Kênh dành cho phái đẹp!

5 Tạp chí du lịch nước ngoài nổi tiếng

5 Tạp chí du lịch nước ngoài nổi tiếng

Để khám phá đúng chuẩn thông tin về những khu vực du lịch trên quốc tế thì bạn nên khám phá trong những tạp chí du lịch nổi tiếng. Các quyển tạp chí sẽ đưa ra những gợi ý hay ho về lịch trình, nơi ở, món ăn ngon mà không phải ai cũng biết rõ !

1. Tạp chí du lịch National Geographic Traveler

Tạp chí National Geographic Traveler gồm có cả những điểm đến trong nước và quốc tế. Giới thiệu những khu vực trên khắp quốc tế, từ những hang động nhiệt đới gió mùa của Tuscany, những con phố sinh động cho đến Maldives .

Và thông tin chi tiết về chỗ ở, điểm tham quan và nhà hàng,… Vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình qua thông tin trên tạp chí. 

tạp chí du lịch
Các mẹo khi du lịch tại địa phương và những sự kiện văn hóa truyền thống cũng được đề cập. Tạp chí giúp bạn có cái nhìn sâu xa về con người và văn hóa truyền thống của địa phương. Gợi ý những chuyến đi phiêu lưu, những lựa chọn kỳ nghỉ cho mái ấm gia đình và du lịch tự cung tự túc .
Các thông tin của khách sạn mới trên toàn thế giới, giúp bạn chớp lấy được khuynh hướng du lịch mới nhất. National Geographic Traveler là cuốn tạp chí tuyệt đối cho những người đam mê du lịch .

2. Discover Britain

Tạp chí Discover Britain chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể khám phá về những danh lam thắng cảnh của nước Anh. Đây là quyển tạp chí du lịch được xuất bản ở nước Anh. Với mọi thứ từ cao nguyên Scotland, thành tháp vương giả đến những bờ biển đầy sỏi. Có rất nhiều thứ để đọc và mày mò trong Discover Britain .
tạp chí du lịch
Khám phá nước Anh qua những câu truyện về cảnh sắc và nguyên do tại sao nước Anh lại như thời nay. Bạn sẽ mày mò những thị xã, thành phố, vùng nông thôn và những bờ biển. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá về tính cách con người, những sự kiện lịch sử dân tộc, nền kinh tế tài chính, những cảnh sắc tự nhiên và nhiều hơn nữa .
Bạn sẽ cực kỳ hứng thú với cuốn sách với đầy những hướng dẫn về thành phố, bức ảnh tuyệt đẹp. Luôn có điều gì đó mới lạ để khám phá với tạp chí Discover Britain .

3. Wanderlust

Wanderlust cũng là một tạp chí du lịch của Anh. Wanderlust đưa tin về du lịch, văn hóa truyền thống và những sở trường thích nghi đặc biệt quan trọng. Wanderlust ở Việt Nam hiện tại có những mẫu sản phẩm song ngữ Anh Việt. Phù hợp với cả người Việt và người quốc tế .
tạp chí du lịch

Hàng năm, Wanderlust tổng hợp những địa điểm tốt nhất về: Các công viên quốc gia, các chuyến đi, các điểm đến và tuyến bay mới. Thông tin các khách sạn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Cũng như các tour du lịch hấp dẫn. 

Với tạp chí Wanderlust, bạn sẽ tò mò ra những mẹo để du lịch và sắp xếp tư trang tương thích. Tạp chí Wanderlust là một cuốn sách tuyệt vời để đưa bạn du lịch khắp quốc tế !

4. Tạp chí du lịch Lonely Planet magazine

Khám phá những điểm đến mê hoặc nhất trên quốc tế qua những bức ảnh đẹp và bài luận từng đoạt phần thưởng trên tạp chí Lonely Planet. Từ những khu vực thương mến tuyệt vời và những khu rừng rậm rạp đến những thành phố sôi động .
Lonely Planet có một website trực tuyến ra mắt về những khu vực du lịch nổi tiếng, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, Lonely Planet còn xuất bản tạp chí du lịch để tiếp cận với nhiều bạn đọc hơn .
tạp chí du lịch
Cho dù bạn đang tìm kiếm kỳ nghỉ trong thành phố, những chuyến đi dài thư giãn giải trí hay một kỳ nghỉ phiêu lưu. Hãy tìm hiểu và khám phá những gợi ý du lịch hay từ ấn phẩm của Lonely Planet .

5. Tạp chí Travel + Leisure

Travel + Leisure là một tạp chí du lịch có trụ sở tại Thành phố Thành Phố New York. Cuốn sách này chuyên về vui chơi và thường đăng những bài viết của những tiểu thuyết gia, nhà thơ, nghệ sĩ, nhà phong cách thiết kế và nhà báo không chuyên về du lịch .
tạp chí du lịch

Nó được biết đến là tạp chí chuyên về du lịch uy tín và được lòng khá nhiều bạn đọc trên thế giới. Tòa sạn mỗi tháng cho ra một số, sở hữu 4,8 triệu độc giả ủng hộ.  

Ấn phẩm có nội dung xoay quanh việc : Đánh giá những trường bay, thành phố, tàu du lịch, khách sạn và hải đảo. Đưa ra những sáng tạo độc đáo và bí kíp về du lịch cho bạn đọc. Bên cạnh đó là những hình ảnh mê hoặc và xinh đẹp về những khu vực du lịch. Với những ai yêu dấu thăm quan thì chắc như đinh không nên bỏ lỡ quyển tạp chí du lịch này !
Trên đây là 5 cuốn Tạp chí du lịch nổi tiếng và uy tín nhất mà bất kể ai cũng không nên bỏ lỡ !
Xem thêm :

“Nguồn: amthucbonmua”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: DU LỊCH

Related posts

Top 5 Bếp Gas Mini Chính Hãng【 Bếp Ga Mini Du Lịch Giá Tốt 】

ladybaby

TOUR DU LỊCH KHÁCH ĐOÀN: CỒN THỚI SƠN

ladybaby

Kinh nghiệm du lịch miền Tây tự túc cực chi tiết cùng Ví MoMo

ladybaby