Kênh dành cho phái đẹp!

Nhà hàng Quá Ngon, Chuyên Hải sản

NHÀ HÀNG QUÁ NGON NỔI TIẾNG CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC LỚN – NHỎ

Nhà hàng Qúa Ngon nổi tiếng tại Sài Gòn hơn 10 năm nay, chuyên tổ chức các tiệc lớn nhỏ: Tiệc thôi nôi, Sinh nhật, Họp mặt, Liên hoan, Hiếu hỷ ….
ĐIỂM ĐẶC BIỆT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?
Nhà hàng Qúa Ngon  được nhiều thực khách chọn lựa mỗi khi đặt tiệc lớn nhỏ là do Nhà hàng nấu ăn ngon, giá hợp lý và vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Đây là một trong những địa chỉ ẩm thực uy tín, chú trọng tới sức khỏe của khách hàng. Nhà hàng chế biến không dùng phẩm màu, dầu tái sinh và các nguyên vật liệu kém chất lượng.
Bên cạnh đó, Nhân viên Nhà hàng lễ phép, lịch sự. Đội  ngũ quản lý rất thân thiện, dù là nhà hàng lớn nhưng không có thái độ “chảnh” với khách hàng mà luôn quan tâm lấy sự hài lòng của khách  hàng làm niềm vui cho công việc và nghề nghiệp của mình.
NHÀ HÀNG ĐƯỢC KHÁCH ĐÁNH GIÁ LÀ “4 TRONG 1”
Dân sành ẩm thực đang “kháo” nhau là muốn ăn hải sản, đặc sản ngon thì hãy đến Nhà hàng Quá Ngon. Để tìm được một địa chỉ ăn ngon, giá phải chăng, cảnh quan đẹp, an toàn sức khỏe thì cũng khó như “tìm kim đáy bể” trong vô vàn quán ăn, nhà hàng hiện nay. Thường cảnh đẹp thì thức ăn dở, mắc hoặc ngược lại; chứ để đủ các ưu điểm “4 trong 1” như trên trong một nhà hàng thì rất hiếm. Nhưng thật là vui khi tại Sài Gòn có Nhà hàng Quá Ngon lại có đủ được những điều này ( trích báo Thanh Niên).
Có lẽ với phong cách như vậy nên không có gì làm ngạc nhiên khi Quá Ngon được các báo, chuyên trang ẩm thực và khách hàng bình chọn là một trong những nhà hàng uy tín, nấu ăn ngon, giá rẻ, an toàn nổi tiếng tại Sài Gòn.
Qúy khách có nhu cầu đặt tiệc lớn nhỏ từ nay về sau đã có thể yên tâm, không cần phải bận tâm vì đã có một địa điểm ẩm thực đáp ứng được mọi nhu cầu của mình khi muốn đặt tiệc.
99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẵn sàng giới thiệu Nhà hàng Quá Ngon cho người khác.

Source: https://ladyfirst.vn
Category: ẨM THỰC

Related posts

Khám phá ẩm thực tại Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2018

ladybaby

Tinh hoa ẩm thực Việt: Khám phá ẩm thực miền Trung

ladybaby

Top 5 nhà sáng tạo ẩm thực không thể bỏ lỡ trên TikTok

ladybaby