Kênh dành cho phái đẹp!

5 nhà bán lẻ hàng đầu ở Mỹ năm 2022

5 nhà bán lẻ hàng đầu ở Mỹ năm 2022

( KTSG Online ) – Các tập đoàn lớn kinh doanh nhỏ lớn nhất Mỹ đã chạy đua bổ trợ hàng tồn dư kể từ đầu đại dịch Covid-19 để đối phó với thực trạng ùn tắc chuỗi đáp ứng lê dài. Nhưng giờ đây họ đang đau đầu giải quyết và xử lý những kho hàng dự trữ khổng lồ, từ đồ nội thất bên trong, quần áo cho đến thiết bị tập luyện thể dục …Nội dung chính

 • Bạn cũng có thể thích
 • Ai là nhà bán lẻ số 1?
 • Những nhà bán lẻ nào đang làm tốt vào năm 2022?
 • Cửa hàng số 1 ở Mỹ là gì?
 • Ai là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới 2022?

Các tập đoàn điều hành các chuỗi cửa hàng, siêu thị bán lẻ lớn ở Mỹ như Macy’s, Target, Walmart cho biết mức tồn kho hàng hóa của trong quí
1-2022 tăng từ 17% đến 45% so với cùng kỳ năm ngoái.

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Jason Miller, phó giáo sư về logisics tại Trường Kinh doanh Eli Broad thuộc Đại học bang Michigan, cho biết lượng hàng tồn dư dư thừa đa phần xảy ra ở tập đoàn lớn kinh doanh thương mại hàng kinh doanh bán lẻ tổng hợp lớn, gồm có những chuỗi kinh doanh bán lẻ của Target, Walmart, Kohl’s và Macy’s khi họ phải bổ trợ một lượng lớn sản phẩm & hàng hóa dựa trên những mẫu theo mùa và xu thế shopping của người tiêu dùng .

Tuy nhiên, Miller cho biết nếu nhìn vào bức tranh tổng thể và toàn diện, lượng hàng tồn dư lúc bấy giờ của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ ở Mỹ vẫn thấp hơn một chút ít so với trước đại dịch Covid-19 .Tỷ lệ hàng tồn dư trên lệch giá của khu vực kinh doanh bán lẻ, một thước đo về lượng hàng tồn dư của những công ty so với những gì họ bán, vẫn rất căng thẳng mệt mỏi theo những tiêu chuẩn lịch sử dân tộc.

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Dữ liệu mới nhất cho thấy tỷ suất trong tháng 4-2022 là 1,18, so với 1,48 vào tháng 4 – 2019 .Theo những chuyên viên, nếu tỷ suất này thấp hơn so với thường thì, điều này cho thấy hiệu suất cao của những nhà kinh doanh bán lẻ trong việc duy trì lượng hàng tồn dư hài hòa và hợp lý với doanh thu bán hàng.

Nhưng nếu tỷ suất này quá thấp, hàng có sẵn sẽ không đủ để bán, khiến doanh thu bị mất mát. Đây là là một yếu tố lớn trong thời kỳ khởi đầu đại dịch của Covid-19 những kệ hàng của những nhà kinh doanh bán lẻ trở nên trống trơn vì sự xoay chuyển can đảm và mạnh mẽ trong nhu yếu của người tiêu dùng so với những loại sản phẩm đơn cử .

Các chuyên viên chuỗi đáp ứng cho rằng khoảng cách lớn về hàng tồn dư giữa những tập đoàn lớn kinh doanh nhỏ lớn và phần còn lại của ngành là do thực trạng gián đoạn chuỗi đáp ứng ảnh hưởng tác động đến những công ty theo những mức độ khác nhau, khiến những nhà kinh doanh nhỏ lớn phải tích trữ hàng tồn dư để đón đầu nhu yếu shopping phục sinh can đảm và mạnh mẽ ở thời kỳ hậu Covid-19 .

Nikki Baird, Phó quản trị kế hoạch của Công ty ứng dụng kinh doanh bán lẻ Aptos, cho biết bà đã tận mắt chứng kiến người mua đặt những đơn đặt hàng lớn hơn mức thiết yếu như một cách lập kế hoạch dự trữ trường hợp xấu nhất, một phần của sự biến hóa kế hoạch quản trị hàng tồn dư từ “ đúng lúc ” ( just in time ) sang “ dự trữ ” ( just in case ).

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Điều này có nghĩa là thay vì đặt mua hàng với số lượng thiết yếu để cung ứng nhu yếu tức thì của người mua, nhiều nhà kinh doanh bán lẻ đã đặt mua hàng với số lượng lớn để đề phòng chuỗi đáp ứng bị ùn tắc lâu hơn, trong khi nhu yếu người mua vẫn can đảm và mạnh mẽ .Bà Baird cho hay trong một số ít trường hợp, những nhà kinh doanh bán lẻ đã đặt hàng gấp đôi số lượng họ cần để có được 1/3 những gì họ muốn

Trong năm qua, những nhà kinh doanh bán lẻ lớn ở Mỹ đã phản ứng với nhu yếu can đảm và mạnh mẽ của người tiêu dùng so với 1 số ít mẫu sản phẩm nhất định trong thời kỳ đại dịch bằng cách đặt những đơn hàng lớn hơn để bảo vệ họ sẽ có đủ nguồn cung trên những kệ hàng .Nhiều đơn hàng đang trên đường chuyển đến những nhà kinh doanh nhỏ và điều này sẽ khiến hàng tồn dư ở những shop và nhà hàng của họ tăng lên nhiều hơn dự kiến.

Bà Baird nói rằng giờ đây những nhà kinh doanh nhỏ lớn đang cảm nhận ảnh hưởng tác động của hiệu ứng “ bullwhip ” trong chuỗi đáp ứng, trong đó, những công ty đổ xô lấp đầy khoảng chừng trống hàng tồn dư bằng cách đặt hàng với số lượng lớn để rồi tận mắt chứng kiến nhu yếu tiêu tan .Dữ liệu của Đại học bang Michigan cho thấy thấy niềm tin của người tiêu dùng Mỹ trong tháng 6 đã giảm xuống mức thấp kỷ lục khi lạm phát kinh tế leo thang.

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Và theo một cuộc khảo sát gần đây của NPD Group, công ty nghiên cứu và điều tra thị trường toàn thế giới, 83 % người tiêu dùng Mỹ nói họ sẽ tiêu tốn ít hơn cho những mẫu sản phẩm trong vòng 3-6 tháng tớiĐể giải phóng hàng tồn dư, những nhà kinh doanh bán lẻ lớn Target, Walmart, Macy’s đã giảm giá hàng nghìn mẫu sản phẩm tại những shop của họ hoặc bán sỉ với số lượng lớn cho những nhà kinh doanh nhỏ khác với mức thua lỗ đáng kể.

Trong thời hạn ngắn, Walmart đã giảm giá hơn 10.000 loại sản phẩm, gồm có thiết bị phòng bếp, thiết bị thể thao và đồ trang trí nhà cửa .Lorraine Hutchinson, nhà nghiên cứu và phân tích kinh doanh bán lẻ ở Ngân hàng Bank of America, nhận định và đánh giá với những hạn chế về thời hạn sử dụng loại sản phẩm và khoảng trống tàng trữ trong khi những chuyến hàng mới liên tục được giao, những nhà kinh doanh nhỏ cần nhanh giải phóng những loại sản phẩm bán chậm .

Theo Wall Street Journal, NBC News

Thương mại điện tử sẽ chiếm 30,5 % tổng doanh thu kinh doanh nhỏ vào năm 2026, theo báo cáo giải trình từ Edge by Ascential .Thương mại điện tử đang làm rung chuyển hàng ngũ trên của những nhà kinh doanh bán lẻ số 1 tại Hoa Kỳ .Amazon sẽ vượt qua Walmart để trở thành nhà kinh doanh nhỏ lớn nhất ở Hoa Kỳ vào năm 2024 và thêm hơn 294 tỷ đô la lệch giá của Hoa Kỳ từ năm 2021 đến 2026, theo báo cáo giải trình hàng năm của Edcential .

Báo cáo Dự kiến rằng ba nhà kinh doanh nhỏ số 1 tại Hoa Kỳ vào năm 2026 sẽ lần lượt là Amazon, Walmart và Costco, với 14,9 %, 12,7 % và 4,4 % thị trường của nhà kinh doanh bán lẻ. Home Depot và Kroger Co. lọt vào top năm. redicts that the top three retailers in the United States by 2026 will be Amazon, Walmart and Costco, with 14.9 %, 12.7 % and 4.4 % of the retailer market share, respectively.

The Home Depot and The Kroger Co. round out the top five .EDGE của báo cáo giải trình kế hoạch kinh doanh nhỏ và lập kế hoạch bán hàng của Ascential 2022 của Ascenti chiếm 30,5 % tổng doanh thu kinh doanh nhỏ vào năm 2026, theo báo cáo giải trình. E-commerce will account for 30.5 % of total retail sales by 2026, according to the report .Những phát hiện quan trọng khác từ báo cáo giải trình dưới đây .

 • Đến năm 2026, Amazon dự kiến ​ ​ sẽ nắm giữ gần 15 % ( 14,9 % ) thị trường kinh doanh bán lẻ của Hoa Kỳ. Chia sẻ Walmart sẽ giảm xuống còn 12,7 %, từ 13,2 % vào năm 2021 .
 • Costco sẽ trở thành nhà kinh doanh bán lẻ lớn thứ ba ở Hoa Kỳ và sẽ tăng thị trường từ 3,8 % vào năm 2021 lên 4,4 % vào năm 2026 .
 • Home Depot sẽ trở thành nhà kinh doanh nhỏ lớn thứ 4, với thị trường tăng từ 3,7 % vào năm 2021 lên 3,9 % vào năm 2026 .
 • Năm 2021, doanh số bán hàng trực tuyến của Hoa Kỳ đã tăng 15,2% lên 907,7 ​​tỷ USD. Tăng trưởng trực tuyến tăng trưởng gấp đôi doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ, tăng 7,6% vào năm 2021, theo báo cáo.was twice growth of overall U.S. retail sales, which grew by 7.6 % in 2021, according to the report .
 • Doanh số bán hàng tạp hóa trực tuyến sẽ bổ sung 34,7 tỷ đô la doanh thu của Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ 2021-2026 và Willmake tăng 8,8% tổng doanh số thương mại điện tử vào năm 2026.make up 8.8% of all e-commerce sales by 2026.
 • Kể từ năm 2021, sự xâm nhập tạp hóa ăn được trực tuyến ở Hoa Kỳ đứng ở mức 6,5 % – với khoảng chừng 50 % trong số đó được quy cho Walmart, Target, Kroger và Costco, toàn bộ đều tăng cường sự hiện hữu và năng lực thương mại điện tử hoàn toàn có thể ăn được của họ trong những năm đại dịch .

Áp lực lạm phát kinh tế liên tục cắt giảm tỷ suất lợi nhuận của nhà kinh doanh nhỏ, cả ở Hoa Kỳ và quốc tế, trong khi tỷ suất lao động tăng, tăng ngân sách vật tư và giá nguyên vật liệu cao hơn trên tổng thể những chuỗi đáp ứng, nhà kinh doanh bán lẻ và người tiêu dùng, ông Deren Baker, CEO, Edge.

Mặc dù có những thử thách này, tài liệu từ Edge by Ascential cho thấy thương mại điện tử sẽ liên tục là động lực tăng trưởng kinh doanh nhỏ lớn nhất trong vài năm tới tại Hoa Kỳ và trên toàn quốc tế .

Baker quan tâm rằng Amazon luôn tận dụng sự khởi đầu của mình như một nền tảng tiên phong kỹ thuật số và là người tiên phong của hầu hết những đòn kích bẩy tăng trưởng tương quan đến kinh doanh bán lẻ dựa trên nền tảng, từ ‘ Đăng ký và lưu ‘ trải qua tư cách thành viên chính cho truyền thông online tăng trưởng và Dịch Vụ Thương Mại tiếp thị Amazon phân phối cho những tên thương hiệu .

Do đó, nó không phải là một giật mình lớn mà bởi doanh thu bán sản phẩm & hàng hóa sản phẩm & hàng hóa ( GMV ), ứng dụng dự báo do AI của chúng tôi về kinh doanh nhỏ EDGE Insight Dự kiến Amazon sẽ vượt qua Walmart với tư cách là nhà kinh doanh nhỏ lớn nhất ở Mỹ vào năm 2024, ông nói.

EDGE của Ascential và NBSP ; là một công ty con của PLC Ascential, phân phối thông tin chuyên viên, nghiên cứu và phân tích và nền tảng tối ưu hóa thương mại điện tử cho những tên thương hiệu tiêu dùng số 1 quốc tế và hệ sinh thái của họ .

Báo cáo được tạo ra với tài liệu từ Edge bởi Công cụ nghiên cứu và phân tích độc quyền của Ascential, Màn hình thị trường kinh doanh bán lẻ, hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích hàng loạt hệ sinh thái kinh doanh nhỏ theo ngành, địa lý, kênh và nhà kinh doanh nhỏ chuỗi và xác lập thời cơ tăng trưởng cho những nhà kinh doanh nhỏ và tên thương hiệu .

Ai là nhà bán lẻ số 1?

Giữ trong các hướng dẫn này, Walmart tiếp tục là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, cả trong nước và quốc tế, với một cam kết quan trọng đối với một thị trường trực tuyến mới và mô hình thực hiện.Walmart continues to be the world’s largest retailer, both domestically and internationally, with a significant commitment to a new online marketplace and fulfillment model.

Những nhà bán lẻ nào đang làm tốt vào năm 2022?

Ngoài kho nhà, sự tăng trưởng đã được nhìn thấy với phần cứng ACE, giá trị thực, của Lowe và đặc biệt là công ty cung cấp máy kéo.Không xa như vậy?Office Depot, mất 4 phần trăm doanh số của Hoa Kỳ và 10,1 % các cửa hàng ở Hoa Kỳ và Staples, giảm 3,4 % doanh số của Hoa Kỳ và 2 % trong các cửa hàng của Hoa Kỳ.

Ace Hardware, True Value, Lowe’s and especially Tractor Supply Company

. Not faring so well? Office Depot, losing 4 percent in U.S. sales and 10.1 percent of its U.S. stores, and Staples, down 3.4 percent in U.S. sales and 2 percent in U.S. stores.

Cửa hàng số 1 ở Mỹ là gì?

Top 100 nhà kinh doanh bán lẻ 2018.

Ai là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới 2022?

Xếp hạng 1. Walmart có hơn 11000 cửa hàng và đang hoạt động trên hơn 25 quốc gia dưới hơn 50 tên khác nhau.Walmart đã có thể tạo ra 500 tỷ đô la doanh thu và có thể thành lập công ty bán lẻ lớn nhất thế giới theo Danh sách Fortune Global 500.Walmart has more than 11000 stores and is operating across 25 countries under 50+ different names. Walmart was able to generate $500 billion of revenue and was able establish it as world’s largest retail company by revenue according to Fortune Global 500 list.

Source: https://ladyfirst.vn
Category : TRANG ĐIỂM

Related posts

Son Lì Siêu Nhẹ Môi Maybelline New York Color Sensational Powder Matte 3.9g – Màu Cam 05 Avenue C | Tiki

ladybaby

Kem nền Maybelline Clear Smooth BB White SPF50 PA+++

ladybaby

Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios Fluide Invisible

ladybaby