Kênh dành cho phái đẹp!

Tuyệt chiêu cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản

Tuyệt chiêu cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản nhất

4.5 /5 (2 bầu chọn )

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Bạn rất chăm sóc đến thời trang và muốn có những bộ phục trang thiết kế riêng ? Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì và vẽ thiết kế thời trang đơn giản

Kỹ năng cơ bản cần thiết để vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì Đây là bước đầu tiên để bạn tự may quần áo.

Trong lĩnh vực thiết kế thời trang, hình thành, sự kết hợp giữa màu sắc và chất liệu được coi là yếu tố rất quan trọng.
Ngoài ra, để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần có những kỹ năng cơ bản sau:

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Học để vẽ

Đây là cách bạn trình diễn tâm lý của mình. Đừng lo ngại nếu bạn không có năng khiếu sở trường vẽ. Bằng cách vẽ phác thảo thời trang, bạn hoàn toàn có thể học hỏi, rèn luyện và nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân .

Học may và xếp nếp

Kỹ năng cơ bản cần thiết để vẽ thiết kế thời trang bằng bút chìBạn không cần phải tự may quần áo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trau chuốt thiết kế của mình bằng cách tự may. Hoặc bạn hoàn toàn có thể nảy ra một sáng tạo độc đáo mới trong khi triển khai việc làm này .

Học may – thiết kế trong các trung tâm thương mại và cửa hàng quần áo hoặc tự làm bài tập về nhà với các video giáo dục trên YouTube …

Xem thêm: Váy – Đầm linen

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Tìm hiểu Thời trang và cụ thể thiết kế

Để thiết kế khôn ngoan và trong thực tiễn, bạn cần phải học thiết kế và thời trang. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm từ sách thiết kế để hiểu một cách không thiếu và đúng chuẩn hơn về con đường này .Các nhà thiết kế chuyên nghiệp là những người phát minh sáng tạo Dự kiến khuynh hướng hơn là chạy theo chúng. Và, tất yếu, so với điều này, chỉ là một nhà khoa học máy tính là không đủ để biết cách mặc quần áo. Vấn đề này cần được điều tra và nghiên cứu một cách tráng lệ .

Biết cách sử dụng công cụ

Biết cách sử dụng công cụĐể phác thảo phục trang, một bản vẽ quần áo bằng bút chì được lấy làm cơ sở. Tuy nhiên, những thiết kế chuyên nghiệp và trong thực tiễn hơn hoàn toàn có thể cần đến sự tương hỗ của công nghệ tiên tiến tương hỗ .Một số ứng dụng vẽ, hội họa, chỉnh sửa như Photoshop ( Ps ), Adobe Illustrator ( AI ) … Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những ứng dụng hữu hiệu dành cho nhà thiết kế thời trang dưới đây :

VSTITCHER 3D: Thiết kế không gian 3D chân thực và sống động hơn
TUKA3D: Phác thảo trên nền 3D và tùy chỉnh các thông số sản phẩm dựa trên kích thước thực tế
D. Váy: Dễ tạo, tạo mẫu và đo quần áo

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Phác thảo sáng tạo độc đáo để vẽ thiết kế bằng bút chì

Phát triển sáng tạo độc đáo dựa trên sở trường thích nghi của người mua và khuynh hướng hiện tại, xác lập và lựa chọn những loại vải, hoa văn và phụ kiện, sau đó mở màn phác thảo ý tưởng sáng tạo trên giấy .Để biết quần áo của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn mặc chúng, bạn cần vẽ nó trên hình dáng của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải vô vọng để vẽ một hình dạng chuẩn từng centimet mà chỉ cần vẽ khung hình ( 2D manocan ) bằng một cây bút chì đơn giản. Vậy những bước vẽ quần áo bằng bút chì như thế nào ?vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Hình dạng được giải thích trong quy trình sau đây.

Bước 1. Vẽ một đường cân kéo thẳng từ dưới cổ xuống sàn. Bước tiếp theo là sử dụng đường tâm này làm đường đối xứng.
Bước 2: Vẽ hai hình tròn lớn nhỏ cạnh nhau để vẽ đầu.
Bước 3: Đánh số từ cằm đến chân-1 đến 10.
Bước 4: Vẽ phần thân trên. Vẽ phác các đường nét của đầu, vai, ngực, hông và hông và điều chỉnh các chi tiết cho phù hợp.
Bước 5: Vẽ phần thân dưới
Đánh dấu gối và mắt cá chân
Tạo đường cong và vẽ chân bằng cách thon từ hông xuống đầu gối và hông.

Mô hình hoàn thiện bằng tay

Ngoài cách vẽ quần áo bằng bút chì, bạn không chỉ cần học cách vẽ khung hình đơn giản ở trên mà còn cả cách vẽ thời trang bằng hoạt động. Tạo những biến thể nhỏ trên vai, hông và hông để tạo ra cảm xúc của người mẫu đang vận động và di chuyển, đi bộ, chạy, nhún vai và hơn thế nữa .

Hướng dẫn vẽ quần áo bằng bút chì theo đường nét trên khung hình

Sau đó dùng bút bi ( hoặc bút mực đen ) vẽ theo những đường để triển khai xong bản phác thảo cho tư thế này .Đặt một tờ giấy trắng khác lên trên bản phác thảo đang đi bộ và dùng bút chì nặn nó. Bắt đầu phác thảo sáng tạo độc đáo thiết kế trên khung hình của bạn ngay giờ đây. Vẽ bằng bút stylus giúp bạn thuận tiện chỉnh sửa sáng tạo độc đáo của mình để sử dụng tốt nhất hoàn toàn có thể. Bạn nên lấy cảm hứng từ những đường nét chung của quần áo, và từ từ vẽ những cụ thể .

Khi đã nắm rõ ý tưởng, bạn có thể xem xét lại các loại vải và họa tiết để làm cho bộ trang phục đẹp và dễ sử dụng nhất có thể.
Quần áo của bạn có mềm mại và lành mạnh không? mịn hay thô? Các phụ kiện và chi tiết quần áo có chính xác không và có đáng để thay đổi điều gì đó trong thiết kế của bạn không?

Khi bạn vui, hãy vẽ lại bằng bút và mực. Màu sắc để xem màu sắc và vị trí của quần áo.
Bắt đầu tô với những màu sáng nhất, những vùng lớn có đường kẻ dài, sau đó là những vùng tối, kết cấu và bóng cần được duy trì.

Khi thiết kế xong, bạn hãy may lại bằng một chiếc mấn để tạo thành thành phẩm. Nếu bạn muốn bán tác phẩm của mình, bạn hoàn toàn có thể làm cho nó điển hình nổi bật trên kênh bán hàng hoặc mở shop của riêng bạn .Để thiết kế và sản xuất quần áo, bạn cần biết cách vẽ quần áo bằng bút chì để hoàn toàn có thể phác thảo một sáng tạo độc đáo đơn cử. Tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế thời trang .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp

                                                                                                     Nguồn: Nghethuat365.com

Điều hướng bài viết

Related posts

46 Mẹo phối đồ đẹp đi chơi tết 2020 bạn nên biết

ladybaby

Rập Giấy Bộ Hanbok Cho Bé Gái (Bản Thiết Kế Thời Trang Giấy Cho Trẻ Em)

ladybaby

Áo thun nam thời trang Everest NamXam13

ladybaby