Kênh dành cho phái đẹp!

Nhiều chị em bỗng nhiên “than trời” vì nồi chiên không dầu quá tốn điện, sự thật thế nào?

Gần đây, trên một hội nhóm Facebook dành cho người dùng nồi chiên không dầu tại Nước Ta đang tranh cãi về việc liệu chiếc nồi này có tốn điện không. Câu chuyện bắt nguồn từ một người dùng đăng tải bức ảnh hóa đơn giao dịch thanh toán điện với số lượng lên tới gần 2 triệu đồng. Cô gái này cũng chứng minh và khẳng định cứng ngắc, tiền điện tăng giật mình chính là vì chiếc nồi chiên không dầu mới mua .Nhiều chị em bỗng nhiên "than trời" vì nồi chiên không dầu quá tốn điện, sự thật thế nào? - Ảnh 1.Tuy nhiên, nhìn vào bảng giao dịch thanh toán điện, nhiều chị em khác đã lên tiếng thanh minh cho chiếc nồi, rằng nguyên do rõ ràng không phải vậy mà vì những yếu tố khác. Một thành viên chứng minh và khẳng định, tiền điện cao vậy là bởi thuê nhà trọ, giá 1 số điện lên tới 4.000 đồng .

Một số khác thì cho rằng công tơ mét có vấn đề nên mới nhảy số “như phi ngựa”. 

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Có nhiều chị em đang dùng nồi chiên không dầu phản pháo rằng món này có hiệu suất còn thấp hơn cả nồi cơm điện, nên kể cả dùng thật nhiều đi nữa thì một tháng cũng chỉ phải trả thêm 100.000 – 200.000 đồng xu tiền điện là cùng .

Sự thật thế nào?

Chỉ cần lướt qua một lượt những shop đồ gia dụng, chị em sẽ thấy ngay, nồi chiên không dầu có hiệu suất chỉ vào khoảng chừng 1300W đến 2000W. Nói dễ hiểu hơn thì kể cả bật hết hiệu suất đi nữa, chúng chỉ tiêu tốn từ 1.3 đến 2 số điện mỗi giờ .Đặc điểm của nồi chiên không dầu là nấu rất nhanh, trung bình chỉ cần khoảng chừng 10 – 20 phút là xong món rồi, tức là mỗi lần nấu chỉ tốn khoảng chừng 0.2 – 0.7 số điện. Nhân với giá điện lúc bấy giờ, ví dụ là 2500 đ / số, thì cứ mỗi món nấu xong cũng chỉ tốn khoảng chừng 500 – 2000 đồng mà thôi. Nhiều bài nhìn nhận và dùng thử nồi chiên không dầu từ những nguồn khác cũng cho ra tác dụng tương tự như .Nhiều chị em bỗng nhiên "than trời" vì nồi chiên không dầu quá tốn điện, sự thật thế nào? - Ảnh 3.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Bản chất nồi chiên không dầu có công suất chỉ khoảng 2000W trở xuống, tức là dù dùng nhiều đi nữa cũng không thể tốn đến cả triệu đồng mỗi tháng.

Tất nhiên, tác dụng trên chưa tính tới sự hao hụt về hiệu suất hoạt động giải trí của những loại nồi chiên, nhưng nhìn chung thì đúng là kể cả dùng hàng ngày đi nữa, chị em khó mà tốn nhiều hơn mức 100.000 – 200.000 đồng / tháng cho việc nấu nước bằng nồi chiên không dầu đâu .Con số này còn thấp hơn cả nồi cơm điện, và chắc như đinh là tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với những loại lò nướng thùng mà thường mất tới cả tiếng đồng hồ đeo tay mới nấu xong 1 món .Cũng hoàn toàn có thể chiếc nồi chiên không dầu của nhân vật phía trên gây hao điện nhiều thật, nhưng nguyên do là bởi chiếc nồi này là hàng kém chất lượng hay bị lỗi nên ăn nhiều điện hơn trong quy trình hoạt động giải trí .

Ngoài ra, cũng không trừ khả năng công tơ mét hỏng hoặc bị câu trộm điện, dù không dùng gì thì số vẫn chạy đều. Nếu gặp trường hợp này, chị em nên thuê thợ về kiểm tra ngay lập tức để tránh mất tiền oan.

Có thể làm gì để tránh?

Nhiều chị em bỗng nhiên "than trời" vì nồi chiên không dầu quá tốn điện, sự thật thế nào? - Ảnh 7.

Trước tiên, hãy lựa chọn nồi chiên từ các thương hiệu chính hãng có tiếng.

Để tránh những yếu tố không đáng có với nồi chiên không dầu, chị em tốt nhất hãy tìm mua những loại nồi từ thương hiệu chính hãng có tiếng. Chọn loại nào giá cao một chút ít cũng được để có thêm những tính năng hay hơn và / hoặc chất lượng, độ bền tốt hơn, và quan trọng là tránh xa những mặt hàng không rõ nguồn gốc, không có chính sách Bảo hành rõ ràng, dù rẻ đến mấy nữa cũng không đáng đâu .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Ván trượt 2 bánh rắn snake board giá rẻ nhất tháng 12/2021

ladybaby

Lưu ý cần biết khi sử dụng lò nướng âm tủ?

ladybaby

Thiết bị nấu chậm sous vide: Top 5 máy được ưa chuộng nhất

ladybaby