Kênh dành cho phái đẹp!

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF357BLK – Hàng chính hãng

Đặc biệt, nồi chiên với tính năng hẹn giờ tích hợp được cho phép bạn đặt sẵn thời hạn nấu lên đến 60 phút. Điều khiển nhiệt độ trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được cho phép bạn đặt trước nhiệt độ nấu ăn tốt nhất cho thức ăn từ 80 – 200 độ C. Ngoài ra, Lock & Lock EJF357BLK với tính năng giữ ấm tối đa lên đến 120 phút bạn hoàn toàn có thể được tận thưởng những món ăn nóng giãy dù phải chờ đón trong thời hạn dài .Thương hiệu Lock&Lock
Từ năm 1978 đến nay, Lock & Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Nước Hàn, đã tăng trưởng và trình làng những loại sản phẩm của mình trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới với mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock & Lock ra mắt tại hơn 120 vương quốc trên toàn quốc tế .

Năm 1997 đánh dấu một bước đột phá tạo dựng tên tuổi công ty trên thị trường quốc tế bằng quá trình tập trung nghiên cứu và phát triển cho ra đời phẩm hộp bảo quản thực phẩm LOCK&LOCK, vượt lên trên các sản phẩm hộp nhựa có nắp đậy kín khác. Kết quả là, Lock&Lock đã trở thành nhà sản xuất hộp nhựa kín hơi có doanh thu 160 triệu đô la Mỹ vào năm 2006 và chiếm trên 60% thị phần tại thị trường bản địa Hàn Quốc.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Trong các triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Chicago, Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông, rất nhiều khách hàng đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới” ngay khi sản phẩm mới được ra mắt. Năm 2001, Lock&Lock đã bán được hơn 5.000 bộ sản phẩm trong buổi ra mắt đầu tiên trên QVC, kênh truyền hình mua sắm hàng đầu tại Mỹ.

Xem thêm: Nồi chiên không dầu Philips HD9200/90 2.4 lít

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Trong năm 2010, Lock&Lock đã được niêm yết trên KOSPI (Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc). Lock&Lock đã ghi nhận sự gia tăng cổ phiếu đáng kể, tăng 151% so với giá chào bán (theo dữ liệu 14/12/2011). Giá trị thị trường của Lock&Lock hiện nay đạt hơn 1,80 tỷ USD. Doanh thu đạt 462 triệu USD trong năm 2012.  

Lock & Lock hiện đang góp vốn đầu tư hơn 5 % tổng doanh thu hàng năm của mình cho việc nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng nhằm mục đích mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích những ý tưởng và loại sản phẩm mới. Hơn 700 loại sản phẩm mới mang tên thương hiệu Lock & Lock được ra mắt hàng năm đồng nghĩa tương quan với hơn 2 mẫu sản phẩm mới được tăng trưởng mỗi ngày. Để cung ứng nhu yếu thị trường, Lock & Lock đã thực thi lan rộng ra cơ sở sản xuất với chuỗi những xí nghiệp sản xuất như : Asan tại Nước Hàn, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Nước Ta. Bên cạnh đó, 17 đại diện thay mặt thương mại ( Pháp nhân ) tại quốc tế đã được xây dựng để bảo vệ nền tảng cho sự tăng trưởng của Lock & Lock trên toàn thế giới .

Nhằm triển khai xong tiềm năng lệch giá đạt 5,000 tỷ Won ( tương tự gần 5 tỷ USD ) và trở thành thương hiệu số 1 quốc tế vào năm 2020, công ty đang nỗ lực đa dạng hóa những dòng loại sản phẩm, từ hộp đựng kín hơi bằng nhựa đến những mẫu sản phẩm vật dụng căn phòng nhà bếp bằng nhiều vật tư hạng sang như thủy tinh, sứ, thép không gỉ, …. Để lưu dấu ấn trên thị trường quốc tế, Lock & Lock luôn duy trì lợi thế cạnh tranh đối đầu trong việc sử dụng vật tư thân thiện môi trường tự nhiên, đồng thời đặt yếu tố sức khỏe thể chất của người dùng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường lên số 1 .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn máy làm giò chả cho gia đình?

ladybaby

2 Cách Làm Bánh Mì Nồi Chiên Không Dầu Giòn Xốp Cực Ngon

ladybaby

Top 5 lò nướng bán chạy nhất Điện máy XANH quý 1/2019

ladybaby