Kênh dành cho phái đẹp!

100+ máy lọc nước ion kiềm

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM – MÁY NƯỚC ION KIỀM – MÁY NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Máy tạo nước ion kiềm ( máy nước ion kiềm ) là xu thế sống khỏe thời đại 4.0, có năng lực tạo ra nguồn nước tốt chuẩn y tế với tác dụng tăng cường sức đề kháng, tương hỗ sức khỏe thể chất và ngăn ngừa bệnh tật. Với những quyền lợi sức khỏe thể chất mang lại, máy tạo nước ion kiềm được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên viên .

1. Máy tạo nước ion kiềm (máy nước ion kiềm – máy nước điện giải) là máy gì?

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước Alkaline, máy lọc nước kangen, máy tạo nước Pi, máy lọc nước kiềm hóa, máy lọc nước kiềm tính …Máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ tiên tiến điện giải ( điện phân ) nước chính thống từ Nhật Bản. Theo đó, mỗi máy được cấu trúc từ 2 bộ phận chính gồm : lõi lọc tinh và buồng điện phân .lõi lọc máy lọc nước ion kiềm panasonicbuồng điện phân của máy lọc nước ion kiềm được cấu tạo từ nhiều tấm điện cực

Lõi lọc tinh của máy sử dụng công nghệ tiên tiến lọc mưu trí, được cấu trúc từ nhiều cấp lọc khác nhau. Nguồn nước nguồn vào sau khi được tiền giải quyết và xử lý và đi qua lõi lọc tinh sẽ được loại bỏ đi tạp chất, cặn bẩn, clo dư, vi trùng, vi rút, sắt kẽm kim loại nặng … tạo nguồn nước sạch, còn giữ lại những vi khoáng thiết yếu cho khung hình và đạt chuẩn để uống trực tiếp .Nước sau khi lọc thật sạch được chuyển đến buồng điện phân chứa nhiều tấm điện cực xếp theo dạng âm, dương xen kẽ.

Điện cực được cấu trúc từ titan phủ platinum theo chuẩn y tế Nhật, mang đến hiệu suất điện phân tốt, có tuổi thọ bền chắc và bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .Tại buồng điện phân, những phân tử nước được phân tách thành dạng ion H + và OH – rồi được tái cấu trúc để tạo thành nhóm nước ion kiềm ( chứa nhiều ion OH -, pH > 7 ) ở cực âm và nhóm nước ion axit ( chứa nhiều ion H +, pH < 7 ) ở cực dương .Quy trình tạo nước ion kiềm và ion axit của máy tạo nước ion kiềmCó thể nói máy tạo nước ion kiềm là dòng máy duy nhất hoàn toàn có thể vừa lọc sạch nước vừa điện phân nước để tạo ra nhiều loại nước công dụng khác nhau. Trong số những loại nước mà máy tạo ra, nước uống ion kiềm được xem là loại nước quý vì chiếm hữu nhiều đặc thù đặc biệt quan trọng không hề tìm thấy ở những loại nước thường thì như : Tính kiềm tự nhiên như rau xanh ( pH ~ 8.5 – 9.5 ) ; Giàu Hydrogen – một chất chống oxy hóa cực mạnh giúp làm chậm lão hóa, trung hòa gốc tự do gây nên nhiều bệnh mãn tính ; Giàu khoáng chất tự nhiên tốt cho khung hình ; Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/5 phân tử nước thường thì .Đây chính là điểm để tạo nên sự độc lạ của máy tạo nước ion kiềm so với 1 số ít loại máy lọc nước thường thì khác như máy lọc RO và máy lọc Nano .

# Máy lọc nước RO:

Màng lọc máy lọc nước RO

 • Máy lọc RO sử dụng hệ thống nhiều cấp lọc và màng lọc RO giúp loại bỏ lên tới 99,99% cặn bẩn, chất rắn hữu cơ, thành phần hóa học, virus, vi khuẩn… có trong nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết.
 • Sử dụng màng lọc với mắt lọc khoảng 0.0001 micromet nên máy lọc nước RO cũng loại bỏ cả những khoáng chất cần thiết cho cơ thể có ở trong nước.

Máy lọc nước Nano:

Màng lọc máy lọc nước nano

 • Loại máy này thường dùng màng lọc có áp suất thấp để lọc bỏ cặn bẩn, tạp chất độc hại mà vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên có trong nước. Máy lọc nước Nano không tạo ra nguồn nước có tính kiềm tự nhiên, có cấu trúc phân tử siêu nhỏ và giàu Hydrogen.

Như vậy hoàn toàn có thể nói máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản là bước tiến vượt bậc trong những công nghệ tiên tiến lọc nước, không riêng gì tạo ra nước sạch mà còn mang đến nguồn nước uống ion kiềm quý giá với những quyền lợi tuyệt vời cho sức khỏe thể chất .

Máy lọc nước ion kiềm của Nhật Bản – Bước tiến của công nghệ

Tại 1 số ít vùng của Nga, Nhật, huyện Ba Mã Quảng Tây, Tân Cương của Trung Quốc, Wander Water tại Nordernau Đức, Holy Water tại Loudes Pháp … có những ngôi làng trường thọ. Nơi đây người dân sống rất thọ, ít bệnh tật .

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu, các nhà khoa học nhận ra điểm chung ở các ngôi làng này là người dân được sử dụng nguồn nước quý với những đặc điểm như: tồn tại dưới dạng ion, giàu Hydrogen, kích thước của nước rất nhỏ và đặc biệt là rất giàu vi khoáng, khác với nước máy hay nước giếng chúng ta sử dụng ngày nay. Sau nhiều năm miệt mài, các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công tái tạo được nguồn nước quý tương tự với nguồn nước ở làng trường thọ bằng công nghệ điện phân.

Năm 1952, thiết bị điện giải nước tiên phong sinh ra, hầu hết dùng trong bệnh viện và được những bác sĩ sử dụng cho bệnh nhân nhằm mục đích mục tiêu điều tra và nghiên cứu. Đến năm 1962 máy lọc nước ion kiềm Kangen được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản .Nhận ra những quyền lợi tuyệt vời của nước ion kiềm, Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo 763 ( 1965 ) khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm và công nhận những quyền lợi của loại nước này như giúp phòng chống tiêu chảy kinh niên, men dạ dày không bình thường, dư axit …

Năm 2004, lưu lại sự lan tỏa của máy tạo nước ion kiềm trên khắp quốc tế khi 1 số ít dòng máy được công nhận là đạt chuẩn thiết bị y tế quốc tế .Hiện nay, máy tạo nước ion kiềm xuất hiện tại hơn 180 vương quốc, trong đó có những vương quốc tăng trưởng như : Mỹ, Nhật, Hàn, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp, Nước Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Ý … Loại máy này cũng được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ, chuyên viên sức khỏe thể chất nổi tiếng trên quốc tế .

2. Công dụng của máy tạo nước ion kiềm (máy tạo kiềm)

Nhờ trải qua quy trình điện phân, máy lọc nước ion kiềm hoàn toàn có thể tạo ra từ 5 đến 12 loại nước công dụng khác nhau. Các loại nước tính năng được sử dụng như sau :

 • Nước ion kiềm dùng để uống: pH ~ 8.5 – 9.5
 • Nước ion kiềm mạnh dùng ngâm rửa rau củ: pH ~ 10.0 – 11.5
 • Nước trung tính dùng để uống thuốc tây, pha sữa cho em bé: pH ~ 7.0
 • Nước ion axit mạnh dùng để sát khuẩn, vệ sinh: pH ~ 2.5
 • Nước ion axit nhẹ dùng để làm đẹp da, tóc: pH 5.5 – 6.5
  Các loại nước của máy lọc nước ion kiềm

Đặc biệt, nước uống ion kiềm ( pH từ 8.0 – 9.5 ) hoàn toàn có thể giúp tăng cường sức khỏe thể chất, ngăn ngừa bệnh tật nhờ có 4 đặc tính đặc biệt quan trọng sau :

 • Giàu Hydrogen – chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Mỗi tế bào trong khung hình người phải chịu khoảng chừng 10.000 gốc tự do tiến công mỗi ngày – đây là tác nhân đa phần gây ra bệnh tật .Gốc tự do có khuynh hướng cướp điện tử của những nguyên tử hay phân tử khác để trở về trạng thái không thay đổi, nhưng lại biến những nguyên tử hoặc những phân tử này trở thành gốc tự do, làm cho cấu trúc tế bào bị biến hóa và bị phá vỡ, từ đó gây tác động ảnh hưởng đến tế bào thậm chí còn làm chết tế bào. Trong khi đó Hydrogen là chất chống oxy hóa có xu thế cho điện tử, trung hòa gốc tự do, tương hỗ khung hình chống lại bệnh tật, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa …Đặc tính chống oxy hóa của nước ion kiềm

 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh – Giúp trung hòa axit dư thừa bên trong cơ thể

Khi ăn quá nhiều thực phẩm có tính axit, sống trong môi trường tự nhiên ô nhiễm hay ý thức stress sẽ làm khung hình mang tính axit. Việc tích tụ lượng axit cao trong thời hạn dài khiến khung hình dễ gặp phải nhiều căn bệnh như dạ dày, trào ngược axit, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, gout, cao huyết áp … Do đó, việc kiềm hóa khung hình là rất thiết yếu .Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa khung hình về trạng thái cân đối tự nhiên với pH ~ 7.3 – 7.4. Uống nước ion kiềm tiếp tục giúp phòng ngừa và tương hỗ quy trình điều trị những bệnh tương quan tới đường ruột như táo bón, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit …

 • Giàu khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể

Như đã nói ở trên, nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến lọc mưu trí, máy tạo nước ion kiềm vừa hoàn toàn có thể lọc sạch nước, vừa giữ lại được khoáng chất thiết yếu cho khung hình như Ca, Mg, Na, K … từ đó tương hỗ quy trình thiết kế xây dựng những mô tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, bổ trợ canxi và ngăn ngừa loãng xương ….

 • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ – Giúp thanh lọc cơ thể

Do được phân tách và tái cấu trúc nên phân tử nước ion kiềm có kích cỡ khoảng chừng 0,5 nanomet, do đó hoàn toàn có thể thuận tiện thẩm thấu vào tế bào để bù nước và chống khát hiệu suất cao. Ngoài ra, nước ion kiềm còn được công nhận có công dụng thanh lọc khung hình, thải độc tế bào, giải độc rượu bia, giúp khung hình hấp thụ những chất dinh dưỡng tốt hơn .Đặc tính phân tử siêu nhỏ của nước ion kiềm

3. Địa chỉ chọn mua máy tạo nước ion kiềm ở đâu?

Hiện tại Doctor Nước là TT chuyển nhượng ủy quyền phân phối máy tạo nước ion kiềm tại Nước Ta với những loại sản phẩm máy điện giải ion kiềm chính hãng từ những đơn vị sản xuất nổi tiếng số 1 trong ngành lọc nước, thiết bị y tế, công nghệ tiên tiến như : Panasonic, Fuji Smart, IONIA, Kangen ENAGIC …

Ở đây chúng tôi luôn luôn có chính sách bảo hành chính hãng, chính sách trả góp 0%, CAM KẾT đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

* Doctor Nước cam kết máy lọc nước ion kiềm chính hãng giá rẻ nhất 2021 ( hoàn tiền 200 % nếu Quý khách hàng phát hiện hàng nhái, linh phụ kiện dỏm ) .

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm tại Doctor Nước cập nhật mới nhất

Thông tin liên lạc khác: Để được tư vấn chi tiết về máy lọc nước điện giải ion kiềm quý khách vui lòng gọi qua số HOTLINE 18007280 hoặc 0909 939 103, hoặc inbox trực tiếp qua chatbox sẽ có nhân viên trực quầy gọi lại ngay.

“Nguồn: doctornuoc”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò vi sóng có nướng bánh được không?

ladybaby

Máy lọc không khí LG Puricare mini AP151MBA1 – https://ladyfirst.vn

ladybaby

Thanh lý máy xay giò chả và 3 vấn đề bạn sẽ gặp phải

ladybaby