Kênh dành cho phái đẹp!

Nồi chiên không dầu có tốn điện không

Nồi chiên không dầu là sản phẩm đang rất “hot” trên thị trường bởi công dụng của nó. Thậm chí cộng đồng mạng không ngần ngại gọi đó là một sản phẩm “thần thánh”. Tuy nhiên vẫn có những vấn đề xung quanh nồi chiên không dầu. Một trong số đó là nồi chiên không dầu có tốn điện không. Để tìm hiểu chi tiết thì mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tìm hiểu chung về nồi chiên không dầu

Đúng như tên gọi của nó, nồi chiên không dầu là mẫu sản phẩm dùng để chiên đồ ăn nhưng không cần đến dầu mỡ hoặc cần rất ít. Tên gọi khác là nồi chiên chân không hoặc máy chiên không dầu, máy chiên chân không .
Sản phẩm này “ nổi tiếng ” vì khắc phục được yếu tố dầu văng tung tóe khi chiên bằng chảo. Dầu ăn bắn khắp nơi, từ nhà bếp nấu đến khắp sàn nhà. Không những thế còn bắn lên da gây bỏng, lâu ngày để lại sẹo. Khá nhiều bà nội trợ buồn chán vì chuyện này .

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Nhưng với nồi chiên không dầu thì những vấn đề trên hoàn toàn được giải quyết. Tất cả những gì cần làm là cho thực phẩm vào lòng nồi. Sau đó chọn mức nhiệt và thời gian. Cuối cùng là chờ đợi hết thời gian rồi bày lên bát đĩa và thưởng thức món ăn.

Nguyên lí nấu của nồi chiên không dầu là làm nóng thanh nhiệt (hay còn gọi là dây mayso). Đồng thời sử dụng quạt tản nhiệt để điều phối nhiệt lượng thật đều xung quanh lòng nồi. Từ đó giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài. Phía dưới lòng nồi có một khay để hứng dầu mỡ thừa.

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Sẽ có bạn đọc vướng mắc là nồi chiên không cần dùng dầu thì tại sao vẫn cần khay hứng. Tuy nhiên sẽ có lúc tất cả chúng ta cần chiên thực phẩm mà trong thành phần đã có sẵn lipid như thịt, gà, cá, … Vậy nên bộ phận này là rất thiết yếu. Ngoài ra, bạn đọc cũng hoàn toàn có thể dùng giấy bạc trong nồi chiên không dầu để làm một lớp lót. Mặc dù nồi cũng được phong cách thiết kế thuận tiện để người dùng thuận tiện tháo lắp và vệ sinh .

Nồi chiên không dầu có tốn điện không

Vậy nồi chiên không dầu có tốn điện không

Công suất của nồi chiên không dầu thường rơi vào khoảng chừng từ 1300 – 2000W. Tuy nhiên để bạn đọc có sự nhìn nhận gần đúng mực nhất thì mời bạn đọc tìm hiểu thêm những ví dụ sau .

Ví dụ 1: Chiên khoai tây khoảng 20 phút với nhiệt độ 200 độ C tiêu thụ điện năng nhiều nhất cũng chỉ đến 660W. Như vậy để hoàn thành món khoai tây chiên thì cần dùng 0.22 số điện. Một gia đình trung bình một tháng sẽ tiêu thụ điện đến bậc 3 (bậc 3 là kWh từ 101 đến 200, giá điện là 2014 đồng/số). Tính thành tiền là 0.22 x 2014 = 443.08 đồng.

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Ví dụ 2: Chiên thịt bò hoặc heo khoảng 15 phút trong nhiệt độ khoảng 180 độ C thì điện năng tiêu thụ nhiều nhất vào khoảng 500W. Để có món thịt heo chiên hoặc thiệt bò chiên cần 0.125 số điện. Thành tiền là 251.75 đồng.

Ví dụ 3: Chiên thịt đùi gà khoảng 30 phút trong nhiệt độ 180 độ C thì điện năng tiêu thụ nhiều nhất vào khoảng 1000W. Vậy để có món đùi gà chiên cần 0.5 số điện. Thành tiền là 1007 đồng.

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Ví dụ 4: Chiên xúc xích mất khoảng 10 phút trong nhiệt độ 180 độ C thì điện năng tiêu thụ vào khoảng 340W. Vậy để có món xúc xích thơm ngon cần 0.06 số điện. Thành tiền là 113 đồng.

( Các ví trên đều được vận dụng công thức vật lý : Số điện ( kWh ) = Công suất tiêu thụ ( W ) x thời hạn ( h ) )
Các số liệu trên đã nỗ lực lấy gần sát nhất so với trong thực tiễn. Giá điện được lấy tại thời gian viết bài. Trên đây trọn vẹn những ví dụ để bạn đọc tìm hiểu thêm .
Thực tế, mỗi mái ấm gia đình có nhu yếu sử dụng khác nhau và tỷ lệ sử dụng cũng khác nhau. Nếu tính trung bình ở mức như những ví dụ trên thì nồi chiên không dầu hoàn toàn có thể tiêu tốn khoảng chừng 13 số điện. Có thể thấy loại sản phẩm này không tiêu tốn nhiều điện năng cho lắm .

Vnshop biết rằng ngoài vấn đề điện năng thì sẽ còn rất nhiều vấn đề xoay quanh khác như có nên mua nồi chiên không dầu, tác hại của nồi chiên không dầu,…

Bên cạnh đó thì nên chọn nồi chiên không dầu của hãng nào. Nồi chiên không dầu Philips có tốt không, nồi chiên không dầu Bluestone có tốt không, … Trong một bài viết chúng tối không hề trình diễn hết được nên mong fan hâm mộ tìm hiểu thêm thêm những viết khác của Vnshop nữa nhé. Trang tin tức Vnshop sẽ nỗ lực tổng hợp không thiếu để fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm thấy những yếu tố còn đang vướng mắc. Xin chân thành cảm ơn !

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò nướng Electrolux là thương hiệu của nước nào? Có tốt không?

ladybaby

MÁY LỌC NƯỚC OSAKA 9 CẤP LỌC.

ladybaby

Mua Bếp nướng than Bền Đẹp, Giá Tốt

ladybaby