Kênh dành cho phái đẹp!

Niềng răng giá rẻ Hà Nội chất lượng có đảm bảo không?

Niềng răng là dịch vụ thẩm mỹ răng miệng đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao từ bác sĩ cũng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị. Bởi vậy chi phí niềng răng có giá khá cao, trung bình từ 20 – 100 triệu/case. Mức chi phí này thì khá cao so với thu nhập của người Việt Nam, bởi vậy đánh vào tâm lý người bệnh nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng giá rẻ Hà Nội. Nhưng liệu niềng răng giá rẻ Hà Nội có đảm bảo được chất lượng không? Thông tin sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, các bạn theo dõi nhé. 

Niềng răng có giá bao nhiêu? 

Niềng răng là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung hoặc khay niềng invisalign gắn lên răng và dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Hiện nay có nhiều hình thức niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng trong suốt invisalign. Mỗi hình thức niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. 

+ Niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí từ 27 – 38 triệu. 

+ Niềng răng mắc cài sứ có mức chi phí từ 42 – 50 triệu. 

+ Niềng răng mắc cài kim loại mặt trọng có chi phí 65 triệu. 

+ Niềng răng trong suốt invisalign có chi phí 45 – 100 triệu. 

Chi phí trên là của mắc cài, còn nếu phải sử dụng thêm khí cụ thì chi phí sẽ còn cao hơn. Bởi vậy những bạn không đủ khả năng về tài chính sẽ tìm tới hình thức niềng răng giá rẻ Hà Nội. 

Niềng răng giá rẻ Hà Nội có đảm bảo chất lượng không?

Bản chất của niềng răng giá rẻ Hà Nội là sử dụng các dòng mắc cài không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được các tổ chức như ISO, FDA công nhận về mức độ an toàn với cơ thể con người. Mắc cài không rõ nguồn gốc sẽ dễ bong, rơi, biến dạng gây ảnh hưởng tới kết quả điều trị niềng răng. Cũng do việc làm từ vật liệu không rõ nguồn gốc nên dễ gây nên tình trạng viêm quanh miệng, khiến time niềng răng kéo dài. 

Trình độ của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định tới chi phí niềng răng, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, theo học các khóa học đào tạo nâng cao về niềng răng thì tấc nhiên chi phí sẽ cao hơn những bác sĩ không có chuyên môn. Bác sĩ niềng răng giá rẻ có không biết cách điều chỉnh lực di chuyển của răng, kéo răng quá mạnh dẫn tới các biến chứng nguy hiểm. 

Ngoài ra một số cơ sở quảng cáo niềng răng giá rẻ Hà Nội trên mạng nhưng khi đến thì sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí, độn lên rất nhiều. 

Hậu quả của niềng răng giá rẻ Hà Nội là gì? 

Việc niềng răng giá rẻ Hà Nội sẽ khiến cho cơ thể bạn phải đối diện với những nguy cơ sau: 

  • Răng bị chết tủy 

Mục đích của niềng răng là sắp răng đều đẹp, chuẩn vị trí trên cung hàm và khớp cắn chuẩn. Niềng răng sẽ giúp bạn có nụ cười đẹp khi được thực hiện theo quy trình chuẩn. Việc niềng răng giá rẻ Hà Nội không theo một quy trình bài bản thì sẽ khiến răng bị nghiêng, không khít, hỏng răng.  

  • Gương mặt bị biến dạng khi niềng răng giá rẻ 

Tình trạng này đặc biệt dễ xảy ra với các bạn thực hiện niềng răng khi gương mặt đã có những sai lệch, cùng với việc niềng răng sai cách thì gương mặt sẽ trở nên xấu và biến dạng đi nhiều hơn nữa. 

  • Rụng răng sớm

Vấn đề này được đồn thổi rất nhiều khi niềng răng, ai cũng nói niềng răng sẽ rụng răng sớm nhưng về bản chất thì niềng răng sẽ giúp bảo tồn răng thật, nếu niềng răng đúng cách bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề rụng răng sớm. Còn nếu niềng răng sai cách sẽ gây nên các vấn đề khiến bạn khó ăn nhai, dễ bị đau và răng rụng sớm. 

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc về câu hỏi niềng răng giá rẻ Hà Nội có đảm bảo chất lượng không? Khi niềng răng bạn cần tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ nha khoa điều trị cũng như bác sĩ niềng răng uy tín ở Hà Nội để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả cao. 

Related posts

Máy lọc không khí Midea KJ20FE-BD – giá rẻ, chất lượng, có trả góp

ladybaby

[Mã 267ELSALE1 giảm 5% đơn 3TR] Nồi chiên không dầu lotte 10 lít LSF904 – Nồi chiên Nhãn hàng No Brand

ladybaby

6 điều cần biết giúp chọn mua máy lọc không khí hiệu quả, tiết kiệm

ladybaby