Kênh dành cho phái đẹp!

Son Thỏi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick – Son lì

Giới thiệu Son Thỏi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick

Son Lì Lâu Trôi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick 4.2g

Maybelline Color Sensational Matte Lipstick được mệnh danh “Thỏi son MATTE ĐÁNG MUA NHẤT mùa” khiến bao nhiêu TÍN ĐỒ SON “MÊ MỆT”. Maybelline Color Sensational Matte Lipstick – Dòng son “bom tấn” gây “sóng gió” trên khắp các diễn đàn làm đẹp, gây “căng thẳng” ở mọi store tại US, “sold out” ngày qua ngày và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, rất nhiều cô gái “điên” lên được vì em ý, đi đến đâu em ý cũng nhận được “quá trời” lời khen.

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Maybelline color sensational creamy matte lipstick khiến cho bao cô gái “mê mệt”, đó chính là chất son lì – matte, nhưng lại “creamy”. Son lì là điều hiển nhiên, nhưng lì mà môi mềm, lì mà môi vẫn mịn, lì không gây “hằn” các rãnh nhăn, lì trên bờ môi mướt, thì dù là môi “khô” đi chăng nữa, cũng sẽ hài lòng khi “khoác” trên mình những màu son “yêu kiều” lâu trôi lâu phai cả ngày dài của Maybelline.
Son Thỏi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick

Son thỏi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lip Color có chất son lì mà bờ môi nào cũng sẽ yêu thương. Chất son mềm, mượt, mịn và khi đánh lên cảm giác nhẹ và êm. Một số cô gái khi dùng còn miêu tả rằng nó lướt trên môi mềm như bơ vậy. Mặc dù là dòng son Matte nhưng có thành phần kem dưỡng nên khi sử dụng, các bạn sẽ không cảm thấy rằng nó bị khô.

Chỉ cần quệt một lớp mỏng trên môi, màu son cũng đã lên được 90% rồi, lướt thêm 1 lớp nữa, thật sự là màu trên cây son ra sao, thì trên môi cũng được mặc chính màu “áo” hoàn hảo ấy. Để tầm 5-10 phút sẽ chuyển sang lì hẳn hoặc nếu không chờ thì bạn ngậm 1 miếng khăn ấy nhé.

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

—— 💕 💕 #TRÚCCOSMETICS 💕 💕——

⛔️⛔️Một số lưu ý khi đặt hàng bên shop ạ:

⛔️⛔️ Khách đọc kĩ mô tả sản phẩm và hình ảnh nếu có thắc mắc liên hệ shop trước khi đặt hàng nhé.

⛔️⛔️Khách nhận hàng khui hàng vui lòng quay video lại dùm shop nhé (đề phòng thiếu hàng, hỏng hàng).

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

⛔️⛔️Shop chỉ giải quyết khiếu nại của khách khi có bằng chứng bằng video không cắt ghép và sẽ hoàn tiền nếu bên shop làm việc sai sót.

Son Lì Lâu Trôi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick 4.2gMaybelline Color Sensational Matte Lipstick được mệnh danh “Thỏi son MATTE ĐÁNG MUA NHẤT mùa” khiến bao nhiêu TÍN ĐỒ SON “MÊ MỆT”.

Maybelline Color Sensational Matte Lipstick – Dòng son “bom tấn” gây “sóng gió” trên khắp các diễn đàn làm đẹp, gây “căng thẳng” ở mọi store tại US, “sold out” ngày qua ngày và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, rất nhiều cô gái “điên” lên được vì em ý, đi đến đâu em ý cũng nhận được “quá trời” lời khen.Maybelline color sensational creamy matte lipstick khiến cho bao cô gái “mê mệt”, đó chính là chất son lì – matte, nhưng lại “creamy”.

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Son lì là điều hiển nhiên, nhưng lì mà môi mềm, lì mà môi vẫn mịn, lì không gây “hằn” các rãnh nhăn, lì trên bờ môi mướt, thì dù là môi “khô” đi chăng nữa, cũng sẽ hài lòng khi “khoác” trên mình những màu son “yêu kiều” lâu trôi lâu phai cả ngày dài của Maybelline.Son thỏi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lip Color có chất son lì mà bờ môi nào cũng sẽ yêu thương.

Chất son mềm, mượt, mịn và khi đánh lên cảm giác nhẹ và êm. Một số cô gái khi dùng còn miêu tả rằng nó lướt trên môi mềm như bơ vậy. Mặc dù là dòng son Matte nhưng có thành phần kem dưỡng nên khi sử dụng, các bạn sẽ không cảm thấy rằng nó bị khô. Chỉ cần quệt một lớp mỏng trên môi, màu son cũng đã lên được 90% rồi, lướt thêm 1 lớp nữa, thật sự là màu trên cây son ra sao, thì trên môi cũng được mặc chính màu “áo” hoàn hảo ấy.

Để tầm 5-10 phút sẽ chuyển sang lì hẳn hoặc nếu không chờ thì bạn ngậm 1 miếng khăn ấy nhé.

—— 💕 💕 #TRÚCCOSMETICS

💕 💕——⛔️⛔️Một số lưu ý khi đặt hàng bên shop ạ:⛔️⛔️ Khách đọc kĩ mô tả sản phẩm và hình ảnh nếu có thắc mắc liên hệ shop trước khi đặt hàng nhé.

⛔️⛔️Khách nhận hàng khui hàng vui lòng quay video lại dùm shop nhé (đề phòng thiếu hàng, hỏng hàng).

⛔️⛔️Shop chỉ giải quyết khiếu nại của khách khi có bằng chứng bằng video không cắt ghép và sẽ hoàn tiền nếu bên shop làm việc sai sót.

Source: https://ladyfirst.vn
Category : TRANG ĐIỂM

Related posts

Kem Chống Nắng Nâng Tone La Roche-Posay Uvidea Anthelios Tone-up Rosy SPF50+

ladybaby

Bút Cushion Che Khuyết Điểm Maybelline 130 Medium 6ml | https://ladyfirst.vn

ladybaby

Mua Kem Nền Lâu Trôi Maybelline Superstay Long Lasting Full Coverage Foundation #120 Classic Ivory giá 225,000 trên https://ladyfirst.vn

ladybaby