Kênh dành cho phái đẹp!

Cách sửa máy lọc nước không làm nóng lạnh được

Cách sửa máy lọc nước không làm nóng lạnh được

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là một sản phẩm cần thiết cho các gia đình hiện nay giữa thời điểm nguồn nước bị đe dọa bởi sự ô nhiễm. Trong quá trình sử dụng, một số máy lọc gặp sự cố không làm nóng lạnh được do những nguyên nhân khách quan. Tìm hiểu cách sửa máy lọc nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa mà vẫn đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình.

Quan tâm nhiều: Nước nhiễm mangan có ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe  |  Máy lọc nước công nghệ RO hay Nano thì hiệu quả

Với trường hợp nước không nóng: Nguyên nhân thường là do công tắc làm nóng nước không bật,  mạch điều khiển bị hỏng, phao công tắc có vấn đề hoặc do vòi lấy nước nóng bị tắc. Đối với một số máy lọc nước có khóa an toàn là do người dùng quên không mở khóa an toàn nên máy không thể làm nóng nước.

Để khắc phục tình trạng nước không nóng ngay cả khi đã bật công tắc thì người dùng nên kiểm tra công tắc phao, mạch. Nếu như cá vị trí này bị hỏng thì chỉ cần thay mới. Với trường hợp khóa an toàn vòi lấy nước nóng đang mở thì người dùng chỉ việc đóng lại là máy sẽ hoạt động bình thường.

Máy lọc nước Yakyo vận dụng công nghệ tiên tiến Nano lọc nước không cần điện

Trường hợp nước không lạnh: Phần lớn nguyên nhân là do người dùng quên bật công tắc làm lạnh nước, Fill lọc ẩm bị tắc, hệ thống mạch điện dẫn xuống Block bị hỏng, Block làm lạnh bị rò rỉ môi chất, hoặc cảm biến lạnh của máy bị hỏng. Nếu như máy lọc nước không làm lạnh được do Block bị rò rỉ môi chất, các bộ phận bị hỏng thì cần thay mới hoặc liên lạc với trung tâm bảo hành để khắc phục dễ dàng hơn.

Ngoài ra nước không lạnh còn là do người dùng đặt máy quá sát tường. Điều này khiến máy không có đủ khoảng trống để tản nhiệt nóng do tấm điện trở bán dẫn sẽ không có khoảng trống để làm lạnh. Từ đó không bảo vệ đủ lượng nhiệt lạnh áp vào lá nhôm để làm lạnh nước .

Để khắc phục, người dùng chỉ viêc kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách giữa máy và tường cách nhau tối thiểu 10 cm. Nếu máy lọc nước dùng điện thì bạn nhớ rút phích cắm điện rồi hãy chuyển dời máy. Tránh trường hợp máy lọc nước bị nghiêng ngã đổ nước sẽ gây hỏng mạch .

Nếu việc sửa máy lọc nước tại nhà không thành công thì người dùng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để thợ chuyên nghiệp xử lý.

Máy lọc nước Plasma Hydrogen 9 cấp UV đem lại nguồn nước vì sức khỏe thể chất

Máy lọc nước Plasma Hydrogen 9 cấp UV được sản xuất theo công nghệ RO. Đây là dòng máy lọc có độ bền cao và tích hợp 3 tính năng lọc nước – làm nóng lạnh đến từ thương hiệu Hàn Quốc. Máy sử dụng màng lọc RO với 9 lõi lọc với công suất hoạt động trên 200 lít mỗi ngày đảm bảo phục vụ lọc nước uống và nấu nướng của gia đình.

Máy lọc nước  Plasma Hydrogen 9 cấp UV có khả năng làm nóng lạnh nhanh chóng với nguồn nước có độ ngọt vừa phải. Các lõi lọc đam bảo loại bỏ 100% tạp chất và vi khuẩn có trong nướ và giữ lại các khoáng chất cần thiết cho sứ khỏe người dùng.

Công ty Điện gia dụng Đông Phương tự tin khẳng định chất lượng của các dòng máy lọc nước chính hãng Plasma với công nghệ RO tiên tiến nhất. Hiện các sản phẩm lọc nước nóng lạnh đều có mặt tại các chi nhánh trên toàn quốc, bảo hành bảo dưỡng tận nhà cho người dùng với mức giá ưu đãi. Cùng chọn lựa các sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống tại Điện máy Đông Phương.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về Hotline tư vấn : 0916 291 106 (Ms. Phượng) để được tư vấn, phản ảnh về dịch vụ sau bán hàng.

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Nguồn: thegioimaylammat

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Nguyên nhân lò nướng không nóng là do đâu

ladybaby

Máy xay thịt đa năng SOKANY LB7005A 3L Hàng chính hãng

ladybaby

Máy lọc nước R.O nóng lạnh Hydrogen Kangaroo KG10A4VTU 10 lõi

ladybaby