Kênh dành cho phái đẹp!

Review Sữa rửa mặt 3W Clinic là của nước nào? Có tốt không?

Tần tần tật về những loại Sữa rửa mặt 3W Clinic và những loại sản phẩm tốt nhất !

Dòng sản phẩm sữa rửa mặt của thương hiệu 3W Clinic gồm có những sản phẩm nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hãy cùng EvaReview tìm hiểu nhé!

VỀ THƯƠNG HIỆU 3W CLINIC

3w-clinic

3W Clinic là tên thương hiệu mỹ phẩm của Nước Hàn tuy không quá phổ cập tại Nước Ta nhưng cũng là một cái tên có “ máu mặt ” tại Nước Hàn .
Đặc biệt là gần đây tên thương hiệu này còn phối hợp với Samsung để cho ra những mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn vương quốc về chất lượng cũng như sự hiệu suất cao .
Ngoài những mẫu sản phẩm làm sạch, tên thương hiệu này cũng chiếm hữu khá nhiều dòng mẫu sản phẩm chăm nom da khác như dưỡng thể, kem chống nắng, …
Dưới đây là một số ít dòng loại sản phẩm sữa rửa mặt của 3W Clinic trên thị trường, cả ở Nước Ta và Nước Hàn, phần đông những mẫu sản phẩm này hiện chưa được bán chính hãng tại Nước Ta mà đa phần vẫn qua con đường hàng xách tay thôi nhé !
Check giá trên Lazada

CÁC LOẠI SỮA RỬA MẶT 3W CLINIC

Các loại sản phẩm sữa rửa mặt của 3W Clinic hiện được chia thành 2 dòng chính đó là dòng Cleansing Foam ( tạo bọt ) và Pure Clean Scrub Foam Cleansing ( loại sản phẩm có hạt scrub tẩy tế bào chết ). Trong đó thì loại sản phẩm của mỗi dòng được phân biệt bởi thành phần chính chứa trong đó .
Hiện có khoảng chừng 16 loại sản phẩm đơn cử như sau :

 • 3w Clinic Coenzyme Q10 Foam Cleansing: sữa rửa mặt chống oxy hóa với Coenzyme Q10 từ chiết xuất Hoa sen và cây Phỉ
 • 3W Clinic Brown Rice Cleansing Foam: sữa rửa mặt chiết xuất gạo lứt 
 • 3W Clinic Green Tea Cleansing Foam: sữa rửa mặt chiết xuất trà xanh
 • 3W Clinic Collagen Cleansing Foam: sữa rửa mặt Collagen chống lão hóa 
 • 3w Clinic Collagen White Foam Cleansing: sữa rửa mặt làm trắng da, chống lão hóa với collagen 
 • 3W Clinic Charcoal Cleansing Foam: sữa rửa mặt than hoạt tính làm sạch bã nhờn 
 • 3W Clinic Vitamin C Cleansing Foam: sữa rửa mặt làm trắng da Vitamin C 
 • 3w Clinic Premium Placenta Clear Foam Cleansing: sữa rửa mặt dưỡng da với thành phần nhau thai cừu 
 • 3W Clinic Rose Water Cleansing Foam: sữa rửa mặt chiết xuất nước hoa hồng
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Grain: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất lúa mạch
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Aloe: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất lô hội
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Green Tea: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất trà xanh
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Snail: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất ốc sên
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Apple: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất táo
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Collagen: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết bổ sung collagen
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Red Ginseng: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất nhân sâm đỏ

Trong số những mẫu sản phẩm này, mình sẽ đi sâu nhìn nhận một số ít mẫu sản phẩm điển hình nổi bật nhất và hoàn toàn có thể mua thuận tiện tại Nước Ta nhé !
Check giá trên Lazada

ĐÁNH GIÁ SỮA RỬA MẶT 3W CLINIC

3W Clinic Brown Rice Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-brown-rice-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Brown Rice Cleansing Foam là sữa rửa mặt tạo bọt với thành phần chính là chiết xuất gạo lứt, chiết xuất hoa sen và cây phỉ.

Những thành phần này nói chung đều thiên về công dụng làm sạch và diệt khuẩn, chiết xuất hoa sen nằm ở cuối bảng thành phần do đó chúng có nồng độ không quá cao và theo mình chỉ có công dụng dưỡng ẩm và làm dịu nhẹ .
Với Cocamidopropyl Betaine, một thành phần hoạt động giải trí mặt phẳng có nguồn gốc từ dầu dừa thì loại sản phẩm này có tính năng làm sạch tương đối tốt, nếu không nói là quá tốt. Lượng bọt ra nhiều, bông, xốp và làm sạch ổn, da mặt sau khi sử dụng có cảm xúc khô thoáng, sạch bong và phần đông hết trọn vẹn bóng dầu .
Tuy nhiên thì so với một số ít loại da khô thì loại sản phẩm này sẽ gây khô da nhẹ. Một điểm trừ là em nó còn chứa Paraben đóng vai trò là chất dữ gìn và bảo vệ đó là Propylparaben và Methylparaben. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo ngại vì 2 thành phần này nằm cuối list, tức là chúng được sử dụng với một liều lượng nhỏ, vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn cho da .
Một số bạn bị kích ứng với Paraben thì nên tránh trọn vẹn. Ngoài ra như đã nói ở trên, em này có một lượng nhỏ thành phần chiết xuất cây phỉ giúp làm sạch và diệt khuẩn tốt, ngược lại thì cũng có năng lực gây kích ứng với một số ít loại da nhạy cảm, những bạn nên chú ý quan tâm điều này .
Với mức giá rẻ thì đây chỉ là mẫu sản phẩm làm sạch đơn thuần, có năng lực dưỡng ẩm vừa đủ và hầu hết không có công dụng trị mụn hay dưỡng da gì quá đặc biệt quan trọng đâu nhé .

Sữa rửa mặt 3W Clinic Brown Rice Cleansing Foam hiện có giá chỉ khoảng 30k cho một tuýp 100ml.

3W Clinic Green Tea Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-green-tea-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Green Tea Cleansing Foam là sản phẩm với thành phần chính là chiết xuất trà xanh. Với thành phần này cùng khả năng tạo bọt tốt thì em nó được đánh giá là làm sạch tốt.

Bên cạnh đó thì em nó cũng có thêm chiết xuất cây phỉ, đây là thành phần có năng lực kháng khuẩn cao nên hoàn toàn có thể giúp diệt khuẩn và ngăn ngừa mụn tốt. Tuy nhiên, tựa như những mẫu sản phẩm khác của tên thương hiệu này, em này có năng lực tạo bọt tốt nên không ít vẫn có năng lực gây khô căng da sau khi sử dụng .
Tuy đây mới chỉ là mẫu sản phẩm thứ 2 trong list này nhưng nhìn thoáng qua, năng lực cao là hầu hết tổng thể loại sản phẩm của tên thương hiệu này mình nhìn nhận ngày thời điểm ngày hôm nay có vẻ như không dành cho những nàng da khô hoặc nhạy cảm .
Đối với những nàng da dầu, em này cho năng lực làm sạch tốt, cảm xúc da mặt khô thoáng sau khi sử dụng, lỗ chân lông có khuynh hướng se nhỏ lại đôi chút. Đối với những nàng da khô thì chắc như đinh không tránh khỏi thực trạng khô da nhẹ sau khi sử dụng .
Và một điểm trừ nữa tương tự như loại sản phẩm phía trên là em nó chứa parabens. Các nàng bị kích ứng với thành phần này thì né em nó ra nhé !

Sữa rửa mặt 3W Clinic Green Tea Cleansing Foam hiện có giá cũng khoảng 30k cho tuýp 100ml.

3W Clinic Collagen Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-collagen-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Collagen Cleansing Foam là sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt được bổ sung Collagen dành cho những loại da yếu, lão hóa hoặc bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, vì là dạng tạo bọt nên hầu như em nó chỉ thích hợp với những loại da dầu.

Một số loại da tiết quá nhiều dầu cũng là những loại da yếu, dễ Open tín hiệu lão hóa vì đây thường là những làn da thiếu nước trầm trọng, khiến da tiết nhiều bã nhờn và cấu trúc da yếu .

Về collagen, em nó có chứa Hydrolyzed Collagen nhưng với liều lượng khá nhỏ, chỉ khoảng 100mg. Do đó trên thực tế, mình đánh giá khả năng bổ sung collagen cũng chưa thực sự rõ rệt, nhất là trong một sản phẩm thiên về làm sạch như thế này.

Bên cạnh đó, một vài thành phần đáng nhắc tới cũng có chiết xuất thạch lựu và nấm, tuy hai thành phần này đóng vai trò không thay đổi cấu trúc mỹ phẩm nhưng cũng có chút tác động ảnh hưởng đến công dụng dưỡng da nhờ những thành phần dưỡng chất trong đó .
Nói chung, so với một loại sản phẩm với mức giá dưới 100 k thì bạn không nên kỳ vọng quá nhiều về công dụng như nhà phân phối quảng cáo. Em này là loại sản phẩm tương thích với da dầu, hỗn hợp thiên dầu và những loại da yếu, lão hóa .

Sữa rửa mặt 3W Clinic Collagen Cleansing Foam có giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

3W Clinic Charcoal Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-charcoal-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Charcoal Cleansing Foam là sản phẩm sữa rửa mặt than hoạt tính giúp làm sạch sâu và thấm hút bã nhờn dành cho các loại da dầu.

Trên thực tiễn, em này có năng lực thấm hút tốt đến nỗi hút luôn cả nhiệt độ khiến da sau khi sử dụng có cảm xúc khô cong :). Và tất yếu điều này khiến những nàng da dầu hứng thú hơn những nàng da khô rồi .
Đổi lại, nhờ năng lực tạo bọt được tích hợp với than hoạt tính nên mẫu sản phẩm này có sức làm sạch mãnh liệt. Nếu bạn là cô nàng lười tẩy trang thì mẫu sản phẩm này cũng giúp bạn đốt cháy luôn tiến trình tẩy trang đấy nhé .
Với than hoạt tính, ngoài bã nhờn và bụi bẩn thì thành phần này cũng phần nào giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết và xác vi trùng sâu trong lỗ chân lông. Da mặt sau khi sử dụng sẽ có độ mịn màng tương đối tốt nhờ những lỗ chân lông đã được làm sạch và se khít .

Sữa rửa mặt 3W Clinic Charcoal Cleansing Foam có mức giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

3W Clinic Vitamin C Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-vitamin-c-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Vitamin C Cleansing Foam là sản phẩm làm sạch hỗ trợ dưỡng trắng, sáng da nhờ bổ sung Vitamin C. Đây cũng là một sản phẩm khác thích hợp hơn với những cô nàng da dầu với tình trạng da sạm hoặc thâm do mụn.

Ngoài một loạt thành phần có tính năng làm sáng và bổ trợ từ vỏ những loại quả họ cam, quýt thì cũng có thêm một thành phần với chiết xuất từ táo, đây là một bộ thành phần khá không thiếu với tính năng chống oxy hóa, bổ trợ vitamin C và làm sáng da .
Tuy nhiên, trên thực tiễn thì tính năng này cũng không quá nổi trội vì đây là một sản phẩm giá rẻ, tầm trung nên tính năng ( nếu có ) của những thành phần trên chỉ đóng vai trò như làm sạch, kháng khuẩn thôi .
Ngoài ra, cũng nhờ những thành phần đó nên mẫu sản phẩm này mang tính hơi khắc nghiệt so với da nhạy cảm vì chúng hoàn toàn có thể gây kích ứng da. Các nàng da nhạy cảm nên quan tâm nhé .

Sữa rửa mặt 3W Clinic Vitamin C Cleansing Foam cũng có giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

3W Clinic Rose Water Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-rose-water-cleansing-foams

Sữa rửa mặt 3W Clinic Rose Water Cleansing Foam là sản phẩm cuối cùng của dòng sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt này từ 3W Clinic, đây là sản phẩm với thành phần nước hoa hồng giúp làm sạch dịu nhẹ và tẩy trang.

Cũng với năng lực tạo bọt nhưng có vẻ như em này có khuynh hướng ít gây khô da hơn, có năng lực sử dụng được cho những nàng da khô. Tuy nhiên trên thực tiễn thì cũng có tỉ lệ khá cao những nàng da khô cảm thấy khô da và phải sử dụng thêm nước hoa hồng hoặc những mẫu sản phẩm khác để dưỡng ẩm .
Sản phẩm có chiết xuất nước hoa hồng nên đương nhiên cũng có mùi hoa hồng dịu nhẹ, so với 1 số ít người thì cho rằng mùi hơi nồng vì hương liệu có vẻ như là tự tạo. Riêng mình thì thấy dù là thành phần hương tổng hợp nhưng cũng không quá mùi .
Em này cho năng lực làm sạch tốt, da mặt khô thoáng và mịn màng hơn sau khi sử dụng, hơi khô da nhẹ. Mặc dù vậy thì năng lực kiềm dầu cũng không quá tốt, sau khoảng chừng 30 phút đến 1 tiếng là đã khởi đầu có nhờn trở lại .
Em này tương thích hơn với những nàng da hỗn hợp hoặc da thường, không hiệu suất cao lắm so với da nhờn và hoàn toàn có thể gây khô hoặc kích ứng đối với da khô, da nhạy cảm .

Sữa rửa mặt 3W Clinic Rose Water Cleansing Foam cũng có giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Grain

sữa rửa mặt 3w clinic

Sữa rửa mặt 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Grain là sản phẩm làm sạch, tẩy tế bào chết dạng hạt và có khả năng làm bọt tốt với thành phần chiết xuất lúa mạch.

Như những nàng cũng đã biết thì lúa mạch hay những chiết xuất tựa như từ ngũ cốc như gạo lứt hay yến mạch đều là những thành phần có năng lực tẩy tế bào chết và thấm hút bã nhờn cực tốt. Em này cũng không phải là ngoại lệ .

Với chiết xuất lúa mạch, ngoài khả năng làm sạch bã nhờn sâu trong các lỗ chân lông thì thành phần này cũng giúp bổ sung một lượng vitamin B rất tốt cho việc dưỡng da và hồi phục hàng rào lipid. Tuy không quá nhiều nhưng cũng còn hơn là không có.

Ngoài ra, vì đây là loại sản phẩm có những hạt làm sạch scrub nên không khuyến khích cho những bạn da khô, da nhạy cảm hoặc yếu vì hoàn toàn có thể gây cọ xát và làm tổn thương da. Nhất là mẫu sản phẩm có xu thế làm khô da sau khi sử dụng. Em này thì sử dụng hết ý với những nàng da dầu rồi nhé !

Nguồn: evareviews”

Related posts

[Siêu Hot] Mặt nạ tế bào gốc nhau thai cừu của Nhật Bản 50 miếng

ladybaby

7 cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên tại nhà

ladybaby

# 6 bước chăm sóc da của người Nhật cơ bản kèm sản phẩm gợi ý

ladybaby