Kênh dành cho phái đẹp!

Nồi chiên không dầu điện tử Lock&Lock EJF351BLK – Hàng chính hãng

Thương hiệu Lock&Lock
Từ năm 1978 đến nay, Lock & Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Nước Hàn, đã tăng trưởng và trình làng những loại sản phẩm của mình trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới với mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock & Lock ra mắt tại hơn 120 vương quốc trên toàn quốc tế .

Năm 1997 lưu lại một bước nâng tầm tạo dựng tên tuổi công ty trên thị trường quốc tế bằng quy trình tập trung chuyên sâu điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng cho sinh ra phẩm hộp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm LOCK&LOCK, vượt lên trên những mẫu sản phẩm hộp nhựa có nắp đậy kín khác. Kết quả là, Lock & Lock đã trở thành đơn vị sản xuất hộp nhựa kín hơi có lệch giá 160 triệu đô la Mỹ vào năm 2006 và chiếm trên 60 % thị trường tại thị trường địa phương Nước Hàn .

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

 

Trong những triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Chicago, Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông, rất nhiều người mua đã ca tụng loại sản phẩm Lock & Lock là “ hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ đứng vị trí số 1 thị trường trong 10 năm tới ” ngay khi mẫu sản phẩm mới được ra đời. Năm 2001, Lock & Lock đã bán được hơn 5.000 bộ mẫu sản phẩm trong buổi ra đời tiên phong trên QVC, kênh truyền hình shopping số 1 tại Mỹ .

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

 

Trong năm 2010, Lock&Lock đã được niêm yết trên KOSPI (Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc). Lock&Lock đã ghi nhận sự gia tăng cổ phiếu đáng kể, tăng 151% so với giá chào bán (theo dữ liệu 14/12/2011). Giá trị thị trường của Lock&Lock hiện nay đạt hơn 1,80 tỷ USD. Doanh thu đạt 462 triệu USD trong năm 2012.  

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock EJF386 điện tử 5,5 lít công suất 1800w

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Lock & Lock hiện đang góp vốn đầu tư hơn 5 % tổng doanh thu hàng năm của mình cho việc điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng nhằm mục đích mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích những ý tưởng và mẫu sản phẩm mới. Hơn 700 loại sản phẩm mới mang tên thương hiệu Lock & Lock được trình làng hàng năm đồng nghĩa tương quan với hơn 2 mẫu sản phẩm mới được tăng trưởng mỗi ngày. Để cung ứng nhu yếu thị trường, Lock & Lock đã triển khai lan rộng ra cơ sở sản xuất với chuỗi những nhà máy sản xuất như : Asan tại Nước Hàn, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Nước Ta. Bên cạnh đó, 17 đại diện thay mặt thương mại ( Pháp nhân ) tại quốc tế đã được xây dựng để bảo vệ nền tảng cho sự tăng trưởng của Lock & Lock trên toàn thế giới .

Nhằm triển khai xong tiềm năng lệch giá đạt 5,000 tỷ Won ( tương tự gần 5 tỷ USD ) và trở thành thương hiệu số 1 quốc tế vào năm 2020, công ty đang nỗ lực đa dạng hóa những dòng mẫu sản phẩm, từ hộp đựng kín hơi bằng nhựa đến những loại sản phẩm vật dụng căn phòng nhà bếp bằng nhiều vật tư hạng sang như thủy tinh, sứ, thép không gỉ, …. Để lưu dấu ấn trên thị trường quốc tế, Lock & Lock luôn duy trì lợi thế cạnh tranh đối đầu trong việc sử dụng vật tư thân thiện thiên nhiên và môi trường, đồng thời đặt yếu tố sức khỏe thể chất của người dùng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường lên số 1 .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Related posts

Máy xay thịt FCP-400GL

ladybaby

MÁY LỌC NƯỚC LG.Style 09 Cấp Lọc.

ladybaby

Tổng hợp mã lỗi lò nướng Bosch thường gặp và cách khắc phục

ladybaby