Kênh dành cho phái đẹp!

AQUA GOLD UV 09 CẤP LOC

AQUA GOLD UV 09 CẤP LOC 

Model AG UV 09

Công suất 10 L/H,15 L/H

Tổng lõi lọc 9 cơ bản

Công nghệ lọc RO Filmtec 1812 – 50,75 (công nghệ USA)

Bình áp 3.2G, Bình áp thép đạt tiêu chuẩn chất lượng

Điện áp 220V – 50Hz AC; 24V – 0.34A DC

Kích thước có tủ inox 43x33x90(cm)

Máy RO AQUA GOLD được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan, màng RO filmtec Dow công nghệ Mỹ, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Cty Nhật Thảo. Nguồn nước sau khi lọc đảm bảo độ tinh khiết nhưng vẫn giữ được vị tự nhiên và bổ sung một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT – UỐNG TRỰC TIẾP KHÔNG CẦN ĐUN SÔI

Đặc điểm nổi bật

– Lõi 1 PP ( Polypropylen ) 5 micron lọc bỏ những tạp chất có kích cỡ lớn như rong, rêu, bọ gậy và những tạp chất khác ( lọc thô ) …

– Lõi 2 OCB ( than hoạt tính dạng hạt ) khử màu mùi của nước, thấm hút một số ít chất ô nhiễm, vi trùng và sắt kẽm kim loại nặng ( tiền lọc tinh ) .

– Lõi 3 CTO ( than hoạt tính dạng khối nén ) size 0.5 micron khử sâu hơn những màu mùi của nước và những chất ô nhiễm sau khi đi qua lõi 2 ( lọc tinh ) .

– Lõi 4 màng RO ( màng thẩm thấu ngược ) Dow – màng thẩm thấu tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Với kích cỡ 0.1 nanomet bảo vệ ngăn tới 99 % những chất ô nhiễm như Asen, thủy ngân, chì, thuốc trừ sâu và những vi trùng gây hại hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất người sử dụng. Nước sau khi qua màng RO đạt độ tinh khiết phần nhiều tuyệt đối ( siêu lọc ) .

– Lõi 5 T33 ( than hoạt tính dạng hạt ) có tính năng cân đối lại vị thanh mát tự nhiên của quốc tế ra bổ trợ thêm 1 số ít khoáng chất có lợi cho sức khỏe thể chất .

Lõi 6 ( đá Maifan ) có công dụng cân đối PH của quốc tế ra cung ứng thêm những khoáng chất tốt cho sức khỏe thể chất .

– Lõi số 7 (Hồng ngoại), có tác dụng tạo oxy, chia nhỏ các phân tử nước, cho cơ thể sễ dàng hấp thụ

– Lõi 8 ( Nano bạc ) hủy hoại vi trùng còn sót lại sau khi qua màng lọc RO, ngoài những lõi cũng chứa 1 số ít chất khoáng có lợi cho sức khỏe thể chất .

– Lõi 9 ( đèn UV ) chiếu tia cực tím cực mạnh, hủy hoại trọn vẹn vi trùng còn sót trong nước, cho nguồn nước tinh khiết và tiệt trùng .

– Máy được trang bị thêm 1 đèn báo và mạng lưới hệ thống mưu trí, tự động hóa súc rửa màng RO, nâng cao tuổi thọ cho bơm, báo nghẹt lõi, nước yếu, nước đầy. Ngoài ra nó cũng có công dụng để kích hoạt cho bơm hoạt động giải trí trong trường hợp nguồn nước quá yếu .

Thông số kỹ thuật

– Công suất lọc 10L / h

– Bình áp chứa nước 12L ( 3.2 G )

– Trọng lượng chưa có nước 22kg

– Điện áp sử dụng 24V – 0.34 A ( DC )

– Điện năng tiêu thụ 3-7 KW / tháng

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Máy xay sinh tố USB Lock&Lock EJM221 (500ml – 70W)

ladybaby

Đi tìm top 5 lò nướng bánh bông lan giá rẻ bán chạy nhất

ladybaby

Thanh lý lò vi sóng

ladybaby