Kênh dành cho phái đẹp!

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp gồm có những gì?

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp tại Công ty TNHH Kỹ Nghệ Âu Á uy tín, đảm bảo chất lượng. Dịch vụ bảo hành bảo trì đảm bảo cho quý khách hàng vận hành các thiết bị một cách an toàn và hiệu quả. Thế mạnh của Âu Á Corp là tư vấn thiết kế các hệ thống bếp công nghiệp. Cung cấp thiết bị và vận hành 1 hệ thống bếp an toàn. Để được tư vấn xin hãy liên hệ hotline 1900 0054 hoặc 0961213577

Thiết bị nấu ăn là điều thiết yếu cho sự thành công xuất sắc của bất kể hoạt động giải trí nhà bếp ăn hoặc dịch vụ nhà hàng. Với sự lựa chọn lớn từ những tên thương hiệu số 1 để lựa chọn, chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Cần giải pháp nhanh ? Chúng tôi có hàng trăm loại sản phẩm thiết bị bán hàng số 1 của chúng tôi trong kho để luân chuyển cùng ngày .

Các thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho 1 khu bếp nhà hàng bao gồm

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất để mở một nhà hàng mới là nhà bếp. Một  nhà bếp công nghiệp cần trang thiết bị công nghiệp mà sẽ chịu được một lịch trình nhà hàng bận rộn. Cách  bố trí của một nhà hàng nhà hàng nên cho phép thực phẩm chảy liên tục từ khu vực chuẩn bị đến đường dây. Đôi khi một nhà hàng mới có một vị trí tuyệt vời, nhưng một không gian nhà bếp nhỏ mà lần lượt sẽ là các loại thiết bị nhà bếp bạn có thể mua.

Ngoài những thiết bị cho bếp nhà hàng khách sạn, chúng tôi cung cấp cả hệ thống bếp ăn cho các nhà xưởng, khu công nghiệp trên khắp đất nước Việt Nam. AUA sẽ hỗ trợ bạn hết mình cho các khó khăn về bếp công nghiệp.

Hãy liên hệ để được thiết kế và tư vấn miễn phí 096.1213.577

Nếu bạn đang muốn khởi đầu kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn, mua thiết bị nhà bếp là một trong những điều tiên phong bạn cần làm. Song song để mua được thiết bị đúng nhu yếu bạn cần phải biết được công suất của những mẫu sản phẩm. Nếu là đầu bếp thì sự lựa chọn thiết bị khá đơn thuần. Nhưng với 1 nhà góp vốn đầu tư thì sao ? tôi chắc rằng bạn sẽ cần 1 nhà tư vấn. Dưới đây là 1 số thiết bị bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm công suất của chúng .

Để giữ cho thực phẩm của bạn tươi lâu nhất có thể, điều quan trọng là bạn phải mua tủ lạnh công nghiệp. Nó sẽ ngăn các thực phẩm của bạn khỏi hư hỏng, tăng tuổi thọ và tiết kiệm tiền của bạn. Đó là lý do tại sao chúng là một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp quan trọng nhất hiện có.

Khi bạn đang tâm lý về loại tủ lạnh nào sẽ mua cho nhà hàng quán ăn của bạn, hãy xem xét size và hiệu suất mà bạn sẽ cần. Một nhà hàng quán ăn có sức chứa hàng trăm người sẽ cần nhiều hơn một quán cafe nhỏ, giản dị và đơn giản, để ghi nhớ điều này khi bạn shopping .Hãy xem những tính năng khác nhau có sẵn, quá. Tốt nhất, bạn nên xem xét tủ lạnh tiếp cận, vì đây sẽ là những tiện nghi nhất cho nhân viên cấp dưới của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể cần một kho đông hoặc kho mát đặc biệt quan trọng lớn. Bạn cũng hoàn toàn có thể cần tủ lạnh xuất hiện thao tác, xuất hiện bàn gắn vào chúng, hoặc tủ lạnh sản phẩm & hàng hóa cho người mua sử dụng .Cho dù bạn đang nướng bít tết, bánh kếp hay bánh mì kẹp thịt, bạn sẽ cần món nướng thương mại hoàn hảo nhất. Vỉ nướng hoặc vỉ nướng phẳng là những lựa chọn tuyệt vời cho những nhà hàng quán ăn.

Chúng hoàn toàn có thể chứa bất kỳ thực phẩm nào, được cho phép bạn sẵn sàng chuẩn bị nhiều phần riêng không liên quan gì đến nhau trong một khoảng trống cùng một lúc .Ngoài ra còn có những loại vỉ nướng đơn cử khác. Ví dụ, vỉ nướng panini có nắp hoàn toàn có thể kéo xuống để ấn và nấu bánh mì Ý. Đối với những nhà hàng quán ăn Nhật Bản, có những vỉ nướng Teppanyaki chuyên được dùng có sẵn.

Có cả lò nướng tortilla cho những nhà hàng quán ăn Mexico, quá .Một nhà hàng quán ăn không triển khai xong mà không có máy làm đá. Làm thế nào khác bạn sẽ Giao hàng đồ uống lạnh trên quy mô lớn ? Những máy này sẽ liên tục tạo ra đá, vì thế nó chuẩn bị sẵn sàng cho nhân viên cấp dưới của bạn sử dụng và ship hàng mọi lúc.

Nó hoàn toàn có thể được phân phối vào thùng đá hoặc trực tiếp vào đài phun nước soda .Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những máy này để tạo ra đồ uống đá trộn lẫn như bơ thực vật, sinh tố và nước xả. Cũng như những thiết bị phòng bếp thương mại lớn, bạn cũng sẽ cần phải mua dụng cụ nấu ăn. Những đồ vật thiết yếu này hoàn toàn có thể tăng lên nhanh gọn, thế cho nên điều quan trọng là bạn phải viết ra một list kiểm tra phòng bếp và bảo vệ bạn giàn trải những gì bạn cần .

Các loại sản phẩm dụng cụ nấu nướng đơn cử bạn cần sẽ nhờ vào vào món ăn bạn đang ship hàng và kiến thức và kỹ năng của những đầu bếp của bạn. Tuy nhiên, điều này thường gồm có nồi và chảo, chảo nướng cho bánh và bánh nướng, và những dụng cụ cầm tay như kẹp, whisky, muôi, và thìa .Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần mua dao.

Trên đó, có khăn để mua. Điều này có nghĩa là nhiều loại khăn và giẻ sẽ được sử dụng để giải quyết và xử lý những thiết bị nóng và làm sạch nhà hàng quán ăn. Mỗi nhà hàng quán ăn cần một lò nướng. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Đầu tiên, có lò nướng thường thì và đối lưu. Sau đó, có lò nướng pizza, quá. Chúng hoàn toàn có thể gồm có lò gạch, lò băng tải và lò nướng. Loại đơn cử bạn cần sẽ phụ thuộc vào vào loại thực phẩm bạn ship hàng và mức độ nhanh gọn bạn muốn sẵn sàng chuẩn bị .

Bạn đang phục vụ khoai tây chiên, tempura, calamari, mozzarella gậy, churros hoặc bánh rán? Nếu vậy, bạn sẽ cần một nồi chiên nhúng. Khi bạn mua sắm xung quanh, hãy lưu ý đến phạm vi công suất và nhiệt độ bạn cần. Sau đó, xem xét các tính năng riêng của từng mô hình, mức độ phù hợp của chúng đối với ẩm thực của bạn và cách dễ dàng để làm sạch.

Đối với kho khô của bạn, bạn sẽ cần mua 1 số ít kệ. Trước khi bạn làm như vậy, hãy xem xét nhu yếu của doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ cần phải vận động và di chuyển nó từ nơi này sang nơi khác xung quanh nhà hàng quán ăn của bạn ? Nếu vậy, tìm kiếm 1 số ít với bánh xe có khóa .Nếu kệ của bạn sẽ được sử dụng để tàng trữ những mẫu sản phẩm tinh xảo như chai, đĩa và kính, bạn hoàn toàn có thể cần phải xem xét những đơn vị chức năng kệ lồng.

Điều này sẽ ngăn ngừa bất kể tai nạn đáng tiếc, sự cố tràn hoặc thiệt hại .Bếp âu và nhà bếp á là thiết bị không hề thiếu trong bất kỳ khu nhà bếp nào trên quốc tế này. Nói đến tên tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tưởng tượng ra được tính năng của chúng. Với nhà bếp âu công suất chuyên chế biến, nấu những món châu âu. Còn với nhà bếp á chúng chuyên cho những món trong những menu khu vực châu Á .Bề ngoài nhà bếp âu và nhà bếp á, chúng có ngoại hình không giống nhau. Vì dụng cụ nấu không giống nhau.

Đối với nhà bếp á thường dùng cho những món chiên xào với một cái chảo to lớn hoặc là một cái xửng hấp siêu to nên nhà bếp á nhìn từ ngoài rất to so với nhà bếp âu. Về phần nhà bếp âu chuyên chảo nhỏ và nồi cao nhỏ dùng trong những món súp, vẻ bên ngoài như 1 động cơ khỏe trâu …Bếp âu và nhà bếp á dùng áp gas khác nhau. Bếp âu dùng gas áp thấp còn nhà bếp á dùng gas áp trung. Ngoài ra nhà bếp á còn có nước cấp làm mát và có nguồn thoát nước.

Giúp mặt phẳng nhà bếp á mát khi sử dụng. Còn nhà bếp âu được trang bị ngăn hứng đồ thừa hoặc dầu mỡ bên dưới họng đốt, khi dùng nhà bếp xong bạn hoàn toàn có thể vệ sinh thuận tiện …Nhu cầu ẩm thực ăn uống của thực khách lúc bấy giờ khá lớn và phong phú. Kéo theo nhu yếu mua những loại sản phẩm thiết bị cho nhà bếp ăn công nghiệp cũng tăng theo.

Vì thế Âu Á phân phối phong phú mẫu sản phẩm, thiết bị để người mua hoàn toàn có thể lựa chọn .Cho dù bạn là nhà bếp ăn công nghiệp tại công ty nhà xưởng, nhà bếp ăn trong căn tin, trường học. Hoặc bạn kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn, khách sạn … cần mua thiết bị nhà bếp chất lượng chính hãng … chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng phân phối tổng thể những nhu yếu trên .

Điều mà bất cứ chủ quán ăn, chủ nhà hàng và những ai kinh doanh lĩnh vực ăn uống khi mua thiết bị bếp đó là giá thiết bị bếp công nghiệp. Mỗi một nhà cung cấp và phân phối đều có một mức giá riêng có thể chênh lệch nhiều hoặc ít. 

Âu Á không cam kết phân phối thiết bị cho nhà bếp ăn công nghiệp với mức giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi luôn bảo vệ rằng những thiết bị, mẫu sản phẩm mà mình phân phối luôn có chất lượng tiêu biểu vượt trội. Giá cả loại sản phẩm luôn song song với quyền lợi sử dụng, mức giá luôn rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Hơn nữa loại sản phẩm là hàng chính hãng được bh vĩnh viễn. Vì thế sử dụng mẫu sản phẩm Âu Á bạn không quá lo về giá.

Các thiết bị, dụng cụ cho nhà bếp hoàn toàn có thể xê dịch từ vài ngàn, vài chục ngàn cho đến vài triệu, vài chục triệu …Để biết được giá thành chi tiết cụ thể của từng loại sản phẩm hành khách hoàn toàn có thể đến trực tiếp shop hoặc gửi thông tin và loại sản phẩm chăm sóc để chúng tôi gửi bảng làm giá .Dưới đây là list kiểm tra chung của toàn bộ mọi thứ bạn cần để phục trang phòng bếp nhà hàng quán ăn của bạn :

khong gian bep cong nghiep

Tùy thuộc vào kích cỡ căn phòng nhà bếp của nhà hàng quán ăn và khái niệm nhà hàng quán ăn, bạn hoàn toàn có thể không cần mọi mẫu sản phẩm trong list trên. Hoặc bạn hoàn toàn có thể cần những loại thiết bị khác đơn cử hơn cho khái niệm nhà hàng quán ăn của bạn, ví dụ điển hình như nhà sản xuất kem nếu bạn đang vào khuynh hướng kem nghệ nhân hoặc bánh mì nếu bạn dự tính làm bánh mì trong nhà .

Các tiêu chí lựa chọn Bếp công nghiệp 

Để sử dụng nhà bếp công nghiệp hiệu suất cao, việc lựa chọn thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng. Sau đây là 1 số ít gợi ý để bạn chọn được thiết bị nhà bếp tương thích, giúp ích cho quy trình tạo món ăn nhanh gọn và ngon .
Gian bếp công nghiệp

Dựa vào không gian khu bếp

Mỗi một khu nhà bếp sẽ có một khoảng trống và diện tích quy hoạnh khác nhau. Vì thế đây là yếu tố tiên phong để lựa chọn thiết bị nhà bếp. Nếu nhà bếp có khoảng trống rộng, ship hàng số lượng lớn thực khách. Chúng ta hoàn toàn có thể chọn những thiết bị nhà bếp có kích cỡ lớn hoặc nhiều loại thiết bị .

Nếu nhà bếp của bạn khoảng trống hơi hạn chế nên chọn những loại thiết bị thiết yếu, phong cách thiết kế nhỏ gọn. Như vậy mới có khoảng trống để làm những việc làm khác, thao tác nhanh gọn .

Dựa vào chức năng của thiết bị bếp

Khi mua thiết bị nhà bếp bạn sẽ xác lập trước nhu yếu của mình sẽ ship hàng món ăn như thế nào. Nếu Giao hàng món Âu thì chắc như đinh những loại nhà bếp Âu là thiết bị thiết yếu. Hoặc nếu ship hàng món Á, quán phở …. sẽ mua những thiết bị và dụng cụ tương ứng .

Bạn cũng nên nhớ rằng không phải cứ mua thiết bị đắt tiền là tốt. Nên mua mẫu sản phẩm cung ứng được nhu yếu nấu nướng. Tốt nhất nên tìm hiểu thêm quan điểm của người đứng nhà bếp để mua đúng loại sản phẩm vừa lòng, đủ tính năng .

Dựa vào công suất phục vụ

Trước khi phong cách thiết kế, xây đắp nhà bếp công nghiệp bạn đã dự trù được hiệu suất ship hàng là bao nhiêu. Ngoài hiệu suất thông thường ra bạn còn dự trù cho giờ cao điểm. Vì thế mua thiết bị nhà bếp công nghiệp cần dựa vào số lượng khách Giao hàng là bao nhiêu. Từ đó chọn thiết bị nhà bếp có hiệu suất tương thích dựa vào size, thông số kỹ thuật kỹ thuật … ví dụ điển hình .

Dựa vào tài chính

Nếu bạn có nguồn kinh tế tài chính dồi dào hoàn toàn có thể chọn những loại thiết bị nhà bếp đắt tiền. Bởi nhà bếp có giá tiền cao thường là thiết bị chất lượng của những tên thương hiệu nổi tiếng bền và đẹp. Nhưng nếu bạn cần tiết kiệm chi phí ngân sách hoàn toàn có thể chọn những thương liệu có chất lượng cao, nhưng không cần quá cầu kỳ về tính nghệ thuật và thẩm mỹ .

Bếp Công Nghiệp Âu Á Corp Uy tín, chất lượng

Âu Á là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thi công bếp công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị tương tự như Âu Á. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Đó là:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành cung ứng thiết bị nhà bếp công nghiệp. Luôn đặt mình vào vị trí người mua để đồng cảm, sẻ chia, biết rõ người mua cần gì .
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới, kỹ thuật, nhân viên tay nghề cao : Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề cao với những nhân viên, kỹ thuật viên số 1. Luôn khắc phục được những hư hỏng của thiết bị nhanh gọn, khắc phục mạng lưới hệ thống nhà bếp thi công hiệu quả .
 • Giá cả hài hòa và hợp lý : Giảm ngân sách để nâng cao doanh thu là điều thiết yếu so với bất kể chủ kinh doanh thương mại nào. Chúng tôi cung ứng những loại sản phẩm và giải pháp tốt nhất với mức giá thành hài hòa và hợp lý nhất .
 • Chính sách đổi trả, bh lâu dài hơn .
 • Thương Mại Dịch Vụ người mua chuyên nghiệp, ship hàng tận tâm, tương hỗ người mua tối đa .

Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng nhất. Tìm một nhà tư vấn và xây đắp nhà bếp công nghiệp tốt nhất. Chúng tôi bảo vệ rằng Âu Á sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, chắc như đinh làm hài lòng mọi người mua. Để được tư vấn, tương hỗ tốt nhất vui vẻ đến trực tiếp shop .

Nên chọn Bếp công nghiệp cũ hay mới? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nếu như bạn đang có những thắc mắc trên nhé!

Các hãng bếp công nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Năm 2022 năm thay đổi với nhiều văn minh hóa. Bây giờ để chiếm hữu một mạng lưới hệ thống nhà bếp hạng sang so với bạn không có gì quá khó khăn vất vả. Các tên thương hiệu lớn đã hội nhập vào Nước Ta khá nhiều. Thuận tiện cho bạn lựa chọn với nhiều giải pháp về ngân sách, tuổi thọ, chất lượng …

Thương hiệu thiết bị bếp hấp nướng công nghiệp Lainox

Không sản xuất và phân phối đại trà phổ thông nhiều loại thiết bị, Lainox hầu hết tập trung chuyên sâu vào dòng loại sản phẩm là thiết bị lò hấp nướng đa năng. Hiện nay Lainox là tên thương hiệu số 1 châu Âu về nghành nghề dịch vụ này. Nếu bạn kinh doanh thương mại nghành nghề dịch vụ nhà hàng quán ăn với những món hấp, món nướng thì chắc như đinh đây là lựa chọn tốt nhất .

thiet bi bep cong nghep 17

Ưu điểm tiêu biểu vượt trội của những loại lò hấp nướng đa năng Lainox đó là chế biến được theo nhiều cách như : Hấp, quay, nướng, chiên, nướng có hơi nước phối hợp … Hoặc dùng để hâm sôi thực phẩm những loại như thịt, cá, thịt gà, thịt vịt. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thiết bị để ủ, nướng bánh pizza, bánh bông lan, bánh mì ví dụ điển hình. Rất đa năng đúng như tên gọi .

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Rational

Rational là tên thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Đức chuyên những loại sản phẩm lò nướng, lò nướng đa năng. Đa số những nhà hàng quán ăn hạng sang đều sử dụng thiết bị lò nướng Rational bởi những tính năng ưu việt. Các mẫu sản phẩm của Rational tập trung chuyên sâu vào sự bảo đảm an toàn sử dụng, bảo đảm an toàn thực phẩm và hiệu suất phong phú .

Rational vận dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và văn minh vào trong từng mẫu sản phẩm của mình. Các tính năng ưu việt của lò nướng đa năng Rational như : công nghệ tiên tiến trộn khí phát minh sáng tạo, gợi ý những món hoàn toàn có thể nấu chung dựa trên thực đơn sẵn sàng chuẩn bị, mạng lưới hệ thống vệ sinh tự động hóa, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, phong phú chính sách nấu, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí dầu tối đa, giữ hàm lượng dinh dưỡng cao …

Nhìn chung những thiết bị đến từ Rational là những thiết bị hạng sang, cho bạn cảm nhận là sự đồng cảm khi chế biến món ăn. Nếu muốn Giao hàng món hấp nướng chất lượng ngại gì không góp vốn đầu tư để mua thiết bị Rational .

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Hobart

Nếu bạn đang cần một giải pháp để rửa chén bát và ly chén cho quầy bar, nhà hàng quán ăn thì Hobart là một lựa chọn tuyệt vời. Hầu hết những nhà hàng quán ăn cần sử dụng máy rửa chén đều chuyển qua dùng những tên thương hiệu của Hobart. Ngoài ra Hobart còn cung ứng những thiết bị máy trộn chuyên nghiệp .

Các loại sản phẩm Hobart được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Mỹ. Với lịch sử vẻ vang hình thành và tăng trưởng hơn 100 năm thì Hobart là sự lựa chọn số 1 về chất lượng và giá tiền của loại sản phẩm. Máy rửa ly chén của Hobart có những tính năng tiêu biểu vượt trội như:

 • Động cơ can đảm và mạnh mẽ, rửa nhanh gọn giúp tiết kiệm chi phí thời hạn .
 • Là dòng mẫu sản phẩm máy rửa chén bát tiết kiệm nước tối đa .
 • Máy có hiệu suất lớn và rửa đa năng được chén bát, ly, dĩa … Có thể rửa tối đa từ 1200 – 1500 chén bát .
 • Đảm bảo rửa sạch chén bát nhờ vòi rửa hiệu suất mạnh, nhiệt độ bồn rửa cao .
 • Khả năng khử khuẩn, khử trùng tốt .

Ưu điểm của những mẫu sản phẩm máy rửa chén bát Hobart đó là : Phụ kiện được làm từ vật liệu inox hạng sang, không hoen gỉ, độ bền cao. Màn hình trực quan dễ quan sát nhiệt độ rửa. Các phụ kiện tích hợp có sự linh động, dễ sử dụng. Nhìn chung loại sản phẩm máy rửa chén bát Hobart thích hợp trong quy mô nhà hàng quán ăn vừa và nhỏ .

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Hoshizaki

Hoshizaki là một tên thương hiệu về thiết bị cho nhà bếp công nghiệp số 1 quốc tế đến từ Nhật Bản. Với hơn 70 năm hình thành và tăng trưởng, tập đoàn lớn Hoshizaki không ngừng cải tổ, nâng cao chất lượng trên từng mẫu sản phẩm của mình .

Các thiết bị mũi nhọn cho nhà bếp ăn công nghiệp của Hoshizaki đó là : Máy làm đá, tủ lạnh, bàn đông, tủ dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, tủ tọa lạc Sushi, máy làm đá bán nguyệt, máy làm đá lập phương, máy làm đá vảy, máy cấp nước đá và sản xuất thùng đá .

Các mẫu sản phẩm của tập đoàn lớn rất được yêu dấu tại châu Âu, châu Mỹ. Nhờ tính năng tiêu biểu vượt trội, hiệu suất hoạt động giải trí cao mà những thiết bị của Hoshizaki luôn làm hài lòng người mua .

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt hơn, tọa lạc thực phẩm hãy lựa chọn Hoshizaki. Thiết bị có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

 • Thiết kế, cấu trúc vô cùng chắc như đinh, bền đẹp .
 • Đơn giản, gọn nhẹ nhưng tiềm ẩn hiệu suất cực can đảm và mạnh mẽ .
 • Các thiết bị có hiệu suất lớn tương thích để dữ gìn và bảo vệ số lượng lớn thực phẩm lâu bền hơn, thời hạn làm lạnh nhanh gọn .
 • Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh mưu trí, tự động hóa .
 • Giữ được chất lượng thực phẩm tươi ngon, nguyên vẹn chất dinh dưỡng .
 • Đảm bảo những yếu tố bảo đảm an toàn cho thiết bị, con người .

Bạn thấy đấy trong những khu nhà bếp nhà hàng quán ăn, nhà bếp ăn công nghiệp thì việc tàng trữ, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm vô cùng quan trọng. Giúp tiết kiệm chi phí ngân sách và thời hạn chế biến, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu .

thiet bi bep cong nghep 18

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu MSM

MSM là một tên thương hiệu nhà bếp công nghiệp quen mặt của nhiều khu nhà bếp ăn lúc bấy giờ. Thương hiệu MSM đến từ Malaysia được thị trường Việt nam rất ưu thích bởi có giá tiền hài hòa và hợp lý, chất lượng tốt .
Các mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội của MSM rất phong phú hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Bếp Âu : Bếp Âu 2 họng, nhà bếp Âu 4 họng, nhà bếp Âu 6 họng ,
 • Bếp chiên nhúng : Bếp chiên nhúng đơn, nhà bếp chiên nhúng đôi ( dùng gas hoặc dùng điện ) ,
 • Bếp chiên phẳng : Bếp chiên phẳng dùng gas MSM – HP-1004, Bếp chiên phẳng mặt phẳng MSM – HP-1003, nhà bếp chiên phẳng điện MSM – HP-6000 …
 • Bếp nướng than tự tạo : Bếp nướng than đá đơn, nhà bếp nướng than 2 họng, nhà bếp nướng than 3 họng .
 • Bếp âu có lò nướng
 • Tủ đông modelux : Tủ đông mát 6 cánh Modelux, Tủ đông mát 6 cánh, tủ 4 đông 2 mát, tủ lạnh 6 cánh, tủ trữ đông cho khu nhà bếp, tủ đông mát cho nhà hàng quán ăn …
 • Tủ mát modelux : Tủ mát 2 cánh đứng modelux, tủ mát 4 cánh đứng modelux .
 • Bàn mát modelux : Bàn mát 1 cánh cho quầy Bar, bàn mát 2 cánh modelux, bàn mát 3 cánh modelux .
 • Bàn đông modelux : Bàn đông 1 cánh, bàn đông 2 cánh 1.2 m, bàn đông 2 cánh 1.5 m, bàn đông 2 cánh 1.8 m .

Nếu bạn đang có dự tính kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn, nhà bếp ăn hoặc lan rộng ra quy mô. Muốn mua phong phú thiết bị nhà bếp cùng một nhà phân phối với chất lượng và Ngân sách chi tiêu tốt nhất. MSM chính là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Các loại sản phẩm có nhiều tính năng và ưu điểm như : An toàn, dễ sử dụng, mạng lưới hệ thống mưu trí, tân tiến .

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Williams

Williams là tên thương hiệu có tiếng quốc tế đến từ Anh quốc hiện được thị trường Nước Ta ưu thích. Các mẫu sản phẩm của Williams hầu hết là trong nghành làm lạnh, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, đồ uống như : Tủ lạnh hiệu suất thao tác cao, quầy làm lạnh và thiết bị làm lạnh nổ, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, quầy bar và những thiết bị lò nướng bánh công nghiệp .

Tập đoàn Williams đang theo đuổi và chú trọng để đứng vị trí số 1 công nghệ tiên tiến làm lạnh mới. Giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tối ưu, bảo đảm an toàn thực phẩm và tiết kiệm chi phí điện năng, nâng cao hiệu suất thiết bị .

Ưu điểm của những thiết bị làm lạnh của Williams đó là :

 • Sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh mưu trí, làm mát và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên nhờ vật liệu bọt xốp cách nhiệt .
 • Dễ dàng vệ sinh, vệ sinh thiết bị .
 • Có bánh xe để xác định, xoay thiết bị hoặc chuyển dời khi thiết yếu một cách thuận tiện .
 • Sử dụng miếng đệm bóng từ kín không thất thoát hơi lạnh .
 • Các kệ tủ thuận tiện tháo rời để vệ sinh .
 • Tủ hoạt động giải trí hiệu suất cao khi nhiệt độ thiên nhiên và môi trường cao đến 43 °C
 • Thiết kế mưu trí hoàn toàn có thể thuận tiện lấy thực phẩm từ phía trên cửa .
 • Hệ thống làm lạnh tự động hóa tân tiến, phân phối khí lạnh trong lành .
 • Hiệu suất làm lạnh nhanh và không thay đổi .

Lò nướng bánh công nghiệp của Williams cũng được những nhà bếp ăn công nghiệp ưu thích nhờ nhiều ưu điểm như : Màu sắc bánh mê hoặc, hiệu suất lớn, tiết kiệm chi phí điện, nướng bánh chín nhanh và đều .

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Sirman

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị bếp là bếp nấu, thiết bị để sơ chế ,hoặc các loại thiết bị bếp là dụng cụ, các thiết bị cho quán ăn, nhà hàng phục vụ tự chọn…Sirman có lẽ là điểm đến sẽ làm bạn hài lòng.

Các loại sản phẩm của Sirman có nhiều ưu điểm như : Thiết kế sang trọng và quý phái, cấu trúc chắn chắn, tuổi thọ cao, thuận tiện sử dụng, hiệu suất cao, hiệu suất phong phú … Chắc chắn khi lựa chọn thiết bị cho nhà bếp công nghiệp phân phối tiêu chuẩn chất lượng và bền đẹp, thuận tiện thì Sirman là tên thương hiệu không hề bỏ lỡ .

thiet bi bep cong nghep 19

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Rinnai

Có lẽ khi tìm kiếm một giải pháp về thiết bị cho nhà bếp ăn công nghiệp. Rinnai là một cái tên quen thuộc của thị trường Nước Ta. Thương hiệu phân phối những thiết bị nấu nướng chất lượng đến từ xứ sở hoa Anh Đào. Sản phẩm chủ chốt của Rinnai là những dòng mẫu sản phẩm nhà bếp gas, lò nướng công nghiệp hạng sang .

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Berjaya 

Một trong những tên thương hiệu được những nhà bếp ăn công nghiệp tại Nước Ta ưu tiên lúc bấy giờ là Berjaya. Thương hiệu đến từ Malaysia chuyên sản xuất và phân phối mạng lưới hệ thống nhà bếp công nghiệp, thiết bị dữ gìn và bảo vệ thực phẩm như bàn mát, tủ đông … Không chỉ được yêu thích tại Malaysia, Nước Ta mà thiết bị của Berjaya còn đứng vị trí số 1 tại khu vực Khu vực Đông Nam Á .

Các loại sản phẩm thiết bị nhà bếp của Berjaya phong phú, chất lượng với mức Chi tiêu phải chăng. Vì thế không khó hiểu tại sao tên thương hiệu này rất được lòng người mua. Berjaya nổi tiếng với những thiết bị như : Thiết bị nhà bếp Á, thiết bị nhà bếp Âu ( nhà bếp Âu 4 họng, nhà bếp Âu 6 họng ), thiết bị nhà bếp nướng, những thiết bị nhà bếp chiên nhúng và chiên phẳng, lò nướng, thiết bị giữ lạnh thực phẩm, tủ đông, ..

Ưu điểm của thiết bị nhà bếp Berjaya đó là :

 • Làm từ vật liệu inox hạng sang, bền đẹp, tuổi thọ cao .
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến tân tiến, tiên tiến và phát triển vào sản xuất .
 • Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn thuần .
 • Thiết bị nhà bếp nấu phân phối được chất lượng món ăn cả về độ ngon, dinh dưỡng và tính thẩm mỹ và nghệ thuật .
 • Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, chịu được nhiệt độ cao .
 • Chứng chỉ quản lý chất lượng được nâng lên tiêu chuẩn ISO 9002:2000. Ngoài ra tủ lạnh công nghiệp của Berjaya đặt chứng chỉ SIRIM về chất lượng sản phẩm vượt trội.

Có thể nói rằng không cần tìm kiếm đâu xa, Berjaya là tên thương hiệu trong khu vực đã phân phối được những nhu yếu của người mua. Nếu bạn kinh doanh thương mại nghành ẩm thực ăn uống Berjaya là lựa chọn khá tốt .

thiet bi bep cong nghep 20

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Prime  

Italia là vương quốc có nhiều điểm du lịch nổi tiếng cùng nền siêu thị nhà hàng đa dạng và phong phú và rực rỡ. Vì thế những thiết bị cho nhà bếp công nghiệp tên thương hiệu Ý cũng phong phú và chất lượng nổi trội. Prime chính là một trong những tên thương hiệu máy rửa ly chén được nhiều người mua lựa chọn khi mua .

Máy rửa chén Prime tạo sự chuyên nghiệp cho khu nhà bếp ăn với những ưu điểm sau :

 • Cấu tạo chắc như đinh, bền chắc và hiệu suất cao .
 • Thiết kế ngăn nắp, sang trọng và quý phái thích hợp với nhiều diện tích quy hoạnh và khoảng trống phòng bếp khác nhau .
 • Thân máy được làm từ inox hạng sang cứng, bền và sáng bóng loáng, thuận tiện vệ sinh .
 • Bồn rửa sâu nguyên khối ứng dụng công nghệ tiên tiến dập khuôn không mối hàn có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao .
 • Hệ thống khóa bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
 • Đáp ứng tiêu chuẩn bảo đảm an toàn vệ sinh khắc nghiệt và khắt khe của HACCP .
 • Máy đa năng hoàn toàn có thể rửa được nhiều loại chén, bát, đĩa, ly, khay, chảo, muỗng, nĩa, …
 • Trang bị bộ đun nóng bồn rửa và bộ đun nóng tăng áp giữ nhiệt độ nước ấm nóng trong tiến trình rửa để chén bát sạch và nhanh khô .
 • Bảng tinh chỉnh và điều khiển trực quan dễ sử dụng thuận tiện thiết lập, ít tiêu tốn nguồn năng lượng .
 • Điểm đặc biệt quan trọng là những dòng máy rửa chén Comenda ứng dụng công nghệ tiên tiến tự động hoá. Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn, công sức của con người và điện nước .

Nếu bạn đang tìm một giải pháp làm sạch ly chén hiệu suất cao trong quầy bar, nhà hàng quán ăn, khách sạn … Thương hiệu Prime sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn với hiệu suất cao nhanh gọn .

Thiết bị bếp công nghiệp lò nướng Unox 

Unox là tên thương hiệu lò nướng đến từ Ý điển hình nổi bật lúc bấy giờ. Thiết bị Unox phong phú về size, hiệu suất, mục tiêu sử dụng. Dòng mẫu sản phẩm lò nướng đa năng và lò nướng điện đối lưu đều bền đẹp, hoàn toàn có thể nấu nướng được hàng trăm món ăn .

Thiết bị nhà bếp của Unox cực kỳ thích hợp với những nhà hàng quán ăn Giao hàng món Âu từ món ăn hải sản, thịt bò, món đút lò … Đúng như tên gọi những loại lò nướng Unox có nhiều chính sách nấu nướng đa năng, tạo sự thuận tiện cho những dịch vụ trong nghành nghề dịch vụ nhà hàng siêu thị, nhà hàng siêu thị .

 • Nấu chậm ở nhiệt độ thấp bằng cách kiểm soát và điều chỉnh quạt đối lưu giúp món ăn mềm, ít hao thực phẩm, giữ hàm lượng chất dinh dưỡng cao .
 • Hấp thức ăn bằng cách tạo hơi nước ở nhiệt độ 40 – 65 độ C, giúp món hấp giữ lại mùi vị ngọt tự nhiên và thích mắt .
 • Nướng thức ăn : Đây là công dụng đa phần của lò nướng Unox. Các món nướng sẽ được tạo ra nhanh gọn và mê hoặc nhờ mạng lưới hệ thống quạt đối lưu can đảm và mạnh mẽ, toả nhiệt không thay đổi. Có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt thuận tiện giúp món nướng vàng, giòn và thơm ngon .
 • Chức năng quay : Thay vì nướng 1 số ít món ăn khác nhau bạn hoàn toàn có thể quay với lò nướng Unox như thịt, cá, gia cầm. Khả năng nướng nhanh, hiệu suất lớn nên rất tương thích sử dụng ở ẩm thực ăn uống, nhà hàng quán ăn …
 • Ngoài ra lò nướng Unox còn có chính sách nấu chân không, nướng bánh, nấu đồ ướp lạnh và chính sách tự động hóa chọn thực đơn và nấu nướng thuận tiện .

Thiết bị bếp công nghiệp MKN

MKN là tên thương hiệu lò nướng, lò hấp nướng đa năng chuyên nghiệp đến từ Đức. Các loại sản phẩm lò nướng MKN mang lại hiệu suất cao tuyệt vời cho thực phẩm với những cách chế biến khác nhau như : Món luộc, món hấp, món nướng hay món hầm .

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo thêm những chiêu thức nấu khác miễn sao món ăn ngon, được người mua thương mến là được. Lò hấp nướng MKN có nhiều ưu điểm và tính năng tiêu biểu vượt trội như :

 • Dễ dàng để điều khiển và tinh chỉnh giúp tiết kiệm chi phí thời hạn nấu nướng .
 • Khoang lò có đèn chiếu sáng hài hòa và hợp lý nên việc quản lý và vận hành diễn ra nhanh gọn và đúng mực .
 • Công suất nướng lớn với phong phú khay nướng như loại 6 khay, 10 khay …
 • Có chính sách nấu nướng tự động hóa Autochef thuận tiện để nấu nhiều món ăn khác nhau. Có 9 công dụng nấu nướng tự động hóa .
 • Có nhiều cách nấu khác nhau như : Hấp đối lưu, hấp hơi nước, hấp phối hợp với nướng .
 • Có trang bị mạng lưới hệ thống SES bảo vệ, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Có thể thấy rằng không quá giàn trải trên nhiều loại sản phẩm, MKN chỉ có dòng mẫu sản phẩm lò nướng, lò hấp nướng đa năng. Vì thế chất lượng loại sản phẩm trọn vẹn tiêu biểu vượt trội. Với những nhà hàng quán ăn chuyên ship hàng món Âu, món nướng sang trọng và quý phái đây là thiết bị đáng mua .

Thiết bị bếp công nghiệp Mastro 

Thương hiệu Mastro là dòng thiết bị cho nhà bếp công nghiệp rất nổi tiếng quốc tế đến từ Đức. Nếu bạn ship hàng món Âu hoặc những món ăn cần sử dụng một mẫu sản phẩm nhà bếp công nghiệp tiêu biểu vượt trội. Mastro chính là lựa chọn tuyệt vời .

Thiết bị nhà bếp của Mastro không cầu kỳ về phong cách thiết kế nhưng công suất sử dụng vô cùng tiêu biểu vượt trội. Không chỉ là một thiết bị nhà bếp thông thường, đây còn là một chiếc nhà bếp đầy tiện lợi với hộc nhà bếp rộng, nhiều ngăn kéo. Bề mặt nhà bếp được làm từ thép không gỉ phong cách thiết kế liền với chậu rửa. Vừa thuận tiện vệ sinh vừa giúp quy trình nấu nướng nhanh gọn .

Ngoài ra nhà bếp Mastro còn có ưu điểm là tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, phong phú chủng loại, sử dụng để nấu nướng nhiều món ăn đa dạng chủng loại. Sản phẩm nhà bếp Mastro tuy đơn thuần nhưng lại khá văn minh .

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị nhà bếp chất lượng nhưng đơn thuần, tiện nghi. Mastro chính là loại sản phẩm dành cho khu nhà bếp của bạn .

Thiết bị bếp công nghiệp Meireles

Những loại sản phẩm thiết bị cho khu nhà bếp công nghiệp chúng tôi nêu ở những phần trên phần lớn đến từ Đức, Ý, Nhật … Vậy bạn biết Meireles là tên thương hiệu đến từ đâu không ? Meireles là thiết bị nhà bếp Âu đến từ Bồ Đào Nha – Cũng khá mới mẻ và lạ mắt trên thị trường Việt nam .

Sản phẩm của Meireles không phong phú về chủng loại nhưng bù lại chất lượng vô cùng tốt. Thiết bị nhà bếp Meireles gồm có : Bếp chiên nhúng, nhà bếp nướng, nhà bếp Âu 4 họng Meireles …

Đặc điểm của những mẫu sản phẩm nhà bếp Meireles là bền đẹp, vật liệu inox hạng sang, thuận tiện vệ sinh. Nếu muốn chiếm hữu một chiếc nhà bếp sang trọng và quý phái cùng những tính năng văn minh. Meireles sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý .

Thiết bị bếp công nghiệp Offcar

Cũng là một tên thương hiệu đến từ nước Ý xinh đẹp, Offcar rất được lòng người mua nhờ chất lượng nhà bếp tiêu biểu vượt trội. Không phong phú những dòng mẫu sản phẩm như Unox nhưng bù lại nhà bếp luôn đứng đầu về sự bảo đảm an toàn .

Sản phẩm thiết bị nhà bếp của Offcar sử dụng thép không gỉ AISI 304 cực kỳ bền và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Thiết kế của Offcar hướng đến sự đơn thuần, tinh xảo và đẳng cấp và sang trọng. Với hiệu suất nhà bếp phong phú, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, bạn sẽ thuận tiện tạo ra những món ăn nhanh gọn để ship hàng người mua của mình .

Hiện tên thương hiệu Offcar phân phối những mẫu sản phẩm là thiết bị nhà bếp Âu như : Bếp chiên nhám, nhà bếp chiên nhúng, nhà bếp gas 4 họng, nhà bếp gas 6 họng … Đối tượng người mua chính của Offcar là những nhà hàng quán ăn vừa và nhỏ, khách sạn hay resort ship hàng món Âu .

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Ozti

Một tên thương hiệu đã dần xâm nhập và tăng trưởng trên thị trường thiết bị cho nhà bếp ăn công nghiệp lúc bấy giờ đó là Ozti. Các loại thiết bị nhà bếp của Ozti khá phong phú, gồm có thiết bị cho khu nhà bếp công nghiệp, quầy bar và thiết bị giặt là .

Các loại sản phẩm điển hình nổi bật của Ozti hoàn toàn có thể kể đến là : Thiết bị nhà bếp Âu công nghiệp, thiết bị bếp Á công nghiệp, nhà bếp chiên nhúng, tủ lạnh công nghiệp … Ozti không ngừng nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm của mình trải qua việc vận dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến mới vào sản xuất .

Nếu bạn kinh doanh thương mại khách sạn và muốn mua đồng điệu thiết bị nhà bếp thì Ozti là lựa chọn tốt nhất. Vừa có những mẫu sản phẩm Giao hàng ẩm thực ăn uống và Giao hàng việc lưu trú cho người mua .

Bếp công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp là mạng lưới hệ thống những thiết bị về nhà bếp công nghiệp, nhà bếp được sản xuất cũng như lắp ráp theo những tiêu chuẩn nhất định để tương thích với việc chế biến và nấu nướng. Điều này nhắm Giao hàng những nhu yếu về siêu thị nhà hàng, suất ăn công nghiệp cho rất nhiều người .

bep cong nghie la gi

Bếp công nghiệp còn sử dụng để nấu những món ăn

Giao hàng thực khách tại những nhà hàng quán ăn, ship hàng nhiều người lao động tại những quán ăn. Bếp công nghiệp khác với nhà bếp tại mái ấm gia đình về tiêu chuẩn, quy mô cũng như đồ vật chế biến. Tại nhà bếp ăn công nghiệp người ta sử dụng nhiều dụng cụ chuyên được dùng để hoàn toàn có thể chế biến nhanh hơn thực phẩm kịp ship hàng hàng ngàn thực khách. Để nhà bếp công nghiệp quản lý và vận hành tốt thì trước khi mua bạn cần nhờ những chuyên viên lắp ráp và phong cách thiết kế tư vấn kỹ càng .

Công suất hoạt động giải trí tại nhà bếp công nghiệp rất lớn, thiết bị để quản lý và vận hành cũng rất nhiều. Chính do đó cần vệ sinh thật kỹ vì tại đây vi trùng dễ tăng trưởng, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất con người. Khi phong cách thiết kế cần thiết kế nhà bếp công nghiệp thuận tiện cho việc sử dụng thiết bị, thuận tiện vệ sinh, vệ sinh dầu mỡ …

Bếp công nghiệp thường có ở trường học, nhà hàng quán ăn – tiệc cưới, bệnh viện, khách sạn, khu tập thể, nhà ăn công nhân, … Để bảo vệ vệ sinh người ta thưởng phong cách thiết kế nhà bếp ăn công nghiệp một chiều để dễ quản lý và vận hành và quản trị .

Vai trò của bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp hiện nay thường được chia làm hai loại và dựa theo cấu tạo. Đó là: bếp gas công nghiệp và bếp từ công nghiệp. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại bếp khác hiện đại, chất lượng được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Còn nhà bếp từ công nghiệp thì được phong cách thiết kế mặt kính chịu nhiệt tích hợp cùng bo mạch bên trong. Bếp quản lý và vận hành bằng điện và không sinh ra lửa, thế cho nên trong quy trình chế biến thức ăn không tạo ra nhiệt.

Chính vì điều này, nhà bếp từ được được nhiều người tin dùng .
Ngoài ra còn có những loại bế công nghiệp như : nhà bếp âu, nhà bếp á dùng riêng cho những nhà hàng quán ăn chuyên về món Âu, Á. Các loại sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Khi mua nhà bếp công nghiệp người mua nên tìm hiểu thêm kỹ về tên thương hiệu và địa chỉ cung ứng tin cậy nhất .

bep cong nghiep 1

Việc trang bị nhà bếp công nghiệp cho quán ăn, nhà hàng quán ăn, trường học, bệnh viện, … là điều vô cùng thiết yếu và dễ hiểu. Bởi vì nó mang lại cho tất cả chúng ta rất nhiều quyền lợi :

 • Giúp các đầu bếp có thể nấu nướng nhanh hơn

Bếp công nghiệp được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn riêng với năng lực tỏa nhiệt lượng cao, nó giúp những đầu bếp nấu nướng thuận tiện và nhanh hơn. Đây là điều mà nhà hàng quán ăn, khách sạn, trường học, bệnh viện … nào cũng rất cần. Bởi thực khách khi đến ăn luôn có một tâm ý là không muốn ngồi chờ đón quá lâu. Họ sẽ cho rằng nơi đây không chuyên nghiệp .

 • Tiết kiệm nhiệt lượng

Bếp công nghiệp tạo ra ngọn lửa lớn và nhiệt lớn để ship hàng nấu nướng nhanh gọn. Tuy vậy, nó vẫn rất tiết kiệm ngân sách và chi phí về nhiệt lượng .

 • Công suất lớn và độ bền cao

Bếp công nghiệp có hiệu suất lớn và độ bền lâu dài, dù được sử dụng trong khoảng chừng thời hạn dài với tần suất lớn. Chính vì thế, nhà hàng quán ăn, khách sạn, bệnh viện, những trường học, … rất yêu thích. Nó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa cho việc góp vốn đầu tư vào những thiết bị nhà bếp để ship hàng nấu nướng .

 • Vệ sinh an toàn luôn được đảm bảo

Thường nhà bếp công nghiệp được phong cách thiết kế bằng vật liệu inox hạng sang hoặc bế có mặt kính. Vfi thế khi sử dụng rất dễ vệ sinh, vệ sinh và nhanh gọn, thuận tiện. Đồng thời, sử dụng qua thời hạn dài cũng không bị gỉ sét .

Ngoài ra, nhà bếp công nghiệp được phong cách thiết kế theo một quy mô khép kín, 1 chiều như đã nói ở trên. Vậy nên nó trông thoáng rộng và bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh .

Quy trình thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Để nhà bếp công nghiệp bảo vệ bảo đảm an toàn và vệ sinh thì cần có một đội thết kế và thiết kế chuyên nghiệp. Vậy khi phong cách thiết kế nhà bếp công nghiệp cần phải theo quá trình như thế nào?

thiet ke bep cong nghiep

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp như thế nào?

 • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Một bước quan trọng đầu tiên để có thể đánh giá đúng nhu cầu bếp công nghiệp đang cần. Nó quyết định sự thành công của một hệ thống bếp công nghiệp. Từ đó xác định được quy mô, vị trí lắp đặt thiết bị, đưa ra kế hoạch thiết kế, thi công và tài chính rõ ràng.
 • Khảo sát: Khảo sát tại khu bếp để giúp việc thiết kế bếp công nghiệp được chính xác cũng như nhanh chóng hơn. Kỹ thuật viên của công ty thiết kế thi công sẽ đo đạc thực tế, xem xét lại những vị trí để lắp đặt thiết bị và hệ thống hút khói phù hợp
 • Thiết kế bếp công nghiệp: Sau khi đã tìm hiểu về nhu cầu, khảo sát đầy đủ khu bếp, sẽ tiếp tục lập kế hoạch về tài chính cụ thể. Đồng thời, công ty thiết kế sẽ tư vấn những thiết bị bếp công nghiệp phù hợp tài chính bạn có. Bản thiết kế sẽ được kỹ thuật viên thiết kế và gửi đến cho bạn.
 • Thống nhất bản thiết kế: Bản thiết kế khi làm xong sẽ được cả 2 bên thống nhất để phù hợp nhu cầu khách mong muốn. Bản thiết kế được vẽ 3D nên bạn có thể hình dung rất chân thực khi bếp.
 • Lập bản dự toán: Sau bước thiết kế chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán các thiết bị cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với dự toán, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công hệ thống bếp nhà hàng. Bản thiết kế được thống nhất, sẽ tiếp tục lập bảng dự toán về thiết bị bếp công nghiệp. Cả hai bên cùng ký hợp đồng.
 • Thi công, lắp đặt: Các thiết bị bếp công nghiệp được đặt ở vị trí như bản vẽ đã thống nhất.
 • Nghiệm thu công trình: Sau khi đã hoàn tất mọi việc sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng cũng như bảo quản cũng bảo trì các thiết bị bếp công nghiệp để sử dụng lâu dài.

Các thiết bị bếp công nghiệp nên mua mới hay cũ?

Tùy thuộc vào kinh tế tài chính cũng như khuynh hướng kinh doanh thương mại mà bạn quyết định hành động mua nhà bếp công nghiệp cũ hay mới. Cụ thể như : món ăn chế biến là gì, menu, … Dù bạn kinh doanh thương mại món ÂU hay Á thì hãy khám phá thiết bị cần mua thật kỹ trước khi quyết định hành động mua .

Khi mua nhà bếp công nghiệp, bạn cũng ban khoăn về việc mới và cũ. Tuy nhiên dù mới hay cũ thì nó cũng có những ưu điểm yếu kém riêng. Đồ cũ tuy giá rẻ những hoàn toàn có thể sẽ có nhiều sai sót, lỗi khi quản lý và vận hành. Đồ mới thì yên tâm về độ bảo đảm an toàn, tuổi thọ và giá cũng chỉ chênh lệch không bao nhiêu .

Khi mua nhà bếp công nghiệp mới thì chắc như đinh bạn sẽ yên tâm hơn bởi nó không thay đổi về nhiều mặt. Đồng thời độ bảo đảm an toàn luôn cao hơn khi mua nhà bếp công nghiệp đã qua sử dụng. Thêm vào đó, mua thiết bị mới thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách vì không phải thay thế sửa chữa hay bảo trị nhiều lần. Và đồ mới thì bạn được Bảo hành thời hạn lâu hơn .

Tại sao cần phải thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Thiết kế và xây đắp nhà bếp công nghiệp được nhiều chủ góp vốn đầu tư cũng như những ai kinh doanh thương mại ẩm thực ăn uống chăm sóc. Dưới đây là những nguyên do bạn cần phải thiếp kế nhà bếp công nghiệp :

 • Thiết kế bếp công nghiệp và bố trí thiết bị hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và vận hành hơn. Các công việc nhập xuất thực phẩm mỗi ngày, việc chế biến món ăn luôn luôn được kiểm soát kỹ lưỡng. Vì vậy sẽ hạn chế và tránh sự cố không hay xảy ra. Chính vì thế thiết kế bếp công nghiệp rất quan trọng.
 • Thiết kế, thi công và bố trí bếp công nghiệp sẽ giúp nhân viên làm việc thuận tiện, dễ dàng và thân thiện. Đầu tư để mua các thiết bị bếp chất lượng giúp quá trình làm việc nhanh chóng, chế bến thức ăn gọn gàng và ngon hơn.
 • Khi thiết kế, bố trí gọn gàng cho bếp công nghiệp giúp vệ sinh dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.
 • Ngoài ra, việc thiết kế các khu bếp đạt chuẩn còn đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Ngoài ra, việc thiết kế bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn còn giúp đả bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm tốt hơn. Như vậy khi kinh doanh mới được nhiều khách hàng tin tưởng và nhớ lâu.

bep cong nghiep 3

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Thiết kế nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng quán ăn, quán ăn, khách sạn, … thì cần phải hạn chế việc vận động và di chuyển, luôn cố định và thắt chặt và khoảng trống nhà bếp phải thật tự do và thuận tiện. Nếu có bất kể việc gì trong nhà bếp biến hóa thì kéo theo những khu vực khác ảnh hưởng tác động. Khi đó bạn phải tốn thêm một khoản ngân sách không nhỏ .

Để hạn chế và tránh được những sai lầm đáng tiếc không nên xảy ra, những quan tâm dưới đây sẽ giúp bạn :

Các phân khu cần thiết kế đầy đủ

Khi phong cách thiết kế nhà bếp công nghiệp đày đủ sẽ giúp nhà bếp thuận tiện và tiện lợi hơn. Việc chuyển dời của nhân viên cấp dưới cũng giảm trong quy trình thao tác. Chính vì thế bạn cần chăm sóc nhiều đến yếu tố này, bởi nó tác động ảnh hưởng trực tiếp đến thời hạn nấu nướng .

Bên cạnh đó khi phong cách thiết kế nhà bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn sẽ tránh được những rửi ro, tai nạn đáng tiếc khi nấu bếp .

Dụng cụ và thiết bị bếp sắp sếp gọn gàng và khoa học

Các thiết bị nhà bếp cần được đặt một cách khoa học nhất, điều này rất quan trọng. Bởi nó tác động ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nguồn năng lượng trong khoảng trống nhà bếp. Ví dụ như : khu vục kho lạnh thì không nên phong cách thiết kế sắp xếp nhà bếp nướng, xào, hấp, chiên. Làm như vậy sẽ khiến hiệu suất hoạt động giải trí cả hai bị giảm .

Xác định kích thước khu bếp công nghiệp

Khi phong cách thiết kế phàn size nhà bếp nên phong cách thiết kế tỷ suất thuận với kích cỡ nhà hàng quán ăn, khách sạn. Hoặc phong cách thiết kế tỷ suất thuận với lượng khác hàng bạn cần ship hàng.

Tuy nhiên, mỗi một khu vực lại có mục tiêu khác nhau trong Giao hàng. Chính do đó cũng sẽ khác nhau trong phong cách thiết kế nhà bếp công nghiệp. Khi phong cách thiết kế nhà bếp ăn công nghiệp bạn hãy khám phá và quyết định hành động đúng chuẩn nhất .

Lựa chọn thiết bị bếp chất lượng

Khi lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp thì bạn cần chọn mẫu sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn. Thiết bị nhà bếp cần cung ứng khá đầy đủ về nhu yếu chế biến, bảo vệ được bảo đảm an toàn cho nhân viên cấp dưới .

Hiện nay, thiết bị nhà bếp bằng inox hạng sang được sản xuất rất nhiều. Chất liệu này tích hợp nhiều tính năng bảo đảm an toàn và độ nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bạn hãy tìm cho mình một đơn vị chức năng cung ứng thiết bị nhà bếp công nghiệp chính hãng uy tín và đạt chuẩn .

thiet bị bep cong nghiep chat luong

Thiết kế hệ thống hút mùi, thông gió

Bếp là nơi chế biến thức ăn, chính do đó có nhiều khói, hơi nước thì lươn thường trực. Đặc biệt là mùi của món ăn khi nấu nướng. Tất cả không chỉ làm tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của tổng thể nhân viên cấp dưới trong nhà bếp mà nó còn làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng món ăn của nhà hàng quán ăn bạn .

Giải pháp thuận tiện nhất chính là phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống hút mùi và thông cho cho nhà bếp công nghiệp. Việc phong cách thiết kế bộ phận này cũng rất quan trọng và được chăm sóc chú ý quan tâm. Khi có mạng lưới hệ thống thông gió và hút mùi không thay đổi thì khoảng trống nhà bếp luôn thoáng và sạch mùi. Tạo điều kiện kèm theo thao tác có hiệu suất cao và hiệu suất cao hơn .

Các thiết bị cần có trong khu bếp ăn công nghiệp

Bếp công nghiệp là gồm có nhiều thiết bị nhà bếp công nghiệp trong khoảng trống nhà bếp to lớn, Giao hàng cho hàng ngàn thực khách. Mỗi phân khu được trang bị những thiết bị chuyên được dùng khác nhau .

Các thuơng hiệu thiết bị nhà bếp lúc bấy giờ trên thị trường đang ngày một nhiều. Các đơn vị chức năng cung ứng cũng Open đông hơn. Mỗi mẫu sản phẩm, mỗi tên thương hiệu đều có những ưu điểm yếu kém riêng. Đồng thời, mức giá cũng không giống nhau .

Bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu là loại nhà bếp sử dụng trong nhà hàng quán ăn món Âu, nó được chia làm những loại như : Âu 4 nhà bếp, 6 nhà bếp, nhà bếp chiên phảng, chiên nhúng, nướng than tự tạo, nhà bếp hầm tay quay, nhà bếp nấu mì Pasta. Các nhà hàng quán ăn thường sử dụng nhà bếp Âu 1 họng, 2 họng, 4 họng, 6 họng hoặc 8 họng …

Đặc điểm của bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp được sử dụng nhiều ở khách sạn, nhà hàng quán ăn chuyên về món Âu. Đặc điểm của loại nhà bếp này như sau :

Bếp Âu có bộ đánh lửa tự động

Bếp Âu có họng đốt làm bằng vật liệu gang đúc và vận dụng theo công nghệ tiên tiến tân tiến. Vì thế nó có năng lực chịu nhiệt rất tốt. Phần thân của nhà bếp làm bằng inox 304 hạng sang, bền đẹp và không bị gỉ sét. Độ dày của thân tùy vào cụ thể cấu trúc của nhà bếp khoảng chừng 0,8 – 1,2 mm .
Chất lượng và độ nghệ thuật và thẩm mỹ của nhà bếp Âu luôn song song với nhau. Đặc biệt là tính bảo đảm an toàn được ưu tiên số 1 .

Thiết kế ấn tượng và đa dạng mẫu mã

Hầu hết những kiềng của nhà bếp Âu được phong cách thiết kế vằng vật liệu có độ bền cao và năng lực chịu nhiệt tốt. Các kiềng này được phong cách thiết kế liền kề với nhau, bạn hoàn toàn có thể tận dụng rất thuận tiện khi nấu nướng .
Các món Âu nấu nướng ít dầu mỡ, món ít nên thiết bị nhà bếp thường được phong cách thiết kế dạng mặt phẳng, nằm cùng nhau. Ví dụ như những loại nhà bếp Âu 4 hoặc 6 họng đốt …

bep au cong nghiep

Bếp  Âu công nghiệp có vai trò gì?

Các món Âu nếu đã từng chiêm ngưỡng và thưởng thức bạn cũng biết được một số ít món rồi nhỉ. Thường món Âu gồm có món chiên, soup, những loại thực phẩm nướng, rán bánh, …

Chính vì thế, khi nấu nướng rất thuận tiện và diễn ra nhanh gọn. Công suất của bế Âu công nghiệp khá cao, thường từ 100 đến 310 độ C. Khi gas là nguyên vật liệu bếp Âu thường sử dụng. Thời gian chế biến nhanh gọn, Các yếu tố bên ngoài như nguồn điện cũng không ảnh hưởng tác động gì đến quy trình nấu nướng. Chính do đó thời hạn và nhân công được giảm đáng kể .

Có nhiều mẫu bế Âu được phong cách thiết kế phối hợp cùng với lò sưởi. Việc này giúp đầu bếp cùng một lúc hoàn toàn có thể làm được nhiều việc làm. Không gian nhà bếp thế cho nên cũng trở nên tự do, tiết kiệm chi phí tối đa .

Các  loại bếp Âu công nghiệp hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhà bếp Âu nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên do nhu yếu đang ngày một cao hơn, nhiều nơi phân phối những mẫu sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Vì vậy khi mua nhà bếp Âu công nghiệp bạn cần tìm hiểu và khám phá và chọn địa chỉ uy tín nhé .
Một số loại nhà bếp Âu như :

 • Bếp Âu họng đốt: 1 họng, 2 họng, 4 họng và 6 họng
 • Bếp chiên công nghiệp
 • Bếp Âu chiên rán mặt phẳng
 • Lò nướng than đá

Ngoài nhà bếp công nghiệp thiết bị sử dụng trong nhà bếp công nghiệp còn có tủ nhà bếp. Hiện nay, trên thị trường, những loại tủ nhà bếp đẹp rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn những mẫu tủ theo những phân lại dưới đây :

 • Phân loại theo hình dáng (bếp chữ U, chữ I, chữ L)
 • Phân loại theo chất liệu (Tủ bếp gỗ, tủ bếp nhựa, tủ bếp inox)
 • Phân loại theo phong cách (tủ bếp tân cổ điển, tủ bếp cổ điển, tủ bếp hiện đại)

Tại sao nên chọn bếp công nghiệp Âu Á Corp?

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều doanh nghiệp cung ứng nhà bếp công nghiệp. Tuy nhiên, để chọn cho mình một địa chỉ uy tín, hàng chính hàng và giá thành hài hòa và hợp lý thì nhiều người vẫn còn do dự. Âu Á chính là lựa chọn lý tưởng khi bạn mua nhà bếp công nghiệp. Công ty phân phối những loại sản phẩm thiết bị nhà bếp công nghiệp chính hãng, chất lượng và vật liệu inox hạng sang, tuổi thọ cao .

bep cong nghiep 2

Dịch Vụ Thương Mại chăm nom nhiệt tình, chu đáo nên được nhiều người mua tin cậy và nhìn nhận cao trong thời hạn qua. Dưới đây sẽ là những nguyên do bạn không hề bỏ lỡ Âu Á khi mua nhà bếp công nghiệp :

Năng lực sản xuất

Đơn vị chuyên sản xuất nhà bếp công nghiệp trên dây chuyền sản xuất văn minh, thợ có kinh nghiệm tay nghề cao vào chuyên nghiệp. Đồng thời cung ứng nhiều mẫu sản phẩm nhập khẩu chính hãng, giá tốt. Sản phẩm sản xuất theo nhu yếu của từng người mua .

Vật liệu chất lượng

Đối với mẫu sản phẩm chúng tôi cung ứng được làm trọn vẹn từ inox 304. Các loại sản phẩm và linh phụ kiện nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Thiết kế sản phẩm thẩm mỹ cao và khoa học

Bếp công nghiệp được phong cách thiết kế trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh nên độ nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa chất lượng luôn là mối chăm sóc số 1 được Âu Á chú ý. Sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải có chất lượng tiêu biểu vượt trội, làm hài lòng mọi người mua .

Độ bền và bảo hành lâu dài

Sản phẩm nhà bếp công nghiệp tại Âu Á được phong cách thiết kế bằng vật liệu inox hạng sang, không gỉ sét. Chắc chắc bảo vệ độ bền lâu dài hơn cho người mua. Trước khi xuất kho đến tay người mua đều được kiểm tra chất lượng và bảo đảm an toàn. Chính sách bh lâu bền hơn, rõ ràng nên người mua luôn yên tâm khi mua tại đơn vị chức năng .

Thái độ phục vụ tận tình

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới, kỹ thuật viên năng động, sáng tao và tận tình trong tư vấn. Khách hàng luôn hài lòng và chọn được cho mình những mẫu nhà bếp công nghiệp suôn sẻ .

Giá thành hợp lý

Âu Á cam kết bán hàng với mức giá cạnh tranh đối đầu và hài hòa và hợp lý nhất trên thị trường toàn nước. Ngoài ra để hoàn toàn có thể bảo vệ được hiệu suất cao khi sử dụng, đơn vị chức năng có một bộ phận lắp ráp giàu kinh nghiệm tay nghề, chuyên nghiệp .

Sản xuất và cung cấp thiết bị chất lượng, giá tốt

Với nhiều năm sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp công nghiệp, công ty luôn bảo vệ chất lượng và uy tín cho người mua. Sản phẩm giúp bạn nấu nướng hiệu suất cao và thưởng thức tốt .

Với những thông tin về nhà bếp công nghiệp ở bài viết trên đây, kỳ vọng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn. Bếp công nghiệp lúc bấy giờ đan rất phổ cập, nếu bạn đang chuẩn bị sẵn sàng kinh doanh thương mại nhà hàng siêu thị, nhà hàng quán ăn, khách sạn, … Vậy hãy tìm hiểu và khám phá thật kỹ để có kế hoạch tốt nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách khi bắt tay vào triển khai. Nếu còn do dự hãy liên hệ ngay với Âu Á để được tư vẫn và tương hỗ từ A đến Z nhé !
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/16 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Xưởng: 83/16 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 0961213577

Hotline: 1900 0054

Email: [email protected] – Website: www.auacorp.vn

Mã: 1dedas#

Nguồn: auacorp

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo 10 cấp KG10A3 VTU – Tinh thiết trong từng giọt nước

ladybaby

Top 19 lò nướng unie của nước nào mới nhất 2021

ladybaby

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Kangaroo KG10A3 10 lõi

ladybaby