Kênh dành cho phái đẹp!

TOP 19 tai nghe OVER-EAR tôt nhất 2021- âm thanh tuyệt nhất bạn có thể sở hữu

Những chiếc tai nghe over-ear chất lượng nhất dành cho những audiophile

Nếu bạn chú trọng chất lượng âm thanh, sự tự do và âm trường tiêu biểu vượt trội hơn tổng thể, thì việc góp vốn đầu tư một bộ tai nghe over-ear tốt nhất thật là lý tưởng để nghe nhạc, audiobook hoặc podcast .

PHONG CÁCH TAI NGHE NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN NHẤT ?

Hãy xem hướng dẫn khá đầy đủ của TechRadar về chiếc tai nghe tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể mua ngay ngày hôm nay :

– Tai nghe on-ear tốt nhất

– Tai nghe over-ear tốt nhất .
– Tai nghe earbuds tốt nhất
– Tai nghe không dây tốt nhất
– Earbuds True-wireless tốt nhất
– Earbuds không dây tốt nhất
– Earbuds không dây ngân sách tốt nhất
– Tai nghe chống tiếng ồn tốt nhất
– Tai nghe lượn lờ bơi lội tốt nhất
– Tai nghe chạy bộ tốt nhất
– Tai nghe tập thể thao tốt nhất
– Tai nghe Apple tốt nhất
– Tai nghe Sony tốt nhất
– Tai nghe Bose tốt nhất
– Tai nghe Beats tốt nhất
Chắc chắn một điều rằng, mọi chiếc tai nghe earbuds tốt trên thị trường sẽ cực kỳ tiện nghi và phần đông chất lượng âm thanh của chúng cũng đều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu so với bạn việc nghe nhạc là một phần không hề thiếu, hay bạn dễ bị phân tâm bởi âm thanh xung quanh thì việc sỡ hữu một bộ tai nghe phủ kín hàng loạt tai sẽ rất có lợi, nó hoàn toàn có thể chặn toàn bộ những âm thanh phiền nhiễu bên ngoài làm bạn mất tập trung chuyên sâu .
Tai nghe over-ear cũng hoàn toàn có thể là một lựa chọn sửa chữa thay thế tốt hơn nhiều cho sức khỏe thể chất thính giác của bạn so với tai nghe in-ear. Bởi chúng có thêm một chút ít khoảng trống ngăn cách giữa âm thanh mạnh và màng nhĩ của bạn, nó cũng chặn nhiều tiếng ồn xung quanh ( toàn bộ tiếng ồn xung quanh nếu chúng có năng lực chống ồn chủ động-ANC ), và bạn không cần phải tăng âm lượng nhiều. Nếu bạn xem trọng việc bảo vệ thính giác của mình cũng là một nguyên do để tìm kiếm một bộ tai nghe over-air .
Khi nói đến hiệu suất âm thanh, khó hoàn toàn có thể vượt mặt một chiếc tai nghe over-ear. Bởi vì một chiếc tai nghe over-ear cực tốt mà bạn hoàn toàn có thể mua giờ đây có kích cỡ bộ trình điều khiển và tinh chỉnh ( driver ) lớn và mạnh, còn có cả hai phiên bản tai nghe mở và tai nghe đóng. Nó mang đến cảm xúc thứ nhất có vẻ như đang ở trong phòng hòa nhạc với những bản nhạc bạn thương mến, và như là bạn được đến xem trực tiếp vậy .
Những chiếc tai nghe over-ears tiêu biểu vượt trội về hiệu suất không có nghĩa là chúng không chú trọng đến mẫu mã, chúng thực sự rất sành điệu. Mặc dù kích cỡ của chúng có xu thế lớn hơn nhiều so với những mẫu khác, nhưng cũng có nhiều loại không dây cũng khá nhỏ gọn, ví dụ điển hình như Philips PH805, Sony WH-1000XM4, Bowers và Wilkins PX7 và Sennheiser PXC 550 – II. Tuy nhiên, chúng vẫn còn hơi hướng phong thái old-school cool ngầu. Mặt khác, thời nay chiếc Audeze LCD-1 và Cleer Next đã chứng tỏ rằng tai nghe có dây vẫn là một trong những loại sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng âm thanh và mẫu mã .
Dưới đây, chúng tôi list một số ít tai nghe over-ear, gồm có những kiểu tai nghe có dây cũng như tai nghe không dây dành cho những người không thích có dây. Bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe đặc biệt quan trọng ? Hãy xem những yêu cầu của chúng tôi về tai nghe chống tiếng ồn tốt nhất và những chiếc tai nghe không dây tốt nhất .

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Tai nghe chuyên nghiệp tạo cảm xúc tự do

Giá USD 599 giảm còn USD 549
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Thiết kế buồng âm : Mở
– Khối lượng : 370 g
– Dải tần số : 5-40. 000H z

-Drivers: dynamic Tesla neodymium kích thước 45mm

– Thời lượng pin : N / A

ƯU ĐIỂM:

+ Chắc chắn và tự do
+ Độ phân giải ngoạn mục

NHƯỢC ĐIỂM:

– Âm trung hơi trùng xuống
– Âm cao hoàn toàn có thể gây căng thẳng mệt mỏi
Mặc dù Beyerdynamic không nổi tiếng như Sennheiser hãng tai nghe cũng sản xuất tại Đức, nhưng công ty âm thanh có lịch sử vẻ vang sản xuất những thiết bị âm thanh tốt nhất trên thị trường. Các dòng ai nghe over-ear DT770, DT880 và DT990 của hãng nổi tiếng bởi chất lượng build và chất lượng âm thanh tiêu biểu vượt trội .
Tuy nhiên, tiêu biểu vượt trội hơn cả là Beyerdynamic DT 1990 Pro – một phiên bản mở sống lưng của Beyerdynamic DT 1770 Pro, chiếc tai nghe này đã giành được giải Editor’s Choice về hình ảnh, phong cách thiết kế và giá tiền tương thích. Cả hai tai nghe đều có giá như nhau ( USD 599, £ 589, AU USD 1,159 ), vì thế khó hoàn toàn có thể đưa ra nhìn nhận cái nào tốt hơn. Sự độc lạ giữa hai dòng này nằm ở chất âm .
DT 1990 Pro là tai nghe mở sống lưng được phong cách thiết kế để sử dụng tại nhà hoặc trong phòng thu cho mục tiêu nghe để tráng lệ nghiên cứu và phân tích âm. Thiết kế mặt sau mở của DT 1990 Pro được cho phép âm thanh đi vào và thoát ra, đặc biệt quan trọng nó mang lại cảm xúc khoảng trống thoáng rộng. . Âm trường cũng khá rộng, được cho phép ngay cả những người thiếu kinh nghiệm tay nghề nghe nhất cũng hoàn toàn có thể xác lập đúng mực vị trí của từng nhạc cụ trong bản nhạc .
DT 1990 Pro là tai nghe over-ear tốt nhất, tuy nhiên hãy xem bài nhìn nhận của chúng tôi về Beyerdynamic DT 1770 Pro – một phiên bản tai nghe đóng, thân thiện hơn với xã hội .
Chiếc tai nghe tổng lực nhất

Giá USD 348
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng : 253 g
– Dải tần số : 4H z đến 40 kHz
– Drivers : Loại dome type, 1,57 inch
– Thời lượng pin : 30 giờ

Ưu điểm:

+ Khả năng khử tiếng ồn cực đỉnh
+ Nâng cấp DSEE Extreme audio
+ Có thể kết nối đa nguồn

Nhược điểm:

+ Không kháng nước
Sony WH-1000XM4 là tai nghe tốt nhất sau dòng Sony WH-1000XM3. Và việc xếp chúng vào cùng một hạng mục với tai nghe over-ear – loại chú trọng vào chất lượng âm thanh, hoàn toàn có thể không tương ứng .
Chúng không những có chất âm thanh tốt cùng có năng lực cách âm tuyệt vời, mà còn còn hoàn toàn có thể liên kết không dây không thay đổi .
Trong khi chất lượng âm thanh của những tai nghe over-ear khác trong hạng mục tốt hơn, nhưng chiếc WH-1000XM4 hoàn toàn có thể đạt được sự tích hợp cân đối nhất giữa những tính năng và hiệu suất .
Mặc dù trông không có vẻ như độc lạ so với dòng mẫu sản phẩm trước, nhưng WH-1000XM4 có 1 số ít tính năng mới, gồm có liên kết đa điểm, tăng cấp DSEE Extreme, phân biệt trò chuyện và tự động hóa phát / tạm dừng bằng cảm ứng tích hợp, và đã giành được thương hiệu tai nghe tốt nhất vào năm 2021 .
Cung cấp toàn bộ những điều này mà không có mức giá quá cao so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, do đó Sony WH-1000XM4 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn thích nghe nhạc .
Sennheiser HD800 là tai nghe chất âm cân đối và thích mắt .

SENNHEISER HD 800 S Reference Headphone System

Giá USD 1,699. 95 giảm còn USD 1,579. 99
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Mở
– Khối lượng : 330 g
– Dải tần số : 14 – 44.100 Hz
– Drivers : N / A
– Thời lượng pin : N / A

ƯU ĐIỂM:

+ Chất âm tiêu biểu vượt trội về mọi mặt
+ Chất âm cân đối
+ Độ cụ thể cao

NHƯỢC ĐIỂM:

– Giá thành cao
Nếu Sennheiser HD 800 không có giá trên 1.000 đô la / 1000 bảng Anh, thì chiếc tai phone này đã nằm top đầu hạng mục tai nghe over-ear tốt nhất của chúng tôi. Sennheiser HD 800 là một trong những tai nghe over-ear có âm thanh tiêu biểu vượt trội nhất trên thị trường và được những audiophile trên toàn quốc tế yêu dấu. Khi được liên kết với thiết bị thích hợp, âm thanh của nó xuất sắc, cân đối về mọi mặt .
Đáng tiếc, chiếc tai nghe này có giá thành cực kỳ cao và yên cầu nhiều thiết bị âm thanh khác vượt mức người tiêu dùng thông thường sẵn sàng chuẩn bị mua. Nếu thực sự cần, hoặc muốn chiếm hữu một chiếc tai nghe over-ear cực đỉnh, thì Sennheiser HD 800 là một lựa chọn thích hợp .
Tai nghe Chi tiêu phải chăng cho những audiophile .

Giá USD 399
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Mở
– Khối lượng : 250 g
– Dải tần số : 10 – 50.000 Hz
– Drivers : phẳng 90 mm
– Thời lượng pin : N / A

ƯU ĐIỂM:

+ Âm thanh chi tiết cụ thể, trực tiếp
+ Siêu tự do
+ Chất lượng build triển khai xong

NHƯỢC ĐIỂM:

– Rò rỉ âm thanh ra ngoài .
Với dòng tai nghe mở sống lưng LCD-1, Audeze đã đưa công nghệ tiên tiến chất âm tiêu biểu vượt trội của mình xuống mức giá trong thực tiễn ( tầm trung ) thật khó bỏ lỡ chiếc tai nghe over-ear này. Do phong cách thiết kế mở sống lưng hoàn toàn có thể rò rỉ âm hơi cao, chiếc tai nghe này chỉ tương thích ở nơi tách biệt .
Bất kể nội dung hay âm lượng nào LCD-1s đều tìm thấy sắc thái có bố cục tổng quan, mê hoặc và trọn vẹn lôi cuốn. Hãy nghe thử bản nhạc chưa từng nghe trước đây và hàng loạt hình ảnh, toàn cảnh sẽ hiện ra trong tâm lý của bạn .
Thử nghe những bản nhạc bạn đã nghe hàng nghìn lần trước đây, có năng lực LCD-1 sẽ tìm thấy một số ít sắc thái ẩn sâu bên trong mà bạn chưa khi nào nghe thấy trước đây .
Mạnh mẽ tổng lực

Giá USD 399.99
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng : 310 g
– Dải tần số : 10 – 30.000 Hz
– Drivers : 43,6 mm toàn dải
– Thời lượng pin : 30 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Chất lượng âm tốt nhất trong phân khúc
+ Thời lượng pin dài
+ Kết nối Bluetooth không thay đổi, can đảm và mạnh mẽ

NHƯỢC ĐIỂM:

– Earcups không gập lại được
Bowers và Wilkins PX7 chắc như đinh đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây số 1, chống ồn hiệu suất cao và không bị cản trở bởi mức giá 399 đô la / 349 bảng Anh / 600 đô la Úc .
Với công nghệ tiên tiến chống tiếng ồn tinh xảo, chất lượng âm thanh được cải tổ, phong cách thiết kế đẹp mắt, PX7 hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu về giá với bất kể dòng tai nghe over-ear nào trong hạng mục này .
Bộ giải thuật aptX Adaptive nâng cao liên kết không thay đổi giữa tai nghe và thiết bị nguồn, hoàn toàn có thể phát trực tuyến chất lượng cao ( 24 – bit ) .

Gía USD 199.95
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Mở
– Khối lượng : 240 g
– Dải tần số : 6 – 38.000 Hz
– Drivers : 40 mm
– Thời lượng pin : N / A

ƯU ĐIỂM:

+ Âm thanh sắc sảo, rõ ràng
+ Thiết kế nhẹ và tự do
+ Dễ sử dụng

NHƯỢC ĐIỂM:

+ Chất âm đặc trung không tương thích để nghe vui chơi, thư giãn giải trí
Sennheiser HD 560S được sử dụng như một công cụ. Đây là tai nghe tương thích để khám phá sâu về sự phức tạp của một bản phối hoặc triển khai những phép so sánh A / B với sự phức tạp tuyệt đối. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được vui chơi, tiếp thêm nguồn năng lượng và kích thích sự nhiệt huyết bằng âm nhạc, thì dòng tai nghe này không phải là một lựa chọn khôn ngoan .
Sennheiser HD560S là một thiết bị nghe âm thanh rõ đến từng chi tiết cụ thể. Âm trường rộng mở theo mọi hướng và nghe rõ mọi chi tiết cụ thể của bản ghi âm có mức độ cụ thể cao, mặc dầu về âm sắc nhạc cụ, kỹ thuật thanh nhạc hoặc bất kể góc nhìn nào khác, thì HD560S vẫn giữ được sự cân đối trung tính, đồng đều trên toàn dải tần số .
Tai nghe không dây hạng sang nhưng giá không hề cấp cao .

Giá USD 169.00 giảm còn USD 119.99
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng : N / A
– Dải tần số : 7 – 40.000 Hz
– Drivers : động 40 mm
– Thời lượng pin : 30 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Chế tạo chắc như đinh
+ Thời lượng pin dài
+ Âm thanh sôi động, can đảm và mạnh mẽ và cụ thể

NHƯỢC ĐIỂM:

– Khả năng cách âm không hiệu suất cao cao
Philips PH805 mang lại giá trị tuyệt đối với mức giá 199 đô la / 160 bảng Anh ( khoảng chừng 290 đô la Úc ). PH805 là tai nghe over-ear không dây liên kết qua Bluetooth 5.0 nên hoàn toàn có thể thích hợp với âm thanh độ phân giải cao .
Sử dụng Cell Lithium-Ion đơn có thời lượng pin lên đến 30 giờ chỉ với một lần sạc, Philips PH805 có tính năng chống tiếng ồn dữ thế chủ động trên bo mạch, được quản trị bởi 1 số ít micro trên mỗi chụp tai .
Tai nghe over-ear sở hữu trọn những tính năng mưu trí .

Giá USD 399.95 giảm còn USD 279.49
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng : Đóng
– Khối lượng : N / A
– Dải tần số : 6H z đến 22 kHz
– Drivers : 42 mm
– Thời lượng pin : 17 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Chất lượng âm thanh tuyệt vời
+ Thiết kế thích mắt

NHƯỢC ĐIỂM:

– Thời lượng pin số lượng giới hạn
– Giá cao hơn những hãng khác
Những chiếc tai nghe over-ear của Sennheiser có chất âm tiêu biểu vượt trội, mức độ chi tiết cụ thể âm cao, âm bass trầm ấm và âm cao tự nhiên .
Khả năng chống ồn hoàn toàn có thể tùy chỉnh là một điểm cộng, nhưng không đạt được mức tiêu chuẩn số 1 của Sony và Bose. Thời lượng pin cũng kém hơn Sony WH-1000XM3s và giá tiền đắt hơn rất nhiều .
Thế nhưng, tại sao nên mua Sennheiser Momentum Wireless ( 2019 ) ? Nếu bạn cần theo dõi Tile tích hợp, cũng như thích phong thái phong cách thiết kế công nghiệp và vật tư hạng sang của Momentum Wireless, thì đủ nguyên do để chiếm hữu chiếc tai nghe này – ngoài những chất lượng âm thanh tuyệt vời là lựa chọn tương thích hơn những phiên bản tai nghe của Sony .
Một lựa chọn sửa chữa thay thế khôn khéo hơn Momentum Wireless .

Giá USD 349.95 giarm còn USD 169.01
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng : 227 g
– Dải tần số : 17-23. 000H z
– Drivers : động 32 mm
– Thời lượng pin : 20 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Âm thanh chân thực
+ Thời lượng pin dài
+ Vẻ ngoài hạng sang, tinh xảo

NHƯỢC ĐIỂM:

– Độ chi tiết cụ thể thấp so với những bản ghi có âm tần cao
Cấu trúc, thời lượng pin và chất lượng âm thanh của Sennheiser PXC 550 – II đều ấn tượng, với tiêu chuẩn Bluetooth mới nhất và những tính năng mưu trí cũng như âm thanh được nâng cao sửa chữa thay thế cho mẫu PXC 550 cũ .
Tai nghe over-ear PXC 550 – II rẻ hơn một chút ít so với Momentum Wireless, có phong cách thiết kế nhã nhặn hơn, kích cỡ nhỏ hơn và có chất âmtinh tế .
Âm thanh có độ chân thực đáng kinh ngạc với mức giá tương thích .

Giá USD 699 giảm còn USD 579
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thiết kế buồng âm : Đóng
Khối lượng : N / A
Dải tần số : 16-22. 000H z
Drivers : Năng động
Thời lượng pin : 25 giờ trở lên

ƯU ĐIỂM:

+ Chất build tuyệt vời, tự do

+ Âm thanh mở rộng, chi tiết 

+ Âm thanh tốt như có dây

NHƯỢC ĐIỂM:

– Không tương thích để mang đi du lịch
Beyerdynamic Amiron Wireless là tai nghe không dây có âm thanh tốt nhất lúc bấy giờ. Âm thanh lan rộng ra, cụ thể, khiến bạn muốn nghe lại thư viện nhạc của mình ngay lập tức. Thiết kế cồng kềnh và năng lực cách âm kém khiến chúng không tương thích mang theo khi đi du lịch, nhưng nếu bạn muốn có một chiếc tai nghe over-ear chất lượng tốt nhất thì Beyerdynamic Amiron Wireless cũng là một dòng tai nghe đáng được lựa chọn .
Khả năng vô hiệu tiếng ồn số 1 .

Giá USD 379
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng cửa
– Khối lượng : 25 g
– Dải tần số : N / A
– Drivers : N / A
– Thời lượng pin : 20 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Chống ồn tiêu biểu vượt trội
+ Âm thanh bắt tai, sôi động
+ Thiết kế nhã nhặn

NHƯỢC ĐIỂM:

– Thời lượng pin kém
Mặc dù không hề vượt mặt Sony WH-1000XM3 về thời lượng pin và giá tiền, nhưng tai nghe chống ồn Bose 700 cũng là một chiếc tai nghe over-ear tuyệt vời .
Bose 700 chiếm hữu công nghệ tiên tiến số 1, âm thanh sôi động và âm trường rộng, cân đối tốt, vận dụng tính năng chống tiếng ồn ở cả việc nghe nhạc lẫn cuộc gọi điện thoại thông minh .
Nếu phân vân giữa Sony WH-1000XM3s và Tai nghe chống ồn Bose 700, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Sony WH-1000XM3s do giá thấp hơn và thời lượng pin lâu hơn .
Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không hối hận nếu chọn tai nghe Bose, dòng tai nghe có âm thanh tiêu biểu vượt trội, vẻ bên ngoài đẹp mắt cùng với năng lực chống ồn độc nhất trên quốc tế .
Tai nghe hoàn hảo nhất cho Fan Hâm mộ Apple

Gía USD 549 giảm còn USD 479.99
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng : 350 g
– Dải tần số : N / A
– Drivers : động 40 mm
– Thời lượng pin : 20 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc
+ Trải nghiệm người dùng chân thực
+ Có những tính năng tương thích kèm cho iOS
+ Chống tiếng ồn tiêu biểu vượt trội

NHƯỢC ĐIỂM:

– Giá rất cao
– Không có cổng audio 3,5 mm
– Tính năng hạn chế cho Android
– Hộp đựng chất lượng kém
Apple AirPods Max là chiếc tai nghe được mong đợi nhất trong một thời hạn dài, là chủ đề của những tin đồn thổi và suy đoán trong suốt hai năm. Nó có tính năng chống tiếng ồn dữ thế chủ động, chất lượng âm thanh tuyệt vời và phong cách thiết kế độc lạ với hầu hết những tai nghe chống ồn trên thị trường .
Trong khi hiệu suất âm thanh đặc biệt quan trọng và ANC số 1 gây ấn tượng, thì mức giá cắt cổ, hộp đựng phức tạp và thiếu năng lực thích hợp với codec Audio Hi-Res đã khiến nhiều người tuyệt vọng .
Mặc dù giá cáo, nhưng AirPods Max không dành cho những audiophile do thiếu cổng âm 3,5 mm ; thay vào đó, những chiếc tai nghe này nhắm tiềm năng vào những hội viên chính thức của hệ sinh thái Apple, với những tính năng tiện nghi cho người dùng iOS và phong cách thiết kế không hề nhầm lẫn của “ Apple ” .
Đối với người dùng Android, AirPods Max chỉ là một chiếc tai nghe chống ồn hiệu suất cao với phong cách thiết kế độc lạ, và như họ hoàn toàn có thể tưởng tượng, đây là một chiếc tai nghe đắt đỏ .
Tuy nhiên, nếu bạn trọn vẹn tin cậy hệ sinh thái của Apple, bạn hoàn toàn có thể trả nhiều tiền và không chăm sóc đến độ phân giải Hi-Res Audio, thì bạn sẽ không tìm thấy tai nghe nào có âm thanh tốt hơn hoặc dễ sử dụng hơn AirPods Max .
Âm thanh tuyệt vời, phong cách thiết kế can đảm và mạnh mẽ như một chiếc xe tăng và vỏ ốp hoàn toàn có thể biến hóa linh động .

Giá USD 349.99
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT;

– Thiết kế buồng âm : Đóng cửa
– Khối lượng : 290 g
– Dải tần số : 5H z – 40 kHz
– Drivers : 50 mm
– Thời lượng pin : N / A

ƯU ĐIỂM:

+ Độ cân đối âm tuyệt đối
+ Cấu trúc và vật tư đặc biệt quan trọng

NHƯỢC ĐIỂM:

– Dòng tai nghe có dây
– Lực kẹp quá mức
V-Moda M-200 là đại diện thay mặt đỉnh điểm của tai nghe có dây. Mặc dù đã là năm 2021 và tai nghe không dây tiện nghi hơn nhiều nhưng vẫn có những người thích thưởng thức loại có dây hơn. Bao gồm những chuyên viên như nhà phân phối âm nhạc, DJ và chỉnh sửa và biên tập video. Ngay cả 1 số ít người đam mê âm thanh và game thủ cũng yêu thích tai nghe có dây vì độ chắc như đinh của nó .
Thiết kế của M-200 là V-Moda cổ xưa : chụp tai giữ nguyên phong cách thiết kế góc cạnh, hình lục giác đặc trưng của tên thương hiệu và chất build hoàn hảo nhất với sự tích hợp của nhựa, nhôm và da PU chống mồ hôi .
M-200 khá đắt tiền nhưng chúng xứng danh bởi chất lượng âm thanh, độ phân giải, chất build và vỏ ốp hoàn toàn có thể đổi khác độc lạ theo phong thái riêng .
Tai nghe chống ồn chất lượng với mức giá khuyến mại

Giá USD 129.95 giảm còn USD 99.95
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng : 220 g
– Dải tần số : 20H z – 20 kHz
– Drivers : 40 mm
– Thời lượng pin : 15 – 22 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Chất lượng âm thanh tốt
+ Khả năng chống tiếng ồn dữ thế chủ động can đảm và mạnh mẽ

NHƯỢC ĐIỂM:

– Không chống nước
– Thời lượng pin trung bình
JBL là một cái tên phổ cập trong quốc tế tai nghe và loa Bluetooth. Hiển nhiên, JBL Tune 750BTNC đạt được mức độ đáng tin cậy một cách chắc như đinh, người tiêu dùng biết đây là tên thương hiệu đáng mong đợi – với chất lượng âm thanh tốt với một mức giá tương thích .
Năm ngoái, chúng tôi đã phát hiện ra điều này với JBL Live 650BTNC – và giờ đây, một loại sản phẩm thừa kế tiêu biểu vượt trội của 650BTNC, JBL Tune 750BTNC là dòng tai nghe over-ear có thông số kỹ thuật kỹ thuật cao và giá thành hài hòa và hợp lý, đã chuẩn bị sẵn sàng thay thế sửa chữa phiên bản cũ .
JBL Tune 750BTNC có chất âm tuyệt vời, đẹp mắt, kích cỡ vừa khít, chắc như đinh và dễ sử dụng. Nếu bỏ lỡ năng lực chống nước và một vài tính năng nhỏ thì ở mức giá của nó, khó mà phàn nàn về chiếc tai nghe này .
Tai nghe sang trọng và quý phái, giá tiền hạng sang .

Giá USD 2,990. 00 giảm còn USD 2,199. 77
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng cửa
– Khối lượng : 435 g
– Dải tần số : 5H z – 40 kHz
– Drivers : 40 mm
– Thời lượng pin : NA

ƯU ĐIỂM:

+ Âm thanh tiêu biểu vượt trội, đúng chuẩn
+ Âm trường lan rộng ra
+ Thoải mái

NHƯỢC ĐIỂM:

– Giá thành cao
Focal Stellias có chất âm tuyệt vời. Những cảm nhận về âm thanh khi thưởng thức Stellias cho mọi loại nhạc trở nên chân thực hơn bởi âm trường lan rộng ra và năng lực giải quyết và xử lý âm thanh cụ thể, đúng mực .
Với năng lực tách tần số đúng chuẩn của Stellias, khi nghe những bài hát mà bạn nghĩ rằng mình biết một cách tường tận về cụ thể âm thanh của nó, thì bạn hoàn toàn có thể sẽ nghe thấy những chi tiết cụ thể chưa từng nhận thấy trước đây
Vậy tại sao chiếc tai nghe này không lọt vào top đầu hạng mục ? Chúng tôi liệt kê Stellias trong hạng mục chính bới những tính năng tiêu biểu vượt trội của nó. Tuy nhiên nó tương thích cho những ai chịu chi trả chính do giá tiền của dòng tai nghe này rất đắt .
Mỗi chiếc Focal Stellia có giá là 3.000 đô la. Giá của Focal Stellias cao ngất ngưởng so với hầu hết mọi người, đắt hơn gấp 10 lần giá của tai nghe yêu thích nhất lúc bấy giờ của chúng tôi – chiếc Sony WH-1000XM3s .
Nếu bạn thích âm thanh của những chiếc tai nghe sang chảnh này nhưng vượt ví tiền về giá thành, hãy xem nhìn nhận thực tiễn bắt đầu của chúng tôi về dòng Focal Elegia. Mặc dù từ một buổi nghe và nhìn nhận thì chất âm của nó không bằng Focal Stellia – nhưng Focal Elegia cũng rất ấn tượng .
Sản phẩm tiên phong của Shure trong nghành nghề dịch vụ chống ồn dữ thế chủ động .

Giá USD 288
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng lượng : 334 g
– Dải tần số : N / A
– Drivers : 50 mm động
– Thời lượng pin : 20 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Âm thanh lan rộng ra, mê hoặc
+ Kết cấu vững chãi
+ ANC tốt

NHƯỢC ĐIỂM: 

– Không có điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng
Tai nghe Shure AONIC 50 có phong cách thiết kế không dây, chống ồn dữ thế chủ động và có giá cao hơn so với Tai nghe Sony WH-1000XM3 và Bose NC 700 .
Cuối cùng, mặc dầu Shure AONIC 50 không có mọi công dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhưng chiếc tai nghe này tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất so với bất kể tai nghe chống ồn nào, giúp nó trở thành một trong những tai nghe over-ear số 1 dành cho những audiophile .
Âm thanh ấm mượt kèm chống ồn tuyệt vời .

Giá USD 249.99
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng cửa
– Khối lượng : 290 g
– Dải tần số : 20H z đến 20 kHz
– Drivers : cạnh không lấy phí 40 mm
– Thời lượng pin : 20 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Âm trường rộng, ấm cúng
+ Điều khiển linh động

NHƯỢC ĐIỂM:

– Âm thanh kém chi tiết cụ thể
– Thiết kế tối giản hơi nhàm chán
Microsoft Surface Headphones 2 là bộ tai nghe chống tiếng ồn phiên bản thứ hai của công ty được nâng cấp cải tiến từ dòng Surface Headphones khởi đầu nhưng vẫn giữ một số ít tính năng tiêu biểu vượt trội nhất của nó .
Mặc dù có những tăng cấp nâng cấp cải tiến gồm có thời lượng pin dài hơn và phong cách thiết kế tự do hơn, nhưng giá một chiếc Surface Headphones 2 vẫn rẻ hơn nhiều so với phiên bản cũ, cho nên vì thế hiển nhiên nhận được sự ưu thích hơn nếu bạn đang phân vân giữa hai phiên bản .
Mức giá thấp hơn cũng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc tai nghe tốt nhất năm 2021, đặc biệt quan trọng vì nó đã giữ lại những tính năng phong cách thiết kế tiêu biểu vượt trội của Tai nghe Surface khởi đầu, với những nút xoay tích hợp trên mỗi chụp tai để điều khiển và tinh chỉnh âm nhạc của bạn và chống tiếng ồn dữ thế chủ động .
Tai nghe chống ồn với âm thanh trầm bổng có giá thành vừa ví tiền .

Giá USD 149
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng : N / A
– Dải tần số : 20H z đến 20 kHz
– Drivers : cuộn dây hoạt động 40 mm
– Thời lượng pin : 40 giờ

ƯU ĐIỂM:

+ Thiết kế bắt mắt
+ Dải tần âm bass lan rộng ra
+ Thời lượng pin dài và năng lực liên kết tuyệt vời

NHƯỢC ĐIỂM:

– Khả năng chống ồn không triển khai xong
– Âm thanh kém chi tiết cụ thể
Tai nghe khử tiếng ồn over-ear tiên phong của Urbanista là một gợi ý cho những người mua có ngân sách hạn hẹp, mà vẫn muốn chiếm hữu một chiếc tai nghe phong cách thiết kế đẹp mắt hoặc hiệu suất âm thanh tiêu biểu vượt trội. Mặc dù năng lực chống tiếng ồn không phải là tốt nhất trên thị trường và âm thanh kém chi tiết cụ thể, nhưng Dải tần âm bass lan rộng ra khiến Urbanista Miami trở nên lý tưởng cho nhạc pop và RnB .
Thời lượng pin và năng lực liên kết tốt tương thích với mức giá, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời so với những mẫu đắt tiền hơn như Sony WH-1000XM4 hoặc Apple AirPods Max .
Kết hợp cả hiệu suất và phong thái .

Giá USD 499
Mua ở đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thiết kế buồng âm : Đóng
– Khối lượng : 0,63 lbs
– Chiều dài cáp : cáp âm thanh 1,25 m
– Dải tần số : 20 Hz – 22 kHz
– Drivers : 40 mm
– Loại Drivers : Drivers điện động
– Độ nhạy : 95 dB @ 1 kHz / 1 mW
– Trở kháng : 24 Ohm + / – 15 %
– Thời lượng pin : Lên đến 35 giờ với ANC
– Phạm vi không dây : N / A
– NFC : N / A

ƯU ĐIỂM:

+ Âm thanh sôi động
+ Cảm nhận, phong cách thiết kế và thậm chí còn có mùi hương của một loại sản phẩm hạng sang
+ Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển lan rộng ra có ích

NHƯỢC ĐIỂM:

+ Giá thành cao như một mẫu sản phẩm hạng sang
+ Cạnh tranh nhiều loại sản phẩm rất có lợi thế ( vì Ngân sách chi tiêu phải chăng hơn )
+ Khả năng chống tiếng ồn kém
Về mặt nào đó, Beoplay HX là một mẫu sản phẩm nổi bật của Bang và Olufsen : vật tư chất lượng, cấu trúc hạng sang, giá đắt đỏ. Tuy nhiên, nó là một loại sản phẩm tuyệt vời so với những mẫu sản phẩm khác của công ty
Beoplay HX, ở một số ít góc nhìn, là một loại sản phẩm cổ xưa của Bang và Olufsen : vật tư chất lượng, kinh nghiệm tay nghề bằng tay thủ công hạng sang và Chi tiêu hạng sang. Mặt khác, những người khác ít cố chấp hơn nhiều so với những gì chúng tôi mong đợi từ tập đoàn lớn .
Tai nghe HX không đặt phong cách thiết kế lên trước hiệu suất và không hề phủ nhận nó đắt, nhưng không quá cắt cổ như bạn nghĩ. Với số tiền bỏ ra, bạn sẽ có được âm thanh sôi động, tràn trề nguồn năng lượng cũng như cảm xúc và phong cách thiết kế của một loại sản phẩm hạng sang .
Với số tiền lớn hơn một chút ít so với số tiền bạn phải trả cho bất kể lựa chọn khác, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc tai nghe over-ear không dây chống ồn dữ thế chủ động của Bang và Olufsen được chỉ định và sản xuất để làm cho bạn cảm thấy hài lòng với đời sống. Thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, hiệu suất trọn vẹn ấn tượng và những thứ li ti khác như thể một ‘ niềm tự hào về quyền sở hữu ’ cao ngất ở mọi thời đại .

NHỮNG GÌ BẠN CẦN TÌM

Để giúp mọi thứ thuận tiện hơn cho những audiophile, hướng dẫn này tập trung chuyên sâu vào chất lượng âm thanh là hơn hết .
Khi mua tai nghe over-ear, chất lượng âm thanh là đặc thù quan trọng nhất cần quan tâm – càng đắt tiền, càng có khuynh hướng phát ra âm thanh tốt hơn, nhưng cũng có 1 số ít ngoại lệ đáng chú ý quan tâm .
Bạn xác lập chất lượng âm thanh tốt theo sở trường thích nghi cá thể của bạn như thế nào ? Bạn thích âm thanh ấm cúng, tròn đầy hay bạn thích độ trung thực cực cao được cho phép bạn nghe từng cụ thể nhỏ nhất của bản nhạc ? Bạn là một người thích âm bass chuyên sử dụng hay một người nghiện nhạc cổ xưa ?
Nếu âm trầm quan trọng so với bạn, hãy tìm kiếm những trình điều khiển và tinh chỉnh động giúp chuyển nhiều không khí, dẫn đến âm trường trầm. Tìm kiếm những dải tần số rộng nếu cụ thể âm quan trọng so với bạn – tiêu chuẩn là 20H z đến 20 kHz, nhưng bất kể dòng nào có mức cao hơn tiêu chuẩn này hoàn toàn có thể mức cụ thể sẽ đạt độ cao và thấp .
Điều quan trọng là phải xem xét hàng loạt âm trường ; nếu bạn thương mến âm thanh rộng, mở, hãy thử một cặp tai nghe open-back. Bạn lo ngại về việc rò rỉ âm thanh khi bạn ở cùng với người khác ? Hãy thử một chiếc tai nghe closed-back có nắp vừa khít bảo đảm an toàn để ngăn những giai điệu của bạn làm phiền những người xung quanh .
Như chúng tôi đã đề cập, có một vài tai nghe không dây và chống ồn trong list này – đó là chính bới chất lượng âm thanh của những mẫu này rất điển hình nổi bật. Nhiều loại lúc bấy giờ có những tính năng tiện nghi tựa như, nhưng chúng thường đắt hơn những loại có dây – nếu những tiện ích tân tiến này rất thiết yếu so với bạn, bạn nên mua tai nghe có công nghệ tiên tiến Bluetooth mới nhất và năng lực chống tiếng ồn dữ thế chủ động .
Thiết kế của chiếc tai nghe cũng rất quan trọng, vì một bộ tai nghe over-ear tốt phải tự do khi thời hạn nghe lê dài – hãy tìm chụp tai có đệm và băng đô làm bằng mút hoạt tính để có được sự tự do tốt nhất .
Trên đây là san sẻ của Uni về TOP 19 TAI NGHE TỐT NHẤT HIỆN NAY. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, liên hệ ngay Unishipping Dịch Vụ Thương Mại mua hàng Mỹ nhé .

Hotline 1900 58 58 52.

Xem thêm những bài review khác tại https://ladyfirst.vn/ .

“Nguồn: amazons”

Related posts

Tai Nghe Bluetooth Kết Nối 2 Thiết Bị Cùng Lúc

ladybaby

tai nghe bluetooth Airpods Pro Rep 1:1 tai nghe true wireless mới 2020

ladybaby

Tai Nghe Bluetooth Xiaomi Sport Gen 2 – Hàng Nhập Khẩu

ladybaby