Kênh dành cho phái đẹp!

Hướng dẫn Sử dụng Nồi chiên Không khí Instant VORTEX PLUS 10 Quart

Hướng dẫn Sử dụng Nồi chiên Không khí Instant VORTEX PLUS 10 Quart 

Nồi chiên không khí VORTEX PLUS 10 Quart tức thì

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Chào mừng bạn đến với thế giới của Nấu ăn tức thì.

Xin chào! Cảm ơn bạn đã chào đón chúng tôi vào nhà bếp của bạn.
Có gia đình riêng, chúng tôi đã phát triển Lò nướng không khí InstantTM VortexTM để cho phép các gia đình bận rộn cũng như các chuyên gia nấu những bữa ăn ngon lành dễ dàng hơn và tốn ít thời gian hơn.
Chúng tôi đã hợp tác với các đầu bếp, tác giả và các blogger để biên soạn một bộ sưu tập các công thức nấu ăn mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn Sử dụng Nồi chiên Không khí Instant VORTEX PLUS 10 Quart

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Chữ ký
Robert J. Wang
Người sáng lập & Giám đốc Đổi mới

Tải xuống ứng dụng Instant Pot MIỄN PHÍ

 • Công thức nấu ăn ban đầu
 • Mẹo người dùng mới
 • Video Bắt đầu
  Biểu tượng của Apple  Biểu tượng Playstore

BIỆN PHÁP BẢO VỆ QUAN TRỌNG

Khi sử dụng, để tránh rủi ro tiềm ẩn bị thương nghiêm trọng khi sử dụng thiết bị của bạn, cần tuân thủ những giải pháp phòng ngừa bảo đảm an toàn cơ bản, gồm có những điều sau :

 1. ĐỌC TẤT CẢ HƯỚNG DẪN, AN TOÀN VÀ CẢNH BÁO TRƯỚC KHI VẬN HÀNH ÁP DỤNG.
 2. Luôn vận hành thiết bị trên bề mặt bằng phẳng, không bắt lửa, ổn định.
 3. Các bề mặt bên ngoài của thiết bị có thể bị nóng trong quá trình sử dụng. Không chạm vào bề mặt nóng. Mang găng tay mini Instant Pot® hoặc găng tay lò nướng khi mở
  cửa lò và xử lý các thành phần nóng. Phải hết sức thận trọng khi di chuyển thiết bị. Để thiết bị nguội đến nhiệt độ phòng trước khi xử lý hoặc di chuyển.
 4. Biểu tượng cảnh báoTHẬN TRỌNG: Để bảo vệ khỏi nguy cơ bị điện giật, không nhúng dây nguồn, phích cắm hoặc thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác.
 5. Không rửa thiết bị dưới vòi nước.
 6. Buồng nấu chứa các bộ phận điện. Để tránh bị điện giật, không cho bất kỳ loại chất lỏng nào vào buồng nấu.
 7. Thiết bị này KHÔNG được sử dụng cho trẻ em hoặc những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc trí não. Cần giám sát chặt chẽ khi thiết bị này được sử dụng gần trẻ em và những người này. Trẻ em không nên sử dụng hoặc chơi với thiết bị này.
 8. Rút phích cắm khỏi ổ cắm khi không sử dụng, cũng như trước khi thêm hoặc tháo các bộ phận hoặc phụ kiện và trước khi vệ sinh. Để rút phích cắm, hãy nắm vào phích cắm và kéo ra khỏi ổ cắm. Không bao giờ kéo dây nguồn.
 9. Tránh tiếp xúc với các bộ phận chuyển động.
 10. Thường xuyên kiểm tra thiết bị và dây nguồn. Không vận hành bất kỳ thiết bị nào với dây hoặc phích cắm bị hỏng hoặc sau khi thiết bị bị trục trặc, hoặc bị rơi hoặc bị hỏng theo bất kỳ cách nào. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại [email được bảo vệ] hoặc 1-800-828-7280.
 11. Không sử dụng bất kỳ phụ kiện hoặc phụ kiện đính kèm nào không được Instant BrandsTM Inc.
 12. Chỉ sử dụng trên mặt bàn gia đình. Không sử dụng ngoài trời. Không sử dụng cho mục đích thương mại.
 13. Không đặt thiết bị trên bất kỳ loại bếp nào, hoặc trong lò nướng đã được làm nóng; nhiệt từ nguồn bên ngoài sẽ làm hỏng thiết bị.
 14. Không để dây điện tiếp xúc với bề mặt nóng hoặc ngọn lửa trần, bao gồm cả mặt bếp.
 15. Không sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích sử dụng.
 16. Nên bảo dưỡng đúng cách sau mỗi lần sử dụng. Tham khảo “Chăm sóc & Làm sạch”. Để thiết bị nguội đến nhiệt độ phòng trước khi làm sạch hoặc cất giữ.
 17. THẬN TRỌNG Thức ăn rơi vãi có thể gây bỏng nghiêm trọng. Một dây tiếp điện ngắn được cung cấp để giảm các nguy cơ do vướng, vướng và vấp ngã. Giữ thiết bị và dây điện tránh xa trẻ em. Không bao giờ quấn dây trên cạnh bàn hoặc bộ đếm, không bao giờ sử dụng ổ cắm điện bên dưới bộ đếm và không bao giờ sử dụng với dây nối.
 18. Không cố gắng sửa chữa, thay thế, thay đổi hoặc điều chỉnh các thành phần của thiết bị. Điều này có thể gây ra điện giật, hỏa hoạn và / hoặc thương tích và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.
 19. Đừng tampvới bất kỳ cơ chế an toàn nào.
 20. Không sử dụng thiết bị trong các hệ thống điện ngoài 120V ~ 60Hz ở Canada và Hoa Kỳ. Không sử dụng với bộ chuyển đổi nguồn hoặc bộ điều hợp.
 21. Không đổ quá đầy giỏ của nồi chiên không khí. Đổ quá đầy có thể khiến thực phẩm tiếp xúc với bộ phận làm nóng, có thể gây ra hỏa hoạn và / hoặc thương tích cho người.
 22. Không che các lỗ thông hơi khi thiết bị đang hoạt động. Làm như vậy sẽ ngăn không cho nấu chín đều và có thể gây hỏng thiết bị.
 23. Không bao giờ đổ dầu vào khoang nấu. Có thể dẫn đến hỏa hoạn và thương tích cá nhân.
 24. Trong khi nấu, nhiệt độ bên trong của thiết bị lên tới vài trăm độ. Để tránh thương tích cá nhân, không bao giờ đặt tay không được bảo vệ vào bên trong thiết bị cho đến khi thiết bị nguội về nhiệt độ phòng.
 25. Khi nấu ăn, không đặt thiết bị dựa vào tường hoặc dựa vào các thiết bị khác. Để trống ít nhất 5 inch ở mặt sau, hai bên và phía trên thiết bị. Không sử dụng thiết bị trên hoặc gần các vật liệu dễ bắt lửa như khăn trải bàn và rèm cửa. Không đặt bất cứ thứ gì lên trên thiết bị.
 26. Khi hoạt động, khí nóng được thoát ra ngoài qua các lỗ thông hơi. Giữ tay và mặt của bạn ở khoảng cách an toàn với các lỗ thông hơi và hết sức thận trọng khi tháo các phụ kiện ra khỏi thiết bị.
 27. Nếu thiết bị phát ra khói đen, hãy nhấn Hủy và rút phích cắm của thiết bị ngay lập tức. Chờ cho khói thuốc dừng lại trước khi mở cửa, sau đó vệ sinh thiết bị kỹ lưỡng.
 28. Không để thiết bị không được giám sát khi đang sử dụng.
 29. Không bao giờ kết nối thiết bị này với công tắc hẹn giờ bên ngoài hoặc hệ thống điều khiển từ xa riêng biệt.
 30. Hết sức thận trọng khi tháo các phụ kiện nóng ra khỏi buồng nấu hoặc đổ bỏ dầu mỡ nóng.
 31. Thực phẩm quá khổ và / hoặc dụng cụ bằng kim loại không được đưa vào buồng nấu vì chúng có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn và / hoặc thương tích cá nhân.
 32. Không cất giữ bất kỳ vật liệu nào, ngoại trừ các phụ kiện đi kèm, trong buồng nấu khi không sử dụng.
 33. Không đặt bất kỳ vật liệu dễ cháy nào trong buồng nấu, chẳng hạn như giấy, bìa cứng, nhựa, xốp hoặc gỗ.
 34. Các phụ kiện đi kèm không được sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng bánh mì, lò nướng đối lưu hoặc lò nướng thông thường, cũng không được sử dụng trên bếp gốm, điện, cảm ứng hoặc gas hoặc bếp nướng ngoài trời.

LƯU NHỮNG HƯỚNG DẪN

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn này một cách cẩn thận và đầy đủ, và giữ lại để tham khảo trong tương lai. Không tuân thủ các hướng dẫn an toàn có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng.

Chú ý: Để tránh bị thương, hãy đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy này

Chú ý: Nguy cơ điện giật. Chỉ sử dụng ổ cắm nối đất. KHÔNG loại bỏ mặt đất. KHÔNG sử dụng bộ chuyển đổi. Không sử dụng một dây mở rộng. Không tuân theo hướng dẫn có thể gây ra điện giật và / hoặc tử vong

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

THÔNG BÁO: Nguy cơ điện giật. Chỉ sử dụng ổ cắm nối đất. KHÔNG loại bỏ mặt đất. KHÔNG sử dụng bộ chuyển đổi. Không sử dụng một dây mở rộng. Không tuân theo hướng dẫn có thể gây ra điện giật và / hoặc tử vong

Hướng dẫn đặt dây đặc biệt quan trọng

Theo yêu cầu an toàn của UL, một dây cấp nguồn ngắn (0.6 m đến 0.9 m / 24 in – 35 in) được cung cấp để giảm các nguy cơ do vướng, vướng và vấp
Thiết bị này có phích cắm nối đất 3 chấu. Để giảm nguy cơ bị điện giật, hãy cắm dây nguồn vào ổ cắm điện được nối đất (nối đất) dễ tiếp cận.

Thông số kỹ thuật loại sản phẩm

Biểu tượng sản phẩm

Thiết lập bắt đầu
 • Lấy tất cả vật liệu đóng gói ra khỏi, trong và xung quanh lò, cũng như tất cả các phụ kiện bên trong khoang lò.
 • Làm theo hướng dẫn Chăm sóc & Vệ sinh trong sách hướng dẫn này để làm sạch lò trước khi sử dụng lần đầu.
 • Đặt lò trên bề mặt bằng phẳng, ổn định, tránh xa vật liệu dễ cháy và các nguồn nhiệt bên ngoài. Để lại ít nhất 5 ”không gian xung quanh lò.
 • Không đặt lò trên bếp.
 • Không đặt bất cứ thứ gì lên trên lò.
 • Không chặn các lỗ thông hơi.
 • Đọc các Biện pháp Bảo vệ Quan trọng trong Hướng dẫn Sử dụng này trước khi sử dụng lò. Việc không đọc và làm theo các Biện pháp Bảo vệ Quan trọng có thể dẫn đến hư hỏng lò, hư hỏng tài sản hoặc thương tích cá nhân

Sản phẩm hếtview

Vortex Plus Air Fryer Oven sử dụng sự lưu thông không khí nhanh gọn để nấu chín thức ăn, mang đến cho bữa ăn của bạn tổng thể mùi vị đậm đà giòn tan của món chiên giòn mà ít hoặc không cần dầu .

Lò chiên không khí

Lò

Phụ kiện lò nướng không khí

Chảo không dính

Khay nấu ăn

Rotisserie Basket

Nia

Rotisserie Lift

Bảng điều khiển và tinh chỉnh

Bảng tinh chỉnh và điều khiển của Lò nướng không khí Vortex Plus có những điều khiển và tinh chỉnh màn hình hiển thị cảm ứng trực quan và Màn hình LED .

LED hiển thị

Giao diện

Hiển thị thời hạn nấu, nhiệt độ nấu, nhắc nhở và thông tin lỗi .

Chương trình mưu trí

Chương trình thông minh kiểm soát thời gian và nhiệt độ nấu tự động. Chọn Chương trình thông minh bằng cách chạm vào nhãn trên Bảng điều khiển. Màn hình hiển thị “Tắt” để cho biết rằng Chương trình Thông minh đã được bắt đầu và lò đang ở chế độ Chờ.
Vortex Plus 10 chương trình thông minh:
• Air Fry
• Rang
• Broil
• Nướng
• Làm nóng lại
• Mất nước
Lưu ý: Mỗi Chương trình Thông minh bao gồm thời gian và nhiệt độ nấu mặc định.

Điều chỉnh nhiệt độ

Chạm vào tín hiệu Temp [ + ] hoặc [ – ] để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nấu. Chạm và giữ để kiểm soát và điều chỉnh nhanh gọn .

Điều chỉnh thời hạn

Chạm vào dấu Thời gian [+] hoặc [-] để điều chỉnh thời gian nấu. Chạm và giữ để điều chỉnh nhanh chóng.
Lưu ý: Chương trình Thông minh tiết kiệm thời gian và điều chỉnh nhiệt độ của bạn khi bạn chạm vào Bắt đầu.

Khởi đầu

Chạm vào phím Bắt đầu để khởi đầu nấu .

Quay

Khi đã bắt đầu nấu, chạm vào phím Xoay để bật và tắt chế độ xoay của quán.
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho Air Fry & Roast. Phím chuyển sang màu xanh lam khi có chức năng Xoay.

Ánh sáng

Chạm vào phím Light để bật hoặc tắt đèn lò. Đèn lò tự động tắt sau 5 phút.
hủy bỏ
Chạm vào phím Hủy để dừng nấu. Lò chuyển sang chế độ Chờ và Màn hình hiển thị “TẮT”.

Kiểm soát nhiều hơn

Đặt lại chương trình mưu trí

Khi ở chính sách Chờ, chạm và giữ Chương trình mưu trí mà bạn muốn đặt lại trong 3 giây. Thời gian và nhiệt độ nấu trong Chương trình Thông minh được Phục hồi về thiết lập mặc định .

Đặt lại hoàn toàn

Khi ở chế độ Chờ, hãy chạm và giữ cả hai Nhiệt độThời gian thêm [+] ký cùng một lúc trong 3 giây. Tất cả thời gian và nhiệt độ nấu của Chương trình Thông minh được khôi phục về cài đặt mặc định

Bật / Tắt âm thanh

Khi ở chế độ Chờ (Màn hình hiển thị “Tắt”), hãy chạm và giữ cả Nhiệt độ và Thời gian trừ đi [] dấu hiệu trong 3 giây để bật hoặc tắt âm thanh.
Lưu ý: Không thể tắt tiếng cảnh báo lỗi.

Hiển thị thông tin

TẮT cho biết Nồi chiên không khí đang ở chế độ Chờ.
LED hiển thị
On cho biết Nồi chiên không khí đang ở chế độ Làm nóng sơ bộ.
LED hiển thị
Thêm thức ăn cho biết rằng lò đã đạt đến nhiệt độ mong muốn và có thể thêm thức ăn vào
LED hiển thịLED hiển thị
00:00 cho biết rằng Chương trình Thông minh đang chạy. Chỉ báo thời gian sẽ đếm ngược trong khi thức ăn của bạn đang nấu.
LED hiển thị
biến thức ăn là lời nhắc xoay, lật hoặc lắc các món ăn theo đề xuất của công thức nấu ăn của bạn.
LED hiển thịLED hiển thị
Kết thúc cho biết rằng Chương trình thông minh đã kết thúc.
LED hiển thị

Kiểm tra Run

Làm theo những bước sau để bảo vệ lò của bạn hoạt động giải trí thông thường .

 1. Mở cửa lò.
  Đặt chảo nhỏ giọt ở đáy buồng nấu.
  Đóng cửa.
 2. Cắm dây nguồn vào nguồn điện 120V.
  Màn hình hiển thị “TẮT” cho biết lò đang ở chế độ Chờ.
 3. Chạm vào Air Fry Điều khiển chương trình thông minh trên Bảng điều khiển.
  vvv Nhiệt độ nấu mặc định của Chương trình thông minh Air Fry là 400ºF.
 4. Chạm vào [+] Hoặc [] Thời gian điều khiển để điều chỉnh thời gian nấu thành 20 phút.
  Lưu ý: Chương trình thông minh tự động lưu cài đặt nhiệt độ và thời gian cuối cùng của bạn.
 5. chạm Khởi đầu để bắt đầu nấu ăn.
  Màn hình hiển thị “Bật” khi lò đang ở chế độ Làm nóng trước.
  Sử dụng Nhiệt độ [+] Hoặc [] và Thời gian [+] Hoặc [] điều khiển để điều chỉnh nhiệt độ hoặc thời gian nấu.
 6. Khi lò đạt đến nhiệt độ nấu theo Chương trình Thông minh, màn hình hiển thị “Thêm thức ăn”.
  Đối với lần chạy thử nghiệm này, không cho thực phẩm vào buồng nấu.
 7. Mở cửa lò.
  Sử dụng găng tay mini Instant Pot® hoặc găng tay lò nướng và lắp cẩn thận cả hai khay nấu vào khoang nấu đã được làm nóng.
  Đóng cửa.
  Thời gian và nhiệt độ nấu sẽ được hiển thị
 8. Trong suốt thời gian nấu theo Chương trình Thông minh, lò sẽ phát ra tiếng bíp và hiển thị “Bật thức ăn” để nhắc bạn lật thức ăn.
  Mở cửa để tự động tạm dừng Chương trình thông minh, sau đó đóng cửa để tiếp tục.
  Lưu ý: Lời nhắc “biến thức ăn” chỉ xuất hiện khi sử dụng Air Fry hoặc Roast Smart Programs và chỉ khi Quay không được bật.
  Lưu ý: Quá trình nấu sẽ bắt đầu lại sau 10 giây cho dù thức ăn đã được đảo hay chưa.
 9. Màn hình sẽ đếm ngược thời gian nấu phút cuối cùng tính bằng giây Khi Chương trình Thông minh hoàn tất, màn hình hiển thị “Kết thúc” và quạt thổi để làm mát lò.
  Lưu ý: Lò nướng không khí sẽ nhắc bạn rằng thực phẩm đã sẵn sàng sau 5, 30 và 60 phút sau khi Chương trình Thông minh kết thúc.

THẬN TRỌNG: Lò sẽ nóng trong và sau khi nấu. Không chạm vào bề mặt nóng. Luôn sử dụng Instant Pot® Mini Mitts hoặc găng tay lò nướng để tháo khay nấu. Để lò nguội đến nhiệt độ phòng, sau đó vệ sinh các phụ kiện và khoang nấu. Tham khảo “Chăm sóc & Làm sạch”Trong tập sách An toàn, Bảo trì & Bảo hành đi kèm.

Cài đặt chương trình mưu trí

Cài đặt thời gian và nhiệt độ chương trình thông minh Vortex Plus 10 mặc định như trong bảng dưới đây.
Bảng thiết lập

Sử dụng Phụ kiện Rotisserie

Luôn lắp những phụ kiện và thực phẩm của quán nướng trước khi làm nóng lò .

Để sử dụng Rotisserie Basket

Đọc những hướng dẫn này và / hoặc xem video để bảo vệ bạn đang sử dụng rotisserie đúng cách. Nếu không tuân theo những bước này hoàn toàn có thể dẫn đến việc đánh bắt cá rotisserie bị hỏng .

 1. Đặt đồ ăn vào giỏ bánh nướng.
  Giỏ lò
 2. Căn chỉnh mấu trên giỏ bánh ngọt với rãnh trên nắp, sau đó đặt nắp.
  Giỏ lò
 3. Xoay nắp theo chiều kim đồng hồ để cố định nó.
  Giỏ lò

THẬN TRỌNG: Đừng đổ đầy giỏ bánh ngọt.

Sử dụng Phụ kiện Rotisserie

Luôn lắp những phụ kiện và thực phẩm của quán nướng trước khi làm nóng lò .

Để sử dụng Rotisserie Spit và Forks
 1. Vặn 2 vít định vị.
  Đinh ốc
 2. Lấy nĩa ra khỏi chỗ nhổ.
  Nia
 3. Đẩy thức ăn vào chỗ nhổ.
  Chicken
 4. Trượt các nĩa lên cả hai đầu của ống nhổ, đảm bảo các ngạnh
  được chèn vào mặt hàng thực phẩm.
  Gà phác thảo
 5. Vặn vít định vị để giữ chặt dĩa.
  Luôn lắp các phụ kiện và thực phẩm của quán nướng trước khi làm nóng lò.
Rotisserie Cooking
 1. Khi cửa lò mở, trượt phụ kiện giỏ hoặc khay nướng bánh mì vào các thanh dẫn vào buồng nấu. Cả rổ và rựa đều được lắp đặt và tháo ra theo cùng một cách.
  Nấu gà
 2. Di chuyển cần bắt rotisserie 3 sang bên phải và giữ nó ở vị trí.
  Lò
 3. Căn chỉnh cánh tay quay bánh nướng với lỗ ở giữa lỗ bắt bánh nướng ở cả hai bên của buồng nấu.
 4. Thả cần gạt quay bánh mì và xoay giỏ bánh mì vào vị trí để đảm bảo rằng cánh tay được giữ cố định tại vị trí.
  Lò
 5. Đóng cửa lò.
  Lò
  LED hiển thị
 6. Chọn Air Fry hoặc Roast.
  nút
 7. Sử dụng các điều khiển Nhiệt độ và Thời gian [+ / -] để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu theo ý muốn.
  nút
 8. Chạm vào Bắt đầu.
  nút
 9. Chạm vào Xoay.
  nút
Gỡ bỏ phụ kiện
 1. Thận trọng khi mở cửa lò. Cửa và phụ kiện sẽ nóng. Định vị các móc nâng của tiệm bánh mì bên dưới cánh tay trái và phải của phụ kiện
  Lò
 2. Di chuyển cần bắt bánh rotisserie sang bên phải để tháo phụ kiện.
  Lò
 3. Kéo phụ kiện về phía bạn, sau đó nhả cần gạt bắt bánh ngọt.
 4. Cẩn thận tháo phụ kiện ra khỏi buồng nấu.
  Giỏ nấu ăn

Chú ý: Nĩa, nĩa và rổ nướng bánh sẽ nóng trong và sau khi nấu. Luôn sử dụng thang nâng của quán để tháo các phụ kiện của quán và hết sức thận trọng khi tháo các phụ kiện nóng ra khỏi buồng nấu. Luôn sử dụng Instant Pot® Mini Mitts hoặc găng tay lò nướng khi tháo rời các phụ kiện của tiệm bánh nóng.

Thời gian biểu nấu ăn

Bảng thời gian nấu ăn

Lưu ý: Thời gian và nhiệt độ nấu chỉ là khuyến nghị. Luôn làm theo một công thức đáng tin cậy.

THẬN TRỌNG: Luôn sử dụng nhiệt kế thịt để đảm bảo nhiệt độ bên trong của gia cầm đạt ít nhất là 165 ° F / 75 ° C.

Mẹo nấu ăn

Lò chiên không khí tức thì hoàn toàn có thể nấu tổng thể những món ăn nhẹ nướng bằng lò nướng và chiên giòn, tươi và ướp đông yêu quý của bạn — nhanh gọn !

 • Sử dụng Chương trình Thông minh làm điểm bắt đầu và thử nghiệm với thời gian nấu và nhiệt độ để có được kết quả bạn muốn.
 • Thực phẩm nấu chín và các phụ kiện của tiệm bánh và thực phẩm phải được đặt vào lò nướng trước khi chạm vào Bắt đầu
 • Ngoại trừ các loại thực phẩm được chế biến theo kiểu bánh nướng, hầu hết các loại thực phẩm sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ lò nướng được làm nóng trước. Chờ màn hình hiển thị thông báo “Thêm thực phẩm” trước khi đưa thực phẩm vào buồng nấu.
 • Khi nấu các món thực phẩm tráng, hãy chọn loại bột phủ bột mì hơn loại bột làm từ chất lỏng để đảm bảo rằng bột sẽ dính vào thực phẩm.
 • Lật hoặc xoay các mặt hàng thực phẩm khi màn hình hiển thị “lật Thực phẩm” để đảm bảo chúng chín đều trên cả hai mặt.
 • Để khoai tây chiên giòn, vàng đều, ngâm que khoai tây tươi trong nước đá 15 phút, thấm khô và xịt nhẹ dầu ăn trước khi cho vào lò nướng.
 • Khi nướng bánh bông lan, bánh pie, bánh quiche hoặc bất kỳ thực phẩm nào có nhân hoặc bột, hãy sử dụng đĩa nướng an toàn với lò nướng và đậy thực phẩm bằng giấy bạc hoặc nắp an toàn cho lò nướng để ngăn phần trên bị chín quá.
 • Chảo nhỏ giọt đóng vai trò như một khay nấu ăn phẳng. Sử dụng chảo nhỏ giọt khi nấu thức ăn dễ vỡ hoặc đầy.
 • Khi nấu bánh pizza, cho cả hai khay nấu vào lò và đặt bánh pizza vào khay nấu dưới cùng.
 • Vỗ khô các thực phẩm ẩm trước khi nấu để tránh hơi nước, bắn tung tóe và hơi nước thừa.
 • Chiên trong không khí có thể khiến dầu và mỡ chảy ra từ thực phẩm. Để ngăn khói dư thừa, hãy cẩn thận tháo và đổ sạch chảo nhỏ giọt định kỳ trong suốt quá trình nấu.
 • Để đảm bảo gia vị bám vào thực phẩm, hãy xịt dầu ăn lên thực phẩm trước khi thêm gia vị.
 • Hãy thoải mái sử dụng bất kỳ dụng cụ nấu nướng an toàn với lò nướng nào trong Lò nướng Air Fryer của bạn.
 • Tìm hàng tá công thức nấu ăn dễ làm theo tại:
  Cooking.instantpot.com
  Tải xuống ứng dụng Instant Pot tại:
  Instantpot.com/instant-pot-recipe-app-free-recipes/

THẬN TRỌNG: Không xịt dầu ăn vào khoang nấu.

Chăm sóc và Làm sạch

Luôn rút phích cắm của Lò nướng không khí Vortex Plus của bạn và để nguội đến nhiệt độ phòng trước khi làm sạch.
Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa hóa học mạnh, miếng cọ rửa hoặc bột trên bất kỳ bộ phận hoặc thành phần nào.
Bàn chăm sóc & làm sạch

Lưu ý: Để loại bỏ dầu mỡ nướng và cặn thức ăn bám trên các phụ kiện và khoang nấu, hãy xịt hỗn hợp muối nở và giấm và lau sạch bằng damp vải. Đối với các vết bẩn cứng đầu, hãy để hỗn hợp trên vùng bị ảnh hưởng trong vài phút trước khi chà sạch.

Tháo cửa lò
 1. Đặt một tay lên trên Lò nướng chiên không khí để giữ cố định.
 2. Mở cửa lò một góc 45º.
 3. Kéo cửa lên từ phía bên phải cho đến khi nó bật ra khỏi đường ray
Cài đặt lại cửa lò
 1. Giữ cửa ở một góc 45º so với lò nướng
 2. Căn chỉnh các răng ở dưới cùng của cửa lò với các rãnh trong Lò nướng Air Fryer.
 3. Nhấn xuống bên phải của cửa lò cho đến khi nó bật vào đúng vị trí, sau đó ấn mặt trái xuống.

Chú ý: Không nhúng thiết bị vào nước. Không rửa thiết bị dưới vòi nước. Không làm ướt các ngạnh của dây nguồn.
Nếu không làm sạch đúng cách, thức ăn và dầu mỡ bắn tung tóe có thể tích tụ xung quanh bộ phận làm nóng, gây ra nguy cơ khói, lửa và thương tích cá nhân.
Nếu bạn ngửi thấy khói, hãy chạm vào Hủy và rút phích cắm của thiết bị. Sau khi nguội, loại bỏ thức ăn bắn tung tóe hoặc dầu mỡ bằng vải mềm và chất tẩy rửa nhẹ.

Xử lý sự cố

Đăng ký sản phẩm của bạn ngay hôm nay tại Instantappliances.com/support/register
Bàn
Nếu sự cố vẫn tiếp diễn hoặc đối với bất kỳ sự cố dịch vụ nào, hãy liên hệ với đại diện dịch vụ được ủy quyền tại [email được bảo vệ] hoặc bằng cách tạo một phiếu hỗ trợ Instantappliances.com/support

Chính sách Bảo hành

Bảo hành có số lượng giới hạn

Bảo hành có giới hạn này có hiệu lực trong một năm kể từ ngày mua ban đầu của người tiêu dùng. Bằng chứng về ngày mua ban đầu và, nếu được đại diện được ủy quyền của Instant Brands Inc. (“Thương hiệu tức thì”) yêu cầu, hãy trả lại thiết bị của bạn để nhận được dịch vụ theo Bảo hành có giới hạn này. Với điều kiện thiết bị này được vận hành và bảo trì theo hướng dẫn bằng văn bản được đính kèm hoặc trang bị kèm theo thiết bị, Instant Brands, theo quyết định riêng và độc quyền của mình, sẽ: (I) sửa chữa các khiếm khuyết trong vật liệu hoặc tay nghề; hoặc là (Ii) thay thế thiết bị. Trong trường hợp thiết bị của bạn được thay thế, Bảo hành có giới hạn đối với thiết bị thay thế sẽ hết hạn trong 12 tháng kể từ ngày mua ban đầu của người tiêu dùng.
Bảo hành có giới hạn này chỉ mở rộng cho người mua và sử dụng thiết bị ban đầu ở Hoa Kỳ và Canada. Bảo hành này không bao gồm các đơn vị được sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ và Canada.
Bất kỳ sửa đổi hoặc cố gắng sửa đổi nào đối với thiết bị của bạn có thể cản trở hoạt động an toàn của thiết bị và sẽ làm mất hiệu lực của Bảo hành có giới hạn này. Bảo hành có giới hạn này không áp dụng đối với bất kỳ thiết bị nào hoặc bất kỳ bộ phận nào của chúng đã được thay đổi hoặc sửa đổi trừ khi những thay đổi hoặc sửa đổi đó được đại diện của Instant Brands ủy quyền rõ ràng.
Giới hạn và Loại trừ
Trách nhiệm của Instant Brands, nếu có, đối với bất kỳ thiết bị hoặc bộ phận nào được cho là bị lỗi trong mọi trường hợp sẽ không vượt quá giá mua của một thiết bị thay thế tương đương.
Bảo hành có giới hạn này không bao gồm:

 1. Thiệt hại do tai nạn, thay đổi, sử dụng sai, lạm dụng, bỏ bê, sử dụng không hợp lý, sử dụng trái với hướng dẫn vận hành, hao mòn thông thường, sử dụng thương mại, lắp ráp, tháo rời không đúng cách, không cung cấp bảo trì hợp lý và cần thiết, hỏa hoạn, lũ lụt, các hành vi Thiên Chúa hoặc sửa chữa bởi bất kỳ ai trừ khi được hướng dẫn bởi Đại diện của Instant Brands;
 2. Sửa chữa khi thiết bị của bạn được sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích bình thường, cho mục đích cá nhân hoặc khi nó được sử dụng theo cách trái với hướng dẫn người dùng hoặc nhà điều hành đã xuất bản; hoặc là
 3. Sử dụng các bộ phận và phụ kiện trái phép hoặc sửa chữa các bộ phận và hệ thống do sửa chữa hoặc sửa đổi trái phép đối với thiết bị này.
  Chi phí sửa chữa hoặc thay thế trong những trường hợp loại trừ này sẽ do bạn thanh toán.

Ngân sách chi tiêu thay thế sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa trong những trường hợp loại trừ này sẽ do bạn giao dịch thanh toán .

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bảo đảm ngụ ý
NGOẠI TRỪ NHƯ ĐƯỢC CUNG CẤP RÕ RÀNG TRONG ĐÂY VÀ ĐỐI VỚI NGOẠI HẠN ĐƯỢC PHÁP LUẬT CHO PHÉP, CÁC THƯƠNG HIỆU NGAY LẬP TỨC KHÔNG CÓ ĐẢM BẢO, ĐIỀU KIỆN HOẶC TUYÊN BỐ, RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý, THEO TIỂU SỬ, CÁCH SỬ DỤNG, TÙY CHỈNH THƯƠNG MẠI HOẶC ĐIỀU KHOẢN KHÁC BẰNG ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ HOẶC BAO GỒM NÀY NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI, BẢO ĐẢM, ĐIỀU KIỆN HOẶC TUYÊN BỐ VỀ CÔNG VIỆC CHUYỂN ĐỔI, KHẢ NĂNG LAO ĐỘNG, CHẤT LƯỢNG CÓ THỂ THAY ĐỔI, PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ HOẶC KHẢ NĂNG
Một số tiểu bang hoặc tỉnh không cho phép loại trừ các bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được hoặc tính phù hợp, vì vậy giới hạn này có thể không áp dụng cho bạn. Ở các tiểu bang và tỉnh này, bạn chỉ có các bảo đảm ngụ ý được yêu cầu cung cấp rõ ràng theo luật hiện hành.
Giới hạn của Biện pháp Khắc phục; Loại trừ Thiệt hại do Sự cố và Hậu quả
BIỆN PHÁP DUY NHẤT VÀ ĐỘC QUYỀN CỦA BẠN THEO BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN NÀY SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ NHƯ ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI ĐÂY. CÁC THƯƠNG HIỆU NGAY LẬP TỨC SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI CÁC THIỆT HẠI BẤT CỨ, BẤT CỨ HOẶC HẬU QUẢ PHÁT SINH NGOÀI HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG HOẶC HIỆU QUẢ CỦA ỨNG DỤNG HOẶC CÁC THIỆT HẠI LIÊN QUAN ĐẾN BẤT KỲ THIỆT HẠI NÀO VỀ KINH TẾ, CÁ NHÂN HOẶC THẤT BẠI, MẤT TÀI SẢN, MẤT TÀI SẢN THƯỞNG THỨC HOẶC SỬ DỤNG, CHI PHÍ XÓA, LẮP ĐẶT HOẶC CÁC THIỆT HẠI BẤT CỨ, SỰ CỐ HOẶC HẬU QUẢ KHÁC CỦA BẤT KỲ TỰ NHIÊN HOẶC LOẠI NÀO.
Đăng kí bảo hành
Vui lòng truy cập www.instantappliances.com/support/register để đăng ký thiết bị Instant Brands ™ mới của bạn và xác nhận bảo hành của bạn trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày mua. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên cửa hàng, ngày mua, số kiểu máy (có ở mặt sau thiết bị của bạn) và số sê-ri (ở dưới cùng của thiết bị) cùng với tên và địa chỉ email của bạn. Việc đăng ký sẽ cho phép chúng tôi cập nhật cho bạn những phát triển, công thức nấu ăn của sản phẩm và liên hệ với bạn trong trường hợp không mong muốn về thông báo an toàn của sản phẩm. Bằng cách đăng ký, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng cũng như các cảnh báo được nêu trong hướng dẫn kèm theo.
Dịch vụ bảo hành
Để nhận được dịch vụ theo bảo hành này, vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 1-800-828-7280 hoặc qua email tới [email được bảo vệ]. Bạn cũng có thể tạo phiếu hỗ trợ trực tuyến tại www.instantappliances.com/support. Nếu chúng tôi không thể giải quyết sự cố, bạn có thể được yêu cầu gửi thiết bị của mình đến Phòng dịch vụ để kiểm tra chất lượng. Instant Brands không chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển liên quan đến dịch vụ bảo hành, tiết kiệm và ngoại trừ chi phí vận chuyển liên quan đến việc trả lại thiết bị của bạn từ Canada hoặc trong 48 tiểu bang tiếp giáp và Quận Columbia của Hoa Kỳ, như được cung cấp trong tài liệu này. Khi trả lại thiết bị của bạn, vui lòng bao gồm tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số điện thoại và bằng chứng về ngày mua ban đầu cũng như mô tả về sự cố bạn đang gặp phải với thiết bị.

Biểu trưng tức thì
Instant Brands Inc.
11 – 300 Earl Grey Dr., Suite 383
Ottawa, Ontario
K2T 1C1
Canada
Đăng ký sản phẩm của bạn ngay hôm nay tại:
Instantappliances.com/support/register
Liên hệ chăm sóc khách hàng: 1-800-828-7280
[email được bảo vệ]
Instantappliances.com/#Chat
Instantappliances.com
store.instantappliances.com

 

Hướng dẫn Sử dụng Nồi chiên Không khí Instant VORTEX PLUS 10 Quart – PDF được tối ưu hóa
Hướng dẫn Sử dụng Nồi chiên Không khí Instant VORTEX PLUS 10 Quart – PDF gốc

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

{Đánh giá 2021} Sự thật máy lọc nước sanaky có tốt không?

ladybaby

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

ladybaby

Lò nướng Sanaky VH-5099S2D

ladybaby