Kênh dành cho phái đẹp!

Các công nghệ trên nồi chiên không dầu Philips

Biên tập bởi Nguyễn Thị Thắm

Đăng 1 năm trước

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

10.446

Nồi chiên không dầu hiện nay ngày càng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để mang đến những món ăn ngon, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu những công nghệ nổi bật của nồi chiên không dầu nhé!

1Công nghệ Rapid Air

Công nghệ này còn có tên gọi RUSH technology được tổ chức triển khai nghiên cứu và điều tra APDS Development tại Hà Lan tăng trưởng. Với công nghệ tiên tiến này nhiệt sẽ được truyền với cường độ lớn phủ khắp mặt phẳng và xuyên thấu cả bên trong của thực phẩm .

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Công nghệ Rapid Air trên nồi chiên không dầu Philips

Nhiệt từ bộ phận làm nóng được truyền theo 2 hướng, một hướng đi thẳng trực tiếp vào mặt trên của thực phẩm. Hướng còn lại được quạt đẩy dọc theo 2 bên xuống thẳng đáy nồi rồi phản xạ ngược lại và làm chín mặt dưới của thực phẩm .
Với công nghệ tiên tiến này nhiệt độ được tập trung chuyên sâu tối ưu trong nồi, không bị thoát ra giúp bạn chiên, quay, nướng bánh hoặc nướng toàn bộ mọi loại thức ăn thơm ngon. Thức ăn giòn mềm với lượng chất béo giảm đến 80 % .

Công nghệ Rapid Air trên nồi chiên không dầu Philips

2Công nghệ TurboStar

Công nghệ TurboStar của Philips tạo ra luồng khí được làm nóng rất cao vận động và di chuyển đều liên tục khắp lồng nồi giúp toàn bộ giúp thực phẩm được chiên rán giòn đều, thơm ngon và không dầu mỡ .

Công nghệ TurboStar rên nồi chiên không dầu Philips

Với công nghệ này thức ăn sẽ được chín đều mà không cần trở mặt, ngay cả khi thức ăn chất chồng lên nhau. Ngoài luồng khí đun nóng, hơi nhiệt mạnh mẽ trực tiếp từ phía trên tỏa xuống sẽ làm cho thức ăn giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong.

Công nghệ TurboStar rên nồi chiên không dầu Philips

3Công nghệ Twin TurboStar

Twin TurboStar còn được gọi là công nghệ tiên tiến Loại bỏ chất béo ( Fat Removal Technology ) giúp tách và thu gom chất béo dư thừa đến 90 %, đây là công nghệ tiên tiến độc quyền riêng của Philips .

Công nghệ Twin TurboStar rên nồi chiên không dầu Philips

Nhiệt được đi từ 2 hướng đến thực phẩm, dưới đáy nồi có thêm cạnh xoáy hình cánh quạt giúp dòng không khí từ trên xuống sẽ thuận tiện phản xạ ngược trở lại giúp thực phẩm chín vàng đều hơn rất nhiều. Thực phẩm chín đều cả 2 mặt mà không cần hòn đảo trong quy trình chiên nướng .
Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn giòn rụm bên ngoài, chín mềm bên trong với mùi vị thơm ngon và chất béo tối thiểu .

Công nghệ Twin TurboStar rên nồi chiên không dầu Philips

4Công nghệ làm nóng điện trở

Làm chín thực phẩm từ trong ra ngoài, giữ được nhiệt độ, vàng giòn thơm ngon nhờ thanh điện trở nung nóng đỏ lên tới nhiệt độ setup sẵn và tỏa nhiệt ra bên trong lò. Công nghệ làm nóng điện trở vận dụng cho những hãng như Philips, Malloca, Hommy, Ferroli, …
Công nghệ làm nóng điện trở sẽ tiêu tốn điện năng nhiều hơn so với công nghệ tiên tiến làm nóng không khí, nhưng giá tiền của loại sản phẩm chiếm hữu công nghệ tiên tiến này không quá cao .
Làm nóng điện trởTrên đây là những công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật của nồi chiên không dầu. Hy vọng qua bài viết này, những bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn nồi chiên không dầu vừa lòng nhất cho mình và mái ấm gia đình .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Đánh giá máy lọc không khí ô tô Philips GP5201 loại bỏ bụi mịn

ladybaby

Máy xay thực phẩm Magic Korea A04 (cối thủy tinh), Máy xay thịt Magic

ladybaby

Vì sao máy lọc nước chảy yếu? Cách xử lý ĐƠN GIẢN tại nhà

ladybaby