Kênh dành cho phái đẹp!

Bảng lỗi máy lọc nước Karofi và hướng dẫn xử lý các lỗi Fil

Bảng lỗi máy lọc nước Karofi và hướng dẫn xử lý các lỗi Fil

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước Karofi và bảng mã lỗi máy lọc nước Karofi chuẩn. Máy lọc nước Karofi có thường bị báo lỗi hay không ?Karofi là tên thương hiệu được nhiều người an toàn và đáng tin cậy, nếu bạn chú ý bạn sẽ thuận tiện nhìn thấy tên thương hiệu Karofi trên thị trường, điển hình nổi bật là máy lọc nước Karofi – Những mẫu sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ tiên tiến tân tiến tiên phong trong ngành lọc nước, giúp tối đa hóa năng lực tàn phá vi trùng, làm sạch nước, bảo vệ sức khỏe thể chất người sử dụng. Máy lọc nước mái ấm gia đình Karofi có năng lực vô hiệu đến 99,99 % virus, vi trùng, amip, asen, những ion sắt kẽm kim loại nặng và những tạp chất có trong nguồn nước.

Kết quả này là thành tựu của việc một quy trình điều tra và nghiên cứu phát minh sáng tạo, những tính năng mưu trí nhất được vận dụng cho loại sản phẩm, một mục tiêu vô cùng giá trị là đem lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Các công nghệ tiên tiến mưu trí của Karofi được yêu quý như công nghệ tiên tiến thẩm thấu ngược cùng mạng lưới hệ thống lõi lọc hạng sang được làm từ : than hoạt tính, khoáng đá, Nano bạc, ORP Alkaline, hồng ngoại xa …

Một đặc thù đưa Karofi đến trái tim người dùng nữa là những dòng máy lọc nước mái ấm gia đình của Karofi tiên tiến và phát triển hơn so với nhiều loại sản phẩm khác khi được tích hợp bộ vi điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn có thể tự động hóa sục rửa màng, tự động hóa báo nước cấp yếu và tự động hóa thông tin thay lõi. Thêm một điểm nữa là giá tiền máy lọc nước mái ấm gia đình Karofi tương thích với thu nhập trung bình của người Việt. Chất lượng thêm giá tốt, chiếm hữu trong tầm tay .Máy lọc nước Karofi IRO 2.0Máy lọc nước Karofi luôn là lựa chọn tối ưu về chất lượng và giá cả, được đông đảo người tiêu dùng yêu tích.

Máy lọc nước Karofi có thường bị báo lỗi hay không ?

Bất cứ thiết bị nào cũng hao mòn sau quá trình sử dụng, dù đó là thiết bị chất lượng đỉnh cao. Máy lọc nước Karofi cũng không ngoại lệ, mặc dù tất cả các sản phẩm bán ra thị trường đều được kiểm định, tỉ lệ lỗi gần như là 0%, và rất ít khi phát sinh các lỗi khi dùng, tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp lỗi xảy ra, và thường là các lỗi phụ thuộc vào tuổi thọ của máy lọc nước.

Một lần nữa khẳng định: Máy lọc nước Karofi rất hiếm khi bị lỗi, và thông thường chỉ bị lỗi khi đến một giai đoạn nhất định trong tuổi thọ của máy đã được tính toán trước và có cách khắc phục tương ứng. Chi tiết hơn mời các bạn xem bảng lỗi máy lọc nước Karofi chuẩn ở nội dung sau đây:

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước Karofi và bảng mã lỗi máy lọc nước Karofi chuẩn

Máy lọc nước Karofi bị kêu

Trong những lỗi thường xảy ra ở máy lọc nước, van từ máy lọc nước kêu tạch tạch là thực trạng khá phổ cập. Biểu hiện dễ nhận thấy ở máy lọc nước Karofi là máy lọc nước Karofi bị kêu tạch tạch, một số ít máy lọc nước Karofi bị kêu tít tít. Nguyên nhân của thực trạng này hoàn toàn có thể là do nghẽn khí, tắc màng RO, hỏng van cơ của máy lọc nước. Để xác lập đúng chuẩn nguyên do và sửa máy lọc nước kêu tạch tạch khá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra hoặc nhờ những thợ sửa máy lọc nước, bên bán máy lọc nước cho bạn tương hỗ kiểm tra .Cửa hàng bán máy lọc nước Karofi - VanokaMột địa chỉ uy tín bán máy lọc nước Karofi – Vanoka

Một số thông tin tham khảo dưới đây có thể hữu ích khi bạn gặp tình trạng máy lọc nước Karofi bị kêu tạch tạch, tít tít, hoặc các máy lọc nước khác gặp tình trạng tương tự:

Trường hợp 1 : Máy lọc nước Karofi kêu do nghẽn khí

Nhận biết: Thường trường hợp này hay xảy ra sau khi thay lõi lọc nước, ngoài tiếng kêu tạch tạch hoặc tít tít còn có thể nhìn thấy bọt khí ở vòi lấy nước và ống dẫn xả nước thải. Nguyên nhân có thể khi thay lõi lọc chúng ta chưa xả hết khí ra ngoài.

Hướng khắc phục: Sau khi thay lõi, lúc lắp ráp lại không nên vặn chặt luôn phần ren mà còn để lại khoảng 1-2 ren để không khí được đi ra ngoài hết sau đó mới vặn chặt ốc vít lại cố định. Kiểm tra máy hoạt động trơn tru lại sau khi khắc phục.

Trường hợp 2 : Máy lọc nước Karofi kêu tạch tạch do tắc màng RO

Nhận biết: Máy lọc nước có hiện tượng bị rung, kêu to trong quá trình hoạt động, không ra nước tinh khiết, nước thải nhiều hơn mức quy định. Khóa van bình áp, mở vòi lọc ra kiểm tra xem chất lượng nước và dòng nước. Nếu nước chảy nhỏ giọt hoặc nước thải quá nhiều chứng tỏ màng lọc RO đã bị tắc.

Hướng khắc phục hiệu quả: Thay màng lọc RO mới.

Trường hợp 3 : Hiện trạng kêu của máy lọc nước do hỏng van cơ

Nhận biết: Máy lọc nước không chạy liên tục và phát ra tiếng kêu khá to. Trường hợp này dễ nhận thấy khi nước không chảy ra ở cả vòi nước lọc và vòi xả thải.

Hướng khắc phục: Thay van cơ mới hoặc thay bởi một van từ.

Van, máy bơm sử dụng ở máy lọc nước KarofiVan, máy bơm sử dụng ở máy lọc nước Karofi

Trường hợp 4 : Máy lọc nước Karofi kêu tạch tạch, tít tít do những phụ kiện ốc vít

Có nhiều trường hợp như do ốc mặt bích bị hỏng, máy lọc nước Karofi dùng lâu năm hoàn toàn có thể làm máy bơm bị hỏng hoặc ốc máy hỏng, ốc mặt bơm bị lỏng, vòng bi máy bị hỏng, …

Hướng khắc phục: Xác định nguyên nhân, siết ốc, hoặc thay mới phụ kiện.

Trường hợp 5 : Máy lọc nước Karofi bị kêu tạch tạch do vị trí lắp ráp

Máy lọc nước không bị gì nhưng vẫn kêu, nguyên do hoàn toàn có thể do lúc lắp ráp máy bị kênh. Khắc phục bằng cách chỉnh sửa lại vị trí lắp ráp cho máy cân đối .

Máy lọc nước Karofi không lọc nước

Máy lọc nước Karofi không lọc nước có nhiều nguyên do, trước hết tất cả chúng ta cùng xác lập những trường hợp xảy ra lỗi : máy lọc nước không ra nước dù vẫn chạy, máy lọc nước không ra nước do chạy ngắt quãng, máy lọc nước không ra nước hoặc chảy quá chậm .Trường hợp lỗi này hoàn toàn có thể tương quan đến việc lắp ráp máy lọc nước chưa đúng cách, do tắc màng lọc RO, do nước nguồn vào không đủ áp lực đè nén hoặc hoàn toàn có thể do lõi lọc đã sử dụng quá lâu mà người sử dụng quên thay lõi .Bằng những quan sát thông thường bạn sẽ thuận tiện nhận biết lỗi, hoặc nếu cần hãy gọi đến chuyên viên tư vấn máy lọc nước qua HOTLINE 0989 891 118 để được hướng dẫn xác lập lỗi và cách giải quyết và xử lý .

Máy lọc nước Karofi báo thay lõi

Lõi lọc máy lọc nước có tuổi thọ, tùy theo từng lõi, đến định kỳ bạn cần sửa chữa thay thế để tối ưu công suất của máy lọc nước. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng quên mất thời hạn thay lõi, dẫn đến những sự cố phát sinh trong quy trình sử dụng .Màn hình hiển thị của máy lọc nước KarofiMàn hình hiển thị của máy lọc nước Karofi

Hữu ích dành cho bạn: Hướng dẫn cách thay lõi lọc máy lọc nước Karofi tại nhà ĐÚNG CÁCH

Với máy lọc nước Karofi, bạn trọn vẹn yên tâm, sẽ không sợ quên thay lõi nữa. Máy lọc nước Karofi được trang bị chính sách hiển thị báo thay lõi, tùy vào máy, ví dụ một máy lọc nước Karofi IRO 1.0 có 9 lõi lọc, những lõi lọc sẽ được ký hiệu từ F11 – F19 ( hoặc L1 – L9 ) và khi bất kể lõi lọc nào đó tới hạn thay thế sửa chữa, số hiển thị hay đèn báo của lõi sẽ sáng trên màn hình hiển thị ( với tổng thời hạn hoạt động giải trí khoảng chừng 299 giờ ), kèm theo âm báo liên tục để người dùng nhận ra .

THAY LÕI ĐÚNG HẠN, BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

NƯỚC SẠCH TRỌN ĐỜI, MÁY BỀN BỈ HƠNLõi lọc thô ( từ 3 đến 12 tháng ), Màng RO ( từ 24-36 tháng ), Lõi lọc công dụng ( từ 12 tháng )* Lưu ý : Các loại sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được bỏ đúng nơi lao lý, thùng rác dành cho nhựa tái sinh .

Bảng mã lỗi máy lọc nước Karofi Fil1 đến Fil9

Lỗi hiển thị

Lỗi Er2 kèm tiếng kêu tít tít, báo hiệu lõi lọc 1 tắc bẩn, hoặc nước cấp đầu vào không ổn định.

Lỗi Er4 kèm tiếng kêu tít tít ,báo hiệu nước cấp đầu vào yếu hoặc không có nước cấp đầu vào.

Lỗi Er1 kèm tiếng kêu tít tít ,báo hiệu máy hoạt động quá 5h không ngừng.

Lỗi FilX ( x tương ứng vị trí lõi lọc) kèm tiếng kêu tít tít, báo hiệu đến thời kỳ thay lõi (máy lọc nước karofi báo lỗi fil1, máy lọc nước karofi báo lỗi fil2, máy lọc nước karofi báo lỗi fil3, máy lọc nước karofi báo lỗi fil4, máy lọc nước karofi báo lỗi fil5, máy lọc nước karofi báo lỗi fil6, máy lọc nước karofi báo lỗi fil7, máy lọc nước karofi báo lỗi fil8, máy lọc nước karofi báo lỗi fil9).

Màn hình hiển thị máy lọc nước Karofi IROMàn hiển thị thời gian thay lõi và 4 phím điều khiến trên máy lọc nước Karofi

Các phím chức năng trên máy lọc nước Karofi

Phím Select : Thao tác ấn giữ tay bao giờ kêu tít tít nhả tay ra, phím Select  có chức năng bắt đầu và kết thúc quá trình reset..

Phím tam giác hướng lên (tăng) : Thao tác ấn thả tay ra luôn, có chức năng dịch chuyển vị trí hiển thị lõi lọc.

Phím tam giác hướng xuống (giảm) : Thao tác ấn thả tay ra luôn, có chức năng dịch chuyển vị trí hiển thị lõi lọc.

Phím tích V: Thao tác ấn giữ tay bao giờ kêu tít tít nhả tay ra, phím tích V có chức năng reset lõi lọc đang cần reset.

Xử lý lỗi Fil1 đến Fil9 trên máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi báo lỗi Fil1 hoặc Fil 2, hoặc Fil3, hoặc Fil4 chớp đèn kèm tiếng kêu tít tít, cách thao tác như sau :

Bước 1: Ấn giữ tay phím Select tới khi máy có tiếng kêu tít tít, màn hình hiển thị số 300 nhả tay ra

Bước 2: Nhấn giữ tay phím tích V tới khi máy có tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

Bước 3: Ấn xong nhả luôn phím tam giác hướng lên, màn hình nhấp nháy Fil2

Bước 4: Ấn giữ tay phím Select tới khi máy có tiếng kêu tít tít, màn hình hiển thị số 300 nhả tay ra

Bước 5: Nhấn giữ tay phím tích V tới khi máy có tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

Bước 6: Ấn xong nhả luôn phím tam giác hướng lên, màn hình nhấp nháy Fil3

Bước 7: Ấn giữ tay phím Select tới khi máy có tiếng kêu tít tít, màn hình hiển thị số 300 nhả tay ra

Bước 8: Nhấn giữ tay phím tích V tới khi máy có tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

Bước 9: Ấn xong nhả luôn phím tam giác hướng lên, màn hình nhấp nháy Fil4

Bước 10: Ấn giữ tay phím Select tới khi máy có tiếng kêu tít tít, màn hình hiển thị số 300 nhả tay ra

Bước 11: Nhấn giữ tay phím tích V tới khi máy có tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

Tương tự như những lỗi Karofi Fil5, Fil6, Fil7, Fil8, Fil9 những bạn thao tác tựa như như trên, khi nắm tính năng những phím việc thao tác trở nên đơn thuần .

Đọc thêm: Các kiểu máy lọc nước hiện nay trên thị trường.

Địa chỉ bán máy lọc nước Karofi chất lượng cao

Để mua máy lọc nước Karofi chất lượng tốt nhất và đảm bảo không bị lỗi, máy chất lượng hoàn hảo đương nhiên các đại lý, cửa hàng chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn. Đến với các cửa hàng chính hãng chẳng những bạn mua được hàng tốt, giá tốt mà bạn còn được tư vấn nhiệt tình từ A-Z, đảm bảo sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Được giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt, và bảo đảm các quyền lợi tối cao của khách hàng về bảo hành, bảo dưỡng.

Vanoka là nhà phân phối chính thức các dòng máy lọc nước Karofi, chuyên cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ, đại lý, khách hàng trên toàn quốc với dịch vụ tận tâm, luôn mang lại giải pháp tối ưu. Khi cần mua máy lọc nước Karofi chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, lại không phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến bảng lỗi máy lọc nước Karofi, Vanoka chính là địa chỉ hoàn toàn tin cậy cho bạn, cam kết toàn diện mang đến sự hài lòng tối đa.

“Nguồn: vanoki”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Máy lọc nước Karofi 9 cấp N-E239 Tủ Compact – Máy lọc nước có điện

ladybaby

Nồi chiên không dầu Philips HD9745 3 lít

ladybaby

Lò nướng điện Sharp EO-B30RCV-BK chính hãng, giá chuẩn rẻ

ladybaby