Kênh dành cho phái đẹp!

Nồi chiên không dầu Philips Airfasher HD9860/91 XXL – Hàng nhập khẩu

Vỏ của nồi chiên hạng sang Philips Airfasher HD9860 / 91 XXL được làm từ nhựa hạng sang, sáng bóng loáng, dễ vệ sinh. Lòng nồi chiên được làm từ sắt kẽm kim loại sơn chống dính rất bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng. Đồng thời, lòng nồi chiên và vỉ chiên đều hoàn toàn có thể vệ sinh bằng máy rửa chén bát .Hơn nữa, nồi chiên chân không Philips Airfasher HD9860 / 91 XXL còn tích hợp thêm công nghệ tiên tiến Rapid Airflow giúp cho thức ăn nấu nhanh hơn 1,5 lần so với lò nướng, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều thời hạn cho việc làm bếp núc .Công nghệ Smart Sensing là công nghệ tiên tiến được tích hợp cho Philips Airfasher HD9860 / 91 XXL giúp cho nồi hoàn toàn có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh thời hạn và nhiệt độ trong khi nấu cho những món ăn được tuyệt vời. Sản phẩm nồi chiên này còn phong cách thiết kế những chương trình hoàn toàn có thể lưu món ăn yêu dấu của người dùng và nó sẽ làm món ăn theo cách người dùng thích .Thương hiệu Philips

Công tyPhilips Việt Namlà một thành viên thuộc tập đoàn lớnHoàng Gia Philips, một tập đoàn lớn đa ngành số 1 quốc tế về chăm nom sức khỏe thể chất và cải tổ đời sống cho con người trải qua những thay đổi có ích ở những nghành nghề dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất, hàng gia dụng và chiếu sáng. Philips có trụ sở chính tạiHà Lanvới hơn 112.000 nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại và dịch vụ tại hơn 100 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế .

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

 

Xem thêm: Nồi chiên không dầu Lock&Lock Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 11

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực chăm sóc tim mạch, chăm sóc cấp tính và sức khỏe tại nhà, các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các ứng dụng chiếu sáng mới và máy cạo râu, chăm sóc cá nhân dành cho nam và chăm sóc răng miệng. Philips toàn cầu đầu tư 1,7 tỉ Euro cho R&D năm 2013.

 

Philips khởi đầu tiến vào thị trường Nước Ta vào năm 1993 với văn phòng đại diện thay mặt tại Tp Hồ Chí Minh, dưới tên gọi là công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Philips Electronics Singapo. Đến năm 2002, Philips xây dựng công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Philips Electronics Vietnam ( viết tắt là PEV ) với giấy phép sản xuất và kinh doanh thương mại bóng đèn chiếu sáng tại Nước Ta. Đây được xem như thể hành động tiên phong của Philips biểu lộ can kết tăng trưởng lâu dài hơn tại thị trường nước ta .

Hiện nay, công ty Philips Electronics Vietnam tập trung chuyên sâu phát tiển trong 3 nghành là : Thiết bị chiếu sáng, Chăm sóc sức khỏe thể chất và hàng gia dụng. Mục tiêu của công ty cũng như khuynh hướng kế hoạch của Philips Châu Á Thái Bình Dương là trở thành một tên thương hiệu số 1 trong nghành chăm nom sức khỏe thể chất và sự thịnh vượng .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Review nồi chiên không dầu Ferroli có tốt không

ladybaby

Nồi chiên không dầu Camel Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 11

ladybaby

Lò nướng hơi nước mini có gì hay ho mà vlog nào của mấy bà nội trợ Hàn Quốc cũng có?

ladybaby