Kênh dành cho phái đẹp!

Review nồi chiên không dầu Kalite Q10: có tốt không?

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 có phong cách thiết kế lai giữa nồi chiên không dầu và lò nướng. Nó có nhiều ưu điểm của cả hai thiết bị này .Kích thước to hơn nồi chiên không dầu thông thường. Nhưng vẫn nhỏ hơn lò nướng thường thì .Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chiên, nướng, làm bánh mà không lo chiếm nhiều diện tích quy hoạnh căn nhà bếp. So với lò nướng, nó lại có nhiều chương trình thiết lập sẵn. Nhiều phụ kiện đi kèm .

Rõ ràng, nồi chiên không dầu Kalie Q10 quả là thiết bị hấp dẫn phải không 

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Bạn cũng đang mê em nó lắm. Có điều :Bạn không biết nồi chiên không dầu Kalite Q10 có tốt không ?Bài viết revew nồi chiên không dầu Kalite Q10 này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm nào .Nào tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về loại sản phẩm này nhé .nồi-chiên-không-dầu-kalite-q10-có-tốt-không-1536x1025

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 sản xuất ở đâu? 

Thương hiệu Kalite có nguồn gốc từ Úc. Thành lập vào năm 2019 .Thương hiệu này rất mạnh ở những mảngví dụ như nồi chiên không dầu, máy làm sữa hạt, máy ép chậm ( đọc thêm review máy ép chậm Kalite Kl530 ) .Các loại sản phẩm của Kalite đều có mẫu mã đẹp mắt. Có nhiều công nghệ tiên tiến tính năng mới. Và Chi tiêu tương thích với ngân sách của dân Nước Ta .Thêm một ưu điểm khác :Các loại sản phẩm của hãng đều thân thiện với người dùng Nước Ta. Ví dụ sách hướng dẫn bằng tiếng Việt .Đặc biệt là sách công thức nấu ăn. Ngay như con nồi chiên không dầu Kalite Q10 có sách công thức nấu ăn. Không chỉ vậy sách còn là ảnh màu nữa .Mua dụng cụ nấu ăn mà không có sách công thức cảm xúc ức chế thế nào đấy ?Hãng này thường gia công sản xuất ở cả Trung Quốc lẫn xứ sở của những nụ cười thân thiện. Mẫu nồi chiên không dầu Kalite Q10 này sản xuất ở Trung Quốc .

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Thiết kế, tính năng nổi bật của nồi chiên không dầu Kalite Q10

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 có phong cách thiết kế lai giữa nồi chiên không dầu và lò nướng .Hình dáng giống như lò nướng thu nhỏ. Cơ chế hoạt động giải trí giống như nồi chiên không dầu .Cơ chế hoạt động giải trí của nồi chiên không dầu tức là :Thiết bị có một mayso phát nhiệt. Và motor quạt thổi khí nóng lan tỏa khắp lòng lò .Nó chỉ khác lò nướng ở chỗ :Lò nướng thường có thanh nhiệt trên và thanh nhiệt dưới .Một vài thông số kỹ thuật điển hình nổi bật của Kalite Q10 :

 • Tổng công suất 1800W (bản cải tiến sẽ có công suất 1800W, công suất bản cũ là 1500W)
 • Dung tích 10L
 • Thời gian hẹn giờ lên tới 60 phút
 • Dải nhiệt độ cho phép từ 40 đến 200 độ C
 • Kích thước nồi chiên không dầu Kalite Q10: Ngang 33.6 cm – Cao 37 cm – Sâu 33.6 cm nặng 8.5kg. 
 • Năm ra mắt 2021

Qua thông số kỹ thuật này, Kalite Q10 có nhiều ưu điểm so với những nồi chiên không dầu truyền thống lịch sử .Sản phẩm này có dung tích lớn hơn hẳn. Tận 10L. Trong khi những mẫu nồi chiên không dầu khác thường rơi vào tầm từ 3-7 l .Sản phẩm này có cửa bằng kính trong suốt giúp thuận tiện nhìn thấy thực phẩm. Trong khi nồi chiên không dầu khác phong cách thiết kế dạng kín bưng .Sản phẩm có năng lực set nhiệt thấp vào khoảng chừng 40 độ C. Vì vậy, nồi giúp bạn ủ sữa chua hay sấy hoa quả .Trong khi hầu hết nồi chiên không dầu truyền thống cuội nguồn có dải nhiệt thấp nhất cũng vào tầm 60-80 độ C.Con so với lò nướng thường thì, Kalite Q10 ăn đứt ở khoản nhỏ gọn. Trong khi đó mẫu sản phẩm vẫn có tính năng thường có ở lò nướng như nướng xiên quaythông-số-kỹ-thuật-nồi-chiên-không-dầu-kalite-q10-1646x2048

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 có những phụ kiện nào? 

Sản phẩm này có khá nhiều phụ kiện. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng khi bóc hộp .Tốt nhất quay video bóc hộp. Trong trường hợp thiếu phụ kiện, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chức năng bán hàng .Tốt nhất, hãy mua ở địa chỉ bên dưới để bảo vệ nhận được hàng chính hãng. Cũng như nhận được rất đầy đủ phụ kiện. Và có hàng bảo vệ chất lượng theo cam kết .Cụ thể, phụ kiện của nồi chiên không dầu Kalite Q10 gồm :

 • Xiên quay 
 • Giỏ/lồng quay
 • Dụng cụ lấy đồ
 • 2 vỉ nướng chống dính có đục lỗ
 • Một khay hứng dầu
 • Một tấm chắn dầu (một số nơi có ghi là lưới nướng) thực ra dùng để chắn dầu mỡ bắn vào khu vực mayso. Tất nhiên nếu bạn không nướng có dầu mỡ bạn có thể tận dụng nó làm lưới nướng (gắn vào rãnh ở bên dưới)
 • Nhông quay

Ngoài ra, đi kèm nồi là sách hướng dẫn sử dụng và sách công thức nấu ăn bằng tiếng Việt .

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 có những tính năng gì? 

Nhà sản xuất đã thiết lập sẵn 10 tính năng :

 • Chiên khoai tây
 • Nướng thịt
 • Nướng cá
 • Nướng tôm
 • Nướng pizza
 • Đùi gà
 • Nướng bánh
 • Nướng gà quay nguyên con
 • Sấy hoa quả
 • Hâm nóng (rã đông thực phẩm)

Bạn chỉ cần chọn tính năng có sẵn. Và khởi động nồi. Thế là xong .Toàn bộ tinh chỉnh và điều khiển nồi bằng cảm ứng. Nồi cũng có phép bạn tùy chỉnh thời hạn, nhiệt độ theo ý muốn .Ngoài ra, nồi có công dụng bật tắt đèn. Hay thủ công bằng tay bật tắt tính năng quay .

Review nồi chiên không dầu Kalite Q10 có tốt không? 

Mình nhìn nhận loại sản phẩm này có vài ưu điểm như sau :

 • Có ưu điểm điển hình của nồi chiên không dầu như hạn chế dầu mỡ, tốt cho sức khỏe, không cần canh cũng như không sợ bắn dầu so với chiên rán truyền thống. 
 • Nhiệt của nồi mạnh và ổn định. 
 • Cửa kính trong suốt giúp dễ dàng quan sát tình trạng thực phẩm
 • Có nhiều phụ kiện giúp bạn có nhiều lựa chọn khi chiên nướng. Vì dụ như có thể xiên cá để nướng theo kiểu quay, hoặc đặt cá trực tiếp lên vỉ nướng. 
 • Dễ sử dụng vì có sách hướng dẫn và sách nấu ăn bằng tiếng Việt
 • Dễ vệ sinh so với nhiều nồi chiên không dầu truyền thống. 

Nhân đây, mình nói rõ hơn về ưu điểm dễ vệ sinh. Nồi chiên không dầu sợ nhất là vệ sinh khu vực mayso .Khi dầu mỡ bắn vào khu vực này, rất khó để vệ sinh .Kalite Q10 có tấm chắn dầu. Vậy nên khu vực mayso cũng đỡ bẩn hơn. Nhờ vậy vệ sinh trở nên nhàn hơn .Không chỉ có vậy .Nhà sản xuất còn phong cách thiết kế cửa kính tháo rời. Vì vậy bạn cũng dễ vệ sinh khu vực cửa kính .

Mình nói khá nhiều ưu điểm của nồi chiên không dầu Kalite Q10. Vậy sản phẩm này có những nhược điểm gì? 

Một điểm yếu kém nhiều người nhắc tới :Ồn ào .Nồi chiên không dầu ồn cũng là thông thường. Bởi vì motor quạt cần phải hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ để thổi khí nóng khắp cả lòng mẫu sản phẩm .Mức độ ồn ào của nồi chiên cũng không quá không dễ chịu .Nhưng nồi chiên không dầu Kalite Q10 có vẻ như như ồn ào không ở mức dễ chịu và thoải mái .Mình có đọc một số ít review nồi chiên không dầu Kalite Q10. Thấy 1 số ít bạn phản ánh loại sản phẩm này ồn ào quá .Chắc những bạn này đang sử dụng phiên bản chưa nâng cấp cải tiến .Hiện nhà phân phối đã nâng cấp cải tiến Kalite Q10. Mua thời gian mình viết bài này chắc như đinh độ ồn của máy không còn là điểm yếu kém .Tất nhiên so với lò nướng, nồi vẫn khá ồn .Ngoài yếu tố độ ồn, Kalite Q10 không phải là mẫu nồi chiên dành cho mọi người .Một số bạn có không có nhu yếu chiên nướng gì nhiều. Dung tích 10L sẽ quá lớn. Mua loại sản phẩm này chỉ làm chật gian nhà bếp nhà bạn .Hãy sử dụng mẫu nồi chiên không dầu khoảng chừng 5.5 l như nồi chiên không dầu Cosori hài hòa và hợp lý hơn .Trường hợp bạn nhu yếu chiên thực phẩm khối lượng lớn kiểu như gà tầm 1.5 kg trở lên. Dung tích 10L lại hơi căng chút xít .Trong trường hợp này, hãy sử dụng phiên bản Kalite Q12 hài hòa và hợp lý hơn. Kalite Q12 là phiên bản tăng cấp đáng giá so với phiên bản Kalite Q10. ( xem so sánh nồi chiên không dầu Q10 và Q12 )Kalite Q12 không chỉ có dung tích lớn mà nhà phân phối trang bị thêm nhiều tính năng hơn. 17 tính năng so với 10 tính năng của Kalite Q10 .

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Giá bán chính hãng của mẫu sản phẩm là 2.790.000 VNĐ.Bạn nên đặt mua trực tiếp từ hãng để nhận được :Chính sách không lấy phí luân chuyển toàn nướcTư vấn trực tiếp từ chuyên viên của hãngĐầy đủ chính sách bh theo pháp luật vì bạn đang đặt mua trực tiếp với hãng. Mua qua trung gian họ sẽ cũng đẩy nghĩa vụ và trách nhiệm về hãng thôi .Quà Tặng từ hãng

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 bảo hành ra sao? 

Sản phẩm có chủ trương bh 12 tháng. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn thay đổi trong 7 ngày nếu gặp phải lỗi sản xuất .

Cách sử dụng nồi chiên không dầu Kalite Q10

Nồi này cũng dễ sử dụng. Vài bước cơ bản như sau :

 • Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ bạn định chiên trong khoảng 10 phút.
 • Sau đó, bạn cho thực phẩm cần chiên vào lò. Sử dụng khay chiên chống dính, lồng quay, hay xiên quay tùy theo từng loại thực phẩm. 
 • Chọn tính năng thiết lập sẵn. Hoặc tự mình thiết lập thời gian và nhiệt độ theo ý muốn. 
 • Sau khi lò hoàn tất, sẽ có báo hiệu cho bạn biết. 

Ở trên mình có bước làm nóng trước. Tại sao lại cần bước này ? Sao không cho thực phẩm vào chiên nướng đi luôn cho xong ?Lý do là :Việc làm nóng nồi chiên trước sẽ giúp nhiệt độ khoang lò không thay đổi hơn .Như vậy khi đưa thực phẩm vào, nhiệt độ tỏa đều khắp thực phẩm. Thực phẩm sẽ vàng đều và chín đều hơn .Nhân đây, nhiều bạn có hỏi có nên dùng dầu khi sử dụng mẫu sản phẩm này hay không ?Hãy sử dụng bình xịt dầu đi kèm để xịt ít dầu lên thưc phẩm. Như vậy thực phẩm sẽ lớp vỏ giòn mà phần bên trong không khô .Cần tìm hiểu thêm thêm cách sử dụng, hãy xem tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng việt của hãng .

Đọc thêm:
Nồi chiên không dầu Philips loại nào tốt?

Gợi ý một vài món ăn với nồi chiên không dầu Kalite Q10

Sản phẩm đi kèm với sách công thức nấu ăn bằng tiếng Việt. Mặc dù nhiệt độ thời hạn trong sách khi vận dụng đôi khi không chuẩn .Tuy nhiên, những công thức này cũng giúp bạn có thêm sáng tạo độc đáo nấu nướng với nồi chiên không dầu Kalite Q10 .Ở đây mình tổng hợp một vài món ăn với nồi chiên không dầu Kalite Q10 .

Cá nướng với nồi chiên không dầu Kalite Q10

 • Cá bạn làm sạch với muối và rượu trắng. 
 • Khía chéo thân cá rồi ướp với tỏi, sả, gừng, bột nghệ, dầu mè, dầu hào, dầu ăn, tiêu
 • Ướp trong khoảng 30 phút đến 2 tiếng. 
 • Làm nóng nồi ở nhiệt độ 200 độ trong 10 phút. 
 • Cho cá lên khay nướng chống dính. Cho vào nồi rồi set nhiệt ở 195 độ trong 20 phút. 
 • Sau 10 phút bạn lật mặt cho cá vàng đều. 

cá-nướng-bằng-nồi-chiên-không-dầu-kalite-q10-1152x1536

Đậu phụ nhồi thịt với nồi chiên không dầu Kalite Q10

 • Đậu phụ cắt miếng vừa ăn. Sau đó bạn khoét lỗ. 
 • Thịt xay cùng với hành lá, gia vị (muối, mắm) + mọc nhĩ. 
 • Cho thịt xay vào các lỗ đã khoét ở trên. Xịt dầu đều khắp mặt đậu. 
 • Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C. 
 • Chiên đậu ở nhiệt độ 200 độ trong 12 phút. Tăng thêm thời gian nếu bạn muốn đậu vàng hơn. 

dậu-phụ-nhồi-thịt-bằng-nồi-chiên-không-dầu-kalite-q10-225x300

Thịt xiên nướng với nồi chiên không dầu Kalite Q10

 • Thịt 3 chỉ bạn cắt miếng vừa ăn. Sau đó ướp với tỏi, sả, hành, dầu hào, dầu mè, tiêu, mật ong hay đường, mắm, mè trắng
 • Dùng que xiên đi kèm theo máy. Xiên thịt tránh xiên dày quá để thịt chín đều. 
 • Lắp que xiên lên giá. 
 • Làm nóng lò ở nhiệt độ 170 độ trong phút. 
 • Cho xiên thịt vào nồi. Nướng ở nhiệt độ 170 độ trong 10 phút cho thịt chín bên trong. Ở bước này, bạn hãy phết nước sốt thịt sót lại lên bề mặt thịt. 
 •  Tiếp theo, set nhiệt 190 độ trong 5 phút. 

nướng-thịt-bằng-nồi-chiên-không-dầu-Kalite-Q10-1152x1536

Ủ sữa chua với nồi chiên không dầu Kalite Q10

Bạn ủ được 24 lọ sữa chua với em nồi này. 24 lọ này tương tự với nguyên vật liệu gồm :

 • 2 hộp sữa đặc
 • 4 hộp sữa tươi có dung tích 180ml/hộp. 
 • 500-600ml nước sôi
 • 2 hộp sữa chua cái

Các bước làm như sau :

 • Tiệt trùng hũ đựng sữa. Nếu dùng lọ thủy tinh, tiệt trùng ở nhiệt độ 100 độ C trong 10 phút. Còn dùng hũ nhựa, set nhiệt 50-60 độ trong 20 phút. 
 • Trộn đều các nguyên liệu trừ sữa chua cái. Để sữa chua trộn sau cùng. 
 • Chia nguyên liệu đã trộn vào từng hũ đựng sữa. 
 • Chọn tính năng sấy hoa quả. Điều chỉnh nhiệt độ về mức 40 độ C trong vòng 8 tiếng. 

ủ-sữa-chua-với-nồi-chiên-không-dầu-kalite-q10-768x744

Lời kết

Như vậy bạn đã biết review nồi chiên không dầu Kalite Q10 .Nồi có có phong cách thiết kế thích mắt. Giao diện cảm ứng một chạm tân tiến .

Dung tích lớn. Nhiều phụ kiện. Nhiều tính năng thiết lập sẵn. 

Phiên bản nâng cấp cải tiến đã khắc phục được điểm yếu kém ồn ào .Tóm lại, mẫu sản phẩm đáng góp vốn đầu tư nếu bạn cần mẫu nồi chiên dung tích lớn. Nhưng phải nhỏ gọn hơn lò nướng truyền thống lịch sử .Đừng quên san sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò nướng thủy tinh Sunhouse có tốt không? Giá bao nhiêu?

ladybaby

Máy Lọc Nước Karofi Slim S S038 RO 8 Cấp Lọc

ladybaby

Máy Xay Thịt 2 Lưỡi Dao Kép Lock&Lock EJM171 (2L) – Hàng Chính Hãng

ladybaby