Kênh dành cho phái đẹp!

Tạp chí ELLE Việt Nam sẽ được xuất bản trở lại

 Tạp chí ELLE Việt Nam sẽ được xuất bản trở lại

Đã từng là một tin khá buồn so với những fan hâm mộ trung thành với chủ của tạp chí ELLE lẫn với những Fan Hâm mộ thời trang trong nước .

Vào ngày 15/09 vừa qua, Ringier Việt Nam – tập đoàn truyền thông mua bản quyền và phân phối tạp chí ELLE tại Việt Nam đã chính thức đưa ra lời tuyên bố: Tạp chí ELLE Việt Nam sẽ dừng xuất bản. Thời gian sau đó, tạp chí ELLE Việt Nam chỉ tập trung vào khai thác và phát triển mảng trực tuyến bởi số báo cuối cùng được xuất bản vào 22/10 được xem như dấu chấm cuối cùng kết thúc mọi hoạt động của tựa báo đình đám này. Chính tin buồn ấy đã để lại biết bao luyến tiếc và hụt hẫng cho những độc giả hâm mộ. Thế nhưng, chuỗi ngày dài ảm đạm ấy dường như đã chấm dứt bởi thông báo chính thức mới nhất đến từ ELLE Việt Nam. 

Theo đó, ASIA CAS, đối tác chiến lược tiếp thị quảng cáo của công ty Ringer Nước Ta, đã được độc quyền sử dụng tên thương hiệu ELLE để xuất bản Tạp chí Pháp đẹp ELLE, ELLE DECORATION, ELLEMAN.Điều đó đồng nghĩa tương quan tạp chí ELLE Nước Ta sẽ chính thức khởi động trong thời hạn tới. Cụ thể, tạp chí Phái đẹp ELLE đã sẵn sàng chuẩn bị để quay trở lại thị trường và diện kiến người đọc vào tháng 01/2021 tới đây.

Sự tái xuất của tạp chí cũng chính là khởi đầu mới, lưu lại sự chuyển mình của tên thương hiệu ELLE sau một năm khó khăn vất vả. Theo đó, tạp chí sẽ liên tục mang đến những thông tin mới nhất về quốc tế thời trang và làm đẹp. Lần lượt, những bộ hình đầy cảm hứng ; những bài viết nâng cao về quốc tế thời trang sẽ được mang đến tận nơi người đọc .

Trích lời ông Francois Coruzzi, CEO ELLE International Licenses – Hachette Filipacchi Presse: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố về thỏa thuận giữa Công ty HFP và công ty ASIA CAS để tiếp tục xuất bản tạp chí ELLE tại Việt Nam, đồng thời để tiếp nối những hoạt động, và cùng nhau viết tiếp câu chuyện thành công của ELLE tại thị trường Việt Nam. Trong 10 năm qua, với sự lên ngôi của các kênh truyền thông kỹ thuật số và những thử thách đối với ngành xuất bản trên toàn cầu, chúng tôi đã rất ấn tượng với kết quả kinh doanh cũng như sự sáng tạo, đổi mới, sẵn sàng xoay chuyển của đội ngũ ELLE để phát triển thương hiệu ELLE tại Việt Nam. Với những cơ hội phía trước, chúng tôi thật sự hào hứng và mong chờ những cột mốc mới của ELLE Việt Nam dưới sự tiếp quản của công ty ASIA CAS”.

Tương lai của tạp chí xuất bản ELLE Nước Ta đã chính thức bước sang chương mới đầy tươi đẹp .

ELLE Nước Ta sẽ vẫn liên tục là kênh thông tin đáng đáng tin cậy, truyền cảm hứng cho bạn đọc, và liên tục phân phối những giải pháp phát minh sáng tạo, hiệu suất cao cho những đối tác chiến lược và người muaSong song với việc phát hành tạp chí xuất bản, ELLE Nước Ta còn đồng thời tăng trưởng hệ sinh thái kỹ thuật số ấn tượng trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram và Zalo. Đây hứa hẹn sẽ là một cộc mốc đầy quan trọng so với ELLE Nước Ta .

“Nguồn: staticdosi”

Related posts

5 xu hướng được lăng xê tại tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2022

ladybaby

Siêu mẫu Kim Dung đẹp tinh khôi trên sàn diễn Thời Trang & Cuộc Sống HTV7

ladybaby

xu hướng nghệ thuật của thời đại mới

ladybaby