Kênh dành cho phái đẹp!

Nam nữ chính ‘Nhất kiến khuynh tâm’ tranh nhau phá nát couple

Nam nữ chính ‘Nhất kiến khuynh tâm’ tranh nhau phá nát couple

Cùng với mỗi một bộ phim ngôn tình lên sóng, các cặp diễn viên chính sẽ cùng nhau tuyên truyền “cảm giác couple” để quảng bá bộ phim đến với các khán giả. Tuy nhiên, đoạn phỏng vấn đôi của Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi quảng bá cho Nhất kiến khuynh tâm đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi cùng với những tràn cười nghiêng ngả. Có couple ngọt ngào, có couple tỉ đệ, cũng có couple bạn thân. Nhưng chưa bao giờ có couple nào “ngại ngùng” như thế này.

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Mới đây, nền tảng Youku đã chia sẻ đoạn phỏng vấn của Trương Tịnh Nghi và Trần Tinh Húc, cặp nam nữ chính của Nhất kiến khuynh tâm. Mặc dù trên phim cả hai luôn có những phân cảnh siêu ngọt ngào, phản ứng hoá học phải nói là trên cả tuyệt vời.

Thế nhưng, không rõ nguyên do vì sao mà cả hai lại Open đầy ngượng ngùng, chẳng khác nào hai người mới gặp nhau lần đầu, tương tác như người a lạ trong đoạn clip tuyên truyền. Thậm chí, nam chính còn không nhớ nổi họ tên của bạn diễn bên cạnh mình. Đến khi cầu cứu phía nữ xong thì mới đọc ra đúng họ tên của người mà anh từng yêu trên phim .Trên phim ngọt bao nhiêu…Ngoài đời, nó chán…

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Xem thêm: Lưu Diệc Phi và 5 sao Cbiz phải từ bỏ quốc tịch Trung Quốc dù bị netizen phản đối và công kích?

Chưa dừng lại ở đó, những lượt tương tác sau đó của hai người cũng diễn ra vô cùng hời hợt và mờ nhạt, không khác gì đi vấn đáp phỏng vấn cho có lệ rồi về cho nhanh .

Cụ thể là khi được nam chính hỏi những câu hỏi liên quan đến bộ phim Nhất kiến khuynh tâm, Trương Tịnh Nghi như người đi trên mây, mặt thẫn thờ như không muốn đáp lại, đến khi Trần Tinh Húc bảo với cô rằng đây là phỏng vấn của Youku thì cô nàng mới thành thật nghiêm túc trả lời phỏng vấn.

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Khi được hỏi: “Nghe nói sẽ diễn cặp với Trần Tinh Húc, phản ứng đầu tiên của em là?”, “Không có phản ứng gì cả ạ” – Trương Tịnh Nghi trả lời. Phía Trần Tinh Húc tiếp tục lại hỏi: “Sao có thể không có phản ứng gì được…”, “Không hề có cảm giác gì ạ” Trương Tịnh Nghi bình tĩnh đáp. Tiếp đó, câu hỏi tiếp tục được đưa ra, thế nhưng Trương Tịnh Nghi vẫn trả lời “trớt quớt”.

Chứng kiến màn tương tác “sượng trân”, đi quảng bá phim mà như “phá nát” bộ phim của cặp đôi Nhất kiến khuynh tâm, người hâm mộ tỏ ra vô cùng “bực bội” và thất vọng. 

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

– Tức á, đang mê phim mê cặp chính, xem pv như một cú tát bay thẳng về thực tại. ‘

– K nhớ tên có thật trân quá hông dạ. Nếu mà lỡ quên Có thể cut quay lại mà nhỉ. Chứ tuyên truyền mà thế này thì tệ quá. Ai xem phim mà lỡ thích cp trong phim chắc tụt mood lắm .

– Khuyên những bạn nên tìm clip full, xem sub rồi nhìn nhận. Mình đã xem hết, mặc dầu có sự gượng đó nhưng cả hai đều kiểu công tư phân minh chứ ko phải kiểu phỏng vấn lẹ đi rồi đi về hay quên cả tên bạn diễn .

– Như 1 cú tát không hề nhẹ vào những thành phần đang đu phim và thích cặp chính như tôi luôn, đùa chứ dù chỉ xem phim không care chuyện bên ngoài của diễn viên cơ mà làm vầy tụt hết cả mood đu phim, làm gì làm đừng để xúc cảm cá thể chen vào việc làm chứ 2 anh chị ơi .

– Gì vậy. Xem đoạn phỏng vấn rất đầy đủ rồi hãy nói. Tội diễn viên lắm. Ngay đầu phỏng vấn Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi đã ra mắt rõ ràng và vấn đáp suông những thắc mắc, ” phản ứng hoá học ” cũng ok .

Bộ phim Nhất kiến khuynh tâm với sự tham gia của Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi Lâm Ngạn Tuấn là dự án phim dân quốc hiếm hoi lên sóng trong tháng 11 này. 

Xem thêm: Cuộc đua Visual của dàn sao Cbiz hậu trường thảm đỏ GQ: Cung Tuấn – Nhiệt Ba dễ dàng ‘vượt mặt’ tất cả

Nhất kiến khuynh tâm lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20, năm 1926 đầy biến động, Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi đóng) từ Nhật Bản trở về Trung Quốc để chôn cất tro cốt của mẹ sau 10 năm xa quê hương với mục đích tìm ra sự thật về cái chết của người anh trai năm xưa khiến cha mẹ cô chia cắt. Lúc đó, thiếu soái của Đàm gia là Đàm Xuân Lâm (Trần Tinh Húc đóng) đang là đội trưởng binh biến của thành phố Thượng Hải nhưng vì lý lịch khiêm tốn nên cũng như đang đi trên băng mỏng.

Từ Quang Diệu (Lâm Ngạn Tuấn đóng) là con trai duy nhất của Tư lệnh Việt Thành, là người được yêu thích và ngưỡng mộ nhưng anh rất chán ghét các cuộc tranh giành quyền lực của chính quyền.

Từ một cuộc gặp gỡ định mệnh, ba con người với ba số phận khác nhau là Mộc Uyển Khanh, Đàm Xuân Lâm và Từ Quang Diệu đã tạo được mối quan hệ thâm thúy với nhau và khởi đầu mở ra một câu truyện tình yêu đầy lãng mạn giữa Thượng Hải nhiều rắc rối. Mối quan hệ của 3 người đều trải qua những thăng trầm, thậm chí còn những khoảnh khắc sinh tử .

Xem thêm: 6 sao nữ Cbiz có phim điểm ‘thấp tệ’ trên Douban: Triệu Lộ Tư, Dương Mịch, Bạch Lộc cùng nhau ‘sum vầy’

“Nguồn: youku”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: PHIM ẢNH

Related posts

Mới công bố những hình ảnh đầu tiên, phim kinh dị về “Ma đói” đã gây xôn xao làng phim Việt

ladybaby

10 bộ phim kinh dị Nhật Bản “sợ khóc thét” đáng xem nhất thế kỷ –

ladybaby

Review Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Thừa nhan sắc, thiếu nội dung, vai ai nấy diễn – BlogAnChoi

ladybaby