ladybaby