Kênh dành cho phái đẹp!

Shop thời trang Khatoco Nha Trang

Đẹp hơn, sang trọng và quý phái và tinh xảo hơn là những điều tiên phong mà người mua cảm nhận được với dòng thời trang hạng sang của Khatoco. Với khẩu hiệu : “ Cùng bạn tạo dựng phong thái ”, Shop thời trang Khatoco Nha Trang muốn đưa những mẫu sản phẩm may mặc của mình lên một đẳng cấp và sang trọng mới trên thị trường thời trang Nước Ta và xa hơn nữa …

Vài Nét Về Shop thời trang KhatocoShop thời trang Khatoco Nha Trang

Hơn 10 năm nay, người tiêu dùng đã quá quen thuộc với tên thương hiệu thời trang văn phòng Khatoco, đặc biệt quan trọng là áo sơ mi nam có chất vải mềm mát, ít nhăn luôn đem lại cảm xúc tự do cho người mặc .
Gần đây, những tình nhân thời trang không khỏi quá bất ngờ, thú vị trước sự đổi khác rõ nét của tên thương hiệu Khatoco : phong phú hơn về mẫu mã, văn minh hơn về phong cách thiết kế, hạng sang hơn về vật liệu, tinh xảo hơn trong đường nét. Phía sau sự thay đổi đó là một câu truyện về cái tâm của người chỉ huy trong kinh doanh thương mại. Do có lợi thế dữ thế chủ động nguồn vào từ những đơn vị chức năng thành viên, nguồn vải của Nhà máy dệt Tân Tiến và sản xuất tại Xí nghiệp may Khatoco, thời trang Khatoco nhanh gọn chiếm được tình cảm của người mua .

Tuy nhiên, đặc thù của ngành kinh doanh thời trang luôn vận động và đổi mới, thì việc một sản phẩm chỉ có một ưu điểm sẽ khó trụ vững trong lòng khách hàng. Điều này đã khiến cho ban lãnh đạo và những người làm thương hiệu suy nghĩ, trăn trở. Sau nhiều cuộc họp phân tích, nghiên cứu về xu hướng thị trường, Khatoco xác định để có thể chinh phục được khách hàng thì đầu tiên sản phẩm phải chinh phục được chính những người làm ra nó. Và muốn làm được điều đó, bên cạnh chất lượng vải tốt còn phải thường xuyên khảo sát xu hướng thời trang trong và ngoài nước, thiết kế, thử nghiệm các sản phẩm trước khi sản xuất và tung ra thị trường.Shop thời trang Khatoco Nha Trang

Với màu sắc đa dạng: gam màu trầm lịch lãm, màu lạnh sang trọng, màu sáng năng động, trẻ trung; với thiết kế phong phú: kẻ sọc, ca rô, hoa văn, phối màu, điểm xuyết bằng khuy, măng sét, nút áo khác màu…, những trang phục của Khatoco không còn bó hẹp nơi công sở mà còn có thể diện tới hội nghị, dự tiệc hoặc du lịch, đi chơi cuối tuần.

Shop Khatoco, 80C Quang Trung – TP Nha Trang.Shop thời trang Khatoco Nha Trang

Shop Khatoco, 221 Thống Nhất – TP Nha Trang .
Shop Khatoco, Khách sạn Viễn Đông, số 1 Trần Hưng Đạo .
Shop Khatoco, Trung Tâm TM Nha Trang Center .

                                                                           Nguồn: Nha Trang Today

Related posts

Nghị luận về trang phục của giới trẻ hiện nay

ladybaby

Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Thời Trang làm việc tại Công ty thời trang J-P

ladybaby

Đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt không?

ladybaby